Bất động sản

Vinhomes – Mitsubishi: Cú bắt tay xác lập chuẩn mực sống mới tại The Beverly Solari

(VNF) - Sự hợp tác hai ông lớn bất động sản Vinhomes và Mitsubishi đang tạo nên những đột phá cho thị trường với The Beverly Solari.

Tạo lối đi khác biệt trên thị trường

Cuối năm 2021, thị trường bất động sản xôn xao khi Vinhomes quyết định bắt tay cùng “ông lớn” địa ốc Nhật Bản – Mitsubishi Corporation. Sự hợp tác nhằm phát triển các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh phát triển sản phẩm mới, cú “bắt tay” này được các bên tập trung vào nâng cấp chất lượng sống cho cư dân dựa trên 3 mũi nhọn: phát triển đô thị và kinh doanh bất động sản, quản lý đô thị thông minh và chuyển đổi kỹ thuật số và chuyển đổi năng lượng.

“Cái bắt tay vàng” hợp tác chiến lược toàn diện giữa Vinhomes và Mitsubishi

Cụ thể, hai bên sẽ hợp tác để kiến tạo các khu đô thị phức hợp quy mô lớn với tiện ích đồng bộ, môi trường sống xanh, từ đó nâng cao chất lượng sống cho người dân và góp phần thay đổi diện mạo đô thị tại Việt Nam.

Vinhomes và Mitsubishi Corporation cũng sẽ phối hợp để áp dụng các giải pháp thông minh vào quá trình vận hành, quản lý các tòa nhà, mang tới cho khách hàng cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngang tầm với các đô thị phát triển trên thế giới.

Đặc biệt, sự hợp tác hứa hẹn góp phần giải quyết các vấn đề xã hội như tối ưu hóa sử dụng năng lượng để cắt giảm lượng khí thải CO2, phát triển đô thị gắn với phát triển cơ sở hạ tầng, thúc đẩy đô thị hóa gắn với bảo vệ môi trường và xây dựng xã hội bền vững.

Nhiều chuyên gia đánh giá cú bắt tay này gây bất ngờ cho giới đầu tư cũng như các nhà phát triển bất động sản.

The Beverly Solari – nơi xác lập chuẩn mực sống mới

Để hiện thực hoá những cam kết đó, 2 ông lớn bất động sản vừa cho ra mắt phân khu căn hộ cao cấp cuối cùng tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park với tên gọi The Beverly Solari.

Một góc Quảng trường Golden Eagle dự án The Beverly Solari

The Beverly Solari được Vinhomes và Mitsubishi Corporation kiến tạo theo chuẩn sống với phong cách bờ tây nước Mỹ với 3 phân khu chính: The Oasis, The Tropical và The Sunset. Trong đó, mỗi phân khu được định hình theo một chuẩn sống đặc trưng.

Phân khu The Oasis được ví như một ốc đảo riêng tư nơi tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn hảo với chuỗi tiện ích như: bể bơi ốc đảo, suối cảnh quan, vườn cọ California… mang đậm chất sống từ bờ tây nước Mỹ.

Trong khi đó, phân khu Tropical lại tái hiện không gian nhiệt đới ngập tràn cây cỏ. Chuỗi tiện ích được sáng tạo nhiều điểm nhấn như thác nước, sân gym ngoài trời, sân cỏ đa năng, bể bơi nhiệt đới, vườn cọ nhiệt đới.

Phân khu The Sunset lấy cảm hứng từ thành phố biển Malibu (California, Mỹ), với bể bơi kết Malibu.

The Beverly Solari còn dành riêng cho cư dân những tiện ích đặc biệt. Tâm điểm là quảng trường trung tâm Golden Eagle với điểm nhấn là hồ nước Golden Eagle rộng 2.000m2.

Cùng với đó, các tiện ích như đồi Beverly, đường dạo hoa giấy, kênh đào Thounsand Flowers, vườn cọ, hàng chà là Canary, điểm ngắm cảnh trên đồi, điểm phun nước nghệ thuật, thác nước tầng,…

Cư dân The Beverly Solari còn được hưởng tiện ích tại đại lộ mua sắm Rodeo và Vincom Mega Mall.

Tin mới lên