Công nghệ

Sàn giao dịch bePAY chính thức cho phép mua NFT trả góp

(VNF) - Mới đây, bePAY – nền tảng NFT Marketplace chuyên biệt cho KOLs, chính thức ra mắt tính năng Buy Now Pay Later (Mua trước trả sau).

bePAY – NFT Marketplace cho KOLs kết hợp giải pháp BNPL

Được xây dựng và phát triển từ tháng 09/2021, bePAY là nền tảng NFT Marketplace dành riêng cho người nổi tiếng, kết hợp giải pháp Mua trước trả sau (Buy Now Pay Later hay BNPL) và công thức TRUPPA để định giá NFT đầu tiên trên thế giới.

bePAY là nơi giúp các KOLs và fan hâm mộ, hay những nhà đầu tư Crypto có thể tiếp cận, sản xuất, giao dịch sản phẩm NFT đơn giản, nhanh chóng cũng như định giá NFT chính xác nhất.

Theo thông tin từ đội ngũ phát triển dự án, ngày 31/03/2022 nền tảng sẽ chính thức đưa tính năng BNPL vào hoạt động, cho phép người dùng có thể mua NFT “trả góp” trực tiếp trên bePAY.

CEO của bePAY – anh Bách Phạm cũng chia sẻ thêm: “Giải pháp Mua trước trả sau sẽ giúp khách hàng tiếp cận được đa dạng các sản phẩm NFT, gia tăng sức mua; đồng thời tăng giá trị và doanh thu cho Nhà sáng tạo (người bán) khi tham gia nền tảng bePAY."

Cách thức hoạt động của tính năng BNPL trên bePAY

Để sử dụng dịch vụ BNPL của bePAY, người dùng cần đăng ký tài khoản trên nền tảng và thực hiện KYC bằng số điện thoại để nhận được số tiền tín dụng ban đầu.

Các sản phẩm NFT được đăng bán trên bePAY sẽ có giá niêm yết theo USD. Với tính năng BNPL, bePAY cho phép người mua hàng có thể mua NFT và trả số tiền cần thanh toán trong 4 lần. Cụ thể, thanh toán 25% tổng số tiền tại thời điểm mua NFT, sau đó cứ hai tuần một lần thanh toán tiếp 25% tổng số tiền. Với trường hợp điểm tín dụng thấp, người mua có thể “trả góp” theo tỷ lệ 50% - 15% - 15% - 20%.

Tuy nhiên cần lưu ý, nếu trả chậm so với thời hạn thanh toán, người mua sẽ phải chịu phí trả chậm từ 0,2 – 0,5%/tuần (của số tiền trả góp chưa thanh toán). Hoặc nếu người mua không thể hoàn thành trả tiền trong 6 tuần, NFT đã mua sẽ bị lấy lại và chào bán trong nhóm thanh lý.

Tính năng Mua trước trả sau trên bePAY

Tính năng BNPL của bePAY mang lại giá trị như thế nào?

Sự tích hợp dịch vụ Mua trước trả sau của bePAY đã tạo cơ hội tiếp cận thị trường NFT đầy tiềm năng cho các KOLs, fan hâm mộ và nhà đầu tư với nhiều lợi ích nổi bật.

Cụ thể, đối với người mua hàng, có thể sở hữu ngay sản phẩm NFT mà không cần quá nhiều thời gian; mua sắm mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn vị trí địa lý; các khoản thanh toán được chia ra thành những kỳ hạn ngắn, giúp giảm áp lực tài chính; nếu thanh toán đúng hạn sẽ không phát sinh lãi suất; quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ BNPL đơn giản, dễ dàng; có nhiều cơ hội tiếp cận, giao dịch các tác phẩm NFT của nhiều KOLs.

Đối với người bán, có thể thu hút nhiều người mua hàng tiềm năng; bán được nhiều sản phẩm, tăng doanh thu do người mua hàng chịu áp lực tài chính ít hơn; có thể cài đặt phí tác quyền cho mỗi sản phẩm; tạo được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ; có thể tái đầu tư vào bePAY để gia tăng lợi nhuận.

Dịch vụ BNPL trên bePAY giúp người dùng gia tăng cơ hội sinh lời

Là một trong những nền tảng đi đầu trong việc sử dụng giải pháp Mua trước trả sau với tiền điện tử áp dụng trên toàn cầu, chi phí thấp và bền vững, bePAY hứa hẹn sẽ đem tới cho người dùng một NFT Marketplace an toàn, tiện lợi với nhiều cơ hội sinh lời cao.

Theo lộ trình phát triển của dự án, ngay sau khi đưa tính năng BNPL vào hoạt động, trong quý III và quý IV năm 2022 bePAY sẽ tiếp tục tối ưu dịch vụ Mua trước trả sau, đồng thời phát triển mạnh mẽ mạng lưới KOLs và người dùng hệ thống.

Tin mới lên