Xuống rồi lên, ông Nguyễn Tân Kỷ lại làm Tổng giám đốc Vinacafé Biên Hòa

Hoài Anh - 06/08/2023 00:12 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi ông Đoàn Quốc Hưng, Tổng giám đốc Vinacafé Biên Hòa có đơn xin từ nhiệm, ông Nguyễn Tân Kỷ đã được bổ nhiệm lại vào vị trí này kể từ ngày 4/8/2023.

VNF
Ông Nguyễn Tân Kỷ

Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hòa (HoSE: VCF) vừa thông báo về việc thay đổi nhân sự cấp cao. Theo đó, Vinacafé Biên Hoà bổ nhiệm ông Nguyễn Tân Kỷ vào vị trí tổng giám đốc thay cho ông Đoàn Quốc Hưng đã có đơn từ nhiệm chuyển công tác theo điều động của Tập đoàn Masan.

Được biết, ông Đoàn Quốc Hưng sinh năm 1972. Ông chính thức gia nhập vào Vinacafé Biên Hoà từ năm 2013 với vị trí giám đốc sản xuất và đảm nhiệm trong khoảng thời gian gần 2 năm. Trong giai đoạn 2015-2019, ông giữ chức vụ phó tổng giám đốc và sau đó được bầu làm tổng giám đốc đến tháng 4/2021. Tháng 6/2022, ông Hưng được tái bổ nhiệm ngồi ghế tổng giám đốc thay thế cho ông Lê Hữu Thăng.

Ngoài ra, ông Đoàn Quốc Hưng cũng từng giữ nhiều vị trí cấp cao tại các đơn vị như Công ty Bao bì Minh Việt, Công ty Cổ phần Công nghiệp Masan, Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Việt Tiến…

Người thay ông Đoàn Quốc Hưng làm tổng giám đốc Vinacafé Biên Hòa là ông Nguyễn Tân Kỷ. Theo giới thiệu, ông Nguyễn Tân Kỷ sinh năm 1968, tốt nghiệp thạc sỹ hệ thống điện và cử nhân quản trị kinh doanh. Ông Kỷ đã có thời gian 11 năm học tập và nghiên cứu tại Liên bang Nga (từ 1986 đến 1997).

Trong giai đoạn 1997- 2005, ông Kỷ lần lượt giữ chức phó giám đốc tài chính và sau đó là tổng giám đốc Công ty TNHH Foodtec – thành viên Tập đoàn Masan. Giai đoạn 2003-2009, ông Kỷ được bổ nhiệm làm tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp Masan.

Tháng 5/2013, ông Nguyễn Tân Kỷ được bổ nhiệm làm tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa. Đến tháng 4/2019, ông Kỷ được điều chuyển đảm nhận vị trí quản lý khác trong Tập đoàn Masan. Thời điểm đó, Vinacafé Biên Hòa bổ nhiệm ông Đoàn Quốc Hưng làm tổng giám đốc.

Về tình hình kinh doanh, 6 tháng đầu năm 2023, Vinacafé Biên Hòa ghi nhận 994 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 4% so với cùng kỳ năm trước. Sau khi trừ đi chi phí và thuế, lãi ròng 6 tháng của Vinacafé Biên Hòa ở mức 195 tỷ đồng, tăng 42% so với cùng kỳ.

Năm 2023, Vinacafé Biên Hòa đặt kế hoạch doanh thu tối thiểu 2.500 tỷ đồng (tăng 10% so với thực hiện 2022) và tối đa 3.000 tỷ đồng (tăng 32%), lãi ròng tối thiểu là 380 tỷ đồng (tăng 19%), còn tối đa là 500 tỷ đồng (tăng gần 57%).

Cùng chuyên mục
Lộ trình gia tăng quyền lực của ái nữ nhà ‘vua tôm’ Minh Phú

Lộ trình gia tăng quyền lực của ái nữ nhà ‘vua tôm’ Minh Phú

09/06/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Ái nữ nhà ‘vua tôm’ Minh Phú - bà Lê Thị Dịu Minh - được đề cử làm thành viên hội đồng quản trị trong bối cảnh tập đoàn này nuôi kỳ vọng lãi nghìn tỷ.

Sun Life Việt Nam có tân Tổng Giám đốc người Singapore

Sun Life Việt Nam có tân Tổng Giám đốc người Singapore

08/06/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Bà Lay Hoon Tan được Sun Life Financial Inc bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc của Sun Life Việt Nam thay thế cho ông Luc Nhon Ly

Phong cách sống năng động tại KĐT kiểu mẫu Aquamarine Diễn Châu

Phong cách sống năng động tại KĐT kiểu mẫu Aquamarine Diễn Châu

06/06/25 19:00 (GMT+7)

(VNF) - ROX Living sẽ tổ chức chuỗi hoạt động cộng đồng “Hè rực rỡ tại Aquamarine” kéo dài từ nay đến hết tháng 10/2025 nhằm lan tỏa tinh thần sống đẹp và chất tại khu đô thị cao cấp ROX Living Aquamarine Diễn Châu (Nghệ An). Sự kiện khai mạc sẽ chính thức diễn ra vào tối 7/6/2025.

TGĐ Chứng khoán LPBank từ nhiệm sau chưa đầy nửa năm

TGĐ Chứng khoán LPBank từ nhiệm sau chưa đầy nửa năm

06/06/25 11:34 (GMT+7)

(VNF) - Bà Vũ Ngọc Anh rời vị trí Tổng giám đốc Chứng khoán LPBank từ ngày 10/6, tức sau chưa đầy nửa năm đảm nhiệm vị trí này.

Bài dự thi Đánh thức những miền đất: Chân dung một doanh nhân

Bài dự thi Đánh thức những miền đất: Chân dung một doanh nhân

06/06/25 09:06 (GMT+7)

(VNF) - Tôi theo dõi hành trình công việc của anh, có ý tưởng viết một bài về anh, nay quyết định cầm bút phác thảo đôi điều về anh mà tôi tâm đắc bấy lâu nay. Anh quê ở xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, một xã cuối của huyện Thanh Chương giáp với huyện Hương Sơn của tỉnh Hà Tĩnh, ở đây chủ yếu núi đồi thấp, ruộng cho đan xen. Hơn một phần ba thế kỷ nay chọn đất Thủ đô Hà Nội lập nghiệp và phát triển, thành công ở đó.

Nguyên Phó Thủ tướng Đức được bổ nhiệm làm sếp Vietjet

Nguyên Phó Thủ tướng Đức được bổ nhiệm làm sếp Vietjet

05/06/25 09:53 (GMT+7)

(VNF) - Ông Philipp Rösler, nguyên Phó Thủ tướng Đức vừa được bổ nhiệm làm Thành viên Hội đồng quản trị Vietjet. Trước đó, ông từng công tác tại Vietravel Airlines.

Ông chủ Amazon: Biến khoản tiền hưu trí của bố mẹ thành 6 tỷ USD

Ông chủ Amazon: Biến khoản tiền hưu trí của bố mẹ thành 6 tỷ USD

03/06/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Từ khoản vay 300.000 USD của bố mẹ, tỷ phú Jeff Bezos đã xây dựng Amazon trở thành đế chế thương mại điện tử toàn cầu, và biến mình thành một trong những người giàu nhất thế giới.

Tổng giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải bị miễn nhiệm

Tổng giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải bị miễn nhiệm

02/06/25 21:49 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), ông Đào Nam Hải bị miễn nhiệm chức vụ từ ngày 30/5.

'Bà chúa' vàng nữ trang: Đứng đầu PNJ và mối liên hệ với DongABank

'Bà chúa' vàng nữ trang: Đứng đầu PNJ và mối liên hệ với DongABank

02/06/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Bà Cao Thị Ngọc Dung được coi là "bà chúa" vàng nữ trang tại Việt Nam. Bà cũng có mối duyên nợ đặc biệt với Ngân hàng Đông Á (nay là Vikki Bank).

Elon Musk phủ nhận dùng ma tuý, cáo buộc tờ New York Times ‘đặt điều’

Elon Musk phủ nhận dùng ma tuý, cáo buộc tờ New York Times ‘đặt điều’

01/06/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Tỷ phú công nghệ Elon Musk, người vừa bị The New York Times cáo buộc lạm dụng chất kích thích trong suốt chiến dịch tranh cử của tổng thống Mỹ Donald Trump, đã lên tiếng khẳng định bản thân không dùng ma tuý và các thông tin trên hoàn toàn là bịa đặt.

Gia tộc giàu nhất Đông Nam Á nắm giữ C.P Group, thu gần 100.000 tỷ từ Việt Nam

Gia tộc giàu nhất Đông Nam Á nắm giữ C.P Group, thu gần 100.000 tỷ từ Việt Nam

01/06/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Đằng sau tập đoàn đa ngành Charoen Pokphand (C.P Group) – một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất châu Á – là gia tộc Chearavanont, hiện nắm giữ khối tài sản lớn nhất Đông Nam Á.

Chủ tịch Viglacera Nguyễn Văn Tuấn xin từ nhiệm theo kế hoạch

Chủ tịch Viglacera Nguyễn Văn Tuấn xin từ nhiệm theo kế hoạch

30/05/25 17:25 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 30/5, Tổng Công ty Viglacera – CTCP (HoSE: VGC) thông báo đã nhận đơn xin từ nhiệm chức danh thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2024-2029 của ông Nguyễn Văn Tuấn.

Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đạt kỷ lục mới

Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đạt kỷ lục mới

28/05/25 16:56 (GMT+7)

(VNF) - Tài sản ròng của tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Vingroup - đã đạt 10,7 tỷ USD, lên vị trí thứ 262 trong danh sách tỷ phú thế giới của Forbes.

Michael Boulos, người con rể kết nối gia tộc Trump với đế chế kinh doanh Nigeria

Michael Boulos, người con rể kết nối gia tộc Trump với đế chế kinh doanh Nigeria

28/05/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Michael Boulos – doanh nhân người Mỹ gốc Lebanon sinh ra tại Nigeria – không chỉ là chồng của Tiffany Trump, con gái út của Tổng thống Donald Trump, mà còn là người thừa kế một đế chế kinh doanh đa ngành trải rộng khắp châu Phi.

Ba người vợ và ba con đường kinh doanh: Những bóng hồng đồng hành cùng TT Trump

Ba người vợ và ba con đường kinh doanh: Những bóng hồng đồng hành cùng TT Trump

27/05/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Sở hữu sự nghiệp riêng, mỗi người vợ của Tổng thống Donald Trump – Ivana Trump, Marla Maples và Melania Trump không chỉ là bóng hồng bên cạnh một Tổng thống doanh nhân, mà còn là những người phụ nữ từng bước xây dựng và mở rộng đế chế kinh doanh riêng của mình.

Lãi 1,5 tỷ USD từ vàng: Triết lý ngược dòng của 'ẩn sĩ đầu tư' Trung Quốc

Lãi 1,5 tỷ USD từ vàng: Triết lý ngược dòng của 'ẩn sĩ đầu tư' Trung Quốc

27/05/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Từng kiếm 1,5 tỷ USD từ vàng, tỷ phú ẩn dật Trung Quốc đặt cược lớn vào đồng giữa lúc thị trường toàn cầu biến động mạnh vì căng thẳng thương mại Mỹ - Trung.

Donald Trump JR: 'Át chủ bài' của đế chế quyền lực Trump Organization

Donald Trump JR: 'Át chủ bài' của đế chế quyền lực Trump Organization

26/05/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ là chiến binh trên mặt trận chính trị, Donald Trump Jr. còn đóng vai trò chủ chốt trong việc bảo vệ, phát triển và định hình tương lai kinh tế của Trump Organization – di sản mang dấu ấn gia tộc Trump.

Sau 21 năm theo kiện người thân, 1 Việt kiều Mỹ đòi được 417.000 USD

Sau 21 năm theo kiện người thân, 1 Việt kiều Mỹ đòi được 417.000 USD

25/05/25 16:59 (GMT+7)

(VNF) - Một Việt kiều Mỹ thắng kiện vụ tranh chấp 417.000 USD gửi về Việt Nam từ 21 năm để mua đất và làm từ thiện nhưng người nhận tiền không làm theo thỏa thuận. 

Thái Lan bắt Madam Ngo: Người phụ nữ Việt bị nghi lừa đảo 300 triệu USD

Thái Lan bắt Madam Ngo: Người phụ nữ Việt bị nghi lừa đảo 300 triệu USD

25/05/25 10:29 (GMT+7)

(VNF) - Một phụ nữ Việt có biệt danh "Madam Ngo" bị Interpol truy nã vì lừa đảo hơn 2.000 nạn nhân người Việt số tiền khoảng 300 triệu USD đã bị bắt tại Thái Lan.

Jared Kushner: Con rể TT Trump, từ cố vấn Nhà Trắng đến 'ông trùm' đầu tư toàn cầu

Jared Kushner: Con rể TT Trump, từ cố vấn Nhà Trắng đến 'ông trùm' đầu tư toàn cầu

25/05/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Jared Kushner, con rể cả của Tổng thống Donald Trump, đã chuyển mình từ một cố vấn chính trị tại Nhà Trắng thành một nhân vật quyền lực trong giới đầu tư toàn cầu. Với việc thành lập quỹ đầu tư Affinity Partners, ông đã xây dựng một mạng lưới tài chính rộng khắp, đặc biệt là tại Trung Đông và châu Âu.

Ivanka Trump: ‘Bàn tay mềm’ của quyền lực tài chính nhà TT Trump

Ivanka Trump: ‘Bàn tay mềm’ của quyền lực tài chính nhà TT Trump

24/05/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ văn phòng Trump Organization đến Nhà Trắng, Ivanka Trump đã khẳng định vai trò trung tâm trong chiến lược kinh doanh gia đình và chính sách kinh tế dưới thời Tổng thống Donald Trump.

Eric Trump: 'Người kế nghiệp thầm lặng' đến Việt Nam xây Trump Tower

Eric Trump: 'Người kế nghiệp thầm lặng' đến Việt Nam xây Trump Tower

23/05/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ cái bóng của người cha quyền lực đến “thuyền trưởng” lèo lái con tàu Trump Organization, Eric Trump đang chứng minh rằng ông không chỉ là người đứng sau hậu trường – mà là người viết tiếp chương mới cho đế chế gia đình, bằng cách riêng của mình.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt top 300 người giàu nhất thế giới

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt top 300 người giàu nhất thế giới

20/05/25 17:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo Forbes, tài sản ròng của Chủ tịch Vingroup - tỷ phú Phạm Nhật Vượng - đã đạt 10,2 tỷ USD, lọt top 300 người giàu nhất thế giới.

Soi độ giàu có của Đoàn Di Băng trước khi dính lùm xùm kem chống nắng

Soi độ giàu có của Đoàn Di Băng trước khi dính lùm xùm kem chống nắng

18/05/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Trước khi vướng phải lùm xùm liên quan tới vụ sản phẩm Hanayuki Sunscreen Body (kem chống nắng toàn thân) bị thu hồi, Đoàn Di Băng được biết đến như nữ đại gia đình đám với khối tài sản “khủng” và cuộc sống xa hoa.

Tin khác
Cậu bé 13 tuổi ở TP. HCM làm giám đốc, đi làm 4 ngày/tuần

Cậu bé 13 tuổi ở TP. HCM làm giám đốc, đi làm 4 ngày/tuần

Những ngày qua, chuyện về cậu bé Nguyễn Nam Long (SN 2012) mới 13 tuổi đã đảm nhận vai trò Giám đốc Tăng trưởng tại một công ty ở lĩnh vực công nghệ khiến nhiều người chú ý.

Lộ trình gia tăng quyền lực của ái nữ nhà ‘vua tôm’ Minh Phú

Lộ trình gia tăng quyền lực của ái nữ nhà ‘vua tôm’ Minh Phú

Sun Life Việt Nam có tân Tổng Giám đốc người Singapore

Sun Life Việt Nam có tân Tổng Giám đốc người Singapore

Phong cách sống năng động tại KĐT kiểu mẫu Aquamarine Diễn Châu

Phong cách sống năng động tại KĐT kiểu mẫu Aquamarine Diễn Châu

TGĐ Chứng khoán LPBank từ nhiệm sau chưa đầy nửa năm

TGĐ Chứng khoán LPBank từ nhiệm sau chưa đầy nửa năm

Bài dự thi Đánh thức những miền đất: Chân dung một doanh nhân

Bài dự thi Đánh thức những miền đất: Chân dung một doanh nhân

Nguyên Phó Thủ tướng Đức được bổ nhiệm làm sếp Vietjet

Nguyên Phó Thủ tướng Đức được bổ nhiệm làm sếp Vietjet

Ông chủ Amazon: Biến khoản tiền hưu trí của bố mẹ thành 6 tỷ USD

Ông chủ Amazon: Biến khoản tiền hưu trí của bố mẹ thành 6 tỷ USD

Tổng giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải bị miễn nhiệm

Tổng giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải bị miễn nhiệm

'Bà chúa' vàng nữ trang: Đứng đầu PNJ và mối liên hệ với DongABank

'Bà chúa' vàng nữ trang: Đứng đầu PNJ và mối liên hệ với DongABank

Elon Musk phủ nhận dùng ma tuý, cáo buộc tờ New York Times ‘đặt điều’

Elon Musk phủ nhận dùng ma tuý, cáo buộc tờ New York Times ‘đặt điều’

Gia tộc giàu nhất Đông Nam Á nắm giữ C.P Group, thu gần 100.000 tỷ từ Việt Nam

Gia tộc giàu nhất Đông Nam Á nắm giữ C.P Group, thu gần 100.000 tỷ từ Việt Nam

Chủ tịch Viglacera Nguyễn Văn Tuấn xin từ nhiệm theo kế hoạch

Chủ tịch Viglacera Nguyễn Văn Tuấn xin từ nhiệm theo kế hoạch

Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đạt kỷ lục mới

Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đạt kỷ lục mới

Michael Boulos, người con rể kết nối gia tộc Trump với đế chế kinh doanh Nigeria

Michael Boulos, người con rể kết nối gia tộc Trump với đế chế kinh doanh Nigeria

Ba người vợ và ba con đường kinh doanh: Những bóng hồng đồng hành cùng TT Trump

Ba người vợ và ba con đường kinh doanh: Những bóng hồng đồng hành cùng TT Trump

Lãi 1,5 tỷ USD từ vàng: Triết lý ngược dòng của 'ẩn sĩ đầu tư' Trung Quốc

Lãi 1,5 tỷ USD từ vàng: Triết lý ngược dòng của 'ẩn sĩ đầu tư' Trung Quốc

Donald Trump JR: 'Át chủ bài' của đế chế quyền lực Trump Organization

Donald Trump JR: 'Át chủ bài' của đế chế quyền lực Trump Organization

Sau 21 năm theo kiện người thân, 1 Việt kiều Mỹ đòi được 417.000 USD

Sau 21 năm theo kiện người thân, 1 Việt kiều Mỹ đòi được 417.000 USD

Thái Lan bắt Madam Ngo: Người phụ nữ Việt bị nghi lừa đảo 300 triệu USD

Thái Lan bắt Madam Ngo: Người phụ nữ Việt bị nghi lừa đảo 300 triệu USD

Jared Kushner: Con rể TT Trump, từ cố vấn Nhà Trắng đến 'ông trùm' đầu tư toàn cầu

Jared Kushner: Con rể TT Trump, từ cố vấn Nhà Trắng đến 'ông trùm' đầu tư toàn cầu

Ivanka Trump: ‘Bàn tay mềm’ của quyền lực tài chính nhà TT Trump

Ivanka Trump: ‘Bàn tay mềm’ của quyền lực tài chính nhà TT Trump

Eric Trump: 'Người kế nghiệp thầm lặng' đến Việt Nam xây Trump Tower

Eric Trump: 'Người kế nghiệp thầm lặng' đến Việt Nam xây Trump Tower

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt top 300 người giàu nhất thế giới

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt top 300 người giàu nhất thế giới

Soi độ giàu có của Đoàn Di Băng trước khi dính lùm xùm kem chống nắng

Soi độ giàu có của Đoàn Di Băng trước khi dính lùm xùm kem chống nắng