Tài chính tiêu dùng

ABBANK triển khai gói 'Ưu đãi lãi vay - Tròn tay hạnh phúc'

(VNF) - Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) cho biết từ nay đến hết ngày 30/6/2019, ngân hàng triển khai gói “Ưu đãi lãi vay - Tròn tay hạnh phúc” với hạn mức 2.000 tỷ đồng và lãi suất vay chỉ từ 9%/năm.

Gói “Ưu đãi lãi vay - Tròn tay hạnh phúc” do ABBANK triển khai dành cho các khoản vay cá nhân có kỳ hạn từ 24 tháng trở lên với lãi suất ưu đãi linh hoạt theo lựa chọn của khách hàng. Cụ thể, với ưu đãi 1, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất 9%/năm trong 6 tháng đầu; hoặc với ưu đãi 2, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất 11%/năm trong 12 tháng đầu và miễn phí phạt trả nợ trước hạn.

Sản phẩm cho vay của gói ưu đãi phong phú, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng cá nhân và chủ hộ kinh doanh cá thể, bao gồm: cho vay bất động sản (gồm cho vay mua nhà, đất, xây, sửa nhà, nhà/đất dự án); cho vay mua xe ô tô mới/cũ; cho vay sản xuất kinh doanh trả góp; cho vay tiêu dùng có thế chấp.

Gói ưu đãi được áp dụng từ nay đến hết ngày 30/6/2019 (hoặc đến khi hết hạn mức của gói vay ưu đãi này, tùy điều kiện nào đến trước).

Đại diện ABBANK – Quyền tổng giám đốc Phạm Duy Hiếu cho biết: “Đến với ABBANK, bên cạnh các giải pháp tài chính hiệu quả và linh hoạt theo nhu cầu, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn về các thủ tục vay nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng.

Đồng thời, chúng tôi đã và đang triển khai nhiều giải pháp tinh gọn quy trình phê duyệt tín dụng, tích cực công nghệ hóa và tự động hóa các nghiệp vụ theo mô hình ngân hàng điện tử hiện đại, qua đó rút ngắn thời gian cấp tín dụng và nâng cao hơn nữa trải nghiệm dịch vụ của khách hàng tại ABBANK”.

Tin mới lên