Nguy cơ ‘mất trắng’, VOI gửi đơn cầu cứu Bí thư tỉnh ủy An Giang

Minh Đức - 23/12/2024 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Đầu tư Việt Nam Ô-man (VOI) vừa có đơn cầu cứu Bí thư tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang bày tỏ nỗi lo đang đứng trước nguy cơ mất toàn bộ khoản đầu tư vào Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc.

Ngày 12/12/2024, CTCP Đầu tư Việt Nam Ô-man (VOI) có đơn cầu cứu gửi tới Bí thư Tỉnh uỷ An Giang Lê Hồng Quang về việc liên quan Quyết định mở thủ tục phá sản Công ty cổ phần Bệnh viện đa khoa Hạnh Phúc tại Toà án nhân dân tỉnh An Giang.

Theo phản ánh của VOI, ông Trần Văn Tưởng (cựu nhân viên kế toán thủ quỹ của bệnh viện) đã nộp đơn yêu cầu TAND tỉnh An Giang mở thủ tục tuyên bố phá sản đối với Bệnh viện đa khoa Hạnh Phúc và yêu cầu Bệnh viện thanh toán số tiền 1,42 tỷ đồng (bao gồm 1 tỷ đồng nợ gốc và 420 triệu đồng tiền lãi).

Từ đó, TAND tỉnh An Giang đã ban hành quyết định mở thủ tục phá sản số 01/2024 ngày 8/4/2024 (QĐ MTTPS) theo yêu cầu đơn phương từ ông Tưởng.

Trong đơn cầu cứu, VOI cho biết, khoản tiền này Bệnh viện chưa thanh toán do đây là khoản có tranh chấp đang được thụ lý tại TAND thành phố Long Xuyên (thụ lý vụ án dân sự số 336/2023 của TAND thành phố Long Xuyên ngày 4/10/2023) và chưa có căn cứ pháp luật xác định đây là nghĩa vụ nợ của Bệnh viện hay là nghĩa vụ nợ riêng của cá nhân bà Lư Bích Nguyên (thời điểm đó là Chủ tịch HĐQT và là người đại diện theo pháp luật của Bệnh viện).

Khoản tiền này bà Nguyên không nộp vào bệnh viện, không hạch toán vào sổ sách bệnh viện, không được ghi nhận trong BCTC kiểm toán năm 2021 và 2022 của bệnh viện. Thêm nữa, chi phí lãi khoản nợ này từ năm 2021 tới đầu năm 2023 không được thanh toán từ tài khoản bệnh viện.

“Bà Nguyên cũng đã gửi văn bản tới TAND tỉnh An Giang thừa nhận khoản nợ này là khoản nợ cá nhân của bà Nguyên, không liên quan tới bệnh viện.

Vì vậy, tại thời điểm ông Tưởng gửi đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản ngày 9/10/2023 gửi đến TAND tỉnh An Giang, chưa có cơ sở để xác định ông Tưởng có phải Chủ nợ của bệnh viện hay không. Vì chưa khẳng định được ông Tưởng có phải là Chủ nợ của bệnh viện hay không, nên ông Tưởng không thuộc trường hợp người có quyền nộp đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản bệnh viện”, doanh nghiệp này cho hay.

Cũng theo doanh nghiệp này, Bệnh viện đa khoa Hạnh Phúc hiện vẫn đang triển khai hoạt động khám chữa bệnh cho hơn 505 lượt bệnh nhân ngoại trú và 36 lượt bệnh nhân nội trú mỗi ngày, doanh thu trung bình đạt 20 tỷ đồng mỗi tháng. Bên cạnh đó, vốn điều lệ hiện nay của bệnh viện là 350 tỷ đồng và tổng giá trị tài sản trên báo cáo tài chính gần nhất khoảng 1.178 tỷ đồng.

Do đó, khoản nợ gốc và lãi 1,42 tỷ đồng mà ông Tưởng nêu tại đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản với bệnh viện là số tiền rất nhỏ.

Tại đơn cầu cứu, VOI cũng bày tỏ trong trường hợp TAND tỉnh An Giang giữ nguyên quyết định mở thủ tục phá sản sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cho người bệnh, đặc biệt là những khách hàng đã đăng ký gói thai sản và bệnh nhân nội trú có nhiều bệnh mãn tính cần được chăm sóc y tế thường xuyên ngay tại địa phương.

Ngoài ra, việc làm của các bác sĩ, y tá, công nhân, người lao động của 554 người sẽ bị đe doạ. Chưa kể, việc này sẽ gây ra gián đoạn chuỗi cung ứng thuốc, vật tư y tế, dịch vụ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế tới người dân; làm mất đi nguồn thu thuế cho ngân sách địa phương.

Cùng với đó là gây thiệt hại tài chính cho quỹ đầu tư vào bệnh viện; nghiêm trọng hơn nữa là ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý nhà đầu tư nước ngoài.

CTCP Đầu tư Việt Nam Ô-man (VOI) là liên doanh giữa Uỷ ban đầu tư Vương quốc Ô-man thuộc Chính phủ Ô-man và Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) thuộc Uỷ ban quản lý vốn Nhà nước Việt Nam được thành lập vào năm 2008. DN là đại diện để quản lý các khoản đầu tư của Uỷ ban đầu tư Vương quốc Ô-man tại Việt Nam thông qua Quỹ đầu tư VIAC No.1 Limited Partnership (Quỹ VOI).

Kể từ khi thành lập, Quỹ VOI đã giải ngân xấp xỉ 500 triệu USD vốn đầu tư vào nhiều lĩnh vực trọng diểm của Việt Nam, bao gồm: y tế, giáo dục, nước sạch, năng lượng tái tạo, nông nghiệp, thực phẩm, hạ tầng, cầu đường… Bệnh viện Đa khoan Hạnh Phúc tại Long Xuyên, An Giang cũng là một trong những hạng mục đầu tư trọng điểm của VOI tại Việt Nam.

Tổng công ty Xây dựng Điện Việt Nam bị yêu cầu mở thủ tục phá sản

Tổng công ty Xây dựng Điện Việt Nam bị yêu cầu mở thủ tục phá sản

Doanh nghiệp
(VNF) - Tổng công ty cổ phần Xây dựng Điện Việt Nam (VNECO – HOSE: VNE) vừa công bố thông tin bất thường về việc nhận được thông báo số 02/TB-TLPS của Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng về việc thụ lý đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản.
Cùng chuyên mục
ZTE: 'Gã khổng lồ' toàn cầu bị đánh giá không đảm bảo uy tín tại Việt Nam

ZTE: 'Gã khổng lồ' toàn cầu bị đánh giá không đảm bảo uy tín tại Việt Nam

(VNF) - Tập đoàn ZTE Corporation, doanh nghiệp viễn thông toàn cầu có trụ sở tại Trung Quốc, vừa bị Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội tại Việt Nam đánh giá là không đảm bảo uy tín khi tham dự gói thầu 41-2025 Mobile. Quyết định này được đưa ra sau khi ZTE từ chối ký kết hợp đồng trúng thầu.

Viện Kiến trúc quốc gia 'vào' danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

Viện Kiến trúc quốc gia 'vào' danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

01/12/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Nhà thầu Viện Kiến trúc quốc gia bị liệt vào danh sách không đảm bảo uy tín khi tham dự thầu và được đăng tải công khai trên cổng Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (Bộ Tài chính).

Ba thế hệ với ba nhịp chèo: Vì sao nhiều doanh nghiệp gia đình chông chênh?

Ba thế hệ với ba nhịp chèo: Vì sao nhiều doanh nghiệp gia đình chông chênh?

30/11/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Thế hệ sáng lập xem doanh nghiệp là tài sản, thế hệ kế nghiệp xem là gia sản, còn thế hệ trẻ hơn xem là di sản. Ba cách nhìn đời khác nhau dễ khiến doanh nghiệp gia đình bị "kéo lê" về ba hướng.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng vốn VinSpeed; thêm loạt DN muốn đầu tư đường sắt tốc độ cao

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng vốn VinSpeed; thêm loạt DN muốn đầu tư đường sắt tốc độ cao

30/11/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục tăng vốn cho VinSpeed, trong khi nhiều doanh nghiệp tư nhân lần lượt đề xuất đầu tư dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam. Cùng thời điểm, cơ quan chức năng công bố thêm chi tiết về vụ buôn lậu mỹ phẩm tại thẩm mỹ viện Mailisa.

Hồ sơ Discovery Group: DN có 70 nhân sự, xin làm đường sắt tốc độ cao 67 tỷ USD

Hồ sơ Discovery Group: DN có 70 nhân sự, xin làm đường sắt tốc độ cao 67 tỷ USD

29/11/25 17:04 (GMT+7)

(VNF) - Đăng ký làm dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam nhưng Discovery Group chỉ có 70 nhân sự và tổng vốn khoảng 2.000-3.000 tỷ đồng, bằng khoảng 0,2% tổng mức đầu tư của dự án (67 tỷ USD).

DN chuyên buôn bán thực phẩm hứa 'mang 100% vốn về Việt Nam' làm đường sắt tốc độ cao

DN chuyên buôn bán thực phẩm hứa 'mang 100% vốn về Việt Nam' làm đường sắt tốc độ cao

29/11/25 14:41 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH Việt Nam 3000 – Tập đoàn Đầu tư và phát triển Việt Nam có ngành nghề kinh doanh chính là buôn bán thực phẩm, cam kết đi huy động và mang vốn cho dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam.

Từng 'nổ' tự thu xếp 100 tỷ USD làm đường sắt tốc độ cao, Mekolor đang ra sao?

Từng 'nổ' tự thu xếp 100 tỷ USD làm đường sắt tốc độ cao, Mekolor đang ra sao?

28/11/25 15:38 (GMT+7)

(VNF) - Mekolor liên danh cùng Great USD từng đề xuất tự thu xếp 100 tỷ USD để đầu tư dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam.

Tòa án TP. HCM bác đơn kiện của Coca-Cola Việt Nam

Tòa án TP. HCM bác đơn kiện của Coca-Cola Việt Nam

28/11/25 14:49 (GMT+7)

(VNF) - Coca-Cola Việt Nam bị bác đơn kiện Cục Thuế, Tòa án Nhân dân TP. HCM giữ nguyên quyết định truy thu và xử phạt hơn 821 tỷ đồng.

Tìm hiểu về Medipharco, DN dược bị thu hồi lô thuốc hạ sốt, giảm đau trên toàn quốc

Tìm hiểu về Medipharco, DN dược bị thu hồi lô thuốc hạ sốt, giảm đau trên toàn quốc

27/11/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Dược Medipharco là chủ nhân lô thuốc Padobaby bị Cục Quản lý Dược yêu cầu thu hồi toàn quốc do kém chất lượng.

'Chậm một nhịp là mất cả cuộc chơi', doanh nghiệp nhà nước mơ được như tư nhân

'Chậm một nhịp là mất cả cuộc chơi', doanh nghiệp nhà nước mơ được như tư nhân

27/11/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Doanh nghiệp nhà nước (DNNN) đang đứng trước khoảnh khắc quyết định trong cuộc đua công nghệ, nơi tốc độ trở thành yếu tố sống còn. Khi doanh nghiệp tư nhân có thể ra quyết định “trong vài nốt nhạc”, DNNN vẫn phải qua nhiều tầng nấc thủ tục, khiến cơ hội đổi mới dễ vụt qua. Trong bối cảnh công nghệ thay đổi từng tháng, thậm chí từng tuần, chỉ cần chậm một nhịp, DNNN có thể đánh mất lợi thế dẫn dắt và đánh mất cả cuộc chơi.

Doanh nghiệp kiệt quệ sau mưa lũ lịch sử, thiệt hại chưa từng có

Doanh nghiệp kiệt quệ sau mưa lũ lịch sử, thiệt hại chưa từng có

25/11/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Trận mưa lũ lịch sử vừa qua đã khiến nhiều doanh nghiệp tại Gia Lai thiệt hại nặng nề. Khi nước rút, bùn đất phủ kín, hàng hóa và máy móc hư hỏng hàng loạt, để lại mức tổn thất được đánh giá là chưa từng có.

Doanh nghiệp logistics thu lợi nhuận kỷ lục, tiếp tục bỏ vốn lớn mua tàu và xây cảng

Doanh nghiệp logistics thu lợi nhuận kỷ lục, tiếp tục bỏ vốn lớn mua tàu và xây cảng

25/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Các doanh nghiệp logistics Hải Phòng ghi nhận doanh thu tăng mạnh và mức lợi nhuận kỷ lục. Điều này thúc đẩy các DN tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào đội tàu và hạ tầng và chuẩn bị cho giai đoạn tăng trường dài hạn.

'Doanh nghiệp nhà nước loay hoay với sứ mệnh dẫn dắt'

'Doanh nghiệp nhà nước loay hoay với sứ mệnh dẫn dắt'

25/11/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Dù nắm giữ quy mô tài sản lớn, đóng góp ngân sách cao và duy trì khả năng sinh lời vượt trội so với khu vực tư nhân và FDI, nhiều doanh nghiệp nhà nước vẫn chưa thể hiện rõ vai trò dẫn dắt trong các ngành then chốt. Sự chậm đổi mới, thiếu tự chủ trong đầu tư và hạn chế trong liên kết chuỗi giá trị đang khiến khu vực này loay hoay giữa kỳ vọng dẫn dắt và thực tế vận hành.

Thủy điện Nậm Kim bị xử phạt vì không lấy ý kiến người dân

Thủy điện Nậm Kim bị xử phạt vì không lấy ý kiến người dân

24/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Lào Cai vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Thủy điện Nậm Kim số tiền 130 triệu đồng.

'Ông lớn' dược phẩm Ameriver Việt Nam bị ghi nhận 'không uy tín'

'Ông lớn' dược phẩm Ameriver Việt Nam bị ghi nhận 'không uy tín'

21/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Ameriver Việt Nam vừa bị Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình xử lý vì không xác nhận hợp đồng trúng thầu. Quyết định này đánh dấu lần đầu tiên doanh nghiệp bị ghi nhận “không uy tín” trong hệ thống đấu thầu thuốc công lập.

Từ nỗi ám ảnh với lỗ lũy kế, 'bầu' Đức vực dậy HAGL, thu lời kỷ lục

Từ nỗi ám ảnh với lỗ lũy kế, 'bầu' Đức vực dậy HAGL, thu lời kỷ lục

20/11/25 16:08 (GMT+7)

(VNF) - Từ nỗi ám ảnh nhiều năm với lỗ luỹ kế, HAGL dưới sự lèo lái của "bầu" Đức đã thiết lập mức lợi nhuận kỷ lục trong năm 2025.

Nội thất The One bị nêu tên nợ thuế gần 1 tỷ đồng

Nội thất The One bị nêu tên nợ thuế gần 1 tỷ đồng

20/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Nội thất The One lọt Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2025 nhưng bị nêu tên trong danh sách nợ thuế tỉnh Hưng Yên do nợ gần 1 tỷ.

Nửa năm thực thi Nghị quyết 68: 'Niềm tin khởi nghiệp bùng nổ'

Nửa năm thực thi Nghị quyết 68: 'Niềm tin khởi nghiệp bùng nổ'

20/11/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Tâm cho hay sau gần nửa năm triển khai Nghị quyết 68, khu vực kinh tế tư nhân đã chứng kiến một “luồng sinh khí mới”, với niềm tin khởi nghiệp bùng nổ mạnh mẽ.

Đào tạo nghề thời AI: Doanh nghiệp phải là 'người dẫn đường'

Đào tạo nghề thời AI: Doanh nghiệp phải là 'người dẫn đường'

19/11/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - TS. Vũ Hoàng Linh, Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, cho rằng giáo dục nghề trong kỷ nguyên AI không chỉ giúp người lao động làm chủ công nghệ, mà còn là khoản đầu tư chiến lược cho nền kinh tế số. Việt Nam cần phát triển một hệ sinh thái đào tạo nghề thực chất, với sự tham gia trực tiếp của doanh nghiệp, nhằm đáp ứng yêu cầu sản xuất thông minh và nâng cao năng suất lao động.

UDIDECO: Nhà thầu thi công cầu Sông Lô bị nhắc tên chậm đóng BHXH

UDIDECO: Nhà thầu thi công cầu Sông Lô bị nhắc tên chậm đóng BHXH

19/11/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Đầu tư phát triển đô thị và Khu công nghiệp (UDIDECO), nhà thầu thi công cầu Sông Lô tại Phú Thọ bị nhắc tên chậm đóng BHXH gần 700 triệu đồng.

ICD Nam Đình Vũ: ‘Ông lớn’ dịch vụ cảng nội địa chậm đóng BHXH

ICD Nam Đình Vũ: ‘Ông lớn’ dịch vụ cảng nội địa chậm đóng BHXH

18/11/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Bảo hiểm xã hội TP. Hà Nội cho biết Công ty cổ phần ICD Nam Đình Vũ đang có số tiền chậm đóng BHXH, BHYT, BHTN gần 576 triệu đồng, số tháng chậm đóng là 10 tháng.

Intracom của shark Việt mua lại Trường Đại học Chu Văn An

Intracom của shark Việt mua lại Trường Đại học Chu Văn An

17/11/25 15:18 (GMT+7)

(VNF) - Trường Đại học Chu Văn An chính thức được đổi tên thành Trường Đại học Intracom sau thương vụ M&A với Tập đoàn Ecopark.

C.P. Foods giảm doanh thu toàn cầu vì Việt Nam sụt mạnh 17% dù Trung Quốc tăng 36%

C.P. Foods giảm doanh thu toàn cầu vì Việt Nam sụt mạnh 17% dù Trung Quốc tăng 36%

17/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - C.P. Foods ghi nhận doanh thu toàn cầu giảm 0,4% trong 9 tháng đầu năm 2025 do thị trường Việt Nam sụt 17%, trở thành điểm trừ duy nhất của tập đoàn, dù doanh thu tại Trung Quốc tăng tới 36%.

SMEs trong vòng luẩn quẩn: Không tự chuẩn hóa sẽ bị loại khỏi cuộc chơi

SMEs trong vòng luẩn quẩn: Không tự chuẩn hóa sẽ bị loại khỏi cuộc chơi

17/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Chuẩn hóa quy trình sản xuất, minh bạch dòng tiền và xây dựng mô hình vận hành thống nhất không chỉ giúp SMEs “nói cùng một ngôn ngữ” với các đối tác trong chuỗi giá trị, mà còn mở ra cơ hội tiếp cận vốn, hợp tác quốc tế và tham gia sâu hơn vào các phân khúc công nghiệp giá trị cao.

Từ bỏ nhóm Zalo và bảng Excel, DN tìm thấy 'bộ não' mới để điều hành

Từ bỏ nhóm Zalo và bảng Excel, DN tìm thấy 'bộ não' mới để điều hành

16/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Tự động hóa đang trở thành hướng đi tất yếu của doanh nghiệp Việt trong bối cảnh chi phí sản xuất và nhân công ngày càng tăng. Không chỉ giúp tối ưu vận hành và giảm phụ thuộc vào lao động thủ công, các giải pháp công nghệ còn mang lại năng suất cao, chất lượng ổn định và khả năng mở rộng linh hoạt.

Tin khác
ZTE: 'Gã khổng lồ' toàn cầu bị đánh giá không đảm bảo uy tín tại Việt Nam

ZTE: 'Gã khổng lồ' toàn cầu bị đánh giá không đảm bảo uy tín tại Việt Nam

(VNF) - Tập đoàn ZTE Corporation, doanh nghiệp viễn thông toàn cầu có trụ sở tại Trung Quốc, vừa bị Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội tại Việt Nam đánh giá là không đảm bảo uy tín khi tham dự gói thầu 41-2025 Mobile. Quyết định này được đưa ra sau khi ZTE từ chối ký kết hợp đồng trúng thầu.

Viện Kiến trúc quốc gia 'vào' danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

Viện Kiến trúc quốc gia 'vào' danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

Ba thế hệ với ba nhịp chèo: Vì sao nhiều doanh nghiệp gia đình chông chênh?

Ba thế hệ với ba nhịp chèo: Vì sao nhiều doanh nghiệp gia đình chông chênh?

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng vốn VinSpeed; thêm loạt DN muốn đầu tư đường sắt tốc độ cao

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng vốn VinSpeed; thêm loạt DN muốn đầu tư đường sắt tốc độ cao

Hồ sơ Discovery Group: DN có 70 nhân sự, xin làm đường sắt tốc độ cao 67 tỷ USD

Hồ sơ Discovery Group: DN có 70 nhân sự, xin làm đường sắt tốc độ cao 67 tỷ USD

DN chuyên buôn bán thực phẩm hứa 'mang 100% vốn về Việt Nam' làm đường sắt tốc độ cao

DN chuyên buôn bán thực phẩm hứa 'mang 100% vốn về Việt Nam' làm đường sắt tốc độ cao

Từng 'nổ' tự thu xếp 100 tỷ USD làm đường sắt tốc độ cao, Mekolor đang ra sao?

Từng 'nổ' tự thu xếp 100 tỷ USD làm đường sắt tốc độ cao, Mekolor đang ra sao?

Tòa án TP. HCM bác đơn kiện của Coca-Cola Việt Nam

Tòa án TP. HCM bác đơn kiện của Coca-Cola Việt Nam

Tìm hiểu về Medipharco, DN dược bị thu hồi lô thuốc hạ sốt, giảm đau trên toàn quốc

Tìm hiểu về Medipharco, DN dược bị thu hồi lô thuốc hạ sốt, giảm đau trên toàn quốc

'Chậm một nhịp là mất cả cuộc chơi', doanh nghiệp nhà nước mơ được như tư nhân

'Chậm một nhịp là mất cả cuộc chơi', doanh nghiệp nhà nước mơ được như tư nhân

Doanh nghiệp kiệt quệ sau mưa lũ lịch sử, thiệt hại chưa từng có

Doanh nghiệp kiệt quệ sau mưa lũ lịch sử, thiệt hại chưa từng có

Doanh nghiệp logistics thu lợi nhuận kỷ lục, tiếp tục bỏ vốn lớn mua tàu và xây cảng

Doanh nghiệp logistics thu lợi nhuận kỷ lục, tiếp tục bỏ vốn lớn mua tàu và xây cảng

'Doanh nghiệp nhà nước loay hoay với sứ mệnh dẫn dắt'

'Doanh nghiệp nhà nước loay hoay với sứ mệnh dẫn dắt'

Thủy điện Nậm Kim bị xử phạt vì không lấy ý kiến người dân

Thủy điện Nậm Kim bị xử phạt vì không lấy ý kiến người dân

'Ông lớn' dược phẩm Ameriver Việt Nam bị ghi nhận 'không uy tín'

'Ông lớn' dược phẩm Ameriver Việt Nam bị ghi nhận 'không uy tín'

Từ nỗi ám ảnh với lỗ lũy kế, 'bầu' Đức vực dậy HAGL, thu lời kỷ lục

Từ nỗi ám ảnh với lỗ lũy kế, 'bầu' Đức vực dậy HAGL, thu lời kỷ lục

Nội thất The One bị nêu tên nợ thuế gần 1 tỷ đồng

Nội thất The One bị nêu tên nợ thuế gần 1 tỷ đồng

Nửa năm thực thi Nghị quyết 68: 'Niềm tin khởi nghiệp bùng nổ'

Nửa năm thực thi Nghị quyết 68: 'Niềm tin khởi nghiệp bùng nổ'

Đào tạo nghề thời AI: Doanh nghiệp phải là 'người dẫn đường'

Đào tạo nghề thời AI: Doanh nghiệp phải là 'người dẫn đường'

UDIDECO: Nhà thầu thi công cầu Sông Lô bị nhắc tên chậm đóng BHXH

UDIDECO: Nhà thầu thi công cầu Sông Lô bị nhắc tên chậm đóng BHXH

ICD Nam Đình Vũ: ‘Ông lớn’ dịch vụ cảng nội địa chậm đóng BHXH

ICD Nam Đình Vũ: ‘Ông lớn’ dịch vụ cảng nội địa chậm đóng BHXH

Intracom của shark Việt mua lại Trường Đại học Chu Văn An

Intracom của shark Việt mua lại Trường Đại học Chu Văn An

C.P. Foods giảm doanh thu toàn cầu vì Việt Nam sụt mạnh 17% dù Trung Quốc tăng 36%

C.P. Foods giảm doanh thu toàn cầu vì Việt Nam sụt mạnh 17% dù Trung Quốc tăng 36%

SMEs trong vòng luẩn quẩn: Không tự chuẩn hóa sẽ bị loại khỏi cuộc chơi

SMEs trong vòng luẩn quẩn: Không tự chuẩn hóa sẽ bị loại khỏi cuộc chơi

Từ bỏ nhóm Zalo và bảng Excel, DN tìm thấy 'bộ não' mới để điều hành

Từ bỏ nhóm Zalo và bảng Excel, DN tìm thấy 'bộ não' mới để điều hành