Tiêu điểm

Một đối tượng hành hung nhân viên an ninh sân bay Nội Bài

(VNF) - Đại diện Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Nội Bài cho biết, chiều ngày 22/6, trong khi dừng đỗ xe quá giờ quy định, bị nhắc nhở, một đối tượng đã hành hung nhân viên an ninh sân bay.

Một đối tượng hành hung nhân viên an ninh sân bay Nội Bài

Cụ thể, vào khoảng 13h00 ngày 22/6/2020, nhân viên Đội an ninh kiểm soát sân đỗ ô tô Vũ Thanh Hoàng thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn phân luồng giao thông tại khu vực công cộng sảnh A, Tầng 2, Nhà ga hành khách T1, phát hiện xe ô tô BKS: 30F – 75XXX sau khi trả khách đã không di chuyển ngay mà đỗ quá thời gian quy định (thời gian được phép dừng đỗ là không quá 5 phút).

Anh Hoàng nhắc nhở và yêu cầu lái xe cho xe di chuyển để nhường chỗ cho các phương tiện khác, nhưng lái xe không chấp hành mà vẫn ngồi trên xe và có những lời lẽ chửi bới, thách thức. Lái xe này còn xuống xe đồng thời dùng hai tay đẩy và đấm thẳng vào mặt anh Hoàng.

Chưa dừng lại ở đó, đối tượng còn tiếp tục lên xe và điều khiển xe lao thẳng về phía người nhân viên an ninh. Nhân viên an ninh đã thông báo cho các lực lượng an ninh cơ động và lực lượng công an Nội Bài để kịp thời ngăn chặn, áp giải lái xe về Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài.

Theo thống kê trong 6 tháng đầu năm, Cảng HKQT Nội Bài đã xử lý 86 vụ vị phạm quy định khai thác sân đỗ ô tô. Riêng trong tháng 6/2020 đã có 15 vụ vi phạm.

Tin mới lên