Thị trường

Ngày 20/11: Quà độc đáo dành tặng thầy, cô giáo

(VNF) - Từ đầu tháng 11, nhu cầu lựa chọn quà tặng độc đáo dành tặng thầy cô giáo bắt đầu nóng lên. Theo đó, nhiều món quà ý nghĩa, độc đáo sẽ được chào bán với những mức giá khác nhau. Dưới đây là một vài món quà ý nghĩa không thể thiếu trong ngày 20/11 sắp tới.

Ngày 20/11: Quà độc đáo dành tặng thầy, cô giáo

Những món quà độc đáo, ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Bút gỗ khắc chữ

Bút gỗ khắc chữ là một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11. 

Bút gỗ khắc chữ là một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa dành riêng cho thầy cô nhân ngày 20/11.

Chính vì vậy, bút gỗ khắc chữ được xem là một món quà độc đáo trong danh sách những món quà tặng yêu thích dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11.

Quà tặng Handmade

Ngoài bút gỗ khắc tên, những món quà handmade độc đáo cũng là một gợi ý không tồi dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11 sắp tới.

Quà handmade độc đáo dành tặng thầy cô nhân dịp 20/11.

Với những món quà như hoa giấy, thiệp chúc mừng do chính tay học trò làm tặng thầy cô sẽ trở nên ý nghĩa hơn trong ngày lễ tôn vinh các thầy cô giáo Việt Nam.

Hoa tươi

Hoa tươi là món quà không thể thiếu trong ngày lễ 20/11/ sắp tới. Với những bông hoa tươi, dưới bàn tay khéo léo của bạn nó đã trở thành một món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho các thầy cô nhân ngày 20/11.

Hoa tươi là món quà không thể thiếu trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

Túi xách

Ngày 20/11 sắp tới gần, những chiếc túi xách hay cặp lớn thực sự là một gợi ý hấp dẫn dành cho những ai đang tìm kiếm những món quà độc đáo và ý nghĩa dành tặng thầy cô của mình.

Túi xách là món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Ngoài túi xách, cặp xách bạn có thể tặng kèm thầy cô của mình những cuốn sách hay, ý nghĩa. Đây cũng được xem là một món quà tuyệt vời dành tặng thầy cô nhân ngày trọng đại này.

Giỏ quà

Nếu bạn thực sự chưa tìm được món quà nào ưng ý dành tặng thầy cô nhân dịp 20/11 thì một giỏ quà là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. 

Giỏ hoa quả là một trong những món quà hấp dẫn dành tặng thầy cô.

Thẻ quà tặng Spa

Ngày 20/11, một thẻ quà tặng với các dịch vụ massega, làm mặt hay móng tay chân sẽ giúp cô giáo của bạn giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi. Đây là một gợi ý đáng quan tâm dành cho bạn khi đang tìm kiếm những món quà độc đáo, ý nghĩa nhân ngày 20/11 sắp tới.

Chậu cây

Chậu cây cảnh là món quà độc đáo dành tặng các thầy, cô nhân dịp 20/11 sắp tới.

Vào dịp 20/11 sắp tới, bạn có thể lựa chọn những chậu cây cảnh để dành tặng các thầy cô của mình. Đối với những thầy cô có sở thích trồng cây cảnh, hoa cảnh thì đây chính là món quà độc đáo và đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho họ.

Khăn quàng cổ

Trong thời điểm giao mùa như thế này, không gì thích hợp bằng việc dành tặng các thầy cô giáo thân yêu của mình bằng những chiếc khăn quàng đẹp mắt.

Khăn quàng cổ là một trong những món quà ý nghĩa dành tặng các cô giáo.

Những chiếc khăn quàng dành tặng thầy cô giáo sẽ chứa đựng trong đó là tình cảm, tấm lòng của học trò. Khi mua những chiếc khăn quàng cổ, người mua nên chú ý đến chất liệu, hoa văn, loại khăn… để món quà trở hấp dẫn, độc đáo, đồng thời thể hiện được tấm lòng "tôn sư trọng đạo" của mình.

Tặng cà vạt cho thầy giáo

Ngoài các món quà độc đáo từ những chiếc khăn xinh đẹp dành tặng các cô giáo thì những chiếc cà vạt sang trọng chính là món quà không thể thiếu dành tặng các thầy.

Cà vạt là món quà độc đáo, sang trọng dành riêng cho các thầy giáo nhân ngày 20/11.

Cà vạt trở thành món quà sang trọng, tôn kính dành tặng các thầy giáo trong ngày lễ tri ân trọng đại này. Món quà này không kén người dùng, bạn chỉ cần tinh ý khi lựa chọn để phù hợp với trang phục, phong cách ăn mặc hàng ngày của thầy, sẽ giúp món quà của bạn trở nên ý nghĩa hơn.

Ngoài ra, ngày 20/11 bạn có thể lựa chọn những món quà độc đáo khác như: đồ gốm sứ, tranh thư pháp, mỹ phẩm, áo dài…

Tin mới lên