Thị trường

Lỗi hệ thống bơm nước, xe siêu sang Rolls-Royce Ghost bị triệu hồi

(VNF) - Ngoài dòng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost, trong tổng cộng 50.000 chiếc bị triệu hồi do lỗi hệ thống bơm nước, còn có sự xuất hiện của nhiều mẫu xe BMW và MINI.

Lỗi hệ thống bơm nước, xe siêu sang Rolls-Royce Ghost bị triệu hồi

Lỗi hệ thống bơm nước, xe siêu sang Rolls-Royce Ghost bị triệu hồi.

Theo trang tin tức ô tô Carscoops, do liên quan tới lỗi hệ thống bơm nước trên xe, tổng cộng sẽ có khoảng 50.000 chiếc bao gồm: BMW, Mini và Rolls-Royce sẽ bị triệu hồi để sửa chữa.

Các dòng xe nằm trong diện triệu hồi bao gồm:5-Series sedan/GT, 6-Series coupe/convertible, 7 Series sedan, X5 và X6 crossover. Đối với MINI gồm những cái tên đáng chú ý như: Mini coupe, roadster, convertible, Clubman wagon, Countryman crossover và đặc biệt là sự góp mặt của xe siêu sang Rolls-Royce Ghost.

Nhiều mẫu xe bán chạy của MINI cũng bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi lần này.

Phía Cơ quan An toàn giao thông cao tốc quốc gia Mỹ đã liệt kê ra không dưới 69 dòng xe khác nhau của BMW gặp lỗi hệ thống bơm nước.

Số lượng các các mẫu xe bị triệu hồi nằm trong khoảng thời gian từ đời 2007 đến 2012, từ phiên bản hybrid cho tới phiên bản hiệu suất cao M Performance, từ loại động cơ nhỏ 4 xi-lanh trên Mini coupe tới máy tăng áp kép V12 trên Rolls-Royce Ghost.

Tất cả các mẫu xe bị lỗi sẽ được nhà sản xuất gửi email thông báo, cá đại lúy ủy quyền sẽ tiến hành kiểm tra và thay thế bộ phận bị lỗi cho khách hàng.

Hiện tại, BMW cho biết chưa có đủ linh kiện để thay thế nên hãng sẽ bắt đầu chiến dịch triệu hồi vào tháng sau (tháng Sáu).

Xem thêm: Gần 1,16 triệu xe sang Audi A4, A5, A6 và Q5 bị triệu hồi

Tin mới lên