Thị trường

Sự thật về lô xe Hyundai i10 ngập nước?

Hạ Vy - 15:33 09/01/2018

VNF - Đại diện Hyundai Thành Công thừa nhận, hình ảnh bãi đỗ xe của hãng tại Ninh Bình bị ngập nước là có thật, nhưng cho biết thêm chỉ có 26 xe i10 bị ngập hơn nửa bánh và vẫn đảm bảo chất lượng.

Sự thật về lô xe Hyundai i10 ngập nước?

Bãi đỗ xe ô tô Huyndai Thành Công bị ngập trong nước

Phản hồi thắc mắc của người tiêu dùng về lô xe Hyundai bị ngập trong nước, ông Nguyễn Hoài Nam, Giám đốc bộ phận Bán hàng - Marketing của Hyundai Thành Công cho biết: "Những hình ảnh bãi đỗ xe của Hyundai tại Gia Viễn, Ninh Bình bị ngập do ảnh hưởng bởi mưa lớn kéo dài trong thời điểm tháng 10/2017 là có thật".

Tuy nhiên, "Bãi đỗ xe này chỉ là tạm thời, không phải là bãi tập kết chính của nhà máy nên số lượng xe bị ảnh hưởng không nhiều", đại diện Hyundai nói.

Theo thông tin từ Hyundai Thành Công, có 26 trong tổng số 137 chiếc Grand i10 ngập hơn nửa bánh xe, không bị ngập sàn và đã được hãng này đưa lại xưởng chất lượng kiểm tra lại các hạng mục liên quan theo tiêu chuẩn, quy trình chất lượng Hyundai. Tất cả 26 chiếc Grand i10 này đều đảm bảo yêu cầu kỹ thuật xuất xưởng, không có ảnh hưởng gì tới động cơ, nội thất, hệ thống điện... và đã được xuất xưởng theo đúng quy trình.

Đại diện của Hyundai Thành Công cũng khẳng định: "Toàn bộ những xe bị ảnh hưởng là các mẫu xe Graind i10, không có mẫu xe Santa Fe như những thông tin trước đó".

Bãi đỗ xe Hyundai ngập nước trong đợt lũ tháng 10/2017.

Hiện tại, Hyundai Thành Công khẳng định hãng chỉ cung cấp ra thị trường những mẫu xe đạt tiêu chuẩn chất lượng (tiêu chí mà hãng đặt ra) và đảm bảo theo các yêu cầu của các cơ quan quản lí.

Trước đó, cơn lũ tháng 10/2017, đã khiến cho nhiều xe ô tô của Hyundai Thành Công chìm trong bể nước. Và hãng này bất ngờ tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá các phiên bản xe, bao gồm Grand i10 giảm 40 triệu đồng, Elantra giảm 80 triệu, Hyundai Tucson 2017 khuyến mại 130 triệu. Cá biệt, mẫu Santafe 2017 có mức giảm lên tới 230 triệu đồng.

Giá xe ô tô Hyundai 2018: Cú sốc i10

Tin nổi bật

Lãnh đạo TGDĐ gửi tâm thư ‘trấn an’ cổ đông về tình hình kinh doanh của Bách hóa Xanh

(VNF) – “Chúng tôi hiểu rằng, khi TGDĐ đặt mục tiêu đưa Bách Hoá Xanh trở thành nhân tố thúc đẩy tăng trưởng chính cho cả tập đoàn kể từ năm 2020, công chúng và các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư nhỏ lẻ, đang rất quan tâm đến sự phát triển của chuỗi bán lẻ thực phẩm và hàng tiêu dùng này”, lãnh đạo Công ty Đầu tư Thế Giới Di Động mở đầu “tâm thư” gửi đến các cổ đông.

TGDĐ tin rằng Bách hóa Xanh có cơ sở vững chắc để thành công trong thị trường bán lẻ thực phẩm và hàng tiêu dùng đầy tiềm năng với quy mô khoảng 65 tỷ USD và hơn 90% người tiêu dùng vẫn đang được phục vụ bởi chợ truyền thống và các cửa hàng nhỏ lẻ.