Xe

Cận cảnh Toyota Corolla Altis thế hệ mới xuất hiện tại Việt Nam

(VNF) - Toyota Corolla Altis thế hệ mới vừa về nước thuộc sở hữu của một đại sứ quán, nhập khẩu từ Trung Đông. Xe thuộc phiên bản 2.0 XLi với các trang bị tiêu chuẩn.

Toyota Corolla Altis thế hệ mới bất ngờ xuất hiện tại một đại lý chính hãng ở Việt Nam nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo tiết lộ của nhân viên đại lý, chiếc Toyota Corolla Altis thế hệ mới vừa về nước này thuộc sở hữu của một đại sứ quán, nhập khẩu từ Trung Đông và là xe thuộc phiên bản 2.0 XLi với các trang bị tiêu chuẩn.

Về diện mạo, so với Corolla Altis thế hệ hiện tại đang bán tại Việt Nam thì thiết kế của xe có nhiều khác biệt ở cụm đèn pha, lưới tản nhiệt, đèn sương mù. Xe được trang bị bộ mâm đa chấu kích thước 16 inch.

Phần đuôi phía sau của xe cũng nhận được nhiều thay đổi như: cụm đèn hậu thanh mảnh và ôm gọn vào hông xe, bên dưới được bổ sung thêm đường viền crôm sáng.

Ở bên trong, Toyota Corolla Altis thế hệ mới có ghế ngồi bọc vải nỉ, vô-lăng trơn không bọc da, màn hình giải trí dạng nút bấm cơ, điều hòa chỉnh cơ và chìa khóa cơ hay tay cầm cần số. Đáng chú ý, phiên bản này được trang bị cửa sổ trời, một trang bị chưa từng có trên Toyota Corolla Altis chính hãng tại Việt Nam.

Toyota Corolla Altis thế hệ mới xuất hiện tại Việt Nam được trang bị động cơ 2.0L, đi kèm là hộp số tự động vô cấp CVT. 

Ở thời điểm hiện tại, Toyota Corolla Altis thế hệ mới đã mở bán tại thị trường láng giềng là Thái Lan. Xe có 3 phiên bản lựa chọn động cơ. Đầu tiên là khối động cơ 4 xi-lanh 1ZR-FBE 1.6 lít, công suất 125 PS tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 156 Nm. Tiếp đến là bản động cơ 2ZR-FBE 1,8 lít có công suất 140 PS và mô-men xoắn 177 Nm. Cả hai bản động cơ được liên kết với hộp số CVT.

Ở biến thể hybrid, sức mạnh của xe đến từ động cơ 2ZR-FXE 1,8 lít, có công suất 98 PS và mô-men xoắn 142 Nm, được "ghép nối" với động cơ điện có công suất 72 PS và mô-men xoắn 122 Nm.

Toyota Corolla Altis một thời từng là "ông hoàng" trong phân khúc xe hạng C tại Việt Nam, thậm chí được coi là "tượng đài" không thể thay thế về doanh số nhưng Toyota Corolla Altis lại đang đứng trước bờ vực bị khai tử do doanh số bán ra ngày càng thấp.

Xem thêm: Ford triệu hồi Explorer, thị trường Việt Nam cũng bị ảnh hưởng

Tin mới lên