Nhân vật

‘Soái ca’ 55 tuổi Phạm Phú Khôi của VPBank gây ‘bão’ với màn nhảy hiện đại ‘cực chất’

(VNF) - Ông Phạm Phú Khôi – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa có màn nhảy hiện đại cực “chất” cùng với các nhân viên của mình. Tiết mục này đã giúp VPBank đánh bại các đội thi đến từ nhiều ngân hàng và định chế tài chính khác để giành vị trí quán quân cuộc thi Interbank Got Talent 2018.

‘Soái ca’ 55 tuổi Phạm Phú Khôi của VPBank gây ‘bão’ với màn nhảy hiện đại ‘cực chất’

Ông Phạm Phú Khôi và các nhân viên VPBank biểu diễn trong cuộc thi Interbank Got Talent 2018

Hơn 500 khán giả đến từ các tổ chức ngân hàng, tài chính trong và ngoài nước đã theo dõi tiết mục biểu diễn của ‘soái ca’ Phạm Phú Khôi và các nhân viên VPBank.

Ông Phạm Phú Khôi và các nhân viên VPBank biểu diễn trong cuộc thi Interbank Got Talent 2018

Những ai đã biết ông Phạm Phú Khôi có lẽ không quá bất ngờ trước những vũ đạo điêu luyện và chuyên nghiệp mà vị lãnh đạo này thể hiện.

Ông Phạm Phú Khôi và các nhân viên VPBank biểu diễn trong cuộc thi
Interbank Got Talent 2018

Trước đó, trong vòng chung kết cuộc thi Sing&Dance do VPBank tổ chức trong khuôn khổ các hoạt động nội bộ, ông Phạm Phú Khôi đã “gây sốt” mạng xã hội khi trình diễn những động tác phô diễn sự dẻo dai, phong độ trên nền bản nhạc “They don't care about us” của huyền thoại Michael Jackson.

Hầu hết lời bình luận đều thể hiện sự ngạc nhiên, thích thú và ngưỡng mộ dành cho vị lãnh đạo U60 nhưng vẫn trẻ trung và phong độ. Ngoài khả năng nhảy, ông Khôi còn có thể chơi nhạc cụ và các môn thể thao ngoài trời.

Ông Phạm Phú Khôi sinh ngày 16/12/1963 tại Hà Nội.  Ông Khôi tốt nghiệp trường Wharton, Đại học Pennsylvania, Hoa Kỳ với bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Tài chính. Trước đó, ông Khôi học Thạc sỹ Kinh tế Hàng không, Đại học Hàng không Dân dụng Riga, Latvia (Liên Xô cũ). Ngoài ra, ông Khôi đã hoàn tất khóa học International Executive của INSEAD Business School, Fontainebleau, Pháp.

Ông Phạm Phú Khôi gia nhập VPBank từ năm 2015

Ông Phạm Phú Khôi gia nhập VPBank từ tháng 7/2015 và giữ chức Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Thị trường Tài chính VPBank từ đó đến nay.

Trước khi làm việc tại VPBank, ông Khôi đã có 10 năm làm việc tại Vietnam Airlines. Năm 1999, ông nghỉ việc tại Vietnam Airlines và đảm nhiệm nhiều vị trí ở các định chế tài chính như Ngân hàng đầu tư Barclay, Hong Kong; Ngân hàng Standard Chartered, Singapore; Ngân hàng Bank of America Merrill Lynch, Singapore. Từ tháng 1/2013 đến tháng 6/2015, ông giữ vị trí Tổng Giám đốc Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng ACB (ACBS).

Tin mới lên