Đô thị

The Beverly Solari: Dự án căn hộ đậm 'chất Mỹ' trên thị trường bất động sản TP. Thủ Đức

(VNF) - Từ đầu năm đến nay, giá địa ốc tại TP. Thủ Đức tiếp tục có tín hiệu gia tăng bởi nhu cầu của thị trường lớn nhưng nguồn cung khan hiếm. The Beverly Solari – dự án căn hộ cuối cùng của Đại đô thị Vinhomes Grand Park là một trong những dự án thuộc khu vực này.

The Beverly Solari: Dự án căn hộ đậm 'chất Mỹ' trên thị trường bất động sản TP. Thủ Đức

Toàn cảnh dự án The Beverly Solari hướng nhìn từ sông Đồng Nai

Nhu cầu BĐS TP. Thủ Đức không ngừng gia tăng

Theo ghi nhận của trang batdongsan.com.vn, giá bán căn hộ trung bình tại TP. Thủ Đức vào cuối năm 2021 đã là 85,6 triệu/m2, trong khi đó nhu cầu tìm kiếm đang tập trung ở tầm giá trên dưới 60 triệu/m2.

Anh Minh Thành (32 tuổi) làm việc tại quận 1 chia sẻ trước tháng 2, anh có tìm hiểu một vài dự án tại TP. Thủ Đức thì đang dao động ở ngưỡng 50 triệu/m2, nhưng chỉ vài tháng mức giá đã tăng lên hơn 20%. Anh Thành cho biết đang nhanh chóng tìm mua căn hộ vì sợ chần chừ sẽ mất cơ hội.

Trước tình hình khan hiếm của thị trường, The Beverly Solari – dự án căn hộ cuối cùng của Đại đô thị Vinhomes Grand Park vừa ra mắt đã nhanh thu hút các nhà đầu tư và khách hàng.

Sau 8 giờ mở bán, The Beverly Solari đã bán hết 3.000 căn, đóng góp vào nguồn cung nhà ở vốn đang tụt giảm tại TP. HCM.

Cơ hội để an cư đúng nghĩa

Yếu tố đầu tiên khiến dự án The Beverly Solari nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường thời điểm hiện tại là việc được xây dựng và vận hành bởi hai chủ đầu tư lớn trong ngành bất động sản là Vinhomes (Việt Nam) và Mitsubishi Corporation (Nhật Bản).

Ngoài ra, The Beverly Solari sở hữu giá trị kép – “vị trí song hành vị thế” khi nằm cạnh sông Đồng Nai, với tầm nhìn 360 độ ôm trọn cảnh quan xung quanh như: đại công viên Vinhomes Grand Park 36ha rộng lớn, quảng trường biểu tượng Golden Eagle, đại lộ mua sắm Rodeo, đường Hoa Giấy, kênh đào Thousand Flowers,… vừa đáp ứng yếu tố phong thủy, vừa đem lại cuộc sống đậm "chất Mỹ” cho cư dân.

Một góc căn hộ hướng Quảng trường Golden Eagle tại The Beverly Solari

Yếu tố làm nên sức hút của The Beverly Solari còn đến từ sự đặc biệt của 3 phân khu: The Oasis, The Tropical và The Sunset được kiến tạo với 3 phong cách sống riêng biệt. Mỗi phân khu sở hữu một không gian cảnh quan đặc sắc với hồ bơi riêng biệt như: hồ bơi ốc đảo, hồ bơi nhiệt đới, hồ bơi Malibu cùng hàng loạt hệ thống cảnh quan xanh mát bao quanh.

Ngay dưới chân tòa nhà là đại lộ mua sắm Rodeo, liền kề với Vincom Mega Mall, kế cận bến xe buýt điện VinBus.

Ngoài ra, The Beverly Solari còn là nơi đón đầu biên độ tăng trưởng của thị trường bất động sản Thủ Đức. Trong tương lai, TP. Thủ Đức sẽ phát triển thành trung tâm công nghệ, tài chính, thu hút hàng triệu người đến sinh sống và làm việc, mở ra tiềm năng sinh lời lớn cho bất động sản trên địa bàn.

Hiện nay, khách hàng mua căn hộ The Beverly Solari được hưởng chính sách tài chính hấp dẫn, cụ thể:

Hỗ trợ lãi suất 100% giá trị căn hộ lên tới 28 tháng và ân hạn nợ gốc lên tới 48 tháng.

Hỗ trợ lãi suất 80% giá trị căn hộ lên tới 33 tháng và ân hạn nợ gốc lên tới 48 tháng.

Nhận voucher VinFast tới 200 triệu đồng và gói smarthome tiêu chuẩn.

 

Tin mới lên