Thị trường

Bán áo đấu của Đoàn Văn Hậu gây quỹ 300 triệu ủng hộ Đà Nẵng

(VNF) - Chiếc áo số 5 trong màu áo quốc gia của cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã được bán đấu giá thành công với số tiền hơn 100 triệu đồng. Cộng thêm cả tiền ủng hộ của nhiều người khác, sẽ có 300 triệu được chuyển vào Đà Nẵng để hỗ trợ các hoạt động chống dịch Covid-19.

Bán áo đấu của Đoàn Văn Hậu gây quỹ 300 triệu ủng hộ Đà Nẵng

Áo đấu của cầu thủ Đoàn Văn Hậu được bán với giá 100 triệu đồng để ủng hộ các y, bác sỹ tại Đà Nẵng.

Trước đó, từ ngày 3/8, trên tài khoản Facebook của mình, ông Nguyễn Đắc Văn đã thông báo bán đấu giá chiếc áo số 5 có toàn bộ chữ ký của các thành viên đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt nam.

Ông Nguyễn Đắc Văn cho biết số tiền đấu giá thành công sẽ được dùng để ủng hộ TP Đà Nẵng chống dịch Covid-19.

Kết quả, chiếc áo của Đoàn Văn Hậu đã thuộc về người đấu giá cao nhất Facebooker Lương Hoàng Anh với số tiền 100 triệu đồng.

Facebooker Nguyễn Đắc Văn cũng cho biết ngoài số tiền bán đấu giá chiếc áo số 5, đã nhận được thêm tổng cộng 120 triệu đồng từ nhiều người khác ủng hộ cho Đà Nẵng.

Đáng chú, mặc dù số tiền nhận được là 220 triệu đồng, nhưng ông Nguyễn Đắc Văn cho biết "sẽ làm tròn con số ủng hộ Đà Nẵng lên thành 300 triệu đồng".

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Đắc Văn, chiếc áo được đấu giá là do cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã tặng cho ông và cũng là một trong số những chiếc áo có chữ ký của các cầu thủ tuyển Việt Nam mà ông có.

Trước đó, vào tháng 12/2019, ông Nguyễn Đắc Văn cũng từng bán đấu giá thành công chiếc áo đấu số 5 khác cũng có toàn bộ chữ ký toàn bộ cầu thủ tuyển Việt Nam của Đoàn Văn Hậu với số tiền 60 triệu đồng.

Số tiền đó được dành tặng cho HLV Mai Đức Chung và HLV Hoàng Anh Tuấn một chuyến du lịch sau những thành công của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và U19 Việt Nam.

Theo thông tin từ Bộ Y tế, tính đến 6h ngày 9/8, Việt Nam có tổng cộng 812 ca mắc Covid-19, trong đó 317 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay. Số lượng ca mắc mới liên quan đến Đà Nẵng tính từ ngày 25/7 đến nay là 355 ca.

Tin mới lên