Tăng khuyến mãi, thêm tiền lãi... ngân hàng đẩy lãi suất tiết kiệm lên tới 9,6%

Minh Dũng - 06/09/2025 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều ngân hàng đang tung ưu đãi, tặng thêm lãi suất để hút vốn. Lãi suất tiền gửi cao nhất hiện tới 9,65%/năm nhưng kèm theo một số điều kiện đặc biệt.

Ngân hàng tung ưu đãi, tặng thêm lãi suất để hút vốn

Sau đợt giảm lãi suất dồn dập từ cuối tháng 2, vài tháng lại đây, số ngân hàng giảm lãi suất đã thưa dần. Thậm chí, một số nhà băng đã bắt đầu tăng lãi suất tiền gửi trở lại.

Hiện mức lãi suất trên 6%/năm được một số ngân hàng niêm yết cho các kỳ hạn tiền gửi dài, không yêu cầu về số tiền gửi tối thiểu.

Các ngân hàng như Eximbank, Bac A Bank, BVBank, Vikki, Cake by VPBank đang áp dụng mức 6%/năm cho các kỳ hạn dài từ trên 12-60 tháng.

Với kỳ hạn 12 tháng, các ngân hàng Vikki Bank và GPBank đang có mức lãi suất cao nhất là 5,95%/năm. Theo sau là ngân hàng VietBank và MBV áp dụng mức lãi suất huy động là 5,8%/năm.

Đối với kỳ hạn 9 tháng, GPBank hiện có lãi suất tốt nhất khi áp dụng mức 5,7%/năm, tiếp theo là Vikki Bank (5,65%/năm), MBV (5,6%/năm), NCB (5,45%/năm).

Ở kỳ hạn 6 tháng, Vikki Bank và GPBank hiện áp dụng mức lãi suất 5,65%/năm, tiếp theo là MBV (5,5%/năm), VietBank (5,4%/năm),...

Tại kỳ hạn 3 tháng, Vikki Bank và Baoviet Bank có mức lãi suất cao nhất là 4,35%/năm.

Còn ở kỳ hạn 1 tháng, Vikki Bank hiện có mức lãi suất cao nhất là 4,15%/năm.

Trong khi nhiều ngân hàng tư nhân tung ưu đãi lãi suất để hút vốn thì các ngân hàng thương mại có vốn nhà nước (Big 4) duy trì ở mức thấp nhất hệ thống và không biến động nhiều thời gian qua. Hiện các ngân hàng này niêm yết lãi suất cao nhất là 4,8%/năm, lãi suất thấp nhất chỉ 1,6%/năm.

Đáng chú ý, nhằm thu hút nguồn vốn lớn từ khách hàng cá nhân và tổ chức có tiềm lực tài chính mạnh, một số nhà băng áp dụng mức lãi suất đặc biệt. Nhưng để hưởng được những mức lãi suất hấp dẫn này, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện khắt khe về số tiền gửi tối thiểu và kỳ hạn gửi.

ABBank dẫn đầu về lãi suất đặc biệt, với mức 9,65%/năm cho khách hàng mở mới/tái tục các khoản tiền gửi tiết kiệm từ 1.500 tỷ đồng trở lên, kỳ hạn 13 tháng.

PVcomBank tung mức lãi suất đặc biệt 9%/năm cho kỳ hạn 12-13 tháng khi khách hàng gửi tiền tại quầy và duy trì số dư tối thiểu 2.000 tỷ đồng.

HDBank đưa mức lãi suất 8,1%/năm cho kỳ hạn 13 tháng và 7,7%/năm cho kỳ hạn 12 tháng, với điều kiện duy trì số dư tối thiểu 500 tỷ đồng.

Vikki Bank áp dụng lãi suất 7,5%/năm cho tiền gửi kỳ hạn từ 13 tháng trở lên, với số tiền tối thiểu 999 tỷ đồng.

ACB áp dụng mức lãi suất 6%/năm cho kỳ hạn 13 tháng lĩnh lãi cuối kỳ khi khách hàng có số dư tiền gửi từ 200 tỷ đồng trở lên.

Tại LPBank, khách hàng sẽ được lĩnh lãi cuối kỳ là 6,5%/năm với tiền gửi từ 300 tỷ đồng trở lên.

Một số ngân hàng dù không tăng lãi suất huy động chính thức nhưng đã tung ra chính sách cộng thêm lãi suất cho người gửi tiền trong một thời hạn nhất định.

Đơn cử, Viet A Bank công bố lãi suất mới đối với các sản phẩm Tiết kiệm Đắc Lộc với mức cao nhất 6,3%/năm; Tiết kiệm Đắc Lợi cao nhất 6,4%/năm và Tiết kiệm Đắc Tài cao nhất 6,8%/năm.

Eximbank cũng mở rộng sản phẩm tiết kiệm “Combo Casa” với tiền gửi trực tuyến, lãi suất cao nhất 6%/năm cho kỳ hạn 18-36 tháng áp dụng cho khách hàng Infinite.

Tại NCB, ngân hàng này tung ra chứng chỉ tiền gửi Phát Lộc, lãi suất 6,3%/năm cho kỳ hạn 24 và 84 tháng, nhỉnh hơn so với gửi tiết kiệm thông thường.

Vikki Bank vừa triển khai chương trình ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng đặc thù. Theo đó, khách hàng từ 80 tuổi trở lên khi gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 1 tháng tại các điểm giao dịch sẽ được cộng thêm 0,4%/năm. Khách hàng thuộc lực lượng vũ trang gửi tiết kiệm tại quầy cũng được tăng thêm 0,4%/năm. Với chính sách này, lãi suất tiết kiệm thực nhận của hai nhóm khách hàng nói trên dao động từ 4,3%/năm (kỳ hạn 1 tháng) đến 6,3%/năm (kỳ hạn 18-36 tháng).

Lãi suất huy động dự báo ổn định vào cuối năm

Nhận định mới nhất về xu hướng lãi suất, các chuyên gia VCBS Research cho biết, đến cuối năm, lãi suất huy động kỳ hạn 12 tháng của các ngân hàng thương mại tư nhân sẽ có dư địa giảm nhẹ 2 điểm cơ bản về mức 4,7% vào cuối năm 2025.

Các chuyên gia tại ABS Research cũng cho rằng, trong bối cảnh NHNN tiếp tục duy trì chính sách tiền tệ ổn định, khuyến khích các ngân hàng thương mại giảm lãi suất huy động để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân tiếp cận vốn và tín dụng toàn hệ thống tăng mạnh, lãi suất huy động được dự báo sẽ giữ ổn định hoặc giảm nhẹ trong nửa cuối năm 2025.

Đồng quan điểm, Chứng khoán MBS nhận định mặt bằng lãi suất huy động đã giảm rõ rệt sau chỉ đạo của Thủ tướng từ giữa tháng 4 và nhiều khả năng xu hướng này sẽ tiếp diễn đến cuối năm.

MBS cho rằng, động thái này nhằm khuyến khích dòng vốn tín dụng chảy mạnh hơn vào nền kinh tế, hỗ trợ mục tiêu tăng trưởng GDP, đồng thời giúp các ngân hàng bảo toàn biên lãi thuần (NIM). MBS dự báo lãi suất tiền gửi 12 tháng bình quân của nhóm ngân hàng thương mại lớn có thể duy trì quanh mức 4,7% vào cuối năm.

Tuy nhiên, theo một số nhà phân tích, đến cuối năm, lãi suất huy động dự kiến sẽ chịu áp lực từ tốc độ tăng trưởng tín dụng cao, đặc biệt sau thông báo của NHNN về việc tăng thêm chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng cho các tổ chức tín dụng nhằm đáp ứng nhu cầu vốn cho nền kinh tế.

Chuyên gia tài chính - ngân hàng Nguyễn Trí Hiếu nhận định, tăng trưởng tín dụng có khả năng duy trì ở mức cao là một trong những yếu tố gây áp lực lên mặt bằng lãi suất huy động trong giai đoạn tới.

Vì vậy, từ nay tới cuối năm, lãi suất huy động có xu hướng tiếp tục đi lên nhằm thu hút thêm nguồn vốn từ người dân. Theo đó, lãi suất cho vay có khả năng tăng.

Dư địa đã cạn, 'sức mạnh' nào để ép giảm lãi suất cho vay?

Dư địa đã cạn, 'sức mạnh' nào để ép giảm lãi suất cho vay?

Ngân hàng
(VNF) - Các ngân hàng đang tích cực giảm lãi suất cho vay để hỗ trợ người dân và doanh nghiệp. Lãi suất cho vay thời gian tới được nhận định khó giảm thêm.
Cùng chuyên mục
BIDV khai trương Chi nhánh Flagship Private Banking 
với mô hình toàn diện nhất thị trường Việt Nam

BIDV khai trương Chi nhánh Flagship Private Banking với mô hình toàn diện nhất thị trường Việt Nam

12/06/26 14:02 (GMT+7)

(VNF) - Đánh dấu bước phát triển mới trong chiến lược Private Banking theo chuẩn mực quốc tế của BIDV tại khu vực phía Nam

Lập hattrick tại The Asian Banker 2026: Dấu ấn công nghệ của TPBank trong dòng chảy kinh tế số

Lập hattrick tại The Asian Banker 2026: Dấu ấn công nghệ của TPBank trong dòng chảy kinh tế số

12/06/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Lập "hattrick" công nghệ tại The Asian Banker 2026, TPBank khẳng định chiến lược đúng đắn khi đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và số hóa vào tối ưu hóa năng lực vận hành, nâng tầm trải nghiệm khách hàng.

VietinBank 6 năm liên tiếp khẳng định vị thế Ngân hàng SME hàng đầu Việt Nam

VietinBank 6 năm liên tiếp khẳng định vị thế Ngân hàng SME hàng đầu Việt Nam

12/06/26 11:22 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 11/6/2026, tại Hà Nội, VietinBank được The Asian Banker trao tặng giải thưởng Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam 2026, đánh dấu lần thứ 6 liên tiếp Ngân hàng được ghi nhận ở hạng mục giải thưởng uy tín này.

OCB nhận cú đúp giải thưởng từ The Asian Banker và Top 50 Doanh nghiệp Phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam 2026

OCB nhận cú đúp giải thưởng từ The Asian Banker và Top 50 Doanh nghiệp Phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam 2026

12/06/26 08:52 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa nhận giải thưởng “Best API and Open Banking Technology Initiative in Vietnam” (Sáng kiến API và Open Banking Xuất sắc tại Việt Nam) do The Asian Banker công bố, đồng thời tiếp tục góp mặt trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2026 (CSA) tại hai hạng mục “Dẫn dắt Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập” và “Tinh thần Lãnh đạo ESG”.

Nghịch lý dòng tiền: 'Tín dụng tăng nhưng vòng quay tiền chậm lại'

Nghịch lý dòng tiền: 'Tín dụng tăng nhưng vòng quay tiền chậm lại'

12/06/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Dù tăng trưởng tín dụng vẫn duy trì đà tăng trong những tháng đầu năm nhưng hệ thống ngân hàng lại ghi nhận tình trạng thanh khoản căng thẳng và mặt bằng lãi suất có xu hướng nhích lên. Đây là biểu hiện của một “nghịch lý dòng tiền” khi tín dụng tăng nhưng vòng quay tiền trong nền kinh tế chậm lại, khiến khả năng hấp thụ vốn chưa theo kịp nhu cầu cung ứng.

Vụ án NH Đông Á: Truy tố 4 chủ doanh nghiệp gây thiệt hại 3.153 tỷ đồng

Vụ án NH Đông Á: Truy tố 4 chủ doanh nghiệp gây thiệt hại 3.153 tỷ đồng

11/06/26 22:22 (GMT+7)

(VNF) - Vụ án NH Đông Á (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Á cũ), Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố 4 bị can.

NHNN liên tục hút ròng, lãi suất liên ngân hàng giảm sâu

NHNN liên tục hút ròng, lãi suất liên ngân hàng giảm sâu

11/06/26 16:59 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất liên ngân hàng giảm xuống 4,9%/năm sau khi tăng vọt 9,35%/năm ở phiên đầu tuần, trong bối cảnh NHNN liên tiếp hút ròng hàng nghìn tỷ đồng.

BIDV tiên phong ra mắt chi nhánh dành riêng cho khách hàng FDI

BIDV tiên phong ra mắt chi nhánh dành riêng cho khách hàng FDI

11/06/26 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 11/6/2026 tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chính thức ra mắt Chi nhánh FDI I - đánh dấu bước tiến chiến lược trong hành trình chuyên môn hóa dịch vụ tài chính dành riêng cho khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trong bối cảnh Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của các dòng vốn toàn cầu.

BVBank nộp hồ sơ niêm yết HoSE, hơn 640 triệu cổ phiếu sắp chuyển sàn

BVBank nộp hồ sơ niêm yết HoSE, hơn 640 triệu cổ phiếu sắp chuyển sàn

11/06/26 15:45 (GMT+7)

(VNF) - BVBank có thể sẽ là ngân hàng thứ hai đưa cổ phiếu chào sàn HoSE trong năm 2026, sau khi KienlongBank đã thực hiện thành công hồi tháng 1 đầu năm.

Khi ngân hàng số lấy bảo mật chuẩn quốc tế làm năng lực cạnh tranh

Khi ngân hàng số lấy bảo mật chuẩn quốc tế làm năng lực cạnh tranh

11/06/26 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Đồng loạt đưa vào vận hành bộ đôi nền tảng số thế hệ mới gồm MSB Digital Bank và MSB Business Banking, MSB thiết lập một tiêu chuẩn an toàn mới trên thị trường khi xây dựng thành công một “hệ thống phòng thủ công nghệ đa tầng chủ động” chuẩn quốc tế.

Giá USD thị trường tự do xuống thấp hơn ngân hàng

Giá USD thị trường tự do xuống thấp hơn ngân hàng

11/06/26 12:49 (GMT+7)

(VNF) - Giá USD tự do liên tục đi xuống, thu hẹp khoảng cách đáng kể với giá tại ngân hàng. Giá USD bán ra tại "chợ đen" hiện đã thấp hơn tại các ngân hàng thương mại.

Nữ đại gia Ngô Thu Thuý và nhóm liên quan tung hàng nghìn tỷ gom cổ phiếu ACB

Nữ đại gia Ngô Thu Thuý và nhóm liên quan tung hàng nghìn tỷ gom cổ phiếu ACB

10/06/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Tổng cộng trong hơn hai tháng, nhóm Âu Lạc đã mua thêm hơn 102 triệu cổ phiếu ACB, ước tính số tiền chi ra vào khoảng 2.300 tỷ đồng.

Nhiều áp lực phủ bóng lên lợi nhuận, nhóm ngân hàng nhỏ chịu nhiều sức ép

Nhiều áp lực phủ bóng lên lợi nhuận, nhóm ngân hàng nhỏ chịu nhiều sức ép

10/06/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Giới phân tích đánh giá lợi nhuận ngành ngân hàng năm 2026 có triển vọng tích cực dù vẫn chịu nhiều sức ép, đặc biệt liên quan đến NIM và chất lượng tài sản.

BIDV được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên gần 78.000 tỷ đồng

BIDV được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên gần 78.000 tỷ đồng

10/06/26 08:42 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi hoàn tất đợt phát hành, vốn điều lệ của BIDV sẽ tăng từ mức 72.800 tỷ đồng hiện tại lên 77.782 tỷ đồng.

Quản lý tiền nong thời nay - Có ứng dụng lo hết

Quản lý tiền nong thời nay - Có ứng dụng lo hết

09/06/26 11:03 (GMT+7)

(VNF) - Người trẻ hôm nay có quá nhiều thứ để nghĩ đến: công việc, gia đình, “deadline”, những kế hoạch dang dở và hàng loạt quyết định lớn nhỏ nối tiếp nhau mỗi ngày. Trong guồng quay đó, chuyện quản lý tiền nong – chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, theo dõi chi tiêu hay nhớ ngày đến hạn thẻ,… dù nhỏ nhưng nếu quản lý không hiệu quả lại có thể gây nhiều phiền toái.

Ba thành viên HĐQT Eximbank đồng loạt từ nhiệm

Ba thành viên HĐQT Eximbank đồng loạt từ nhiệm

09/06/26 08:09 (GMT+7)

(VNF) - Eximbank vừa tiếp nhận đơn đề nghị thôi tham gia hội đồng quản trị (HĐQT) của các ông Phạm Tuấn Anh, Nguyễn Trí Trung và Nguyễn Trọng Hiền.

Eximbank kiện toàn nhân sự quản trị theo định hướng đã được cổ đông thông qua

Eximbank kiện toàn nhân sự quản trị theo định hướng đã được cổ đông thông qua

08/06/26 19:00 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội, ngày 08 tháng 06 năm 2026 - Eximbank đang tiếp tục triển khai các nội dung quản trị theo định hướng đã được Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2026 thông qua.

Thêm những dấu hiệu đáng ngờ trong lĩnh vực tài sản mã hóa

Thêm những dấu hiệu đáng ngờ trong lĩnh vực tài sản mã hóa

08/06/26 16:59 (GMT+7)

(VNF) - Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Ngân hàng Nhà nước, luật Phòng chống rửa tiền bổ sung 15 dấu hiệu đáng ngờ trong lĩnh vực tài sản mã hóa.

Thanh khoản ngân hàng còn nhiều áp lực: Những con số cho thấy lãi suất khó hạ nhiệt nhanh

Thanh khoản ngân hàng còn nhiều áp lực: Những con số cho thấy lãi suất khó hạ nhiệt nhanh

08/06/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Áp lực thanh khoản trong hệ thống ngân hàng vẫn ở mức cao khi chênh lệch giữa tín dụng và huy động lớn. Theo các chuyên gia, mặt bằng lãi suất đến cuối năm khó hạ nhiệt.

Lãi suất liên ngân hàng hạ nhanh, chênh lệch giá USD tự do và ngân hàng còn vài đồng

Lãi suất liên ngân hàng hạ nhanh, chênh lệch giá USD tự do và ngân hàng còn vài đồng

07/06/26 15:17 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất liên ngân hàng hạ nhanh, lãi vay qua đêm từ 11% hạ xuống 6,6% sau động thái của Ngân hàng Nhà nước. Chênh lệch giữa tỷ giá USD tự do và ngân hàng được rút ngắn, chỉ còn vài đồng.

Phó Thủ tướng: Hệ thống ngân hàng là huyết mạch của nền kinh tế số

Phó Thủ tướng: Hệ thống ngân hàng là huyết mạch của nền kinh tế số

06/06/26 13:09 (GMT+7)

(VNF) - Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng cho biết thanh toán số từ một lựa chọn mới mẻ, đến nay đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nền kinh tế và xã hội, tiến tới mục tiêu xây dựng hệ sinh thái tài chính toàn diện, hiện đại, an toàn, lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ.

Tái cơ cấu dòng vốn bất động sản, nguồn tiền đổ vào nhu cầu thực

Tái cơ cấu dòng vốn bất động sản, nguồn tiền đổ vào nhu cầu thực

05/06/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Chính sách điều hành tín dụng mới cho thấy định hướng kiểm soát chặt dòng vốn vào bất động sản nhưng vẫn ưu tiên các lĩnh vực phục vụ tăng trưởng kinh tế và nhu cầu thực.

Ngân hàng rao bán nợ xấu từ vài chục nghìn đến hàng nghìn tỷ đồng

Ngân hàng rao bán nợ xấu từ vài chục nghìn đến hàng nghìn tỷ đồng

05/06/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng đang đẩy mạnh bán đấu giá các khoản nợ xấu, từ những khoản vay tiêu dùng cá nhân chỉ vài chục nghìn đồng đến các khoản nợ doanh nghiệp lên tới hàng nghìn tỷ đồng, phản ánh xu hướng xử lý nợ theo cơ chế thị trường ngày càng rõ nét.

'Việt Nam cần nâng dự trữ ngoại hối lên hàng trăm tỷ USD để chống chịu các cú sốc'

'Việt Nam cần nâng dự trữ ngoại hối lên hàng trăm tỷ USD để chống chịu các cú sốc'

05/06/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - TS. Phạm Xuân Hòe - nguyên Phó Viện trưởng Viện Chiến lược Ngân hàng cho rằng, Việt Nam cần xây dựng một "tấm đệm an toàn" đủ lớn thông qua việc nâng quy mô dự trữ ngoại hối lên mức hàng trăm tỷ USD nhằm tăng khả năng chống chịu trước các cú sốc từ bên ngoài.

Tin khác
Chiến dịch thu gom và xử lý pin cũ của OCB xác lập kỷ lục Việt Nam

Chiến dịch thu gom và xử lý pin cũ của OCB xác lập kỷ lục Việt Nam

(VNF) - Vừa qua, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã được nhận bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam cho chiến dịch “OCB Pin Hunter” – chương trình thu gom, xử lý pin cũ do ngân hàng khởi xướng và triển khai với quy mô lớn trên toàn quốc.

BIDV khai trương Chi nhánh Flagship Private Banking 
với mô hình toàn diện nhất thị trường Việt Nam

BIDV khai trương Chi nhánh Flagship Private Banking với mô hình toàn diện nhất thị trường Việt Nam

Lập hattrick tại The Asian Banker 2026: Dấu ấn công nghệ của TPBank trong dòng chảy kinh tế số

Lập hattrick tại The Asian Banker 2026: Dấu ấn công nghệ của TPBank trong dòng chảy kinh tế số

VietinBank 6 năm liên tiếp khẳng định vị thế Ngân hàng SME hàng đầu Việt Nam

VietinBank 6 năm liên tiếp khẳng định vị thế Ngân hàng SME hàng đầu Việt Nam

OCB nhận cú đúp giải thưởng từ The Asian Banker và Top 50 Doanh nghiệp Phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam 2026

OCB nhận cú đúp giải thưởng từ The Asian Banker và Top 50 Doanh nghiệp Phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam 2026

Nghịch lý dòng tiền: 'Tín dụng tăng nhưng vòng quay tiền chậm lại'

Nghịch lý dòng tiền: 'Tín dụng tăng nhưng vòng quay tiền chậm lại'

Vụ án NH Đông Á: Truy tố 4 chủ doanh nghiệp gây thiệt hại 3.153 tỷ đồng

Vụ án NH Đông Á: Truy tố 4 chủ doanh nghiệp gây thiệt hại 3.153 tỷ đồng

NHNN liên tục hút ròng, lãi suất liên ngân hàng giảm sâu

NHNN liên tục hút ròng, lãi suất liên ngân hàng giảm sâu

BIDV tiên phong ra mắt chi nhánh dành riêng cho khách hàng FDI

BIDV tiên phong ra mắt chi nhánh dành riêng cho khách hàng FDI

BVBank nộp hồ sơ niêm yết HoSE, hơn 640 triệu cổ phiếu sắp chuyển sàn

BVBank nộp hồ sơ niêm yết HoSE, hơn 640 triệu cổ phiếu sắp chuyển sàn

Khi ngân hàng số lấy bảo mật chuẩn quốc tế làm năng lực cạnh tranh

Khi ngân hàng số lấy bảo mật chuẩn quốc tế làm năng lực cạnh tranh

Giá USD thị trường tự do xuống thấp hơn ngân hàng

Giá USD thị trường tự do xuống thấp hơn ngân hàng

Nữ đại gia Ngô Thu Thuý và nhóm liên quan tung hàng nghìn tỷ gom cổ phiếu ACB

Nữ đại gia Ngô Thu Thuý và nhóm liên quan tung hàng nghìn tỷ gom cổ phiếu ACB

Nhiều áp lực phủ bóng lên lợi nhuận, nhóm ngân hàng nhỏ chịu nhiều sức ép

Nhiều áp lực phủ bóng lên lợi nhuận, nhóm ngân hàng nhỏ chịu nhiều sức ép

BIDV được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên gần 78.000 tỷ đồng

BIDV được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên gần 78.000 tỷ đồng

Quản lý tiền nong thời nay - Có ứng dụng lo hết

Quản lý tiền nong thời nay - Có ứng dụng lo hết

Ba thành viên HĐQT Eximbank đồng loạt từ nhiệm

Ba thành viên HĐQT Eximbank đồng loạt từ nhiệm

Eximbank kiện toàn nhân sự quản trị theo định hướng đã được cổ đông thông qua

Eximbank kiện toàn nhân sự quản trị theo định hướng đã được cổ đông thông qua

Thêm những dấu hiệu đáng ngờ trong lĩnh vực tài sản mã hóa

Thêm những dấu hiệu đáng ngờ trong lĩnh vực tài sản mã hóa

Thanh khoản ngân hàng còn nhiều áp lực: Những con số cho thấy lãi suất khó hạ nhiệt nhanh

Thanh khoản ngân hàng còn nhiều áp lực: Những con số cho thấy lãi suất khó hạ nhiệt nhanh

Lãi suất liên ngân hàng hạ nhanh, chênh lệch giá USD tự do và ngân hàng còn vài đồng

Lãi suất liên ngân hàng hạ nhanh, chênh lệch giá USD tự do và ngân hàng còn vài đồng

Phó Thủ tướng: Hệ thống ngân hàng là huyết mạch của nền kinh tế số

Phó Thủ tướng: Hệ thống ngân hàng là huyết mạch của nền kinh tế số

Tái cơ cấu dòng vốn bất động sản, nguồn tiền đổ vào nhu cầu thực

Tái cơ cấu dòng vốn bất động sản, nguồn tiền đổ vào nhu cầu thực

Ngân hàng rao bán nợ xấu từ vài chục nghìn đến hàng nghìn tỷ đồng

Ngân hàng rao bán nợ xấu từ vài chục nghìn đến hàng nghìn tỷ đồng

'Việt Nam cần nâng dự trữ ngoại hối lên hàng trăm tỷ USD để chống chịu các cú sốc'

'Việt Nam cần nâng dự trữ ngoại hối lên hàng trăm tỷ USD để chống chịu các cú sốc'