Shark Bình những ngày 'bất ổn': Lộ vụ tiền số bốc hơi, nhà đầu tư tố cáo, công an vào trụ sở lúc mờ sáng

Tiểu Vy - 07/10/2025 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Dự án tiền mã hóa AntEx từng được Shark Nguyễn Hòa Bình đầu tư và hậu thuẫn đã sụp đổ, khiến nhiều nhà đầu tư mất trắng. Trước những phản ánh và tố cáo liên quan, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng.

Trong đêm 6/10, nhiều cán bộ công an đã xuất hiện tại tòa nhà 18 Tam Trinh (Hà Nội) nơi đặt trụ sở công ty của ông Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình), Chủ tịch Tập đoàn NextTech. Khoảng hơn 1 giờ sau, một nhóm cán bộ công an đi ô tô biển xanh và biển trắng tiếp tục đến và đi vào thang máy của tòa nhà.

Nhiều người mặc cảnh phục xuất hiện vào tối muộn tại trụ sở. 

Trong thời gian hơn 4 tiếng, một số người được cho là nhân viên công ty cũng xuất hiện tại hiện trường. Đến hơn 3h sáng ngày 7/10, lực lượng chức năng rời khỏi tòa nhà cùng một số người, trong đó có một nam giới mặc áo tối màu, đội mũ được đưa đi.

Trước đó cùng ngày, tại buổi họp báo quý III/2025 của Bộ Công an, đại diện Công an TP Hà Nội đã lần đầu lên tiếng chính thức về dự án tiền mã hóa AntEx. Đây là một sản phẩm blockchain từng được quảng bá là do doanh nhân Nguyễn Hòa Bình hậu thuẫn.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, trong thời gian qua, họ đã tiếp nhận nhiều phản ánh từ báo chí, cá nhân và các nhà đầu tư liên quan đến dự án này. Hiện nay, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Cục Cảnh sát hình sự cùng lực lượng Cảnh sát điều tra đang tiến hành xác minh, điều tra.

Shark Bình xuất hiện sau ồn ào, né tránh nói về AntEx

Cũng trong ngày 6/10, vào buổi trưa, Shark Nguyễn Hòa Bình lần đầu lộ diện trở lại qua một buổi livestream với chủ đề “Tư duy lãnh đạo (startup) trong thời kỳ biến động”. Tuy nhiên, ông không đề cập trực tiếp đến AntEx hay các cáo buộc gần đây.

Thay vào đó, ông tập trung chia sẻ triết lý sống, tư duy làm việc và vai trò của doanh nhân trong xã hội. Theo ông, một doanh nhân nên hướng đến việc kiếm tiền cho bản thân, giúp đỡ người xung quanh, tạo ra giá trị cho cộng đồng và đóng góp cho đất nước, nhân loại.

Ông khẳng định: “Không bao giờ tôi không có tâm hại người, không ăn không của ai cái gì cả. Tất cả đều dựa trên trí tuệ, tài năng, mồ hôi, công sức của mình.”

Shark Bình trên livestream ngày 6/10

Kết thúc buổi trò chuyện, ông chia sẻ dù đã đạt được một số thành tựu, ông vẫn coi mình là người đang học hỏi. Nếu những chia sẻ của ông chưa chính xác hoặc gây tranh cãi, ông mong muốn được góp ý một cách thiện chí để cùng nhau trao đổi và hiểu rõ vấn đề.

Dự án AntEx: Từ giấc mộng DeFi đến cú sập mất giá 99%

Dự án AntEx từng gây chú ý lớn vào thời điểm thị trường tiền mã hóa bùng nổ năm 2021. Khi đó, ông Nguyễn Hòa Bình công bố đầu tư 2,5 triệu USD vào dự án thông qua quỹ Next100Blockchain và đảm nhận vai trò cố vấn chiến lược.

AntEx được giới thiệu là một hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) với tham vọng phát triển stablecoin VNDT. Dự án nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trong nước, dù lúc đó thị trường tiền mã hóa vẫn chưa có hành lang pháp lý rõ ràng tại Việt Nam.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, token AntEx lao dốc tới 99% giá trị. Website và các kênh mạng xã hội chính thức của dự án lần lượt dừng hoạt động. Đến tháng 3/2023, AntEx đổi tên thành Rabbit (RAB), nhưng đồng token mới cũng không khá hơn – tiếp tục mất khoảng 95% giá trị so với đỉnh, khiến nhiều nhà đầu tư gần như mất trắng.

Shark Bình lên tiếng "Tôi cũng bị lừa"

Sau một thời gian dài im lặng, ngày 24/9, ông Nguyễn Hòa Bình bất ngờ lên tiếng về vụ việc. Trong một chia sẻ công khai, ông cho rằng nhiều startup phát hành coin chỉ để huy động vốn rồi "bắt đầu hư".

Theo ông: “Họ tung coin, gom 3-5 triệu USD, rồi bắt đầu 'hư'. Phần lớn các dự án không triển khai tiếp hoặc thất bại. 99% coin rơi vào cảnh này: Nhà đầu tư mất tiền, trong khi chủ dự án lại ‘ôm tiền’ hưởng lợi một cách hợp pháp”.

Ông thừa nhận từng đầu tư vào AntEx nhưng cho biết đội ngũ công nghệ đã “làm sai và biến mất”, khiến bản thân ông và các nhà đầu tư phải chịu hậu quả. Ông nói việc lên tiếng là để chia sẻ trải nghiệm, giúp cộng đồng cảnh giác và tránh mất tiền.

Tuy nhiên, phát ngôn gây tranh cãi nhất của ông đến từ buổi livestream ngày 26/9 với chủ đề “Tài sản mã hóa - Thời cơ và rủi ro”. Trong đó, ông kêu gọi mọi người “đừng đắm đuối vào Blockchain, Fintech, đồng coin…”. Ông thừa nhận không có chuyên môn sâu về công nghệ blockchain và cho rằng đây chỉ là một “cuộc chơi” do các nước lớn tạo ra, chưa mang lại nhiều giá trị thiết thực cho cuộc sống.

Ông Nguyễn Hòa Bình. Ảnh: T.L

Ngay sau đó, một tài khoản ẩn danh đã đăng bài phản bác mạnh mẽ, cáo buộc ông Bình là người nắm “chìa khóa ví” của dự án AntEx, trực tiếp kiểm soát tài chính khi đưa kế toán trưởng của NextTech vào vị trí CFO của dự án. Bài viết cho rằng ông là người đứng sau toàn bộ hoạt động của AntEx, không hề thua lỗ sau khi rót tiền vào, mà còn hưởng lợi tài chính nhưng lại tuyên bố mình là “người bị hại”.

Nguyễn Hòa Bình sinh năm 1981 tại Hà Nội, là một trong những doanh nhân công nghệ nổi bật tại Việt Nam. Ông tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin và có bằng Thạc sĩ Tin học đô thị tại Nhật Bản.

Năm 2001, khi mới 19 tuổi, ông thành lập công ty phần mềm PeaceSoft. Về sau, PeaceSoft phát triển thành hệ sinh thái NextTech Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực như fintech, thương mại điện tử, logistics với các thương hiệu như NgânLượng.vn, BoxMe, mPOS, Vimo,...

Ông còn được công chúng biết đến nhiều qua vai trò “cá mập” của chương trình truyền hình thực tế Shark Tank Việt Nam.

Cùng chuyên mục
Ồn ào dự án Nuôi Em và bài học từ 'cú sập' của các quỹ từ thiện

Ồn ào dự án Nuôi Em và bài học từ 'cú sập' của các quỹ từ thiện

09/12/25 09:13 (GMT+7)

Khi dòng tiền đóng góp ngày càng lớn, minh bạch tài chính không còn là lựa chọn mà trở thành nghĩa vụ bắt buộc của mọi cá nhân và tổ chức vận hành quỹ, dự án từ thiện.

Tăng trưởng 2 con số: Việt Nam phải đổi mới tư duy và cách làm

Tăng trưởng 2 con số: Việt Nam phải đổi mới tư duy và cách làm

09/12/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều cơ hội song hành thách thức, từ xung đột địa chính trị, rủi ro an ninh phi truyền thống đến những điểm nghẽn nội tại kéo dài hơn một thập kỷ. Mục tiêu tăng trưởng hai con số chỉ khả thi khi nền kinh tế thực sự đổi mới tư duy, chuyển sang mô hình tăng trưởng bền vững hơn và dám tạo ra những cách làm đột phá.

Sau lũ lịch sử, Khánh Hòa giao công an điều tra, rà soát quy trình xả lũ các hồ chứa

Sau lũ lịch sử, Khánh Hòa giao công an điều tra, rà soát quy trình xả lũ các hồ chứa

08/12/25 19:05 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Khánh Hòa có văn bản gửi Công an tỉnh về việc rà soát, kiểm tra việc vận hành xả lũ các hồ chứa trên địa bàn tỉnh.

'Khuyến khích DN đầu tư điện hạt nhân cỡ nhỏ không có nghĩa là mở cửa hoàn toàn'

'Khuyến khích DN đầu tư điện hạt nhân cỡ nhỏ không có nghĩa là mở cửa hoàn toàn'

08/12/25 17:47 (GMT+7)

(VNF) - Theo đại biểu Quốc hội, điện hạt nhân luôn đòi hỏi những tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, an ninh và quản lý rủi ro. Do đó, khuyến khích doanh nghiệp tham gia không có nghĩa là “mở cửa hoàn toàn”.

Hơn 1.700 dự án, nhà đất tồn đọng được tháo gỡ

Hơn 1.700 dự án, nhà đất tồn đọng được tháo gỡ

08/12/25 16:23 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ đã xử lý, tháo gỡ 1.759 dự án nhà đất với tổng vốn hơn 220.000 tỷ đồng tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa và Tây Ninh.

Đề xuất gỡ vướng thuế VAT cho hàng nông, thủy sản

Đề xuất gỡ vướng thuế VAT cho hàng nông, thủy sản

08/12/25 15:44 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ đề xuất bỏ nội dung áp thuế giá trị gia tăng với sản phẩm cây trồng, rừng trồng, chăn nuôi, thủy sản nuôi trồng, đánh bắt chưa chế biến thành các sản phẩm khác...

Trình đề án xây sân bay quốc tế Ninh Bình 23.216 tỷ đồng, khai thác từ năm 2029

Trình đề án xây sân bay quốc tế Ninh Bình 23.216 tỷ đồng, khai thác từ năm 2029

08/12/25 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Cảng hàng không quốc tế Ninh Bình có mức đầu tư khoảng 23.216 tỷ đồng, dự kiến xây dựng từ năm 2027, đến năm 2029 đưa vào hoạt động.

Sửa luật thuế VAT: ‘Cẩn trọng doanh nghiệp mua khống hóa đơn để hợp thức hóa đầu vào’

Sửa luật thuế VAT: ‘Cẩn trọng doanh nghiệp mua khống hóa đơn để hợp thức hóa đầu vào’

08/12/25 14:46 (GMT+7)

(VNF) - Đại biểu quốc hội ý kiến rằng, việc sửa đổi Luật Thuế giá trị gia tăng (GTGT) nếu không chặt chẽ, có thể tạo kẽ hở cho các doanh nghiệp mua khống hóa đơn để hợp thức hóa đầu vào và hoàn thuế.

TP. HCM: 'Chạy nước rút' giải ngân 50.000 tỷ đồng vốn đầu tư công

TP. HCM: 'Chạy nước rút' giải ngân 50.000 tỷ đồng vốn đầu tư công

08/12/25 14:35 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM được giao hơn 118.900 tỷ đồng vốn đầu tư công, trong thời gian còn lại của năm 2025, phải giải ngân khoảng 50.000 tỷ đồng để đạt kế hoạch.

Tuần cuối kỳ họp thứ 10, Quốc hội thông qua lượng luật, nghị quyết 'kỷ lục'

Tuần cuối kỳ họp thứ 10, Quốc hội thông qua lượng luật, nghị quyết 'kỷ lục'

08/12/25 07:54 (GMT+7)

(VNF) - Tuần làm việc cuối cùng của kỳ họp 10 - kỳ họp cuối nhiệm kỳ, Quốc hội sẽ bấm nút thông qua số lượng luật, nghị quyết lớn và có thể xem là 'kỷ lục'.

Năm 2026: Những chính sách tiền lương mới, hàng triệu người hưởng lợi

Năm 2026: Những chính sách tiền lương mới, hàng triệu người hưởng lợi

07/12/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều chính sách tiền lương tác động đến hàng triệu công chức, viên chức, người lao động sẽ có hiệu lực ngay từ đầu năm 2026.

Quảng Ninh, Hải Phòng dẫn đầu cả nước về tăng trưởng 2 con số, vượt 11%

Quảng Ninh, Hải Phòng dẫn đầu cả nước về tăng trưởng 2 con số, vượt 11%

06/12/25 19:18 (GMT+7)

(VNF) - Bộ trưởng Bộ Tài chính cho biết, có 20/34 địa phương đạt tốc độ tăng trưởng từ 8% trở lên, trong đó đáng chú ý 6 tỉnh, thành phố đạt mức tăng trưởng trên 10%.

Bão lũ gây thiệt hại 97.000 tỷ đồng, giảm lãi suất cho vay 2% để hỗ trợ nông nghiệp

Bão lũ gây thiệt hại 97.000 tỷ đồng, giảm lãi suất cho vay 2% để hỗ trợ nông nghiệp

06/12/25 18:10 (GMT+7)

(VNF) - Bão lũ năm nay đã gây thiệt hại nặng nề, ước tính lên tới 97.000 tỷ đồng. Trước thực tế này, chính sách giảm lãi suất 2% cho các khoản tín dụng được triển khai, hỗ trợ nông dân và doanh nghiệp nông nghiệp.

Từ Hà Nội T&T đến CAND - T&T: Hành trình 18 năm bóng bàn của bầu Hiển

Từ Hà Nội T&T đến CAND - T&T: Hành trình 18 năm bóng bàn của bầu Hiển

06/12/25 11:22 (GMT+7)

(VNF) - Nói đến ông Đỗ Quang Hiển là người hâm mộ thể thao Việt Nam luôn nghĩ đến một ông bầu đầu tư bóng đá đã 20 năm, nhưng không có nhiều người biết ông cũng đầu tư vào bóng bàn đến… 18 năm!

Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ lần đầu được 'chấm điểm' bền vững

Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ lần đầu được 'chấm điểm' bền vững

05/12/25 21:30 (GMT+7)

(VNF) - Lần đầu tiên, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ được đưa vào đánh giá bền vững thông qua bộ chỉ số riêng trong Chương trình CSI 2025, đánh dấu bước mở rộng quan trọng của VCCI nhằm lan tỏa phát triển bền vững tới toàn bộ hệ sinh thái doanh nghiệp Việt Nam.

Giải bóng đá Báo chí các tỉnh, thành năm 2025 sẵn sàng khởi tranh

Giải bóng đá Báo chí các tỉnh, thành năm 2025 sẵn sàng khởi tranh

05/12/25 20:00 (GMT+7)

(VNF) - Giải bóng đá Báo chí các tỉnh, thành là sân chơi dành riêng cho những người làm báo – nơi các phóng viên, nhà báo gặp gỡ, giao lưu và gắn kết qua tinh thần thể thao trung thực và đồng đội. Năm nay, Câu lạc bộ Báo chí Nghệ Tĩnh là đơn vị đăng cai tổ chức.

Chủ tịch Quốc hội: 'Nhà đầu tư nào vào nước ta cũng hỏi đủ điện không'

Chủ tịch Quốc hội: 'Nhà đầu tư nào vào nước ta cũng hỏi đủ điện không'

05/12/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cho biết thời gian qua, dù đã triển khai các dự án điện gió, điện mặt trời, thủy điện, nhưng nhìn chung nguồn cung vẫn chưa thể đáp ứng đủ đảm bảo cho yêu cầu đi lên công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

500 người Việt sập bẫy lừa đảo giả mạo dự án của Vingroup, Doji

500 người Việt sập bẫy lừa đảo giả mạo dự án của Vingroup, Doji

04/12/25 18:59 (GMT+7)

(VNF) - Nhóm đối tượng lừa đảo tại Campuchia nhằm vào công dân Việt Nam ở trong nước bằng hình thức kêu gọi đầu tư vào các dự án giả mạo của Vingroup, Doji với quy mô đặc biệt lớn.

Đề xuất Google, Facebook, TikTok... phải trả phí bản quyền khi sử dụng tác phẩm báo chí

Đề xuất Google, Facebook, TikTok... phải trả phí bản quyền khi sử dụng tác phẩm báo chí

04/12/25 16:01 (GMT+7)

(VNF) - Một số ĐBQH đề nghị có biện pháp ràng buộc các nền tảng xuyên biên giới trả phí bản quyền, chia sẻ doanh thu với báo chí.

Lâm Đồng: Nhiều tuyến đường đèo tiếp tục bị sạt lở sau trận mưa lớn kéo dài

Lâm Đồng: Nhiều tuyến đường đèo tiếp tục bị sạt lở sau trận mưa lớn kéo dài

04/12/25 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Lâm Đồng ghi nhận mưa lớn xuất hiện trở lại sau vài ngày nắng ngắn ngủi khiến đèo Mimosa và các đèo khác lại sạt lở nghiêm trọng. Cơ quan chức năng đang tập trung lực lượng, phương tiện khắc phục các sự cố sạt lở trên các đèo để sớm lưu thông trở lại.

Học sinh Hà Nội được nghỉ học khi chất lượng không khí đạt mức ‘nguy hại’

Học sinh Hà Nội được nghỉ học khi chất lượng không khí đạt mức ‘nguy hại’

04/12/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Học sinh Hà Nội sẽ phải tạm dừng học trực tiếp nếu chỉ số chất lượng không khí VN_AQI vượt ngưỡng 301 mức “nguy hại”.

'TP. HCM hoàn toàn có thể trở thành siêu đô thị tầm cỡ Nhật Bản'

'TP. HCM hoàn toàn có thể trở thành siêu đô thị tầm cỡ Nhật Bản'

04/12/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh Việt Nam đặt mục tiêu hình thành các cực tăng trưởng mới, nhiều chuyên gia cho rằng TP. HCM đang bước vào giai đoạn có tính bản lề để tiệm cận mô hình “siêu đô thị” của khu vực.

Bắt Tổng giám đốc Tập đoàn Phúc Hoàng Nguyên

Bắt Tổng giám đốc Tập đoàn Phúc Hoàng Nguyên

04/12/25 11:47 (GMT+7)

(VNF) - Tổng giám đốc Tập đoàn Phúc Hoàng Nguyên Nguyễn Đình Nam bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Hà Nội tính xây gấp 8 hồ điều hòa trong năm 2026 để chống ngập úng

Hà Nội tính xây gấp 8 hồ điều hòa trong năm 2026 để chống ngập úng

04/12/25 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Phó chủ tịch thường trực UBND TP. Hà Nội Dương Đức Tuấn vừa ký, ban hành kế hoạch số 325 về khắc phục tình trạng ngập úng tại thủ đô.

Tin khác
Khởi tố, bắt tạm giam chủ tiệm vàng Kim Chung về tội trốn thuế

Khởi tố, bắt tạm giam chủ tiệm vàng Kim Chung về tội trốn thuế

(VNF) - Theo cơ quan cảnh sát điều tra, thống kê doanh thu của Công ty TNHH Thương mại vàng bạc Kim Chung trong 5 năm (2020-2025) lên tới 5.000 tỷ đồng, nhưng mỗi tháng chỉ nộp thuế cho nhà nước xấp xỉ 10 triệu đồng.

Ồn ào dự án Nuôi Em và bài học từ 'cú sập' của các quỹ từ thiện

Ồn ào dự án Nuôi Em và bài học từ 'cú sập' của các quỹ từ thiện

Tăng trưởng 2 con số: Việt Nam phải đổi mới tư duy và cách làm

Tăng trưởng 2 con số: Việt Nam phải đổi mới tư duy và cách làm

Sau lũ lịch sử, Khánh Hòa giao công an điều tra, rà soát quy trình xả lũ các hồ chứa

Sau lũ lịch sử, Khánh Hòa giao công an điều tra, rà soát quy trình xả lũ các hồ chứa

'Khuyến khích DN đầu tư điện hạt nhân cỡ nhỏ không có nghĩa là mở cửa hoàn toàn'

'Khuyến khích DN đầu tư điện hạt nhân cỡ nhỏ không có nghĩa là mở cửa hoàn toàn'

Hơn 1.700 dự án, nhà đất tồn đọng được tháo gỡ

Hơn 1.700 dự án, nhà đất tồn đọng được tháo gỡ

Đề xuất gỡ vướng thuế VAT cho hàng nông, thủy sản

Đề xuất gỡ vướng thuế VAT cho hàng nông, thủy sản

Trình đề án xây sân bay quốc tế Ninh Bình 23.216 tỷ đồng, khai thác từ năm 2029

Trình đề án xây sân bay quốc tế Ninh Bình 23.216 tỷ đồng, khai thác từ năm 2029

Sửa luật thuế VAT: ‘Cẩn trọng doanh nghiệp mua khống hóa đơn để hợp thức hóa đầu vào’

Sửa luật thuế VAT: ‘Cẩn trọng doanh nghiệp mua khống hóa đơn để hợp thức hóa đầu vào’

TP. HCM: 'Chạy nước rút' giải ngân 50.000 tỷ đồng vốn đầu tư công

TP. HCM: 'Chạy nước rút' giải ngân 50.000 tỷ đồng vốn đầu tư công

Tuần cuối kỳ họp thứ 10, Quốc hội thông qua lượng luật, nghị quyết 'kỷ lục'

Tuần cuối kỳ họp thứ 10, Quốc hội thông qua lượng luật, nghị quyết 'kỷ lục'

Năm 2026: Những chính sách tiền lương mới, hàng triệu người hưởng lợi

Năm 2026: Những chính sách tiền lương mới, hàng triệu người hưởng lợi

Quảng Ninh, Hải Phòng dẫn đầu cả nước về tăng trưởng 2 con số, vượt 11%

Quảng Ninh, Hải Phòng dẫn đầu cả nước về tăng trưởng 2 con số, vượt 11%

Bão lũ gây thiệt hại 97.000 tỷ đồng, giảm lãi suất cho vay 2% để hỗ trợ nông nghiệp

Bão lũ gây thiệt hại 97.000 tỷ đồng, giảm lãi suất cho vay 2% để hỗ trợ nông nghiệp

Từ Hà Nội T&T đến CAND - T&T: Hành trình 18 năm bóng bàn của bầu Hiển

Từ Hà Nội T&T đến CAND - T&T: Hành trình 18 năm bóng bàn của bầu Hiển

Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ lần đầu được 'chấm điểm' bền vững

Doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ lần đầu được 'chấm điểm' bền vững

Giải bóng đá Báo chí các tỉnh, thành năm 2025 sẵn sàng khởi tranh

Giải bóng đá Báo chí các tỉnh, thành năm 2025 sẵn sàng khởi tranh

Chủ tịch Quốc hội: 'Nhà đầu tư nào vào nước ta cũng hỏi đủ điện không'

Chủ tịch Quốc hội: 'Nhà đầu tư nào vào nước ta cũng hỏi đủ điện không'

500 người Việt sập bẫy lừa đảo giả mạo dự án của Vingroup, Doji

500 người Việt sập bẫy lừa đảo giả mạo dự án của Vingroup, Doji

Đề xuất Google, Facebook, TikTok... phải trả phí bản quyền khi sử dụng tác phẩm báo chí

Đề xuất Google, Facebook, TikTok... phải trả phí bản quyền khi sử dụng tác phẩm báo chí

Lâm Đồng: Nhiều tuyến đường đèo tiếp tục bị sạt lở sau trận mưa lớn kéo dài

Lâm Đồng: Nhiều tuyến đường đèo tiếp tục bị sạt lở sau trận mưa lớn kéo dài

Học sinh Hà Nội được nghỉ học khi chất lượng không khí đạt mức ‘nguy hại’

Học sinh Hà Nội được nghỉ học khi chất lượng không khí đạt mức ‘nguy hại’

'TP. HCM hoàn toàn có thể trở thành siêu đô thị tầm cỡ Nhật Bản'

'TP. HCM hoàn toàn có thể trở thành siêu đô thị tầm cỡ Nhật Bản'

Bắt Tổng giám đốc Tập đoàn Phúc Hoàng Nguyên

Bắt Tổng giám đốc Tập đoàn Phúc Hoàng Nguyên

Hà Nội tính xây gấp 8 hồ điều hòa trong năm 2026 để chống ngập úng

Hà Nội tính xây gấp 8 hồ điều hòa trong năm 2026 để chống ngập úng

Cháy tòa nhà văn phòng tại Indonesia, ít nhất 22 người thiệt mạng

Cháy tòa nhà văn phòng tại Indonesia, ít nhất 22 người thiệt mạng

(VNF) - Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng bùng phát tại tòa nhà văn phòng ở trung tâm Jakarta khiến ít nhất 22 người thiệt mạng, trong đó có một phụ nữ mang thai. Lực lượng chức năng Indonesia huy động hàng trăm nhân viên cùng gần 30 xe chữa cháy để dập lửa, song thiệt hại về người vẫn ở mức đặc biệt nghiêm trọng.