Nhân vật

Phó chủ nhiệm VPCP Nguyễn Duy Hưng làm Phó bí thư thường trực tỉnh Hưng Yên

(VNF) - Ông Nguyễn Duy Hưng, Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, vừa được điều động làm Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hưng Yên.

Phó chủ nhiệm VPCP Nguyễn Duy Hưng làm Phó bí thư thường trực tỉnh Hưng Yên

Ông Nguyễn Duy Hưng được luân chuyển làm Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hưng Yên.

Hôm nay (21/2), ông Nguyễn Thanh Bình, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương, đã trao quyết định của Ban Bí thư cho ông Nguyễn Duy Hưng, Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.

Theo đó, ông Nguyễn Duy Hưng được điều động, luân chuyển tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hưng Yên nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Duy Hưng bày tỏ xúc động và trân trọng trước sự chào đón của tập thể cán bộ lãnh đạo tỉnh Hưng Yên, cũng như sự tạo điều kiện của Ban Bí thư, Ban Tổ chức Trung ương.

"Đây vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm lớn đối với tôi. Tôi xin trân trọng lắng nghe, tiếp thu các ý kiến của các đồng chí để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao", ông Hưng nói.

Tân Phó bí thư thường trực Nguyễn Duy Hưng sinh năm 1971, quê Hưng Yên và có trình độ thạc sĩ luật.

Trong quá trình công tác, ông Hưng từng là trợ lý của Phó thủ tướng, sau đó là trợ lý Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Ngày 7/12/2017, ông được Thủ tướng bổ nhiệm giữ chức vụ Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.

Được biết, trước đó chức vụ Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hưng Yên do ông Đỗ Xuân Tuyên, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Hưng Yên đảm nhiệm. Tuy nhiên, ngày 9/12/2019, ông Đỗ Xuân Tuyên đã được Thủ tướng bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Y tế nên chức vụ này đã bị bỏ trống từ đó đến nay.

Tin mới lên