Tài chính tiêu dùng

BIDV triển khai loạt ưu đãi mua sắm dành cho chủ thẻ

(VNF) - BIDV vừa cho biết ngân hàng này đã triển khai một số chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng là chủ thẻ của ngân hàng này khi mua sắm tại hệ thống các siêu thị: Nguyễn Kim, VinPro, BigC, Co.opmart,... hay các website như: Adayroi.com, Tiki.vn, Shopee.vn.

Cụ thể, với chương trình “Mua sắm Online, ngại gì trời nắng!”, vào các thứ 6 hàng tuần từ nay đến 12/7/2019, khách hàng khi thanh toán bằng thẻ quốc tế BIDV tại các website Adayroi.com, Tiki.vn, Shopee.vn sẽ được giảm trực tiếp tới 150.000 đồng.

Với chương trình “Ưu đãi điện máy, thổi bay cơn nóng”, khi chủ thẻ đến các cửa hàng điện máy thuộc hệ thống Nguyễn Kim, VinPro trên toàn quốc để mua sắm sẽ nhận ưu đãi tới 1.000.000 đồng. Được biết chương trình dành riêng cho chủ thẻ quốc tế BIDV.

Với chương trình “Ưu đãi siêu thị: BigC, Co.opmart”, khách hàng khi mua sắm tại siêu thị Big C và Co.opMart sẽ nhận được ưu đãi tới 200.000 đồng vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Chương trình này cũng được BIDV dành tặng riêng cho các chủ thẻ quốc tế trong thời gian từ nay đến 14/7/2019.

BIDV cũng triển khai chương trình “Ưu đãi ẩm thực: Lên tới 30%” giảm giá trực tiếp tới 30% tại chuỗi nhà hàng thuộc hệ thống Red Sun bao gồm: Seoul Garden, King BBQ buffet, Thai Express… (từ 1/6/2019), hệ thống Golden Gate bao gồm: SumoBBQ, Kichi Kichi, Vuvuzela và hệ thống Buffet Sen Hà Nội (đến 31/5/2019).

Cùng với đó, BIDV cũng triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền 10% khi mua vé máy bay trực tuyến bằng thẻ quốc tế BIDV, giảm tới 19% khi đặt phòng tại Agoda và hoàn tiền cho chủ thẻ khi thanh toán thẻ tại nước ngoài, tối đa tới 2.000.000 đồng.

Khách hàng thanh toán bằng thẻ BIDV còn có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng với các giải thưởng là: 18 Tivi Sony, 6 Tủ lạnh Hitachi, 10 chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người và Giải đặc biệt là 1 Xe ô tô Mazda CX5 2.0 trị giá 900 triệu đồng.

Thông tin chi tiết về các chương trình, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ tổng đài CSKH 19009247, website bidv.com.vn hoặc tới các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc.

Tin mới lên