Bán lẩu thu về 680 triệu USD, chủ sở hữu Haidilao chính thức IPO tại Mỹ

Thuỷ Bình - 17/05/2024 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Super Hi International, công ty điều hành chuỗi nhà hàng lẩu Trung Quốc Haidilao trên thị trường quốc tế, đã phát hành cổ phiếu công khai lần đầu tại Mỹ vào ngày 16/5.

Ngày 16/5, Super Hi International đã định giá đợt chào bán lần đầu ra công chúng tại Mỹ ở mức 19,56 USD/cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, với mã giao dịch HDL.

Thương hiệu nhà hàng lẩu Trung Quốc đã huy động được 52,7 triệu USD bằng cách bán gần 2,7 Cổ phiếu lưu ký Mỹ (ADS).

Giá IPO thấp hơn 9,9% so với giá đóng cửa gần nhất được chuyển đổi của cổ phiếu niêm yết tại Hong Kong của Super Hi và mang lại cho công ty có trụ sở tại Singapore mức định giá 1,26 tỷ USD.

Trước đó, đầu tuần này, Super Hi kỳ vọng huy động được khoảng 57,5 ​​triệu USD bằng cách chào bán gần 2,7 triệu Cổ phiếu lưu ký của Mỹ với giá 21,35 USD/cổ phiếu.

Công ty sẽ chủ yếu sử dụng số tiền thu được từ IPO để mở rộng mạng lưới nhà hàng trên toàn cầu.

Công ty cho biết doanh thu năm 2023 của Super Hi ở mức 686,4 triệu USD, tăng so với mức 558,2 triệu USD của năm 2022. Lợi nhuận ròng trong cùng kỳ là 25,3 triệu USD, đảo chiều ngoạn mục so với khoản lỗ 41,3 triệu USD vào năm 2022.

Công ty chủ yếu hoạt động ở Đông Nam Á và Bắc Mỹ, đạt mức tăng trưởng doanh số bán hàng tại cùng một cửa hàng là 8,8% vào năm 2023.

Super Hi, bắt đầu hoạt động kinh doanh nhà hàng bên ngoài Trung Quốc đại lục vào năm 2012 thông qua công ty mẹ lúc đó là Haidilao International, đã được tách ra và niêm yết là công ty đại chúng ở Hong Kong vào cuối năm 2022.

Theo Reuters, kể từ khi mở nhà hàng đầu tiên tại Singapore vào năm 2012, thương hiệu nhà hàng ẩm thực Trung Hoa Haidilao đã mở rộng lên 119 nhà hàng tự vận hành tại 13 quốc gia trên khắp bốn châu lục tính đến cuối tháng 3/2024.

Các cổ đông lớn của công ty bao gồm Yong Zhang, tỷ phú sáng lập chuỗi cửa hàng lẩu Trung Quốc Haidilao và vợ ông Ping Shu, chủ tịch Super Hi.

Morgan Stanley và Huatai Securities là những nhà bảo lãnh cho đợt chào bán này.

Năm 1994, ông Zhang Yong quyết định mở một nhà hàng lẩu cùng với vợ mình là bà Ping Shu, cùng vợ chồng người bạn Shi Yonghong và Li Haiyan. Bốn nhà đồng sáng lập đặt tên nhà hàng là Haidilao - một thuật ngữ bắt nguồn từ bộ môn mạt chược.

Mặc dù mở một nhà hàng lẩu nhưng không ai trong số những người sáng lập có nền tảng ẩm thực chính thức. Vì vậy, ông Zhang Yong đã đọc sách dạy nấu món Lẩu để tự học và trở thành đầu bếp của nhà hàng.

Tuy nhiên, kỹ năng nấu nướng của ông không thể khiến Haidilao bứt phá, nên những nhà sáng lập đã tìm cách thu hút khách hàng bằng những dịch vụ xuất sắc và thân thiện, gồm làm móng, massage,... cho khách trong lúc chờ bàn. Chiến lược này thực sự đã khiến Haidilao bứt phá.

Zhang Yong và những người đồng sáng lập không thực sự ngạc nhiên trước thành công này. Ông nhận xét: "Nếu khách hàng rời đi, bạn chẳng kiếm được gì. Nhưng nếu họ ở lại, bạn phải có cách nào đó để lấy được thứ gì đó từ họ. Tiền thuê nhà và chi phí nhân công rõ ràng là lớn hơn nhiều so với chi phí phục vụ (làm móng, làm bỏng ngô)".

HaiDiLao nhanh chóng trở thành một trong những chuỗi nhà hàng Lẩu nổi tiếng nhất Trung Quốc.

Theo Reuters
Bị áp thuế lên 18 tỷ USD hàng hoá, Trung Quốc nói Mỹ ‘mất trí’

Bị áp thuế lên 18 tỷ USD hàng hoá, Trung Quốc nói Mỹ ‘mất trí’

Tài chính quốc tế
(VNF) - Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị khẳng định rằng việc Mỹ áp thuế lên hàng hoá nước này không những không thể cản trở sự phát triển của Trung Quốc mà còn góp phần truyền cảm hứng cho 1,4 tỷ công dân của quốc gia châu Á này làm việc chăm chỉ hơn.
Cùng chuyên mục
Hành trình 28 tỷ USD 'tiền bẩn' len lỏi qua các sàn tiền số

Hành trình 28 tỷ USD 'tiền bẩn' len lỏi qua các sàn tiền số

(VNF) - Một báo cáo điều tra quốc tế mới công bố cho thấy ngành tiền điện tử toàn cầu đã trở thành đích đến của hơn 28 tỷ USD dòng tiền phi pháp, bao gồm tiền lừa đảo, đánh cắp, tống tiền và các hoạt động tội phạm có tổ chức. Khi tiền số ngày càng phổ biến và được chấp nhận rộng rãi, những kẽ hở trong hệ thống kiểm soát đã khiến các sàn giao dịch lớn trở thành mắt xích trung tâm trong quá trình hợp thức hóa tài sản bất hợp pháp.

Ngân hàng xanh - điểm khởi đầu thu hút khu vực tư nhân vào kinh tế bền vững

Ngân hàng xanh - điểm khởi đầu thu hút khu vực tư nhân vào kinh tế bền vững

20/11/25 15:36 (GMT+7)

(VNF) - Ông Julien Seillan, Giám đốc Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) tại Việt Nam cho rằng nền kinh tế Việt Nam đã vươn lên đáng kinh ngạc chỉ sau 30 năm. Bước vào giai đoạn chuyển đổi xanh, theo ông, Việt Nam cần huy động nguồn lực từ nhiều phía, trong đó có sự “vào cuộc” của khu vực kinh tế tư nhân.

Vì sao Saudi Arabia trở thành đối tác kinh tế bậc nhất của TT Trump?

Vì sao Saudi Arabia trở thành đối tác kinh tế bậc nhất của TT Trump?

20/11/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Mối quan hệ kinh tế giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Vương quốc Saudi Arabia kéo dài nhiều thập kỷ nhưng chỉ thực sự bùng nổ sau khi ông trở thành tổng thống Mỹ. Từ việc bán khách sạn, căn hộ cho tới các thương vụ cấp phép và quỹ đầu tư, các giao dịch này mang về hàng triệu đến hàng tỷ USD cho ông Trump và gia đình, đồng thời lý giải tầm quan trọng của Saudi trong các chuyến thăm Nhà Trắng và các chính sách đối ngoại của ông.

Khủng hoảng ngoại giao với Trung Quốc, kinh tế Nhật Bản 'khó chồng khó'

Khủng hoảng ngoại giao với Trung Quốc, kinh tế Nhật Bản 'khó chồng khó'

20/11/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Trung Quốc đang sử dụng các biện pháp trừng phạt kinh tế nhằm gây sức ép lên Nhật Bản, sau bình luận của tân Thủ tướng Sanae Takaichi về Đài Loan

TT Trump dọa sa thải Bộ trưởng Tài chính nếu Fed không giảm lãi suất

TT Trump dọa sa thải Bộ trưởng Tài chính nếu Fed không giảm lãi suất

20/11/25 07:50 (GMT+7)

(VNF) - Tại một diễn đàn đầu tư ở Washington, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ cảnh báo sẽ sa thải Bộ trưởng Tài chính Scott Bessent nếu Cục Dự trữ Liên bang (Fed) không sớm hạ lãi suất, dù Fed khẳng định các quyết định của họ hoàn toàn độc lập và dựa trên dữ liệu kinh tế.

Giải pháp tự chủ tài chính của các trường đại học hàng đầu

Giải pháp tự chủ tài chính của các trường đại học hàng đầu

19/11/25 16:15 (GMT+7)

(VNF) - Ngày càng nhiều trường đại học trên thế giới sử dụng các quỹ tài trợ để đầu tư sinh lời, qua đó đa dạng hóa nguồn thu và nâng cao tự chủ tài chính.

Trung Quốc đại phẫu 'khối u ác tính' ngành thương mại điện tử

Trung Quốc đại phẫu 'khối u ác tính' ngành thương mại điện tử

19/11/25 15:32 (GMT+7)

(VNF) - Với quy định về báo cáo thông tin thuế của doanh nghiệp trên nền tảng Internet mới được thực thi, ngành Thương mại Điện tử (TMĐT) Trung Quốc đang bước vào giai đoạn tái cấu trúc mạnh mẽ.

Chiếc túi của Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae tạo hiệu ứng kinh tế bất ngờ

Chiếc túi của Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae tạo hiệu ứng kinh tế bất ngờ

19/11/25 13:15 (GMT+7)

(VNF) - Chiếc túi xách da của Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae đang trở thành tâm điểm không chỉ trên phương diện thời trang mà còn cả kinh tế, khi góp phần giúp một nhà sản xuất đồ da nội địa với lịch sử 145 năm bứt phá doanh số trong thời gian ngắn. Đây là trường hợp hiếm hoi một phụ kiện của lãnh đạo quốc gia có thể tạo tác động trực tiếp tới thị trường tiêu dùng và ngành hàng xa xỉ Nhật Bản.

Mỹ xóa bỏ thuế 'tương hỗ' lên 1 tỷ USD hàng nông sản Philippines

Mỹ xóa bỏ thuế 'tương hỗ' lên 1 tỷ USD hàng nông sản Philippines

19/11/25 11:13 (GMT+7)

(VNF) - Các quan chức tại Philippines ngày 19/11 cho biết hơn 1 tỷ USD sản phẩm nông nghiệp của nước này sẽ không còn phải chịu bất kỳ mức thuế “tương hỗ” nào từ Mỹ, sau khi Tổng thống Donald Trump bãi bỏ thuế đối với nhiều mặt hàng nhằm giảm áp lực chi phí sinh hoạt.

Hàng nghìn dự án tại Mỹ được tài trợ bằng vốn vay Trung Quốc

Hàng nghìn dự án tại Mỹ được tài trợ bằng vốn vay Trung Quốc

19/11/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo một nghiên cứu theo dõi hoạt động tín dụng của Trung Quốc, các nước có thu nhập cao đang vay Trung Quốc nhiều hơn là các nước đang phát triển. Đặc biệt, Mỹ là quốc gia nhận được nhiều khoản vay nhất từ ​​Trung Quốc trên toàn cầu.

Lo vỡ ‘bong bóng’ AI, nhà đầu tư tháo chạy khỏi cổ phiếu công nghệ

Lo vỡ ‘bong bóng’ AI, nhà đầu tư tháo chạy khỏi cổ phiếu công nghệ

19/11/25 07:50 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu công nghệ Mỹ đồng loạt bị bán tháo trong phiên giao dịch ngày 18/11, giữa lúc lo ngại gia tăng về mức định giá quá cao của các công ty trí tuệ nhân tạo (AI) và tâm lý thận trọng trước báo cáo thu nhập sắp công bố của Nvidia - “gã khổng lồ” đang dẫn dắt làn sóng AI toàn cầu.

Làm Internet toàn cầu tê liệt, vốn hóa Cloudflare ‘bay hơi’ hàng tỷ USD

Làm Internet toàn cầu tê liệt, vốn hóa Cloudflare ‘bay hơi’ hàng tỷ USD

19/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Sự cố dừng hoạt động quy mô lớn của dịch vụ Cloudflare ngày 18/11 đã ảnh hưởng tới hàng nghìn người trên toàn thế giới, làm gián đoạn các dịch vụ trí tuệ nhân tạo và nhiều công cụ kiểm tra mạng; đồng thời thổi bay hơn 1,8 tỷ USD vốn hóa thị trường của công ty này.

Nhập khẩu vàng của Ấn Độ bùng nổ, bật tăng 200%

Nhập khẩu vàng của Ấn Độ bùng nổ, bật tăng 200%

18/11/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Thâm hụt thương mại hàng hóa của Ấn Độ đã đạt mức cao nhất mọi thời đại khi chạm ngưỡng 41,7 tỷ USD trong tháng 10, chủ yếu do lượng vàng nhập khẩu tăng mạnh phục vụ nhu cầu mùa lễ hội, trong khi xuất khẩu sang Mỹ chịu tác động từ mức thuế quan cao.

Bitcoin mất mốc 90.000 USD, tâm lý nhà đầu tư tiền số xuống thấp kỷ lục

Bitcoin mất mốc 90.000 USD, tâm lý nhà đầu tư tiền số xuống thấp kỷ lục

18/11/25 13:14 (GMT+7)

(VNF) - Giá Bitcoin giảm xuống dưới 90.000 USD xóa sạch toàn bộ mức tăng từ đầu năm 2025, đồng thời làm rung chuyển tâm lý trên thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu.

Đầu tư giáo dục: Chìa khóa
tạo nên 'phép màu Singapore'

Đầu tư giáo dục: Chìa khóa tạo nên 'phép màu Singapore'

18/11/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ một làng chài nhỏ bé, Singapore đã đạt được “phép màu kinh tế” nhờ coi giáo dục là ưu tiên chiến lược quốc gia. Bằng tầm nhìn dài hạn, chính phủ nước này xây dựng mô hình giáo dục gắn chặt với nhu cầu phát triển kinh tế, đồng thời quốc tế hóa sâu rộng để đưa Singapore trở thành “thủ phủ tri thức” của châu Á.

Mỹ thu hẹp cửa, Trung Quốc kích hoạt ‘tự cường vốn’?

Mỹ thu hẹp cửa, Trung Quốc kích hoạt ‘tự cường vốn’?

18/11/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Mỹ siết chặt dòng vốn và công nghệ, buộc các startup Trung Quốc chuyển hướng sang nguồn vốn nội địa, tạo nên làn sóng “tự cường vốn” định hình lại hệ sinh thái khởi nghiệp.

Bận rộn tại Nhà Trắng, TT Trump vẫn đầu tư 337 triệu USD trong 1 tháng

Bận rộn tại Nhà Trắng, TT Trump vẫn đầu tư 337 triệu USD trong 1 tháng

18/11/25 10:48 (GMT+7)

(VNF) - Các hồ sơ tài chính mới công bố cho thấy Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thực hiện hơn 175 giao dịch mua trái phiếu chỉ trong hơn một tháng, với tổng giá trị vượt 337 triệu USD. Danh mục trải rộng từ trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu chính quyền địa phương đến trái phiếu các định chế tài chính lớn.

Vốn rút khỏi Edtech, AI chiếm lĩnh thị trường

Vốn rút khỏi Edtech, AI chiếm lĩnh thị trường

18/11/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Đầu tư toàn cầu vào lĩnh vực giáo dục trực tuyến đang rơi xuống mức thấp nhất trong 1 thập kỷ, trong bối cảnh ngành công nghệ giáo dục (Edtech) chịu sức ép ngày càng lớn từ sự bùng nổ của các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh miễn phí.

Đi cắt cỏ, nhân viên công ty đô thị nhặt được 8 miếng vàng, trị giá gần 1 tỷ đồng

Đi cắt cỏ, nhân viên công ty đô thị nhặt được 8 miếng vàng, trị giá gần 1 tỷ đồng

18/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Một nhân viên tại Đức phát hiện 8 thỏi vàng giá trị hơn 30.000 euro (tương đương gần 1 tỷ đồng) khi đang cắt cỏ tại một bể chứa nước mưa.

'Đòn giáng' của Mỹ trở thành bệ phóng cho tỷ phú AI Trung Quốc

'Đòn giáng' của Mỹ trở thành bệ phóng cho tỷ phú AI Trung Quốc

18/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Start-up chip AI của ông Trần Thiên Thạch đã tận dụng lệnh trừng phạt của Mỹ để tăng trưởng đột phá, đưa ông trở thành một trong những tỷ phú tự thân giàu nhất thế giới chỉ trong thời gian ngắn.

Bitcoin ‘bay hơi’ 600 tỷ USD, Phố Wall giật mình tỉnh giấc

Bitcoin ‘bay hơi’ 600 tỷ USD, Phố Wall giật mình tỉnh giấc

18/11/25 08:20 (GMT+7)

(VNF) - Bitcoin đã đánh mất tới 600 tỷ USD vốn hóa chỉ trong vài tuần, cuốn phăng toàn bộ kỳ vọng bứt phá của năm 2025 và khiến Phố Wall phải nhìn lại mức độ rủi ro thật sự của thị trường tiền điện tử. Cú rơi đột ngột, gần như không có chất xúc tác rõ ràng, đang đặt ra câu hỏi lớn về sức bền của dòng tiền tổ chức và niềm tin vào chu kỳ tăng trưởng mới.

Labubu: Từ cơn sốt triệu USD tới nguy cơ sụp đổ

Labubu: Từ cơn sốt triệu USD tới nguy cơ sụp đổ

18/11/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Từ hiện tượng sưu tầm khuấy đảo châu Á đến động lực đưa cổ phiếu Pop Mart tăng hơn 1.500% chỉ trong hơn một năm, Labubu từng được xem là “con gà đẻ trứng vàng” của ngành đồ chơi Trung Quốc. Tuy nhiên, ngay khi cơn sốt đạt đỉnh, hàng loạt tín hiệu cho thấy làn sóng đầu cơ xung quanh những món đồ chơi răng nhọn này đang bước vào chu kỳ thoái trào, kéo theo những cảnh báo về sự mất cân bằng trong chiến lược tăng trưởng của Pop Mart.

Philippines – 'Thủ phủ cờ bạc' mới của châu Á

Philippines – 'Thủ phủ cờ bạc' mới của châu Á

17/11/25 16:30 (GMT+7)

(VNF) - Philippines đang nổi lên như một trong những “thủ phủ cờ bạc” lớn nhất châu Á. Ngành công nghiệp cờ bạc được ví như “cỗ máy in tiền” cho nền kinh tế nước này, song cũng đặt ra không ít thách thức trong quản lý và đảm bảo trật tự xã hội.

Giữa lúc thị trường bán tháo, đại học Harvard chi số tiền kỷ lục mua ETF Bitcoin

Giữa lúc thị trường bán tháo, đại học Harvard chi số tiền kỷ lục mua ETF Bitcoin

17/11/25 16:13 (GMT+7)

(VNF) - Số EFT Bitcoin mà đại học Harvard sở hữu trong quý II/2025 đã tăng 258% so với quý trước đó, hiện trị giá khoảng 442,8 triệu USD.

Nhật Bản chao đảo do ‘cú đánh trực diện’ từ thuế quan Mỹ

Nhật Bản chao đảo do ‘cú đánh trực diện’ từ thuế quan Mỹ

17/11/25 14:39 (GMT+7)

(VNF) - Nền kinh tế Nhật Bản đã suy giảm 1,8% so với cùng kỳ năm ngoái, khi các mức thuế quan của Mỹ làm giảm xuất khẩu ô tô và kéo theo triển vọng tăng trưởng ảm đạm.

Tin khác
Hành trình 28 tỷ USD 'tiền bẩn' len lỏi qua các sàn tiền số

Hành trình 28 tỷ USD 'tiền bẩn' len lỏi qua các sàn tiền số

(VNF) - Một báo cáo điều tra quốc tế mới công bố cho thấy ngành tiền điện tử toàn cầu đã trở thành đích đến của hơn 28 tỷ USD dòng tiền phi pháp, bao gồm tiền lừa đảo, đánh cắp, tống tiền và các hoạt động tội phạm có tổ chức. Khi tiền số ngày càng phổ biến và được chấp nhận rộng rãi, những kẽ hở trong hệ thống kiểm soát đã khiến các sàn giao dịch lớn trở thành mắt xích trung tâm trong quá trình hợp thức hóa tài sản bất hợp pháp.

Ngân hàng xanh - điểm khởi đầu thu hút khu vực tư nhân vào kinh tế bền vững

Ngân hàng xanh - điểm khởi đầu thu hút khu vực tư nhân vào kinh tế bền vững

Vì sao Saudi Arabia trở thành đối tác kinh tế bậc nhất của TT Trump?

Vì sao Saudi Arabia trở thành đối tác kinh tế bậc nhất của TT Trump?

Khủng hoảng ngoại giao với Trung Quốc, kinh tế Nhật Bản 'khó chồng khó'

Khủng hoảng ngoại giao với Trung Quốc, kinh tế Nhật Bản 'khó chồng khó'

TT Trump dọa sa thải Bộ trưởng Tài chính nếu Fed không giảm lãi suất

TT Trump dọa sa thải Bộ trưởng Tài chính nếu Fed không giảm lãi suất

Giải pháp tự chủ tài chính của các trường đại học hàng đầu

Giải pháp tự chủ tài chính của các trường đại học hàng đầu

Trung Quốc đại phẫu 'khối u ác tính' ngành thương mại điện tử

Trung Quốc đại phẫu 'khối u ác tính' ngành thương mại điện tử

Chiếc túi của Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae tạo hiệu ứng kinh tế bất ngờ

Chiếc túi của Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae tạo hiệu ứng kinh tế bất ngờ

Mỹ xóa bỏ thuế 'tương hỗ' lên 1 tỷ USD hàng nông sản Philippines

Mỹ xóa bỏ thuế 'tương hỗ' lên 1 tỷ USD hàng nông sản Philippines

Hàng nghìn dự án tại Mỹ được tài trợ bằng vốn vay Trung Quốc

Hàng nghìn dự án tại Mỹ được tài trợ bằng vốn vay Trung Quốc

Lo vỡ ‘bong bóng’ AI, nhà đầu tư tháo chạy khỏi cổ phiếu công nghệ

Lo vỡ ‘bong bóng’ AI, nhà đầu tư tháo chạy khỏi cổ phiếu công nghệ

Làm Internet toàn cầu tê liệt, vốn hóa Cloudflare ‘bay hơi’ hàng tỷ USD

Làm Internet toàn cầu tê liệt, vốn hóa Cloudflare ‘bay hơi’ hàng tỷ USD

Nhập khẩu vàng của Ấn Độ bùng nổ, bật tăng 200%

Nhập khẩu vàng của Ấn Độ bùng nổ, bật tăng 200%

Bitcoin mất mốc 90.000 USD, tâm lý nhà đầu tư tiền số xuống thấp kỷ lục

Bitcoin mất mốc 90.000 USD, tâm lý nhà đầu tư tiền số xuống thấp kỷ lục

Đầu tư giáo dục: Chìa khóa
tạo nên 'phép màu Singapore'

Đầu tư giáo dục: Chìa khóa tạo nên 'phép màu Singapore'

Mỹ thu hẹp cửa, Trung Quốc kích hoạt ‘tự cường vốn’?

Mỹ thu hẹp cửa, Trung Quốc kích hoạt ‘tự cường vốn’?

Bận rộn tại Nhà Trắng, TT Trump vẫn đầu tư 337 triệu USD trong 1 tháng

Bận rộn tại Nhà Trắng, TT Trump vẫn đầu tư 337 triệu USD trong 1 tháng

Vốn rút khỏi Edtech, AI chiếm lĩnh thị trường

Vốn rút khỏi Edtech, AI chiếm lĩnh thị trường

Đi cắt cỏ, nhân viên công ty đô thị nhặt được 8 miếng vàng, trị giá gần 1 tỷ đồng

Đi cắt cỏ, nhân viên công ty đô thị nhặt được 8 miếng vàng, trị giá gần 1 tỷ đồng

'Đòn giáng' của Mỹ trở thành bệ phóng cho tỷ phú AI Trung Quốc

'Đòn giáng' của Mỹ trở thành bệ phóng cho tỷ phú AI Trung Quốc

Bitcoin ‘bay hơi’ 600 tỷ USD, Phố Wall giật mình tỉnh giấc

Bitcoin ‘bay hơi’ 600 tỷ USD, Phố Wall giật mình tỉnh giấc

Labubu: Từ cơn sốt triệu USD tới nguy cơ sụp đổ

Labubu: Từ cơn sốt triệu USD tới nguy cơ sụp đổ

Philippines – 'Thủ phủ cờ bạc' mới của châu Á

Philippines – 'Thủ phủ cờ bạc' mới của châu Á

Giữa lúc thị trường bán tháo, đại học Harvard chi số tiền kỷ lục mua ETF Bitcoin

Giữa lúc thị trường bán tháo, đại học Harvard chi số tiền kỷ lục mua ETF Bitcoin

Nhật Bản chao đảo do ‘cú đánh trực diện’ từ thuế quan Mỹ

Nhật Bản chao đảo do ‘cú đánh trực diện’ từ thuế quan Mỹ