Tài chính tiêu dùng

Nam A Bank triển khai chương trình ưu đãi riêng dành cho khách hàng giao dịch là nữ

(VNF) - Với gói sản phẩm “Happy Lady”, Nam A Bank mong muốn mang đến giải pháp tài chính toàn diện cùng những ưu đãi dành cho một nửa thế giới.

Nam A Bank triển khai chương trình ưu đãi riêng dành cho khách hàng giao dịch là nữ

Nam A Bank triển khai chương trình ưu đãi riêng dành cho khách hàng giao dịch là nữ.

“Happy Lady” là gói sản phẩm kết hợp giữa tiền gửi tiết kiệm, tiền vay, tài khoản thanh toán, gói tài khoản tối ưu, gói combo và thẻ tín dụng quốc tế do Nam A Bank phát hành.

Theo đó, khi khách hàng nữ sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại Nam A Bank gồm: tiền gửi tiết kiệm, sản phẩm tiền vay, tài khoản thanh toán, sản phẩm dịch vụ khác.

Tùy vào giá trị giao dịch, khách hàng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi đặc quyền tương ứng với 4 gói: Năng động, Hiện đại, Thành công và Hạnh phúc như lãi suất tiền gửi cao hơn thông thường, miễn phí duy trì số dư tài khoản thanh toán, miễn phí thường niên thẻ tín dụng và đặc biệt lãi suất cho vay giảm lên đến 1%/năm trong 6 tháng đầu tiên, cùng hàng nghìn gift voucher khi khách hàng sử dụng dịch vụ/mua sắm tại các đơn vị đối tác liên kết của Nam A Bank.

Riêng đối với các khách hàng nữ là lãnh đạo của doanh nghiệp sẽ được áp dụng những ưu đãi vượt trội của gói sản phẩm.

Là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng gói sản phẩm này, chị Phương Thùy (ngụ tại Quận Tân Bình, TP. HCM) chia sẻ: “Thật bất ngờ khi biết Nam A Bank có gói sản phẩm dành riêng cho phụ nữ. Khi sử dụng sản phẩm, tôi không chỉ hài lòng về những tiện ích và ưu đãi, mà hơn hết còn cảm thấy vui khi mình được ưu tiên, trân trọng và chăm sóc đặc biệt”.

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn trên, nếu khách hàng nữ sử dụng thêm gói combo, gói tài khoản tối ưu sẽ được giảm 50% hoặc miễn phí sử dụng các dịch vụ này. Hơn nữa, đối với các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank JCB Platinum sẽ được miễn phí thường niên 3 năm đầu tiên, tận hưởng hàng nghìn ưu đãi từ chiếc thẻ này, trải nghiệm miễn phí phòng chờ sân bay hạng thương gia tại hơn 60 sân bay Châu Á, cùng ưu đãi giảm giá lên đến 50% các dịch vụ ẩm thực, du lịch, mua sắm tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Bên cạnh việc đồng hành cùng phái đẹp trong mọi kế hoạch tài chính bằng những sản phẩm, dịch vụ ưu việt, Nam A Bank còn thường xuyên triển khai nhiều chương trình chăm sóc dành riêng cho khách hàng nữ vào các dịp như 8/3, 20/10, sinh nhật… cùng nhiều phần quà là voucher làm đẹp, mua sắm từ các thương hiệu như: Vascara hoặc giảm giá sản phẩm tại các cửa hàng đối tác liên kết cùng Nam A Bank…

“Nam A Bank là một trong số ít ngân hàng triển khai gói sản phẩm dành riêng cho khách hàng nữ. Theo chiến lược phát triển, để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, sắp tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục tung ra những gói sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho từng đối tượng khách hàng mục tiêu. Từ đó, nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo dựng sự tin yêu, hướng đến phát triển bền vững”, ông Hoàng Việt Cường – Giám đốc Khối kinh doanh Nam A Bank cho biết.

Thông tin chi tiết về gói sản phẩm “Happy Lady” cùng các ưu đãi khác, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ hotline 1900 6679, truy cập website www.namabank.com.vn.

Tin mới lên