Biệt thự quan chức Lào Cai làm nóng hành lang Quốc hội

Vĩnh Chi - 25/05/2017 17:32 (GMT+7)

(VNF) – Thông tin nhiều quan chức tỉnh Lào Cai sở hữu biệt thự sang trọng trên khu đất vàng tại thành phố Lào Cai đã và đang thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận trong nhiều ngày qua.

Dư luận đang đặc biệt quan tâm đến câu chuyện tại thành phố Lào Cai có một khu đất gồm 6 biệt thự nằm cạnh nhau, trong đó 5/6 biệt thự này có 2 mặt tiền, một mặt hướng ra đường An Dương Vương, một mặt là đường Soi Tiền.

Người dân xung quanh gọi khu đất này là "khu dinh thự Tỉnh ủy viên" bởi đa phần chủ sở hữu các căn biệt thự là người nhà các quan chức đầu tỉnh.

Theo điều tra của báo Tầm nhìn, chủ nhân của ngôi nhà số 246 là ông Nguyễn Trọng Quang - con trai ông Nguyễn Trọng Hài (nguyên Giám đốc Sở Giao thông vận tải, hiện đang làm Bí thư huyện ủy Sa Pa).

Tiếp đó là căn biệt thự của ông Nguyễn Trường Thanh - cán bộ thuộc Bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai.

Kế bên là căn biệt thự đứng tên bà Trần Thị Tịnh, vợ ông Đinh Tiến Quân - Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai.

Còn căn biệt thự lớn nhất (số 240) do ông Nguyễn Quang Bình - con trai Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai Nguyễn Văn Vịnh đứng tên. Theo lời tổ trưởng tổ dân phố 35, hiện cả gia đình ông Bí thư Tỉnh ủy đang sinh sống trong dinh thự này.

Biệt thự Lào Cai làm nóng hàng lang quốc hội ảnh 1

Các căn biệt thự của quan chức tỉnh Lào Cai tại đây có giá trị hàng chục tỷ đồng

Được biết, khu đất này trước đây từng được quy hoạch xây dựng công viên, tuy nhiên sau đó tỉnh đã điều chỉnh thành đất biệt thự và chia lô bán nền.

Ông Hoàng Văn Khoa - Phó Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Lào Cai, xác nhận 6 căn biệt thự nằm trong dự án do quỹ này xây dựng. Theo đó, toàn dự án có tổng diện tích 17.000m2, xây dựng thô 114 căn liền kề, 6 căn biệt thự. Dự án được manh nha từ năm 2010, đến năm 2015 cơ bản xong tổng thể.

Dự án được tách ra hai phần, trong đó tổng mức đầu tư xây thô nhà là 207 tỷ đồng, tổng giá trị tiền đất được xác định vào năm 2011 là 92 tỷ đồng cho toàn bộ dự án. Dự án được chia làm 3-4 đợt xây dựng theo tiến độ, trong đó riêng 6 căn biệt thự nói trên thực hiện từ tháng 5/2014.

Tuy nhiên, ông Khoa không xác nhận chủ nhân sở hữu 6 căn biệt thự nói trên do trúng đấu giá trực tiếp hay là mua bán thứ cấp về sau.

Việc nhiều quan chức tỉnh Lào Cai sở hữu biệt thự trên khu đất vàng đã làm nóng dư luận suốt thời gian qua, bởi theo ước tính, mỗi m2 đất tại đây có giá từ 100 – 200 triệu đồng; trong khi đó, tại thời điểm đấu giá, đất biệt thự ở đây được bán với giá 10,5 triệu/m2, liền kề từ 11 - 12 triệu đồng/m2.

Đánh giá về sự việc này, bên hành lang Quốc hội hôm nay, ông Lưu Bình Nhưỡng, ủy viên thường trực Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội, cho rằng lãnh đạo tỉnh Lào Cai nên có giải thích rõ ràng cho báo chí để thông tin.

"Mình không vi phạm thì mình ngại cái gì? Vì muốn hay không muốn thì tất cả việc đấu giá này đều đã có quy định. Cần giải thích rất rõ để công luận biết là chuyện này nằm trong quy định nào? Và chúng ta cũng cứ từ từ xét đoán, không nên nói như thế đã là sai phạm", ông Nhưỡng nói.

Biệt thự Lào Cai làm nóng hàng lang quốc hội ảnh 2

Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng cho rằng nên truy xét nguồn gốc tài sản của các quan chức này

Ông Nhưỡng cũng nhận xét hiện chưa thể đánh giá chuyện quan chức sở hữu biệt thự là bình thường hay bất bình thường bởi thông tin hiện nay còn ít, không đủ để đánh giá. "Báo chí nói như vậy nhưng tôi chưa biết thực sự bên trong việc này là cái gì. Là đất đấu giá mua hay đất cũ của gia đình, thực sự tôi chưa biết rõ, phải có tài liệu".

Chưa đề cập đến chuyện phải thanh tra, song ông Nhưỡng cho rằng trước hết tỉnh Lào Cai nên thống nhất cử một người có trách nhiệm đứng ra giải thích rõ ràng. Quan trọng là cách giải thích phải cầu thị. Sau này nếu có vấn đề gì nữa thì sẽ xử lý sau. Còn nếu không có vấn đề gì cả thì cũng phải nói rõ cho mọi người. Trước tiên là cần phải tìm nguồn gốc tài sản.

Ông Nhưỡng ghi nhận những người có liên quan trong sự việc đã lên tiếng, song sự giải thích đó chưa đáp ứng nguyện vọng giải đáp thắc mắc của dư luận, để càng lâu thì dư luận càng băn khoăn.

"Điều quan trọng nhất hiện nay là báo chí đang rất cần các quan chức, người trong cuộc sự việc này ở Lào Cai lên tiếng. Và cần phải trả lời cho công luận. Tôi nghĩ là nên tổ chức một cuộc họp báo chính thức", ông Nhưỡng nêu ý kiến.

Cùng chuyên mục
Triệt phá đường dây lừa đảo đa cấp tiền ảo chiếm đoạt 2.000 tỷ đồng

Triệt phá đường dây lừa đảo đa cấp tiền ảo chiếm đoạt 2.000 tỷ đồng

16/12/25 17:41 (GMT+7)

(VNF) - Công an TP. Đà Nẵng vừa triệt phá thành công chuyên án, bắt giữ nhóm đối tượng hoạt động phạm tội sử dụng công nghệ cao để lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức kinh doanh đa cấp tiền ảo với tính chất phức tạp, quy mô toàn quốc, số tiền chiếm đoạt hàng ngàn tỷ đồng.

Phó Thủ tướng: 'Tăng lương khu vực công từ 2026'

Phó Thủ tướng: 'Tăng lương khu vực công từ 2026'

16/12/25 17:20 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 16/12, tiếp xúc cử tri phường Võ Cường (Bắc Ninh) sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, Phó Thủ tướng Nguyễn Hòa Bình cho biết Nhà nước sẽ điều chỉnh tăng lương khu vực công từ năm 2026, trong khi chờ ban hành bảng lương mới theo chủ trương cải cách tiền lương.

Việt Nam cần 120 tỷ USD cho Quy hoạch điện VIII: Dòng tiền lấy ở đâu?

Việt Nam cần 120 tỷ USD cho Quy hoạch điện VIII: Dòng tiền lấy ở đâu?

16/12/25 16:15 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh an ninh năng lượng trở thành thách thức chiến lược, Việt Nam cần hơn 120 tỷ USD để triển khai Quy hoạch điện VIII trong 5 năm tới, song nguồn lực trong nước chỉ có thể đáp ứng khoảng một nửa. Theo ông Đặng Huy Đông, phần thiếu hụt 60 – 70 tỷ USD buộc Việt Nam phải trông cậy vào thị trường vốn và nhà đầu tư quốc tế, đặt ra bài toán lớn về cơ chế, thị trường điện và bảo đảm nguồn điện ổn định cho mục tiêu tăng trưởng cao trong những năm tới.

UNDP: 'Tăng trưởng nhanh sẽ không bền vững nếu thiếu kinh tế tuần hoàn'

UNDP: 'Tăng trưởng nhanh sẽ không bền vững nếu thiếu kinh tế tuần hoàn'

16/12/25 15:55 (GMT+7)

(VNF) - UNDP cho rằng tăng trưởng cao sẽ khó duy trì bền vững nếu nền kinh tế vẫn vận hành chủ yếu theo mô hình tuyến tính. Trước sức ép ngày càng lớn từ cạn kiệt tài nguyên, ô nhiễm và biến đổi khí hậu, kinh tế tuần hoàn cần được thúc đẩy như một hướng đi chiến lược, giúp Việt Nam vừa giữ nhịp tăng trưởng nhanh, vừa nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn lực và sức chống chịu của nền kinh tế trong dài hạn.

Hàng vạn m2 bất động sản bị kê biên của cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong

Hàng vạn m2 bất động sản bị kê biên của cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong

16/12/25 15:54 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Công an đã kê biên tổng cộng 6 bất động sản, với tổng diện tích hơn 12.000m2 của cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Nguyễn Thanh Phong.

Từ núi rừng bước vào không gian số: Phụ nữ Cơ Tu giúp gia đình thoát nghèo

Từ núi rừng bước vào không gian số: Phụ nữ Cơ Tu giúp gia đình thoát nghèo

16/12/25 14:15 (GMT+7)

(VNF) - Từ chỗ quen với lối sản xuất tự cung tự cấp, vật đổi vật, nhiều phụ nữ Cơ Tu ở các xã miền núi phía Tây TP. Đà Nẵng đã mạnh dạn thay đổi tư duy, học cách làm ăn, tham gia thị trường và tiếp cận kinh tế số, vươn lên thoát nghèo.

Cơ chế chia tiền ‘bôi trơn’ gần 100 tỷ ở Cục An toàn thực phẩm

Cơ chế chia tiền ‘bôi trơn’ gần 100 tỷ ở Cục An toàn thực phẩm

16/12/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Hàng chục nghìn hồ sơ tại Cục An toàn thực phẩm bị “bôi trơn” gần 100 tỷ đồng, trong đó nguyên Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong chiếm đoạt gần 44 tỷ đồng.

Cựu Bí thư Vĩnh Phúc cũ Hoàng Thị Thúy Lan được đề nghị giảm 24-30 tháng tù

Cựu Bí thư Vĩnh Phúc cũ Hoàng Thị Thúy Lan được đề nghị giảm 24-30 tháng tù

16/12/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Tại phiên xét xử phúc thẩm cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan được Viện kiểm sát đề nghị giảm án 24-30 tháng tù về tội Nhận hối lộ (án sơ thẩm tuyên 14 năm tù).

Cựu Cục trưởng An toàn thực phẩm bị cáo buộc chủ mưu nhận hối lộ 95 tỷ đồng

Cựu Cục trưởng An toàn thực phẩm bị cáo buộc chủ mưu nhận hối lộ 95 tỷ đồng

16/12/25 10:14 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Thanh Phong, cựu Cục trưởng An toàn thực phẩm Bộ Y tế, bị cáo buộc để chuyên viên nhận tiền khi xét hồ sơ công bố sản phẩm, tổng 95 tỷ đồng.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ XI năm 2025

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ XI năm 2025

15/12/25 23:00 (GMT+7)

(VNF) - Tối 15/12, tại Cung Điền kinh Hà Nội, UBND TP. Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) Thủ đô lần thứ XI năm 2025 - sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của Thủ đô, được tổ chức 4 năm một lần, thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, nhân dân và người yêu thể thao cả nước.

Shark Bình bị khởi tố thêm tội trốn thuế

Shark Bình bị khởi tố thêm tội trốn thuế

15/12/25 21:07 (GMT+7)

(VNF) - Liên quan vụ án tiền số AntEx thuộc hệ sinh thái của Công ty NextTech gồm có 35 doanh nghiệp, ông Nguyễn Hòa Bình (thường gọi là Shark Bình) mới bị khởi tố thêm tội trốn thuế.

Bộ Công an vào cuộc xác minh sai phạm tại dự án trụ sở mới Bộ Ngoại giao

Bộ Công an vào cuộc xác minh sai phạm tại dự án trụ sở mới Bộ Ngoại giao

15/12/25 19:26 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi Thanh tra Chính phủ chỉ ra những sai phạm tại dự án trụ sở mới Bộ Ngoại giao, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an đang nghiên cứu, xác minh.

 Vụ Mailisa, vợ chồng Phan Thị Mai nộp 300 tỷ đồng khắc phục hậu quả

Vụ Mailisa, vợ chồng Phan Thị Mai nộp 300 tỷ đồng khắc phục hậu quả

15/12/25 19:21 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi khởi tố, cơ quan điều tra đang phối hợp cơ quan chuyên môn giám định các sản phẩm của Mailisa còn vợ chồng chuỗi thẩm mỹ viện này cũng đã giao nộp 300 tỷ đồng khắc phục hậu quả vụ án.

'Mr Hunter' Lê Khắc Ngọ đã được dẫn độ về Việt Nam

'Mr Hunter' Lê Khắc Ngọ đã được dẫn độ về Việt Nam

15/12/25 19:20 (GMT+7)

(VNF) - "Mr Hunter" Lê Khắc Ngọ - nghi phạm cầm đầu đường dây lừa đảo hơn 5.300 tỷ đồng cùng Mr Pips, đã bị dẫn độ từ Philippines về nước.

Cận cảnh tàu bay thương mại đầu tiên 'xông đất' sân bay Long Thành

Cận cảnh tàu bay thương mại đầu tiên 'xông đất' sân bay Long Thành

15/12/25 17:09 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 15/12, sân bay Long Thành đã chính thức đón tàu bay thương mại đầu tiên hạ cánh do Vietnam Airlines thực hiện.

Cựu Bí thư Hoàng Thị Thuý Lan xin giảm án vì 'hoàn cảnh gia đình rất khó khăn'

Cựu Bí thư Hoàng Thị Thuý Lan xin giảm án vì 'hoàn cảnh gia đình rất khó khăn'

15/12/25 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc (cũ) Hoàng Thị Thúy Lan đưa ra nhiều tình tiết để xin giảm nhẹ hình phạt, trong đó 'hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Giỏi nghề để thoát nghèo: Hướng đi bền vững của Hà Tĩnh

Giỏi nghề để thoát nghèo: Hướng đi bền vững của Hà Tĩnh

15/12/25 16:42 (GMT+7)

(VNF) - Hà Tĩnh, nơi nhiều vùng biển bãi ngang và miền núi còn đối mặt với nghèo đa chiều, các chương trình giảm nghèo đang chuyển hướng mạnh sang nâng cao dân trí, dạy nghề và hỗ trợ sinh kế thực chất. Những lớp học cộng đồng, khóa đào tạo nghề gắn với doanh nghiệp và các mô hình hỗ trợ vốn – kỹ thuật đã mở ra cơ hội mới cho phụ nữ, lao động nghèo và đồng bào vùng khó.

Hôm nay, máy bay lớn nhất Việt Nam hạ cánh tại Sân bay Long Thành

Hôm nay, máy bay lớn nhất Việt Nam hạ cánh tại Sân bay Long Thành

15/12/25 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Chiều nay, chuyến bay kỹ thuật sử dụng máy bay Boeing 787 của Vietnam Airlines sẽ hạ cánh xuống sân bay Long Thành để thực hiện thử tải, đánh dấu bước kiểm tra quan trọng trước khi sân bay này chính thức đón các chuyến bay chở khách đầu tiên vào ngày 19/12.

Trao truyền và mở cơ hội: Người dân tộc thiểu sổ thay đổi cuộc sống của chính mình

Trao truyền và mở cơ hội: Người dân tộc thiểu sổ thay đổi cuộc sống của chính mình

15/12/25 11:25 (GMT+7)

(VNF) - Mô hình "nâng cao nhận thức - chuyển đổi thói quen - ứng dụng số” không chỉ giúp hơn 200 hộ nông dân Tây Nguyên cải thiện kỹ thuật sản xuất, tăng thu nhập và tiếp cận thị trường quốc tế, mà còn trở thành điểm sáng về trao quyền kinh tế cho phụ nữ và người dân tộc thiểu số.

'Động lực tăng trưởng mới đã manh nha hình thành'

'Động lực tăng trưởng mới đã manh nha hình thành'

15/12/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo TS Lê Duy Bình, dù duy trì được ổn định vĩ mô và nhiều động lực tăng trưởng mới đã manh nha hình thành song kinh tế Việt Nam vẫn cần tăng tốc chuyển đổi mô hình, nâng cao năng suất và giá trị gia tăng để tạo nền tảng vững chắc cho mục tiêu tăng trưởng cao, bền vững trong giai đoạn tới.

Giải bóng đá Báo chí các tỉnh thành năm 2025: Ngày hội trọn vẹn của những người làm báo

Giải bóng đá Báo chí các tỉnh thành năm 2025: Ngày hội trọn vẹn của những người làm báo

15/12/25 07:22 (GMT+7)

(VNF) - Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Giải bóng đá Báo chí các tỉnh thành lần thứ XI – năm 2025 đã chính thức khép lại thành công vào tối 13/12 tại sân bóng Nguyên Dương (Hà Nội). Giải đấu tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao truyền thống, giàu ý nghĩa dành riêng cho cộng đồng những người làm báo đang công tác tại Hà Nội và các tỉnh, thành.

Tiệm vàng doanh thu 5.000 tỷ đồng trốn thuế như thế nào?

Tiệm vàng doanh thu 5.000 tỷ đồng trốn thuế như thế nào?

14/12/25 10:52 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 người liên quan Công ty TNHH Thương mại vàng bạc Kim Chung để điều tra về hành vi "Trốn thuế".

Chủ tiệm vàng Kim Chung trốn thuế, ‘nữ đại gia’ lừa đảo góp vốn trồng sâm Ngọc Linh

Chủ tiệm vàng Kim Chung trốn thuế, ‘nữ đại gia’ lừa đảo góp vốn trồng sâm Ngọc Linh

14/12/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tiệm vàng Kim Chung bị khởi tố trốn thuế hàng nghìn tỷ; “nữ đại gia” Phạm Mỹ Hạnh lừa đảo góp vốn trồng sâm Ngọc Linh, chiếm đoạt hơn 850 tỷ đồng; đồng thời, Chủ tịch Công ty Công nghệ NhoNho đang bị truy nã đặc biệt.

Khai mạc Giải bóng đá Báo chí các tỉnh thành lần thứ XI – năm 2025

Khai mạc Giải bóng đá Báo chí các tỉnh thành lần thứ XI – năm 2025

13/12/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 13/12, tại sân bóng Nguyên Dương (phường Đại Mỗ, TP. Hà Nội), Giải bóng đá Báo chí các tỉnh thành lần thứ XI – năm 2025 đã chính thức khai mạc trong không khí sôi nổi, đoàn kết của những người làm báo, bất chấp điều kiện thời tiết mưa lạnh đặc trưng của mùa đông Hà Nội.

Tin khác
Hai cựu Cục phó Cục An toàn thực phẩm ‘chia chác’ hàng chục tỷ tiền hối lộ

Hai cựu Cục phó Cục An toàn thực phẩm ‘chia chác’ hàng chục tỷ tiền hối lộ

(VNF) - Hai cựu Cục phó Cục An toàn thực phẩm, ông Nguyễn Hùng Long và ông Đỗ Hữu Tuấn, bị cáo buộc cầm đầu nhận hối lộ hàng chục tỷ đồng từ doanh nghiệp.

Triệt phá đường dây lừa đảo đa cấp tiền ảo chiếm đoạt 2.000 tỷ đồng

Triệt phá đường dây lừa đảo đa cấp tiền ảo chiếm đoạt 2.000 tỷ đồng

Phó Thủ tướng: 'Tăng lương khu vực công từ 2026'

Phó Thủ tướng: 'Tăng lương khu vực công từ 2026'

Việt Nam cần 120 tỷ USD cho Quy hoạch điện VIII: Dòng tiền lấy ở đâu?

Việt Nam cần 120 tỷ USD cho Quy hoạch điện VIII: Dòng tiền lấy ở đâu?

UNDP: 'Tăng trưởng nhanh sẽ không bền vững nếu thiếu kinh tế tuần hoàn'

UNDP: 'Tăng trưởng nhanh sẽ không bền vững nếu thiếu kinh tế tuần hoàn'

Hàng vạn m2 bất động sản bị kê biên của cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong

Hàng vạn m2 bất động sản bị kê biên của cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong

Từ núi rừng bước vào không gian số: Phụ nữ Cơ Tu giúp gia đình thoát nghèo

Từ núi rừng bước vào không gian số: Phụ nữ Cơ Tu giúp gia đình thoát nghèo

Cơ chế chia tiền ‘bôi trơn’ gần 100 tỷ ở Cục An toàn thực phẩm

Cơ chế chia tiền ‘bôi trơn’ gần 100 tỷ ở Cục An toàn thực phẩm

Cựu Bí thư Vĩnh Phúc cũ Hoàng Thị Thúy Lan được đề nghị giảm 24-30 tháng tù

Cựu Bí thư Vĩnh Phúc cũ Hoàng Thị Thúy Lan được đề nghị giảm 24-30 tháng tù

Cựu Cục trưởng An toàn thực phẩm bị cáo buộc chủ mưu nhận hối lộ 95 tỷ đồng

Cựu Cục trưởng An toàn thực phẩm bị cáo buộc chủ mưu nhận hối lộ 95 tỷ đồng

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ XI năm 2025

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ XI năm 2025

Shark Bình bị khởi tố thêm tội trốn thuế

Shark Bình bị khởi tố thêm tội trốn thuế

Bộ Công an vào cuộc xác minh sai phạm tại dự án trụ sở mới Bộ Ngoại giao

Bộ Công an vào cuộc xác minh sai phạm tại dự án trụ sở mới Bộ Ngoại giao

 Vụ Mailisa, vợ chồng Phan Thị Mai nộp 300 tỷ đồng khắc phục hậu quả

Vụ Mailisa, vợ chồng Phan Thị Mai nộp 300 tỷ đồng khắc phục hậu quả

'Mr Hunter' Lê Khắc Ngọ đã được dẫn độ về Việt Nam

'Mr Hunter' Lê Khắc Ngọ đã được dẫn độ về Việt Nam

Cận cảnh tàu bay thương mại đầu tiên 'xông đất' sân bay Long Thành

Cận cảnh tàu bay thương mại đầu tiên 'xông đất' sân bay Long Thành

Cựu Bí thư Hoàng Thị Thuý Lan xin giảm án vì 'hoàn cảnh gia đình rất khó khăn'

Cựu Bí thư Hoàng Thị Thuý Lan xin giảm án vì 'hoàn cảnh gia đình rất khó khăn'

Giỏi nghề để thoát nghèo: Hướng đi bền vững của Hà Tĩnh

Giỏi nghề để thoát nghèo: Hướng đi bền vững của Hà Tĩnh

Hôm nay, máy bay lớn nhất Việt Nam hạ cánh tại Sân bay Long Thành

Hôm nay, máy bay lớn nhất Việt Nam hạ cánh tại Sân bay Long Thành

Trao truyền và mở cơ hội: Người dân tộc thiểu sổ thay đổi cuộc sống của chính mình

Trao truyền và mở cơ hội: Người dân tộc thiểu sổ thay đổi cuộc sống của chính mình

'Động lực tăng trưởng mới đã manh nha hình thành'

'Động lực tăng trưởng mới đã manh nha hình thành'

Giải bóng đá Báo chí các tỉnh thành năm 2025: Ngày hội trọn vẹn của những người làm báo

Giải bóng đá Báo chí các tỉnh thành năm 2025: Ngày hội trọn vẹn của những người làm báo

Tiệm vàng doanh thu 5.000 tỷ đồng trốn thuế như thế nào?

Tiệm vàng doanh thu 5.000 tỷ đồng trốn thuế như thế nào?

Chủ tiệm vàng Kim Chung trốn thuế, ‘nữ đại gia’ lừa đảo góp vốn trồng sâm Ngọc Linh

Chủ tiệm vàng Kim Chung trốn thuế, ‘nữ đại gia’ lừa đảo góp vốn trồng sâm Ngọc Linh

Khai mạc Giải bóng đá Báo chí các tỉnh thành lần thứ XI – năm 2025

Khai mạc Giải bóng đá Báo chí các tỉnh thành lần thứ XI – năm 2025