Nhân vật

Ông Đỗ Quang Vinh trở thành Chủ tịch HĐQT Chứng khoán SHS

(VNF) - HĐQT SHS đã thống nhất bầu ông Đỗ Quang Vinh giữ chức Chủ tịch HĐQT. Như vậy, bên cạnh chức danh Thành viên HĐQT – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Số, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), ông Đỗ Quang Vinh đồng thời là Chủ tịch HĐQT của SHS và Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên SHB Finance.

Ông Đỗ Quang Vinh trở thành Chủ tịch HĐQT Chứng khoán SHS

Ông Đỗ Quang Vinh trở thành Chủ tịch HĐQT Chứng khoán SHS

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) đã tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 vào chiều 27/4/2022. Ngay sau Đại hội, các Thành viên HĐQT SHS đã họp để bầu Chủ tịch HĐQT và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên.

Theo đó, HĐQT SHS đã thống nhất bầu ông Đỗ Quang Vinh giữ chức Chủ tịch HĐQT. Như vậy, bên cạnh chức danh Thành viên HĐQT – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Số Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), ông Đỗ Quang Vinh đồng thời là Chủ tịch HĐQT của SHS và Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên SHB Finance.

Được biết, ông Đỗ Quang Vinh là con trai của ông Đỗ Quang Hiển - người vừa rời ghế Chủ tịch HĐQT SHS nhằm tuân thủ quy định của Luật các tổ chức tín dụng, do ông Hiển đang là Chủ tịch HĐQT SHB.

Ông Đỗ Quang Vinh sinh năm 1989, có trình độ thạc sỹ Tài chính - Quản trị tại University of East Anglia, Vương quốc Anh. Ông đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng và đã từng đảm nhiệm vị trí CEO T&T chi nhánh Mỹ.

Tại đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022, một thành viên HĐQT mới cũng đã được SHS thông qua là ông Lưu Danh Đức. Ông Lưu Danh Đức cũng là một chuyên gia cao cấp về công nghệ thông tin và đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài.

Tin mới lên