Thị trường

Sun Group tặng thưởng 1 tỷ đồng cho U23 Việt Nam

(VNF) - Ngày 4/2 tại Phú Quốc, ngay tại lễ khai trương cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới, Tập đoàn Sun Group đã tiến hành trao tặng đội tuyển U23 Việt Nam 1 tỷ đồng cùng kỳ nghỉ một tuần tại khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

Sun Group tặng thưởng 1 tỷ đồng cho U23 Việt Nam

Thay mặt các thành viên U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã nhận quà tặng của Tập đoàn Sun Group

Thay mặt ban huấn luyện và các cầu thủ đã tham dự vòng chung kết U23 châu Á vừa qua, huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã nhận số tiền thưởng 1 tỷ đồng và chuyến nghỉ dưỡng một tuần tại khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay mà Tập đoàn Sun Group đã công bố trao tặng trước đây.

Với quà tặng chuyến nghỉ dưỡng một tuần tại khu nghỉ dưỡng, 37 thành viên U23 Việt Nam sẽ được nhận 37 voucher nghỉ dưỡng trọn gói để có thể chủ động sắp xếp thời gian sử dụng kỳ nghỉ trong năm 2018.

Cũng trong buổi lễ, Sun Group đã trao 500 triệu đồng tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam để ủng hộ các hoạt động phát triển tài năng bóng đá trẻ, góp phần thúc đẩy công tác đào tạo các cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang-seo tham gia cắt băng khai trương cáp treo Hòn Thơm

Ông Đặng Minh Trường - Phó chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Sun Group, chia sẻ: "Chúng tôi cũng mong rằng Việt Nam sẽ có thêm nhiều những cầu thủ trẻ tài năng để tiếp tục ghi danh đất nước trên bảng vàng bóng đá thế giới".

Đến Phú Quốc đúng dịp khai trương cáp treo Hòn Thơm, huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo và các vị khách mời đã trải nghiệm tuyến cáp treo ba dây đạt kỷ lục "Cáp treo dài nhất thế giới" 7.899,9m, nối thị trấn An Thới với đảo Hòn Thơm. Đây là hạng mục đầu tiên và quan trọng nhất trong quần thể vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park mà Tập đoàn Sun Group đã và đang xây dựng tại nam đảo.

Tại Phú Quốc, ông Park Hang-seo và các vị khách mời cũng rất ấn tượng với kiến trúc và vẻ đẹp khác biệt của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Bên cạnh đó, ông Park Hang-seo cũng được người hâm mộ đón chào nồng nhiệt tại các địa điểm dừng chân ở nam Phú Quốc.

Tin mới lên