Tiêu điểm

'Áo' siêu độc cho 'xế cưng' cổ vũ U23 Việt Nam

(VNF) - Để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển U23 Việt Nam trước trận chung kết, nhiều chủ xe chơi trội khi độ "xế cưng" của mình bằng những tấm ảnh, hình sticker vô cùng độc đáo.

'Áo' siêu độc cho 'xế cưng' cổ vũ U23 Việt Nam

'Áo' siêu độc cho 'xế cưng' cổ vũ U23 Việt Nam

Phong trào dán decal hay tấm sticker, hình Quốc kỳ cùng biểu ngữ cổ vũ tinh thần cho U23 Việt Nam trước khi bước vào trận chung kết U23 Châu Á nở rộ trong những ngày gần đây. Rất nhiều chủ xe trên khắp đất nước lên đời cho "xế cưng" của mình bằng những tấm sticker vô cùng độc đáo.


Những chiếc bán tải off-road mạnh mẽ được chủ nhân tô điểm thêm ngôi sao vàng 3 cánh vô cùng đẹp mắt nhằm tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển U23 Việt Nam.


Một chủ nhân chơi trội khi dùng hẳn chiếc xe đầu kéo hạng nặng để cổ vũ tinh thần cho ĐT U23 Việt Nam. Phần đầu của xe nổi bật với hình ảnh các cầu thủ và dòng chữ "Việt Nam vô địch".


Một chiếc xế hộp mang thương hiệu 4 vòng tròn Đức với "tấm áo choàng" đỏ sẵn cỏ được nữ chủ nhân xinh đẹp tô điểm thêm dòng sticker độc đáo.


Thêm hình ảnh về chiếc xe hạng sang Audi rực đỏ cùng ngôi sao 5 cánh.


Chiếc Suzuki Vitara tại một đại lý nổi bật với tông màu ngoại thất đỏ chót cùng ngôi sao vàng 5 cánh trên nắp ca-pô.


Xe sang Range Rover nổi bật với hình ảnh cờ đỏ sao vàng trên nóc và nắp ca-pô. Kèm với đó là đội hình U23 Việt Nam gắn ở hai bên hông thân xe.


Không chỉ xế hộp 4 bánh được "lên đời", chủ nhân của những chiếc xe hai bánh cũng không kém cạnh. Trên là hình ảnh của chiếc sportbike BMW S1000RR lên "dàn áo" đỏ chót cùng ngôi sao vàng.

U23 Việt Nam sẽ về nước bằng chuyên cơ Vietjet 

Mẫu môtô Honda CB750F đời 1980 được một hãng độ "lên đời".


Chiếc Yamaha Exciter 135 vẫn giữ màu đen nguyên bản, chỉ dán thêm hình quốc kỳ Việt Nam ở hai bên hông và mặt nạ phía trước.


Mẫu xe Brixton Scrambler 150 độ tem Quốc kỳ Việt Nam. 


Chiếc Kawasaki Z1000 của một fan hâm mộ tuyển U23 được dán lại toàn bộ thân xe thành màu đỏ, ngôi sao 5 cánh xuất hiện khắp các mặt từ bình xăng, chắn bùn, 2 bên yếm...

Xe buýt 2 tầng mui trần đón đội tuyển U23 Việt Nam đã xuất hiện

Tin mới lên