Xe

Toyota C-HR 2019 ra mắt tại Malaysia có gì mới?

(VNF) - Toyota C-HR 2019 ra mắt tại Malaysia vẫn sử dụng loại động cơ cũ và có giá bán từ 150.000 RM (khoảng 843 triệu đồng).

Toyota C-HR 2019 không chỉ có thêm các tuỳ chọn màu sắc mới mà nó còn được nhà sản xuất thay đổi một số chi tiết ở kiểu dáng bên ngoài và trang bị công nghệ bên trong. Về giá bán, C-HR 2019 sẽ khởi đầu ở mức 150.000 RM (khoảng 843 triệu đồng).

Tuỳ chọn bảng màu của Toyota C-HR 2019 mở rộng với các màu sắc mới là xanh Radiant, hay màu kim loại (Metal Stream Metal), đen Attitude Mica, trắng Pearl CS, xanh da trời và đỏ Mica.

Thay đổi về kiểu dáng của xe với bánh xe dạng đa chấu, kích thước 17 inch thay cho loại 5 chấu ở thế hệ cũ. Bao quanh phần thân xe, cản trước/sau, viền đèn sương mù là các tấm ốp màu bạc.

Nhà sản xuất cũng cung cấp thêm gói lựa chọn TRD Sportivo Aerokit với giá 3.990 RM (khoảng 22 triệu đồng), bổ sung thêm các bộ phận bảo vệ phía trước và phía sau. Bộ sản phẩm bodykit này được nhập khẩu hoàn toàn từ trung tâm sản xuất khu vực của Toyota cho C-HR tại Thái Lan và việc lắp đặt được thực hiện ngay tại địa phương.

Bên trong, C-HR được trang bị một màn hình cảm ứng thông tin giải trí mới có kích thước 6,75 inch, hệ thống có hỗ trợ Apple CảPlay, Android Auto và dàn âm thanh 6 loa. Các trang bị khác của xe gồm: hệ thống kiểm soát khí hậu hai vùng, màn hình hiển thị kỹ thuật đa thông tin 4.2 inch và ghế ngồi bọc da.

Các trang bị an toàn theo xe gồm: 7 túi khí, VSC, kiểm soát hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), màn hình điểm mù, RCTA, hệ thống giám sát áp suất lốp, đèn chạy ban ngày LED, đèn / gạt nước tự động, khởi động không cần chìa khóa và gương chiếu hậu chống chói.

Không có thay đổi nào ở dưới nắp ca-pô, vì C-HR 2019 tiếp tục được trang bị động cơ 4 xi-lanh loại 1,8 lít, có công suất 140 PS và mô-men xoắn 171 Nm tại 4.000 vòng/phút, kết hợp là hộp số vô cấp CVT.

Tại thị trường Việt Nam, Toyota CH-R được nhập khẩu nguyên chiếc về nước thông qua các cửa hàng tư nhân, giá bán của xe khoảng gần 2 tỷ đồng.

Xem thêm: Go-Viet tăng mức chiết khấu, lái xe bất mãn

Tin mới lên