Bất động sản

TMS Group tìm kiếm đối tác Nhật Bản để phát triển dự án bất động sản

TMS Group sẽ tổ chức chuỗi sự kiện xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản nhằm tìm kiếm các đối tác tiềm năng ở nước này để hợp tác trong các dự án bất động sản mà tập đoàn này đang triển khai.

TMS Group tìm kiếm đối tác Nhật Bản để phát triển dự án bất động sản

Vào đầu tháng 4/2019, TMS Group sẽ tổ chức chuỗi sự kiện xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản nhằm giới thiệu cho các nhà đầu tư nước này cơ hội đầu tư trong các lĩnh vực bất động sản, y tế và nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam, đồng thời tìm kiếm các đối tác tiềm năng có thể hợp tác trong các dự án bất động sản mà tập đoàn này đang triển khai. 

Theo dự kiến, TMS Group sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư tại Tokyo vào ngày 8/4, Osaka ngày 9/4 và và Fukuoka 10/4. Trong khuôn khổ sự kiện, TMS Group sẽ cung cấp cho các khách mời những thông tin hữu ích về môi trường đầu tư cũng như các xu hướng đầu tư mới trong các lĩnh vực bất động sản, y tế, giáo dục và nông nghiệp ở Việt Nam. 

Bên cạnh đó, TMS Group sẽ giới thiệu một số dự án bất động sản tiêu biểu mà tập đoàn này đang triển khai ở Việt Nam như TMS World Binh Thuan ở tỉnh Bình Thuận, TMS World Quang Binh ở tỉnh Quảng Bình, TMS World Thai Nguyen ở tỉnh Thái Nguyên, TMS Metropolis Bac Giang ở tỉnh Bắc Giang hay TMS Green Diamond ở tỉnh Vĩnh Phúc… Đây là những dự án bất động sản có vị trí đắc địa của những vùng đất có tiềm năng lớn về du lịch, thu hút sự quan tâm của nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế. 

Mặt khác, TMS Group sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư Nhật Bản thông tin về các dự án y tế, chăm sóc sức khỏe, bệnh viện đạt chuẩn quốc tế và nông nghiệp công nghệ cao mà tập đoàn này dự kiến sẽ triển khai trong thời gian tới. Các dự án này có nhiều ưu điểm nổi trội như cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng công nghệ cao cùng chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo đầu ra mang lại nguồn lợi nhuận lớn. 

Bà Nguyễn Xuân Hương, CEO của TMS Homes - công ty thành viên của TMS Group, cho biết thông qua hội nghị sắp tới, TMS Group mong muốn tìm kiếm các đối tác Nhật Bản có thể hợp tác triển khai các dự án giàu tiềm năng trên các lĩnh vực chủ chốt mà tập đoàn sẽ tập trung đầu tư trong thời gian tới. Các hình thức đầu tư rất đa dạng, từ góp vốn thực hiện dự án cho đến liên doanh liên kết thực hiện dự án hay mua bán, chuyển nhượng dự án. 

Được thành lập năm 2004, TMS Group khởi nghiệp trong lĩnh vực cung cấp nhân lực, chủ yếu cho các đối tác Nhật Bản. Với việc quán triệt giữ chữ Tín trong mục tiêu và hành động nên TMS Group đã trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản như Toyota, Canon hay Panasonic. 

Hiện nay, TMS Group là tập đoàn kinh tế đa ngành với hàng chục công ty thành viên cùng nhiều văn phòng đại diện ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước và ở một số nước trong khu vực như Australia và Nhật Bản. Đến đầu năm 2019, TMS Group có đội ngũ hơn 6.000 nhân viên và chuyên gia. 

Một lãnh đạo của TMS Group cho biết sau Hội nghị Xúc tiến Đầu tư ở Nhật Bản, tập đoàn này dự kiến sẽ tiếp tục triển khai các sự kiện tương tự tại Hàn Quốc, Australia và nhiều nước khác trong khu vực nhằm góp phần giải tỏa “cơn khát” thông tin của các nhà đầu tư nước ngoài về thị trường Việt Nam.

Tin mới lên