Xe

Nissan Việt Nam tặng 30 triệu đồng cho khách hàng khi mua xe

(VNF) - Từ ngày 21/2 đến hết ngày 28/2/2019, khách hàng khi mua xe Nissan tại hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc, ngoài các quà tặng phụ kiện, khách hàng sẽ được nhận ngay tiền mặt lên tới 30 triệu đồng.

Cụ thể, khách hàng khi mua xe Nissan X-Trail V-series hay Sunny Q-series sẽ được tặng ngay bộ phụ kiện theo xe cùng 30 triệu đồng tiền mặt. Bộ phụ kiện đi kèm gồm: đầu AVN, thảm sàn, hoặc mua bộ phụ kiện Premium hay Luxury với giá ưu đãi.

Nissan X-Trail V-series chính thức được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 9/2018, được mô tả là "mang đến sự bắt mắt hơn, đặc biệt là những nâng cấp về tính năng".

So với thế hệ cũ, Nissan X-Trail V-series được tinh chỉnh ở cản trước, cản sau, ốp sườn xe, và cánh lướt gió và trang bị thêm nẹp bước chân tích hợp đèn LED, đèn rọi logo Nissan, đèn sương mù tích hợp dải LED chạy ban ngày cũng như gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ với dải Led chạy Follow Me Home.

Bên cạnh đó, Nissan X-Trail V-series còn được bổ sung thêm tính năng công nghệ hiện đại như hệ thống cảnh báo điểm mù (BSD), cảm biến lùi, cảm biến đá chân mở cốp.

Còn khi mua mẫu SUV 7 chỗ ngồi Nissan Terra, ngoài việc được tặng thêm bộ phụ kiện (gồm: camera hành trình, cửa sau tự động, đầu AVN), khách hàng còn được tặng thêm tiền mặt từ 20 đến 30 triệu đồng (tuỳ vào từng phiên bản).

Tại thị trường Việt Nam, Nissan Terra chính thức có mặt trong danh mục sản phẩm của hãng từ tháng 12/2018. Tại thời điểm ra mắt, Nissan Terra có giá bán cụ thể như sau: phiên bản 2.5L S 2WD 6MT có giá bán 988 triệu đồng; bản 2.5L E 2WD 7AT có giá 1,026 tỷ đồng và cuối cùng là bản 2.5L V 4WD 7AT giá 1,226 tỷ đồng.

Cuối cùng là đối với dòng bán tải Nissan Navara, khách hàng khi mua xe sẽ được lựa chọn một trong hai bộ quà tặng: được hỗ trợ lệ phí trước bạ và quà tặng bộ phụ kiện Premium R hoặc được hỗ trợ lệ phí trước bạ và quà tặng 15 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài ra, các khách hàng mua xe Nissan là nhân viên và đối tác của ngân hàng VPBank còn được nhận thêm mức quà tặng tiền mặt lên đến 8 triệu đồng, áp dụng từ nay đến hết ngày 20/3/2019.

Thông tin chi tiết cụ thể như sau:


Xem thêm: Phân khúc xe bán tải tháng 1/2019: Toyota Hilux ‘ngược dốc’, áp đảo Chevrolet Colorado

Tin mới lên