TS Mai Xuân Thiệu, Trưởng Khoa Kinh tế biển - Logistics BVU nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương

Lan Thu - 30/12/2021 18:20 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm cống hiến, vừa qua, TS Mai Xuân Thiệu - Chủ tịch Hiệp Hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam, Trưởng Khoa Kinh tế biển - Logistics Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (BVU) được Bộ trưởng Bộ Công Thương tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành Logistics tại Việt Nam giai đoạn 2020 - 2021.

VNF
Tiến sĩ Mai Xuân Thiệu (Ảnh: BVU)

TS Mai Xuân Thiệu là chuyên gia hàng đầu, một trong những người đóng góp rất lớn cho ngành logistics Việt Nam. Năm 2012, TS Mai Xuân Thiệu, với cương vị là Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Logistics Việt Nam (VLI) được UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) mời tham gia xây dựng các đề án phát triển Logistics của tỉnh, chủ trì xây dựng đề án “Phát triển nguồn nhân lực dịch vụ Logistics tỉnh BR-VT đến năm 2020” và “Đề án Quy hoạch phát triển tổng thể ngành Logistics tỉnh BR-VT giai đoạn 2014-2020 định hướng đến 2030”, đồng thời tham gia đoàn nghiên cứu khảo sát về logistics của các nước Châu Âu, Châu Á có nền logistics phát triển như Đức, Hà Lan, Bỉ, Pháp, Nhật…

Trước khi đảm nhận Viện trưởng VLI, TS Mai Xuân Thiệu đã giữ cương vị Tổng giám đốc Liên doanh giữa Việt Nam (VIETRANS/VOSA) và Mỹ (SSA), UCRAINA (BLASCO) trong lĩnh vực vận tải biển (khai thác kinh doanh cảng biển, tàu biển và Logistics ). Trong thời gian 20 năm làm Tổng giám đốc, ông đã kết nối hợp tác kinh doanh với nhiều hãng tàu, cảng biển, các công ty Logistics trên thế giới. Đến năm 2017, nhận thấy tiềm năng phát triển logistics khu vực phía Nam và đặc biệt là tại BR-VT là rất lớn, TS Mai Xuân Thiệu đã quyết định nhận lời mời từ ban giám hiệu trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu về công tác và phát triển ngành Logistics tại BVU.

Bằng khen TS Mai Xuân Thiệu của Bộ trưởng bộ Công thương

Trở thành “người BVU”, năm 2017, TS Mai Xuân Thiệu đã cùng các cộng sự xây dựng đề án mở ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Với nền tảng của trường đại học đa ngành, trên cơ sở các điều kiện đảm bảo chất lượng và tham khảo chương trình đào tạo logistics từ các trường đại học các nước có ngành logistics phát triển hàng đầu trên thế giới như Hà Lan, Đức, Bỉ, Nhật, Úc, Singapore, BVU được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép mở ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng trình độ đại hoc và là một trong các trường đại học đầu tiên tại Việt Nam mở ngành học này.

Gần 5 năm làm việc tại BVU, trải qua nhiều vị trí công tác chuyên môn, TS Mai Xuân Thiệu đã chủ trì phát triển ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng vượt bậc, số lượng sinh viên theo học ngày cành tăng, sinh viên ra trường có việc làm ngay với tỉ lệ gần 100%.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao và phát huy thế mạnh về đào tạo, nghiên cứu, BVU thành lập mới Khoa Kinh tế biển - Logistics để phát triển những ngành chủ lực của trường, góp phần quan trọng trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho vùng kinh tế trọng điểm phía nam và cả nước.

Khoa tổ chức đào tạo các ngành, chuyên ngành như: Logistics và quản lý chuỗi cung ứng; Tổ chức quản lý cảng - Xuất nhập khẩu - Giao nhận vận tải quốc tế; Kinh tế, tổ chức, quản lý vận tải biển; Công nghệ – Số hóa trong Logistics. BVU là trường đầu tiên trong cả nước có khoa đặc thù này.

Sinh viên BVU tham gia Vòng chung kết cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2020

Sau nhiều năm hoạt động, nghiên cứu trong lĩnh vực logistic, nhận thấy những thiếu hụt nguồn nhân lực cũng như việc cần thiết cải tiến, cập nhật chương trình, nội dung đào tạo, TS Mai Xuân Thiệu cùng những thành viên tâm huyết đề xuất thành lập Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam nhằm phát triển hơn nữa nguồn nhân lực ngành này để đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế. Sau gần 2 năm chuẩn bị và làm thủ tục với các cơ quan chức năng, ngày 30/4/2021, Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành Quyết đinh thành lập Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam với gần 300 hội viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu, các công ty và chuyên gia trong lĩnh vực Logistics. Tại Đại hội lần thứ nhất, TS Mai Xuân Thiệu được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2024.

Với những đóng góp và cống hiến cho ngành Logistics, tháng 12/2021, TS Mai Xuân Thiệu được Bộ trưởng Bộ Công Thương tặng bằng khen vì đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong việc phát triển ngành Logistics tại Việt Nam giai đoạn 2020 - 2021.

Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu đã dành lời cảm ơn sự đóng góp tích cực, hiệu quả của TS Mai Xuân Thiệu trong việc xây dựng, phát triển ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng tại BVU trong thời gian qua, làm nền tảng để tăng tốc phát triển vượt bậc Khoa Kinh tế biển - Logistics trong thời gian tới.

BVU tuyển sinh ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng gồm 4 chuyên ngành: Logistics và quản lý chuỗi cung ứng; Tổ chức quản lý cảng - Xuất nhập khẩu - Giao nhận vận tải quốc tế; Kinh tế, tổ chức, quản lý vận tải biển; Công nghệ – Số hóa trong Logistics.

Nhận hồ sơ xét tuyển học bạ từ 18 điểm trở lên theo các tổ hợp xét tuyển sau: A00 (Toán - Lý - Hóa), C00 (Văn - Sử - Địa), C20 (Văn - Địa - GDCD), D01 (Văn - Toán - Anh)

Thông tin chi tiết tại: https://tuyensinh.bvu.edu.vn

Hotline: 1900.633.069, Zalo: 035.994.68.68

Cùng chuyên mục
Ông Lê Trí Dũng bất ngờ xin từ nhiệm sau 1 năm ngồi ghế HĐQT HBS

Ông Lê Trí Dũng bất ngờ xin từ nhiệm sau 1 năm ngồi ghế HĐQT HBS

12/06/26 15:27 (GMT+7)

(VNF) - CTCP Chứng khoán Hòa Bình (HBS) tiếp tục xáo trộn nhân sự trong HĐQT sau khi có thêm một thành viên nộp đơn từ nhiệm.

Thế hệ F1 nhà đại gia Việt dần nắm quyền nhiều hơn trong các ngân hàng Việt

Thế hệ F1 nhà đại gia Việt dần nắm quyền nhiều hơn trong các ngân hàng Việt

08/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ ACB, SHB, Sacombank đến TPBank hay OCB, ngày càng nhiều gương mặt thuộc thế hệ F2 xuất hiện trong bộ máy quản trị và điều hành ngân hàng. Quá trình chuyển giao thế hệ tại các gia tộc tài chính Việt Nam đang diễn ra rõ nét hơn khi lớp lãnh đạo kế cận bắt đầu bước ra khỏi vai trò cổ đông để tham gia trực tiếp vào hoạt động quản trị.

Dàn F2 nhà doanh nhân Việt dẫn đầu trên ‘sân chơi’ tài sản số

Dàn F2 nhà doanh nhân Việt dẫn đầu trên ‘sân chơi’ tài sản số

07/06/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Sự xuất hiện của thế hệ F2 trong các gia đình doanh nhân Việt ngày càng trở nên sôi động trong những năm gần đây, đặc biệt ở một trong những lĩnh vực được xem là “điểm nóng” của nền kinh tế số hiện nay: tài sản số và blockchain.

TCBS bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT và Quyền Tổng Giám đốc

TCBS bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT và Quyền Tổng Giám đốc

06/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 6/6, Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (TCBS) thông báo bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Hiền đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị và bà Trần Thị Thu Trang giữ chức vụ Quyền Tổng Giám đốc Công ty từ ngày 1/7/2026.

Con trai ông Nguyễn Đức Thuỵ làm Phó chủ tịch sàn tiền số SCEX

Con trai ông Nguyễn Đức Thuỵ làm Phó chủ tịch sàn tiền số SCEX

02/06/26 09:03 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Xuân Thái - con trai của bầu Thuỵ giữ chức Phó chủ tịch HĐQT Sàn Giao dịch Tài sản Mã hóa Sacom (SCEX).

‘DNA công nghệ’ của Bầu Hiển và logic phía sau siêu cảng Vietnam SuperPortTM

‘DNA công nghệ’ của Bầu Hiển và logic phía sau siêu cảng Vietnam SuperPortTM

01/06/26 09:55 (GMT+7)

(VNF) - Ít người để ý rằng, người đứng sau Vietnam SuperPort™, dự án logistics thông minh vừa được Bộ Công Thương nhắc trực tiếp trong Báo cáo Logistics Việt Nam 2025, lại xuất thân từ lĩnh vực khoa học công nghệ. Từ tư duy “lấy công nghệ làm nền tảng”, Bầu Hiển đang từng bước đưa T&T Group hiện diện trong những cấu phần có giá trị gia tăng cao hơn của chuỗi cung ứng hiện đại: logistics số, AI, tự động hóa và hạ tầng vận hành theo thời gian thực.

Sơn Tùng M-TP và hệ sinh thái tạo tiền ở phía sau

Sơn Tùng M-TP và hệ sinh thái tạo tiền ở phía sau

31/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) -Việc trở lại với MV “Come My Way” kết hợp cùng rapper Tyga, cái tên Sơn Tùng M-TP tiếp tục trở thành tâm điểm mạng xã hội. Không chỉ là nghệ sĩ sở hữu hàng loạt kỷ lục YouTube và nhiều MV trăm triệu view nhất Vpop, Sơn Tùng còn xây dựng hệ sinh thái kinh doanh riêng với công ty giải trí, bất động sản, xe sang và cả các khoản đầu tư startup công nghệ.

CEO V-Film JVevermind: Người Việt đầu tiên nhận nút vàng YouTube, được Forbes vinh danh

CEO V-Film JVevermind: Người Việt đầu tiên nhận nút vàng YouTube, được Forbes vinh danh

27/05/26 17:44 (GMT+7)

(VNF) - JVevermind tên thật là Trần Đức Việt, sinh năm 1992, được biết đến là một trong những vlogger đời đầu và cũng là người Việt Nam đầu tiên nhận nút vàng YouTube sau khi vượt mốc 1 triệu lượt theo dõi.

Ông Trịnh Văn Quyết không có tên trong danh sách ứng viên HĐQT Tập đoàn FLC

Ông Trịnh Văn Quyết không có tên trong danh sách ứng viên HĐQT Tập đoàn FLC

27/05/26 12:33 (GMT+7)

(VNF) - Dù được giới thiệu với vai trò Chủ tịch Tập đoàn FLC nhưng ông Trịnh Văn Quyết lại không xuất hiện trong danh sách ứng viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Hành trình kín tiếng đưa con trai cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng lên chức Chủ tịch VinFast

Hành trình kín tiếng đưa con trai cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng lên chức Chủ tịch VinFast

26/05/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Từ một gương mặt kín tiếng hiếm khi xuất hiện trước truyền thông, ông Phạm Nhật Quân Anh đang dần đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong hệ sinh thái Vingroup, mới đây nhất là vai trò Chủ tịch HĐQT tại VinFast.

Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 340 tỷ

Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 340 tỷ

25/05/26 15:42 (GMT+7)

(VNF) - Ông Đinh Trường Chinh, cựu Chủ tịch HĐQT CTCP Phát triển và Kinh doanh nhà, cùng người thân và đồng phạm bị truy tố vì kê khai thấp giá đất tham ô hơn 141 tỷ đồng và chiếm đoạt 199 tỷ đồng.

Đứng đầu DN 24.000 tỷ, Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng Dương Sơn Bá vừa bị bắt

Đứng đầu DN 24.000 tỷ, Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng Dương Sơn Bá vừa bị bắt

25/05/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ một kỹ sư nhiệt điện, ông Dương Sơn Bá dần đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại Nhiệt điện Hải Phòng trước khi được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc vào năm 2021. Hiện tại, ông Bá vừa bị khởi tố, bắt tạm giam để phục vụ điều tra.

Lionel Messi chính thức gia nhập 'câu lạc bộ tỷ phú' cùng Ronaldo

Lionel Messi chính thức gia nhập 'câu lạc bộ tỷ phú' cùng Ronaldo

22/05/26 16:29 (GMT+7)

(VNF) - Ngoài hàng loạt danh hiệu quốc tế trên sân cỏ, Lionel Messi giờ đây cũng vừa chạm tới một cột mốc khác: trở thành một trong số rất ít vận động viên thể thao sở hữu khối tài sản tỷ USD.

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

22/05/26 13:05 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng vừa ký quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm Nguyễn Huy Dũng giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch từ ngày 21/5/2026.

Thế giới chuẩn bị đón tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên

Thế giới chuẩn bị đón tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên

22/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Thương vụ IPO của SpaceX không chỉ hé lộ đế chế tăng trưởng khổng lồ mà còn tạo bước ngoặt đưa Elon Musk tiến sát cột mốc tỷ phú nghìn tỷ USD.

Ắc quy Tia sáng bầu Tổng giám đốc DGC làm Chủ tịch HĐQT

Ắc quy Tia sáng bầu Tổng giám đốc DGC làm Chủ tịch HĐQT

20/05/26 11:47 (GMT+7)

(VNF) - Ắc quy Tia sáng có Chủ tịch HĐQT mới sau khi ông Đào Hữu Huyền bị khởi tố, người thay thế là ông Lưu Bách Đạt, Tổng giám đốc Hoá chất Đức Giang.

'Hiệu ứng Elon Musk': Quyền lực mềm tỷ USD của tỷ phú số 1 thế giới

'Hiệu ứng Elon Musk': Quyền lực mềm tỷ USD của tỷ phú số 1 thế giới

19/05/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ tạo ra những khoảnh khắc viral, Elon Musk còn là một trong số ít doanh nhân có khả năng biến sức hút cá nhân thành tài sản kinh tế. Từ độ phủ truyền thông, niềm tin nhà đầu tư cho tới hàng trăm tỷ USD vốn hóa của Tesla, "hiệu ứng Elon Musk" giờ đây đã trở thành một phần giá trị của doanh nghiệp.

Nhường 'ghế nóng' cho con: Đại gia Việt và những vụ chuyển giao quyền lực gây chú ý

Nhường 'ghế nóng' cho con: Đại gia Việt và những vụ chuyển giao quyền lực gây chú ý

18/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm dưới dấu ấn của thế hệ founder, hàng loạt doanh nghiệp gia đình niêm yết như REE, AgriS, Novaland hay Quốc Cường Gia Lai đang bước vào giai đoạn chuyển giao quyền lực cho lớp lãnh đạo F2.

CEO Xiaomi: 'Bậc thầy' marketing và một bức ảnh đáng giá hàng triệu USD truyền thông

CEO Xiaomi: 'Bậc thầy' marketing và một bức ảnh đáng giá hàng triệu USD truyền thông

18/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong thế giới công nghệ hiện đại, đôi khi một bức ảnh còn có sức mạnh lớn hơn cả một chiến dịch quảng cáo kéo dài nhiều tháng. CEO Xiaomi Lei Jun vừa chứng minh điều đó bằng khoảnh khắc selfie cùng tỷ phú Elon Musk, người đàn ông quyền lực nhất ngành công nghệ toàn cầu.

Đằng sau bữa tối nghìn tỷ USD của giới siêu giàu Mỹ - Trung

Đằng sau bữa tối nghìn tỷ USD của giới siêu giàu Mỹ - Trung

17/05/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Tối 14/5 tại Bắc Kinh, một buổi tiệc chiêu đãi trong chuyến thăm Trung Quốc của Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Không phải vì thực đơn hay nghi thức ngoại giao. Mà bởi những người xuất hiện trong căn phòng đó.

Biến động nhân sự cấp cao: REE chuyển giao thế hệ; ông Nguyễn Đức Hùng lên ghế nóng ở ACV

Biến động nhân sự cấp cao: REE chuyển giao thế hệ; ông Nguyễn Đức Hùng lên ghế nóng ở ACV

17/05/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều doanh nghiệp lớn đang bước vào giai đoạn thay đổi thượng tầng lãnh đạo, với loạt quyết định nhân sự cấp cao được công bố tại REE, ACV, GTEL và OCB.

Chân dung 'nữ tướng' Trung Quốc ngồi ngang hàng cùng Elon Musk và Tim Cook

Chân dung 'nữ tướng' Trung Quốc ngồi ngang hàng cùng Elon Musk và Tim Cook

17/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch tập đoàn sản xuất khổng lồ Lens Technology - bà Chu Quần Phi là một trong những phụ nữ tự lập giàu nhất thế giới, vươn lên từ một công nhân làm việc trong nhà máy ở Thâm Quyến.

Chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp: Làn sóng mới từ Novaland và REE

Chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp: Làn sóng mới từ Novaland và REE

16/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Hàng loạt quyết định chuyển giao thế hệ vừa được công bố tại Novaland và REE, cho thấy làn sóng trao quyền cho lớp lãnh đạo kế cận đang ngày càng rõ nét tại nhiều doanh nghiệp tư nhân lớn.

Biến động ở REE: Nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch, con trai lên Tổng giám đốc

Biến động ở REE: Nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch, con trai lên Tổng giám đốc

16/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Sau hơn ba thập kỷ gắn liền với quá trình phát triển của REE, bà Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch HĐQT, mở đường cho quá trình chuyển giao thế hệ lãnh đạo, khi con trai là ông Nguyễn Ngọc Thái Bình được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc.

Tin khác
Ông Đỗ Thành Nhân tái xuất: Từ vết đen ở Louis Holdings đến thương vụ 2.000 tỷ đồng tại NRC

Ông Đỗ Thành Nhân tái xuất: Từ vết đen ở Louis Holdings đến thương vụ 2.000 tỷ đồng tại NRC

(VNF) - Sau hơn bốn năm vắng bóng kể từ vụ án thao túng thị trường chứng khoán, ông Đỗ Thành Nhân tái xuất tại ĐHĐCĐ NRC với kế hoạch đầu tư 2.000 tỷ đồng, thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Ông Lê Trí Dũng bất ngờ xin từ nhiệm sau 1 năm ngồi ghế HĐQT HBS

Ông Lê Trí Dũng bất ngờ xin từ nhiệm sau 1 năm ngồi ghế HĐQT HBS

Thế hệ F1 nhà đại gia Việt dần nắm quyền nhiều hơn trong các ngân hàng Việt

Thế hệ F1 nhà đại gia Việt dần nắm quyền nhiều hơn trong các ngân hàng Việt

Dàn F2 nhà doanh nhân Việt dẫn đầu trên ‘sân chơi’ tài sản số

Dàn F2 nhà doanh nhân Việt dẫn đầu trên ‘sân chơi’ tài sản số

TCBS bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT và Quyền Tổng Giám đốc

TCBS bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT và Quyền Tổng Giám đốc

Con trai ông Nguyễn Đức Thuỵ làm Phó chủ tịch sàn tiền số SCEX

Con trai ông Nguyễn Đức Thuỵ làm Phó chủ tịch sàn tiền số SCEX

‘DNA công nghệ’ của Bầu Hiển và logic phía sau siêu cảng Vietnam SuperPortTM

‘DNA công nghệ’ của Bầu Hiển và logic phía sau siêu cảng Vietnam SuperPortTM

Sơn Tùng M-TP và hệ sinh thái tạo tiền ở phía sau

Sơn Tùng M-TP và hệ sinh thái tạo tiền ở phía sau

CEO V-Film JVevermind: Người Việt đầu tiên nhận nút vàng YouTube, được Forbes vinh danh

CEO V-Film JVevermind: Người Việt đầu tiên nhận nút vàng YouTube, được Forbes vinh danh

Ông Trịnh Văn Quyết không có tên trong danh sách ứng viên HĐQT Tập đoàn FLC

Ông Trịnh Văn Quyết không có tên trong danh sách ứng viên HĐQT Tập đoàn FLC

Hành trình kín tiếng đưa con trai cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng lên chức Chủ tịch VinFast

Hành trình kín tiếng đưa con trai cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng lên chức Chủ tịch VinFast

Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 340 tỷ

Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 340 tỷ

Đứng đầu DN 24.000 tỷ, Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng Dương Sơn Bá vừa bị bắt

Đứng đầu DN 24.000 tỷ, Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng Dương Sơn Bá vừa bị bắt

Lionel Messi chính thức gia nhập 'câu lạc bộ tỷ phú' cùng Ronaldo

Lionel Messi chính thức gia nhập 'câu lạc bộ tỷ phú' cùng Ronaldo

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Thế giới chuẩn bị đón tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên

Thế giới chuẩn bị đón tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên

Ắc quy Tia sáng bầu Tổng giám đốc DGC làm Chủ tịch HĐQT

Ắc quy Tia sáng bầu Tổng giám đốc DGC làm Chủ tịch HĐQT

'Hiệu ứng Elon Musk': Quyền lực mềm tỷ USD của tỷ phú số 1 thế giới

'Hiệu ứng Elon Musk': Quyền lực mềm tỷ USD của tỷ phú số 1 thế giới

Nhường 'ghế nóng' cho con: Đại gia Việt và những vụ chuyển giao quyền lực gây chú ý

Nhường 'ghế nóng' cho con: Đại gia Việt và những vụ chuyển giao quyền lực gây chú ý

CEO Xiaomi: 'Bậc thầy' marketing và một bức ảnh đáng giá hàng triệu USD truyền thông

CEO Xiaomi: 'Bậc thầy' marketing và một bức ảnh đáng giá hàng triệu USD truyền thông

Đằng sau bữa tối nghìn tỷ USD của giới siêu giàu Mỹ - Trung

Đằng sau bữa tối nghìn tỷ USD của giới siêu giàu Mỹ - Trung

Biến động nhân sự cấp cao: REE chuyển giao thế hệ; ông Nguyễn Đức Hùng lên ghế nóng ở ACV

Biến động nhân sự cấp cao: REE chuyển giao thế hệ; ông Nguyễn Đức Hùng lên ghế nóng ở ACV

Chân dung 'nữ tướng' Trung Quốc ngồi ngang hàng cùng Elon Musk và Tim Cook

Chân dung 'nữ tướng' Trung Quốc ngồi ngang hàng cùng Elon Musk và Tim Cook

Chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp: Làn sóng mới từ Novaland và REE

Chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp: Làn sóng mới từ Novaland và REE

Biến động ở REE: Nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch, con trai lên Tổng giám đốc

Biến động ở REE: Nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch, con trai lên Tổng giám đốc