Vinhomes Smart City tiên phong kiến tạo một 'thành phố quốc tế' phía tây Hà Nội

Hà Thu - 26/10/2021 13:10 (GMT+7)

(VNF) - Sau 3 năm, diện mạo một “thành phố Tây” phía tây Thủ đô đã ngày càng rõ nét, là tâm điểm thu hút cộng đồng cư dân đa quốc gia tới sinh sống.

Đại đô thị 280ha đón xu hướng thành phố đa trung tâm

Nhìn nhận về bài học chống dịch dưới góc độ quy hoạch hạ tầng, PGS.TS Nguyễn Minh Hòa, Phó chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị TP. HCM, nêu ý kiến: “Thực tế, các thành phố lớn có mật độ dân số cao trên 10 triệu dân đều là những nơi chịu tác động mạnh nhất trong Covid-19, như Bangkok, Manila, Kuala Lumpur, TP. HCM... Điều này đặt ra bài toán cho các nhà quy hoạch, là có nên phát triển một thành phố quá lớn như vậy hay không?”

Trả lời câu hỏi này, ông Hòa đề cập tới hình ảnh “vết dầu loang”, khi nhỏ một giọt dầu xuống nước có hiện tượng ngoài lỏng, trong chật. Tương tự, nếu thành phố chỉ có một trung tâm, nơi duy nhất quy tụ trụ sở bộ ban ngành, trường học, bệnh viện, tụ điểm vui chơi giải trí… sẽ dẫn tới hiện tượng quá tải, kéo theo nhiều hệ lụy như ô nhiễm môi trường, khói bụi, kẹt xe…

Ngược lại, nếu nhỏ nhiều giọt dầu ở các góc, dầu loang ra và giao nhau. Theo cách hiểu này, một thành phố có nhiều trung tâm “con” phát triển đa dạng tiện ích có thể giảm tải cho trung tâm “mẹ”, đảm bảo an sinh xã hội và thuận tiện trong quản lý. Theo đó, phát triển đô thị ra ngoài lõi nội đô, hình thành những thành phố đa cực, đa trung tâm là quy luật tất yếu của các đô thị trên thế giới.

Hiện nhiều cư dân thành thị với đòi hỏi cao hơn về chuẩn mực sống sẵn sàng lựa chọn sống tại những trung tâm mới có diện tích rộng rãi, không khí trong lành, mát mẻ, với quan hệ xã hội tốt, mức chi tiêu hợp lý...

Vinhomes Smart City đang dần hình thành một “thành phố Tây” đầy bản sắc thu hút cộng đồng cư dân đa quốc gia.

Tại Việt Nam, trong vài năm qua, xu hướng này cũng đang diễn ra rất mạnh mẽ. Có thể thấy rõ điều này tại Thủ đô Hà Nội, nơi đang cởi bỏ dần “tấm áo chật” để phát triển với đúng quy mô, tầm vóc đô thị đặc biệt trung tâm cấp quốc gia bằng việc đón đầu xu thế đa trung tâm. Tiên phong trong xu thế đó là trung tâm mới phía tây với hạt nhân là “thành phố Tây” Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm), đại đô thị “all-in-one” tọa lạc tại khu đất vàng quy mô 280ha - điểm đến mới của cộng đồng cư dân quốc tế.

Vinhomes Smart City - Sức hấp dẫn từ chuẩn mực sống đẳng cấp quốc tế 

Từ khi xuất hiện đến nay, Vinhomes Smart City luôn nằm trong top đầu những dự án nhà ở cao cấp hấp dẫn nhất với cộng đồng cư dân năng động sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Đến nay, đại đô thị phía tây Hà Nội đã trở thành mái nhà chung của cư dân từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, khẳng định vị thế “thành phố đáng sống” bậc nhất Thủ đô.

Không gian luyện tập thể thao tại Vinhomes Smart City.

Đánh giá về hấp lực mạnh mẽ của Vinhomes Smart City, ông Đặng Hồng Lĩnh, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Thăng Long Capital, cho rằng với dự án này, Vinhomes tiếp tục chứng minh được tầm vóc và định hướng tiên phong của một chủ đầu tư lớn trong việc kiến tạo phong cách sống thời thượng cũng như chuẩn mực sống đẳng cấp quốc tế.

Vinhomes không chỉ bán cho khách hàng một căn nhà, mà còn dành cho họ một cuộc sống tiện nghi, đủ đầy, hạnh phúc. Đó là triết lý mà không phải chủ đầu tư nào trên thị trường cũng đáp ứng được. Các dự án trong hệ sinh thái Vinhomes đồng thời cũng đón đầu xu hướng sống xanh, sống khỏe, sống nghỉ dưỡng - những trào lưu bất động sản rất được quan tâm trong giai đoạn Covid-19 và vẫn sẽ giữ được sức nóng cả khi dịch bệnh qua đi.

Hệ thống tiện ích, cảnh quan phong cách resort mang lại cho cư dân Vinhomes Smart City trải nghiệm sống nghỉ dưỡng suốt 365 ngày trong năm.

Bên cạnh đó, Vinhomes Smart City được đánh giá cao bởi khả năng “siêu kết nối” cùng vị trí vàng nơi giao lộ của các tuyến đường trọng điểm, từ đường bộ đến metro. Có 3 tuyến metro trọng điểm của thành phố đi qua khu vực này, với 2 trạm dừng trong lòng dự án. Trong đó, tuyến metro số 5 tới khu vực các quận trung tâm, tuyến số 6 đi tới sân bay Nội Bài, khu phía nam Hà Nội và tuyến số 7 tới các dự án ở phía tây.

Vinhomes Smart City được bao phủ trong không gian xanh mướt.

Theo các chuyên gia bất động sản, các đô thị thông minh trong khâu vận hành, thuận tiện trong kết nối giao thông và tiện nghi trong mọi mặt của đời sống đang là xu thế tại nhiều quốc gia phát triển. Vì vậy, không khó để Vinhomes Smart City vốn được xem là hình mẫu đại đô thị tất cả trong một, có thể mở rộng cửa và chào đón các cư dân toàn cầu.

“Dự án đã thành công trong việc thu hút cộng đồng cư dân Nhật Bản, những khách hàng kỹ tính và tỉ mỉ bậc nhất trong lựa chọn sản phẩm an cư, thì cũng dễ dàng chinh phục những khách hàng khác trên hành trình tìm kiếm một dự án đáng sống. Bởi vậy, tôi cho rằng, Vinhomes Smart City với những đột phá về phong cách sống hoàn toàn có tiềm năng hấp dẫn cộng đồng cư dân đa quốc gia, hình thành một thành phố trong thành phố phía tây Hà Nội”, ông Lĩnh khẳng định.

Cùng chuyên mục
VSIP muốn Hà Tĩnh đẩy nhanh thủ tục khu đô thị 185ha cạnh KCN Bắc Thạch Hà

VSIP muốn Hà Tĩnh đẩy nhanh thủ tục khu đô thị 185ha cạnh KCN Bắc Thạch Hà

29/05/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH VSIP Hà Tĩnh vừa đề xuất UBND tỉnh Hà Tĩnh thúc đẩy các thủ tục pháp lý để triển khai Khu đô thị - dịch vụ quy mô khoảng 185ha tại thị trấn Thạch Hà (nay thuộc xã Thạch Hà). Dự án được định hướng phát triển đồng bộ cùng KCN Bắc Thạch Hà, hình thành hệ sinh thái tích hợp “Công nghiệp - Đô thị - Dịch vụ” quy mô hơn 600ha.

TP.HCM gỡ vướng, cấp sổ hồng cho 61.200 căn hộ trong năm 2026

TP.HCM gỡ vướng, cấp sổ hồng cho 61.200 căn hộ trong năm 2026

29/05/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM hiện còn khoảng 220 dự án nhà ở chưa thể cấp sổ hồng do vướng pháp lý, chưa hoàn tất nghĩa vụ tài chính hoặc tồn tại sai phạm xây dựng.

Hạ tầng và dòng cư dân đang định hình diện mạo thương mại mới tại Bình Dương

Hạ tầng và dòng cư dân đang định hình diện mạo thương mại mới tại Bình Dương

29/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Sự hiện diện ngày càng nhiều của các thương hiệu F&B, bán lẻ và dịch vụ tại Bình Dương cũ cho thấy xu hướng mở rộng không gian thương mại ra ngoài trung tâm TP. HCM đang diễn ra mạnh mẽ. Trong bối cảnh đó, những dự án nằm ở khu vực lõi đô thị, có cộng đồng cư dân hiện hữu và khả năng khai thác như Artisan Park đang thu hút sự quan tâm của thị trường.

Hà Nội muốn chuyển 20% nhà ở xã hội không bán hết sau 1 năm thành nhà thương mại

Hà Nội muốn chuyển 20% nhà ở xã hội không bán hết sau 1 năm thành nhà thương mại

28/05/26 15:29 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội đề xuất chuyển tối đa 20% quỹ căn nhà ở xã hội sau 1 năm không bán hết, nhà tái định cư bỏ trống ít nhất 9 tháng thành nhà thương mại.

Quy hoạch ven sông Hồng tái định hình bản đồ giá trị bất động sản Hà Nội

Quy hoạch ven sông Hồng tái định hình bản đồ giá trị bất động sản Hà Nội

28/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Khi đô thị bước vào giai đoạn tái cấu trúc quy mô lớn, thị trường bắt đầu ưu tiên những tài sản giữ được vị trí và giá trị dài hạn.

Hạn chế bán nhà thương mại trong khu đô thị đa mục tiêu: Sau 3 năm mới được giao dịch, ai hưởng lợi?

Hạn chế bán nhà thương mại trong khu đô thị đa mục tiêu: Sau 3 năm mới được giao dịch, ai hưởng lợi?

28/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo các chuyên gia, đề xuất “cấm bán nhà” trong khu đô thị đa mục tiêu trong vòng 3 năm đầu được kỳ vọng sẽ góp phần giảm đầu cơ, hạ nhiệt giá nhà và tăng cơ hội tiếp cận nhà ở cho người dân. Khi chính sách này được áp dụng, không chỉ nhà đầu tư mà cả chủ đầu tư cũng sẽ buộc phải thay đổi chiến lược phát triển dự án, chuyển từ tư duy bán để đầu tư sang phát triển đô thị phục vụ nhu cầu ở thực.

TP. Đồng Nai động thổ dự án BĐS đầu tiên sau khi lên thành phố

TP. Đồng Nai động thổ dự án BĐS đầu tiên sau khi lên thành phố

27/05/26 16:18 (GMT+7)

(VNF) - TP. Đồng Nai vừa động thổ dự án bất động sản (BĐS) đầu tiên sau khi lên thành phố và là dự án được triển khai trên khu đất trúng đấu giá quyền sử dụng đất.

Vincom Collection: Mảnh ghép thương mại thế hệ mới lần đầu hiện diện tại Vinhomes Global Gate

Vincom Collection: Mảnh ghép thương mại thế hệ mới lần đầu hiện diện tại Vinhomes Global Gate

27/05/26 15:23 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ là “Thành phố Expo” đầu tiên của Việt Nam, Vinhomes Global Gate (Đông Anh, Hà Nội) còn trở thành đại đô thị tiên phong trong hệ sinh thái Vinhomes tích hợp mô hình bất động sản thương mại thế hệ mới - Vincom Collection - nơi hội tụ mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm theo xu hướng phố thương mại mở đang thịnh hành trên thế giới.

Đà Nẵng: Dòng tiền trở lại với đất nền và căn hộ, nghỉ dưỡng vẫn ‘đóng băng’

Đà Nẵng: Dòng tiền trở lại với đất nền và căn hộ, nghỉ dưỡng vẫn ‘đóng băng’

27/05/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo báo cáo thị trường bất động sản tháng 4/2026 của DKRA Consulting, phân khúc đất nền và căn hộ tại Đà Nẵng ghi nhận tín hiệu cải thiện về thanh khoản, trong khi nhóm bất động sản nghỉ dưỡng vẫn duy trì trạng thái trầm lắng do áp lực lãi suất và tâm lý thận trọng của nhà đầu tư.

Đất nền vùng ven Hà Nội thanh khoản 'đóng băng'

Đất nền vùng ven Hà Nội thanh khoản "đóng băng"

27/05/26 10:41 (GMT+7)

Sau giai đoạn tăng nóng, thị trường đất nền vùng ven Hà Nội đang bước vào chu kỳ hạ nhiệt rõ nét. Giá rao bán tại nhiều khu vực từng là “điểm nóng” như Hòa Lạc, Thạch Thất, Phú Cát, Quốc Oai… đồng loạt đi xuống, song nghịch lý là thanh khoản vẫn gần như “đóng băng”.

 ‘Bán BĐS nghỉ dưỡng bằng ‘ảo vọng tài chính’ sẽ ngày càng khó tồn tại’

‘Bán BĐS nghỉ dưỡng bằng ‘ảo vọng tài chính’ sẽ ngày càng khó tồn tại’

27/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Thân Thành Vũ, Chủ tịch Hội Bất động sản du lịch Việt Nam (VnTPA) cho rằng, chu kỳ mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nếu xuất hiện, sẽ không còn là chu kỳ tăng nóng đại trà như trước đây, mà sẽ là chu kỳ thanh lọc mạnh. Những doanh nghiệp có năng lực vận hành, có dòng tiền thật, có sản phẩm thật và giữ được chữ tín sẽ tồn tại. Ngược lại, mô hình bán hàng bằng “ảo vọng tài chính” sẽ ngày càng khó tồn tại.

Nhà cho thuê trở thành ‘trụ cột’ mới của thị trường bất động sản?

Nhà cho thuê trở thành ‘trụ cột’ mới của thị trường bất động sản?

27/05/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Nếu mô hình “mua đất – chờ tăng giá” dần suy yếu dưới áp lực thuế, tín dụng và yêu cầu phát triển bền vững, thị trường bất động sản Việt Nam có thể bước vào một chu kỳ mới: khai thác dòng tiền từ nhà cho thuê, đô thị công nghiệp và vận hành tài sản dài hạn. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi này sẽ không dễ dàng và đòi hỏi một lộ trình đủ dài để tránh gây sốc cho thị trường.

Đầu tư xây dựng Thái Sơn muốn làm khu đô thị 18.300 tỷ đồng tại Tuyên Quang

Đầu tư xây dựng Thái Sơn muốn làm khu đô thị 18.300 tỷ đồng tại Tuyên Quang

27/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Thái Sơn vừa công bố báo cáo đánh giá tác động môi trường cho dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng Mỹ Lâm quy mô gần 540,3ha tại tỉnh Tuyên Quang.

TP. HCM công khai 4.642 doanh nghiệp nợ thuế

TP. HCM công khai 4.642 doanh nghiệp nợ thuế

26/05/26 18:15 (GMT+7)

(VNF) - Trong danh sách hàng nghìn doanh nghiệp nợ thuế vừa được Thuế TP. HCM công khai, nhiều công ty bất động sản có số nợ lớn, trong đó có doanh nghiệp nợ hơn 2.000 tỷ đồng.

Hà Nội giao gần 131.000m2 đất cho Picenza Việt Nam làm khu dân cư

Hà Nội giao gần 131.000m2 đất cho Picenza Việt Nam làm khu dân cư

26/05/26 18:10 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP. Hà Nội cho phép Công ty cổ phần Picenza Mỹ Hưng (thuộc Tập đoàn Picenza Việt Nam) chuyển đổi mục đích sử dụng đất gần 131.000m2 để làm khu dân cư.

Gần 900 căn thấp tầng sắp ‘đổ bộ’ khu bắc Thủ đô

Gần 900 căn thấp tầng sắp ‘đổ bộ’ khu bắc Thủ đô

26/05/26 16:48 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 26/5, lễ kickoff dự án Pearl Rivera Hà Nội đã diễn ra với sự tham dự của hơn 1.000 nhân viên kinh doanh từ 36 đại lý bất động sản, đánh dấu giai đoạn “đổ hàng” ra thị trường.

Loạt dự án nghìn tỷ làm thay đổi cục diện thị trường BĐS Hà Nội

Loạt dự án nghìn tỷ làm thay đổi cục diện thị trường BĐS Hà Nội

26/05/26 16:35 (GMT+7)

(VNF) - Hàng loạt dự án hạ tầng nghìn tỷ đang làm thay đổi cục diện thị trường bất động sản Hà Nội, đẩy giá và thanh khoản tại các khu vực hưởng lợi tăng mạnh, trong khi nhiều khu nhà trong ngõ nhỏ, hạ tầng yếu bắt đầu hụt hơi, giảm sức hút và đối mặt nguy cơ mất giá.

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Sửa Luật Đất đai theo hướng giảm thủ tục, tháo gỡ điểm nghẽn

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Sửa Luật Đất đai theo hướng giảm thủ tục, tháo gỡ điểm nghẽn

26/05/26 16:26 (GMT+7)

(VNF) - Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng yêu cầu việc sửa đổi Luật Đất đai phải theo hướng cắt giảm thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ và tháo gỡ các vướng mắc thực tiễn nhằm phát huy hiệu quả nguồn lực đất đai phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Đất nền Hà Nội vào thời ‘lọc sóng’, đầu cơ ngắn hạn dần thất thế

Đất nền Hà Nội vào thời ‘lọc sóng’, đầu cơ ngắn hạn dần thất thế

26/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm tăng nóng nhờ kỳ vọng hạ tầng và tâm lý “lướt sóng”, thị trường đất nền Hà Nội đang bước vào giai đoạn chững lại rõ rệt. Giá tại nhiều khu vực không còn leo thang như trước, thanh khoản lao dốc, những nhà đầu tư từng kỳ vọng “mua hôm nay, vài tháng sau có lời” bắt đầu đối mặt áp lực giữ hàng kéo dài.

'Cấm bán nhà' trong khu đô thị đa mục tiêu trong 3 năm: Đề xuất gây tranh cãi

'Cấm bán nhà' trong khu đô thị đa mục tiêu trong 3 năm: Đề xuất gây tranh cãi

26/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Đề xuất cấm chuyển nhượng nhà ở thương mại tại các khu đô thị đa mục tiêu trong vòng 3 năm đang khiến thị trường bất động sản dậy sóng và tạo ra những luồng dư luận trái chiều.

Ninh Bình: Chấp thuận chủ trương đầu tư 2 dự án NƠXH gần 2.800 tỷ đồng

Ninh Bình: Chấp thuận chủ trương đầu tư 2 dự án NƠXH gần 2.800 tỷ đồng

26/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Tỉnh Ninh Bình vừa chấp thuận chủ trương đầu tư hai dự án nhà ở xã hội Bích Đào tại phường Hoa Lư và công trình nhà ở xã hội (NOXH02) tại phường Duy Hà, với tổng mức đầu tư gần 2.800 tỷ đồng.

Bí mật giúp Charmora City tái hiện nghệ thuật tắm khoáng chuẩn Nhật tại Nam Nha Trang

Bí mật giúp Charmora City tái hiện nghệ thuật tắm khoáng chuẩn Nhật tại Nam Nha Trang

25/05/26 15:53 (GMT+7)

(VNF) - Từ lâu, khoáng nóng không chỉ là liệu pháp chăm sóc sức khỏe mà còn là nghi thức chữa lành tinh thần của phương Đông. Nếu người Nhật coi Onsen là bí kíp trường thọ, thì tại Nam Nha Trang, Charmora City đang tái hiện trải nghiệm tắm khoáng chuẩn Nhật giữa không gian ven sông Quán Trường, nơi kiến trúc Champa đương đại và thiên nhiên hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại.

Thanh khoản chưa hồi phục, vì sao doanh nghiệp địa ốc vẫn ồ ạt ra hàng?

Thanh khoản chưa hồi phục, vì sao doanh nghiệp địa ốc vẫn ồ ạt ra hàng?

25/05/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Dù sức mua trên thị trường bất động sản chưa phục hồi mạnh, hàng loạt doanh nghiệp vẫn liên tiếp tung dự án mới ra thị trường. Đằng sau làn sóng “bung hàng” của chủ đầu tư là áp lực tái tạo dòng tiền, giữ thị phần và đón đầu chu kỳ mới của thị trường bất động sản.

Vinhomes khởi động chương trình chuyển hóa nguồn lực vàng vào nền kinh tế

Vinhomes khởi động chương trình chuyển hóa nguồn lực vàng vào nền kinh tế

25/05/26 10:14 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội, ngày 25/05 – Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng sử dụng vàng để giao dịch bất động sản, góp phần đưa nguồn vàng nhàn rỗi đang tích trữ trong dân trở thành dòng vốn năng động phục vụ tăng trưởng. Chương trình được triển khai trong 5 năm, với sự đồng hành của các Công ty Vàng bạc Đá quý nhằm bảo đảm an toàn tối đa về quyền lợi và giá trị tài sản cho khách hàng.

Tin khác
VSIP muốn đầu tư khu công nghiệp rộng 250ha ở Đà Nẵng

VSIP muốn đầu tư khu công nghiệp rộng 250ha ở Đà Nẵng

(VNF) - Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Điện Tiến có diện tích khoảng 250ha, được định hướng phát triển theo mô hình khu công nghiệp đa ngành.

VSIP muốn Hà Tĩnh đẩy nhanh thủ tục khu đô thị 185ha cạnh KCN Bắc Thạch Hà

VSIP muốn Hà Tĩnh đẩy nhanh thủ tục khu đô thị 185ha cạnh KCN Bắc Thạch Hà

TP.HCM gỡ vướng, cấp sổ hồng cho 61.200 căn hộ trong năm 2026

TP.HCM gỡ vướng, cấp sổ hồng cho 61.200 căn hộ trong năm 2026

Hạ tầng và dòng cư dân đang định hình diện mạo thương mại mới tại Bình Dương

Hạ tầng và dòng cư dân đang định hình diện mạo thương mại mới tại Bình Dương

Hà Nội muốn chuyển 20% nhà ở xã hội không bán hết sau 1 năm thành nhà thương mại

Hà Nội muốn chuyển 20% nhà ở xã hội không bán hết sau 1 năm thành nhà thương mại

Quy hoạch ven sông Hồng tái định hình bản đồ giá trị bất động sản Hà Nội

Quy hoạch ven sông Hồng tái định hình bản đồ giá trị bất động sản Hà Nội

Hạn chế bán nhà thương mại trong khu đô thị đa mục tiêu: Sau 3 năm mới được giao dịch, ai hưởng lợi?

Hạn chế bán nhà thương mại trong khu đô thị đa mục tiêu: Sau 3 năm mới được giao dịch, ai hưởng lợi?

TP. Đồng Nai động thổ dự án BĐS đầu tiên sau khi lên thành phố

TP. Đồng Nai động thổ dự án BĐS đầu tiên sau khi lên thành phố

Vincom Collection: Mảnh ghép thương mại thế hệ mới lần đầu hiện diện tại Vinhomes Global Gate

Vincom Collection: Mảnh ghép thương mại thế hệ mới lần đầu hiện diện tại Vinhomes Global Gate

Đà Nẵng: Dòng tiền trở lại với đất nền và căn hộ, nghỉ dưỡng vẫn ‘đóng băng’

Đà Nẵng: Dòng tiền trở lại với đất nền và căn hộ, nghỉ dưỡng vẫn ‘đóng băng’

Đất nền vùng ven Hà Nội thanh khoản 'đóng băng'

Đất nền vùng ven Hà Nội thanh khoản "đóng băng"

 ‘Bán BĐS nghỉ dưỡng bằng ‘ảo vọng tài chính’ sẽ ngày càng khó tồn tại’

‘Bán BĐS nghỉ dưỡng bằng ‘ảo vọng tài chính’ sẽ ngày càng khó tồn tại’

Nhà cho thuê trở thành ‘trụ cột’ mới của thị trường bất động sản?

Nhà cho thuê trở thành ‘trụ cột’ mới của thị trường bất động sản?

Đầu tư xây dựng Thái Sơn muốn làm khu đô thị 18.300 tỷ đồng tại Tuyên Quang

Đầu tư xây dựng Thái Sơn muốn làm khu đô thị 18.300 tỷ đồng tại Tuyên Quang

TP. HCM công khai 4.642 doanh nghiệp nợ thuế

TP. HCM công khai 4.642 doanh nghiệp nợ thuế

Hà Nội giao gần 131.000m2 đất cho Picenza Việt Nam làm khu dân cư

Hà Nội giao gần 131.000m2 đất cho Picenza Việt Nam làm khu dân cư

Gần 900 căn thấp tầng sắp ‘đổ bộ’ khu bắc Thủ đô

Gần 900 căn thấp tầng sắp ‘đổ bộ’ khu bắc Thủ đô

Loạt dự án nghìn tỷ làm thay đổi cục diện thị trường BĐS Hà Nội

Loạt dự án nghìn tỷ làm thay đổi cục diện thị trường BĐS Hà Nội

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Sửa Luật Đất đai theo hướng giảm thủ tục, tháo gỡ điểm nghẽn

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Sửa Luật Đất đai theo hướng giảm thủ tục, tháo gỡ điểm nghẽn

Đất nền Hà Nội vào thời ‘lọc sóng’, đầu cơ ngắn hạn dần thất thế

Đất nền Hà Nội vào thời ‘lọc sóng’, đầu cơ ngắn hạn dần thất thế

'Cấm bán nhà' trong khu đô thị đa mục tiêu trong 3 năm: Đề xuất gây tranh cãi

'Cấm bán nhà' trong khu đô thị đa mục tiêu trong 3 năm: Đề xuất gây tranh cãi

Ninh Bình: Chấp thuận chủ trương đầu tư 2 dự án NƠXH gần 2.800 tỷ đồng

Ninh Bình: Chấp thuận chủ trương đầu tư 2 dự án NƠXH gần 2.800 tỷ đồng

Bí mật giúp Charmora City tái hiện nghệ thuật tắm khoáng chuẩn Nhật tại Nam Nha Trang

Bí mật giúp Charmora City tái hiện nghệ thuật tắm khoáng chuẩn Nhật tại Nam Nha Trang

Thanh khoản chưa hồi phục, vì sao doanh nghiệp địa ốc vẫn ồ ạt ra hàng?

Thanh khoản chưa hồi phục, vì sao doanh nghiệp địa ốc vẫn ồ ạt ra hàng?

Vinhomes khởi động chương trình chuyển hóa nguồn lực vàng vào nền kinh tế

Vinhomes khởi động chương trình chuyển hóa nguồn lực vàng vào nền kinh tế