C.P. Foods giảm doanh thu toàn cầu vì Việt Nam sụt mạnh 17% dù Trung Quốc tăng 36%

Tiểu Vy - 17/11/2025 08:45 (GMT+7)

(VNF) - C.P. Foods ghi nhận doanh thu toàn cầu giảm 0,4% trong 9 tháng đầu năm 2025 do thị trường Việt Nam sụt 17%, trở thành điểm trừ duy nhất của tập đoàn, dù doanh thu tại Trung Quốc tăng tới 36%.

C.P. Foods (CPF), công ty mẹ của C.P. Việt Nam, mới đây đã công bố kết quả kinh doanh quý III/2025 và 9 tháng đầu năm 2025. Theo báo cáo, trong 9 tháng đầu năm, doanh thu của CPF tại thị trường Việt Nam đạt 76,6 tỷ baht, tương đương 62,2 nghìn tỷ đồng, giảm 17% so với cùng kỳ năm trước. Việt Nam tiếp tục là thị trường lớn thứ hai của CPF, đóng góp 18% tổng doanh thu toàn tập đoàn, chỉ đứng sau thị trường Thái Lan.

Cơ cấu doanh thu tại Việt Nam cho thấy mảng chăn nuôi (farm) chiếm tỷ trọng lớn nhất với 51,1 tỷ baht (41,5 nghìn tỷ đồng), giảm 18%. Mảng thức ăn chăn nuôi (feed) đạt 19,4 tỷ baht (15,8 nghìn tỷ đồng), cũng giảm 18%; còn mảng thực phẩm (food) ghi nhận 6,1 tỷ baht (4,9 nghìn tỷ đồng), giảm 3%.

Trong khi thị trường Việt Nam giảm mạnh, doanh thu của CPF tại Thái Lan lại tăng 2%, Trung Quốc tăng tới 36% và các thị trường khác tăng nhẹ 1%. Điều này đồng nghĩa, trong suốt 9 tháng đầu năm 2025, Việt Nam là thị trường duy nhất ghi nhận sự đi xuống, kéo theo mức giảm 0,4% trong tổng doanh thu toàn cầu của CPF, còn 430 tỷ baht.

CPF cũng nêu rõ rằng giá thịt heo trung bình tại Việt Nam trong quý 3/2025 đã giảm sâu xuống 58.812 đồng/kg, thấp hơn đáng kể so với mức 68.449 đồng/kg của quý 2 và 65.409 đồng/kg của quý I.

Hồi tháng 3, theo Bloomberg, ông Prasit Boondoungprasert – CEO của CPF – cho biết các cơ quan chức năng tại Việt Nam đã bắt đầu xem xét hồ sơ IPO của C.P. Việt Nam sau một thời gian dài đình trệ. Ông khẳng định rằng quy trình IPO sẽ được kích hoạt ngay khi nhận được phê duyệt từ cơ quan quản lý. CEO của CPF nhấn mạnh Việt Nam sẽ là động lực tăng trưởng quan trọng của tập đoàn trong nhiều năm tới nhờ nền kinh tế tăng trưởng nhanh và dân số lớn. Việc niêm yết tại Việt Nam không chỉ giúp tăng cường khả năng huy động vốn mà còn củng cố vị thế thương hiệu trong khu vực.

Hiện tại, C.P. Việt Nam sở hữu 21 nhà máy trên cả nước, bao gồm các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản; nhà máy sơ chế bắp; cũng như các cơ sở chế biến thực phẩm từ thủy sản và thịt. Mỗi năm, hệ thống của C.P. Việt Nam cung cấp ra thị trường hơn 6,8 triệu con heo thịt, 750 triệu quả trứng, hơn 66 triệu con gà thịt và xuất khẩu hơn 20.000 tấn thực phẩm thủy sản chế biến sang nhiều thị trường như Australia, Nhật Bản, Trung Quốc và châu Âu.

Về phân phối, ngoài việc hợp tác cùng các hệ thống bán lẻ lớn, C.P. Việt Nam còn trực tiếp vận hành ba chuỗi cửa hàng: C.P Fresh Shop, C.P Fresh Mart và Five Star. Hai thương hiệu Fresh Shop và Fresh Mart có tổng cộng khoảng 100 cửa hàng chuyên bán thịt tươi và thực phẩm chế biến, trong khi thương hiệu gà rán Five Star đã phát triển tới khoảng 1.000 cửa hàng trên toàn quốc.

Cuối tháng 5 – đầu tháng 6, thị trường thịt trong nước đặc biệt chú ý đến vụ việc ông Liễu Quý Ngân đăng tải hình ảnh heo bệnh lên mạng xã hội. C.P. Việt Nam sau đó cho biết hình ảnh này được chụp tại khu vực kiểm soát động vật sau giết mổ của một cơ sở gia công thuê. Tập đoàn khẳng định lô heo có dấu hiệu bất thường đã bị loại bỏ, hoàn toàn không đưa vào tiêu thụ.

Hình ảnh vụ việc ông Liễu Quý Ngân đăng tải hình ảnh heo bệnh lên mạng xã hội. C.P. Việt Nam

Không lâu sau, Thanh tra Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Sóc Trăng ra quyết định xử phạt hơn 100 triệu đồng đối với ba cửa hàng CP Fresh Shop trực thuộc C.P. Việt Nam, do kinh doanh thực phẩm khi giấy chứng nhận an toàn thực phẩm đã hết hiệu lực. Đến cuối tháng 6, Công an tỉnh Sóc Trăng ban hành quyết định không khởi tố vụ án. Đồng thời, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường tiếp tục theo dõi và phối hợp với cơ quan địa phương để làm rõ mục đích, động cơ phát tán hình ảnh; nếu phát hiện vi phạm sẽ xử lý theo pháp luật.

Đến tháng 7, C.P. Việt Nam ra thông báo chính thức khẳng định doanh nghiệp không vi phạm quy định về an toàn thực phẩm khi cung cấp thịt heo và thịt gà tại Sóc Trăng, dựa trên kết luận điều tra của Công an tỉnh. Theo tuyên bố, kết luận này là minh chứng cho nỗ lực tuân thủ pháp luật và cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm trong toàn bộ chuỗi sản xuất – kinh doanh của công ty.

Cùng chuyên mục
SMEs trong vòng luẩn quẩn: Không tự chuẩn hóa sẽ bị loại khỏi cuộc chơi

SMEs trong vòng luẩn quẩn: Không tự chuẩn hóa sẽ bị loại khỏi cuộc chơi

(VNF) - Chuẩn hóa quy trình sản xuất, minh bạch dòng tiền và xây dựng mô hình vận hành thống nhất không chỉ giúp SMEs “nói cùng một ngôn ngữ” với các đối tác trong chuỗi giá trị, mà còn mở ra cơ hội tiếp cận vốn, hợp tác quốc tế và tham gia sâu hơn vào các phân khúc công nghiệp giá trị cao.

Dịch vụ lữ hành Saigon Tourist vào danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

Dịch vụ lữ hành Saigon Tourist vào danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

14/11/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH MTV Dịch vụ lữ hành Saigon Tourist vừa bị xếp vào danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín khi tham dự thầu.

DN Việt đổi mới sáng tạo để vươn ra toàn cầu, nhà nước cũng cần đổi mới

DN Việt đổi mới sáng tạo để vươn ra toàn cầu, nhà nước cũng cần đổi mới

14/11/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh cạnh tranh công nghệ toàn cầu, đặc biệt với hai xu thế chuyển đổi số và tăng trưởng xanh, các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam đang có nhiều cơ hội bứt phá nếu biết tận dụng công nghệ và đổi mới sáng tạo. Theo ông Đỗ Tiến Thịnh - Phó Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) - Bộ Tài Chính, để quá trình này thực sự hiệu quả, rất cần vai trò dẫn dắt của Nhà nước.

Nhà sáng lập Ba Huân nói gì về tin công ty bị cưỡng chế thuế?

Nhà sáng lập Ba Huân nói gì về tin công ty bị cưỡng chế thuế?

13/11/25 17:44 (GMT+7)

(VNF) - Nhà sáng lập Ba Huân thông tin, hiện bà và các thành viên trong gia đình đã không còn liên quan đến hoạt động điều hành tại doanh nghiệp này sau khi bán hết cổ phần công ty vào 3 năm trước

Gilimex Bắc Ninh rót gần 2.000 tỷ làm khu công nghiệp Thuận Thành phân khu C

Gilimex Bắc Ninh rót gần 2.000 tỷ làm khu công nghiệp Thuận Thành phân khu C

13/11/25 16:41 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Bắc Ninh vừa phê duyệt chủ trương đầu tư dự án khu công nghiệp (KCN) Thuận Thành – phân khu C do Công ty TNHH KCN Gilimex Bắc Ninh làm chủ đầu tư.

PVMR muốn trở thành công ty đại chúng sau khi PVN thoái vốn?

PVMR muốn trở thành công ty đại chúng sau khi PVN thoái vốn?

12/11/25 17:14 (GMT+7)

(VNF) - Trong trường hợp các nhà đầu tư mới tiếp tục rót vốn, lãnh đạo PVMR cho biết sẽ có những kế hoạch cụ thể và chi tiết, từng bước hướng tới mục tiêu trở thành công ty đại chúng.

DANAMECO: Nỗ lực thoát lỗ sau 3 năm liên tục lợi nhuận âm

DANAMECO: Nỗ lực thoát lỗ sau 3 năm liên tục lợi nhuận âm

12/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Tổng công ty cổ phần Y tế DANAMECO (mã DNM – UPCoM) vừa bị Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ra thông báo khóa chức năng chào giá trực tuyến trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.

ĐHĐCĐ bất thường Tập đoàn FLC: Dự kiến cổ phiếu giao dịch sàn UPCoM vào quý I/2026

ĐHĐCĐ bất thường Tập đoàn FLC: Dự kiến cổ phiếu giao dịch sàn UPCoM vào quý I/2026

11/11/25 13:28 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 11/11/2025, tại Hà Nội, Tập đoàn FLC đã tổ chức đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường lần 2 năm 2025, với các nội dung quan trọng liên quan đến nhân sự và định hướng phát triển trong giai đoạn tới.

Y tế Bình Minh liên tục bị xử lý vi phạm hợp đồng vì chậm tiến độ

Y tế Bình Minh liên tục bị xử lý vi phạm hợp đồng vì chậm tiến độ

11/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ trong thời gian ngắn, Công ty TNHH Y tế Bình Minh (trụ sở đóng tại phường Trường Vinh, Nghệ An) liên tiếp bị các bệnh viện công lập xử lý vì vi phạm hợp đồng, chậm tiến độ.

Hóa dược Việt Nam 'rơi' vào danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

Hóa dược Việt Nam 'rơi' vào danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

09/11/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Hóa dược Việt Nam – doanh nghiệp có hơn 40 năm lịch sử trong ngành dược phẩm vừa bị Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liệt vào danh sách “nhà thầu không đảm bảo uy tín” do từ chối ký hợp đồng cung cấp hóa chất xét nghiệm.

Hóa giải thuế đối ứng, chuẩn hoá xuất xứ và cơ hội hưởng ưu đãi 0%

Hóa giải thuế đối ứng, chuẩn hoá xuất xứ và cơ hội hưởng ưu đãi 0%

09/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Bà Trịnh Thị Thu Hiền, Phó Cục trưởng cục Xuất nhập khẩu – Bộ Công thương nhìn nhận rằng, thuế đối ứng chỉ là thách thức bước đầu, về dài hạn mọi mức ưu đãi thuế đều vô nghĩa nếu doanh nghiệp không đáp ứng được về quy chuẩn, chứng nhận xuất xứ.

Nữ doanh nhân Việt và cơ hội chuyển đổi 'Made in Vietnam' thành 'Made by Vietnam'

Nữ doanh nhân Việt và cơ hội chuyển đổi 'Made in Vietnam' thành 'Made by Vietnam'

09/11/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh mới của kinh tế toàn cầu với sự dịch chuyển lớn sang kinh tế số, kinh tế xanh đề cao văn hóa kinh doanh vì con người, vì cộng đồng và tôn vinh các sản phẩm có hàm lượng văn hóa cao thì các nữ doanh nhân đang là có lợi thế.

Hợp lực các nguồn vốn để mọi công dân có thể khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

Hợp lực các nguồn vốn để mọi công dân có thể khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

09/11/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Việt Nam xác định rõ đổi mới sáng tạo không chỉ là động lực cạnh tranh mà còn là một trụ cột trong chiến lược phát triển quốc gia. Và điều quan trọng nhất vẫn là cải cách thể chế để huy động, hợp lực mọi nguồn vốn để mọi công dân đều có thể khởi nghiệp, không chỉ giới hạn trong lĩnh vực công nghệ.”

Kê khai nhân sự không trung thực, HACISCO bị cấm thầu 3 năm

Kê khai nhân sự không trung thực, HACISCO bị cấm thầu 3 năm

08/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam - Công ty TNHH MTV vừa có quyết định cấm thầu trong vòng 3 năm đối với Công ty cổ phần HACISCO. Lý do nhà thầu cung cấp thông tin, tài liệu không trung thực về nhân sự trong hồ sơ dự thầu.

'Chuyển đổi số không còn là xu hướng, đó là điều kiện để tồn tại'

'Chuyển đổi số không còn là xu hướng, đó là điều kiện để tồn tại'

07/11/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Hành vi mua sắm thay đổi liên tục, dữ liệu cá nhân được chia sẻ rộng rãi và kỳ vọng của người tiêu dùng ngày càng cao đang tạo sức ép lớn lên doanh nghiệp. Trong bối cảnh cuộc đua công nghệ tăng tốc, chuyển đổi số trở thành lựa chọn bắt buộc để doanh nghiệp duy trì thị phần.

Ông Phạm Nhật Vượng và 2 con trai lập công ty sản xuất máy bay và tàu vũ trụ

Ông Phạm Nhật Vượng và 2 con trai lập công ty sản xuất máy bay và tàu vũ trụ

06/11/25 15:59 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Vinspace đăng ký 6 ngành nghề kinh doanh, trong đó có ngành sản xuất máy bay, tàu vũ trụ và máy móc liên quan.

Ngọc Thẩm Jewelry kinh doanh ra sao trước khi vi phạm phòng chống rửa tiền?

Ngọc Thẩm Jewelry kinh doanh ra sao trước khi vi phạm phòng chống rửa tiền?

06/11/25 15:32 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thanh tra xác định Ngọc Thẩm Jewelry vi phạm công tác phòng chống rửa tiền khi không thực hiện báo cáo đối với 1.662 giao dịch có giá trị lớn.

Vi phạm phòng chống rửa tiền, ai đứng sau Vàng bạc đá quý Ngọc Hải?

Vi phạm phòng chống rửa tiền, ai đứng sau Vàng bạc đá quý Ngọc Hải?

06/11/25 11:22 (GMT+7)

(VNF) - Thanh tra Ngân hàng nhà nước xác định Vàng bạc đá quý Ngọc Hải phát sinh các vi phạm trong công tác phòng chống rửa tiền và trách nhiệm thuộc về Chủ tịch HĐTV.

Ôm loạt dự án nghìn tỷ, Đông Sơn Thanh Hoá bị cưỡng chế vì nợ thuế

Ôm loạt dự án nghìn tỷ, Đông Sơn Thanh Hoá bị cưỡng chế vì nợ thuế

06/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Đông Sơn từng được biết đến như một trong những doanh nghiệp bất động sản tham gia nhiều dự án quy mô lớn tại Thanh Hoá. Tuy nhiên, thời gian gần đây, công ty xuất hiện trong danh sách nợ thuế lớn của tỉnh và bị cơ quan quản lý thuế áp dụng biện pháp cưỡng chế ngừng sử dụng hóa đơn.

'Bỏ túi' 4 dự án trong 1 tháng: Xây Lắp Hải Long ghi dấu ấn sau 26 năm thành lập

'Bỏ túi' 4 dự án trong 1 tháng: Xây Lắp Hải Long ghi dấu ấn sau 26 năm thành lập

06/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Chào mừng cột mốc 26 năm thành lập (2/11/1999 - 2/11/2025), Công ty Cổ phần Xây Lắp Hải Long đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với chuỗi thành tựu ấn tượng trong tháng 10/2025.

Đổi mới sáng tạo: Giải 'bài toán kép' đầy thách thức cho DN Việt

Đổi mới sáng tạo: Giải 'bài toán kép' đầy thách thức cho DN Việt

06/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Khi đổi mới sáng tạo trở thành định hướng quan trọng của nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp dù xác định rõ mục tiêu vẫn đang vật lộn với các rào cản về vốn, chính sách, thị trường và công nghệ. Trong khi đó, các chuyên gia cảnh báo rằng nếu không có hành động quyết đoán và hệ thống từ phía doanh nghiệp, Việt Nam rất dễ bị hụt hơi trong cuộc đua toàn cầu.

VB Group: Doanh nghiệp của chồng Đoàn Di Băng có tiềm lực ra sao?

VB Group: Doanh nghiệp của chồng Đoàn Di Băng có tiềm lực ra sao?

05/11/25 16:49 (GMT+7)

(VNF) - Nguyễn Quốc Vũ - chồng Đoàn Di Băng và là Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ VB Group bị bắt để điều tra về tội sản xuất, buôn bán hàng giả.

Liên tục đổi mới sáng tạo: 'Chìa khóa' sống còn của doanh nghiệp Việt

Liên tục đổi mới sáng tạo: 'Chìa khóa' sống còn của doanh nghiệp Việt

05/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Khi chuyển đổi kép xanh - số trở thành điều kiện tham gia sân chơi toàn cầu, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã chứng minh rằng thành công từ mô hình cũ không phải là “điểm dừng”, mà là nền tảng cho một chu kỳ phát triển mới dựa trên đổi mới sáng tạo.

Công ty SJC giảm mạnh doanh thu bán vàng

Công ty SJC giảm mạnh doanh thu bán vàng

04/11/25 15:07 (GMT+7)

(VNF) - Công ty SJC ghi nhận doanh thu 8.840 tỷ đồng trong nửa đầu năm nay, giảm mạnh so với cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận trước thuế giảm gần 30%.

Tin khác
SMEs trong vòng luẩn quẩn: Không tự chuẩn hóa sẽ bị loại khỏi cuộc chơi

SMEs trong vòng luẩn quẩn: Không tự chuẩn hóa sẽ bị loại khỏi cuộc chơi

(VNF) - Chuẩn hóa quy trình sản xuất, minh bạch dòng tiền và xây dựng mô hình vận hành thống nhất không chỉ giúp SMEs “nói cùng một ngôn ngữ” với các đối tác trong chuỗi giá trị, mà còn mở ra cơ hội tiếp cận vốn, hợp tác quốc tế và tham gia sâu hơn vào các phân khúc công nghiệp giá trị cao.

Dịch vụ lữ hành Saigon Tourist vào danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

Dịch vụ lữ hành Saigon Tourist vào danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

DN Việt đổi mới sáng tạo để vươn ra toàn cầu, nhà nước cũng cần đổi mới

DN Việt đổi mới sáng tạo để vươn ra toàn cầu, nhà nước cũng cần đổi mới

Nhà sáng lập Ba Huân nói gì về tin công ty bị cưỡng chế thuế?

Nhà sáng lập Ba Huân nói gì về tin công ty bị cưỡng chế thuế?

Gilimex Bắc Ninh rót gần 2.000 tỷ làm khu công nghiệp Thuận Thành phân khu C

Gilimex Bắc Ninh rót gần 2.000 tỷ làm khu công nghiệp Thuận Thành phân khu C

PVMR muốn trở thành công ty đại chúng sau khi PVN thoái vốn?

PVMR muốn trở thành công ty đại chúng sau khi PVN thoái vốn?

DANAMECO: Nỗ lực thoát lỗ sau 3 năm liên tục lợi nhuận âm

DANAMECO: Nỗ lực thoát lỗ sau 3 năm liên tục lợi nhuận âm

ĐHĐCĐ bất thường Tập đoàn FLC: Dự kiến cổ phiếu giao dịch sàn UPCoM vào quý I/2026

ĐHĐCĐ bất thường Tập đoàn FLC: Dự kiến cổ phiếu giao dịch sàn UPCoM vào quý I/2026

Y tế Bình Minh liên tục bị xử lý vi phạm hợp đồng vì chậm tiến độ

Y tế Bình Minh liên tục bị xử lý vi phạm hợp đồng vì chậm tiến độ

Hóa dược Việt Nam 'rơi' vào danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

Hóa dược Việt Nam 'rơi' vào danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

Hóa giải thuế đối ứng, chuẩn hoá xuất xứ và cơ hội hưởng ưu đãi 0%

Hóa giải thuế đối ứng, chuẩn hoá xuất xứ và cơ hội hưởng ưu đãi 0%

Nữ doanh nhân Việt và cơ hội chuyển đổi 'Made in Vietnam' thành 'Made by Vietnam'

Nữ doanh nhân Việt và cơ hội chuyển đổi 'Made in Vietnam' thành 'Made by Vietnam'

Hợp lực các nguồn vốn để mọi công dân có thể khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

Hợp lực các nguồn vốn để mọi công dân có thể khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

Kê khai nhân sự không trung thực, HACISCO bị cấm thầu 3 năm

Kê khai nhân sự không trung thực, HACISCO bị cấm thầu 3 năm

'Chuyển đổi số không còn là xu hướng, đó là điều kiện để tồn tại'

'Chuyển đổi số không còn là xu hướng, đó là điều kiện để tồn tại'

Ông Phạm Nhật Vượng và 2 con trai lập công ty sản xuất máy bay và tàu vũ trụ

Ông Phạm Nhật Vượng và 2 con trai lập công ty sản xuất máy bay và tàu vũ trụ

Ngọc Thẩm Jewelry kinh doanh ra sao trước khi vi phạm phòng chống rửa tiền?

Ngọc Thẩm Jewelry kinh doanh ra sao trước khi vi phạm phòng chống rửa tiền?

Vi phạm phòng chống rửa tiền, ai đứng sau Vàng bạc đá quý Ngọc Hải?

Vi phạm phòng chống rửa tiền, ai đứng sau Vàng bạc đá quý Ngọc Hải?

Ôm loạt dự án nghìn tỷ, Đông Sơn Thanh Hoá bị cưỡng chế vì nợ thuế

Ôm loạt dự án nghìn tỷ, Đông Sơn Thanh Hoá bị cưỡng chế vì nợ thuế

'Bỏ túi' 4 dự án trong 1 tháng: Xây Lắp Hải Long ghi dấu ấn sau 26 năm thành lập

'Bỏ túi' 4 dự án trong 1 tháng: Xây Lắp Hải Long ghi dấu ấn sau 26 năm thành lập

Đổi mới sáng tạo: Giải 'bài toán kép' đầy thách thức cho DN Việt

Đổi mới sáng tạo: Giải 'bài toán kép' đầy thách thức cho DN Việt

VB Group: Doanh nghiệp của chồng Đoàn Di Băng có tiềm lực ra sao?

VB Group: Doanh nghiệp của chồng Đoàn Di Băng có tiềm lực ra sao?

Liên tục đổi mới sáng tạo: 'Chìa khóa' sống còn của doanh nghiệp Việt

Liên tục đổi mới sáng tạo: 'Chìa khóa' sống còn của doanh nghiệp Việt

Công ty SJC giảm mạnh doanh thu bán vàng

Công ty SJC giảm mạnh doanh thu bán vàng