Chân dung GS-TS Nguyễn Đức Khương, thành viên tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng

Hùng Anh - 08/03/2020 11:43 (GMT+7)

GS-TS Nguyễn Đức Khương – Phó Giám đốc phụ trách nghiên cứu, Trưởng khoa Tài chính, Học viện Hành chính và Quản trị kinh doanh (IPAG Business School - Pháp) - là người Việt đầu tiên lọt vào top 10 chuyên gia kinh tế trẻ hàng đầu của thế giới do dự án RePEc bầu chọn.

VNF
GS-TS Nguyễn Đức Khương.

GS-TS Nguyễn Đức Khương sinh năm 1978 tại Sóc Sơn, Hà Nội. Ông sang Pháp học cao học và hoàn thành luận án tiến sỹ ngành quản trị tài chính tại Đại học Grenoble ở tuổi 27. Ông cũng từng tham gia khóa học về lãnh đạo phát triển tại Havard Kennedy School (Mỹ).

Khi còn nhỏ, ông Khương học tại Trường THPT Đa Phúc ở quê nhà. Năm 2000, ông tốt nghiệp thủ khoa Đại học Thương mại Hà Nội, chuyên ngành quản trị doanh nghiệp.

Lập nghiệp và thành danh ở nước ngoài

GS-TS Nguyễn Đức Khương từng giảng dạy tại Trường Quản trị kinh doanh Lyon, Viện Quản trị doanh nghiệp Grenoble, giảng viên chính thức tại Học viện Thương mại Paris. Ông cũng tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại ĐH Paris 1 Panthéon-Sorbonne và nhiều trường đại học ở Việt Nam.

Lĩnh vực nghiên cứu chính của ông là thị trường tài chính mới nổi, tài chính năng lượng, mô hình biến động và quản lý rủi ro ở các thị trường vốn quốc tế.

GS Khương có hơn 100 công trình nghiên cứu và bài báo được xuất bản trên các tạp chí khoa học quốc tế uy tínnhư: European Journal of Operational Research, Journal of Banking and Finance, Journal of International Money and Finance, Journal of Macroeconomics, Macroeconomic Dynamics, Emerging Markets Review, Energy Economics, Energy Policy…) và nhiều cuốn sách chuyên khảo tại Anh, Pháp, Đức, Mỹ.

GS-TS Nguyễn Đức Khương tham gia ban biên tập của hơn 10 tạp chí chuyên ngành về kinh tế - tài chính quốc tế. Ông cũng là trưởng ban tổ chức nhiều hội thảo, diễn đàn quốc tế hàng năm; là thành viên của nhóm Tư vấn Điều phối Tài chính châu Á (Asian Shadow Financial Regulatory Committee), tư vấn cho nhiều chính phủ châu Á như Nhật, Hàn Quốc, Philippines.

Năm 2016, GS-TS Nguyễn Đức Khương được Dự án Nghiên cứu kinh tế học RePEc (Research Papers in Economics) xếp hạng thứ 7 trong số 200 nhà kinh tế trẻ xuất sắc của thế giới.

RePEc là nỗ lực hợp tác của hàng trăm tình nguyện viên tới từ 93 quốc gia trên thế giới nhằm tăng cường phổ biến nghiên cứu về kinh tế học và các ngành khoa học liên quan. RePEc xếp hạng các tổ chức nghiên cứu, trường đại học và các nhà nghiên cứu về kinh tế trên thế giới, có đăng ký vào cơ sở dữ liệu của RePEc. Việc xếp hạng căn cứ vào rất nhiều chỉ tiêu, đối với các nhà nghiên cứu là số lượng bài, số lần được các bài báo và tạp chí khoa học khác trích dẫn, mức độ ảnh hưởng…

Tích cực đóng góp cho sự phát triển kinh tế Việt Nam

GS-TS Khương hiện là Chủ tịch Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam (AVSE) với nòng cốt tại Pháp và mạng lưới trên toàn cầu, từng là Chủ tịch và Tổng thư ký Hội Tài chính người Việt trên thế giới (VFAI).

Ông tâm huyết với việc tập hợp mạng lưới trí thức, chuyên gia rộng lớn người nước ngoài và người Việt trên toàn thế giới về nhiều lĩnh vực khác nhau. Ông là người khởi xướng thành lập mạng lưới các nhà khoa học và chuyên gia (RSE), tiền thân của AVSE.

Cùng với các thành viên và cộng tác viên của AVSE, GS-TS Nguyễn Đức Khương bắt đầu bằng việc kết nối thông qua các hội thảo, seminar chuyên đề về các chủ đề khoa học chuyên ngành có tính thời sự quốc tế và được các nhà hoạch định chính sách ở Việt Nam quan tâm như: Kinh tế đường sắt cao tốc, kinh tế trí thức, phát triển bền vững, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng, chính sách năng lượng, đầu tư nước ngoài, tự chủ đại học, và thu hút nhân tài.

Tại Hội nghị Người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới được tổ chức tại TPHCM vào tháng 11/2016, GS Khương đã có bài tham luận “Tầm nhìn để dẫn đầu - xây dựng tầm nhìn chiến lược để phát triển TPHCM” thu hút sự chú ý của các đại biểu là lãnh đạo Chính phủ, các bộ, ngành và địa phương, trong đó đề cập tới khái niệm xây dựng TPHCM trở thành thành phố mở, cửa ngõ mở của Đông Nam Á - kết nối toàn cầu.

GS Khương cũng là người đề xuất với lãnh đạo TPHCM áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn để tiết kiệm và sử dụng hiệu quả các nguồn lực với các nguyên vật liệu tuần hoàn (sound meterial - cycle society) mà Nhật Bản là quốc gia đầu tiên xây dựng. Mô hình phát triển kinh tế này dựa trên nguyên tắc 3R (Reduce - Resued - Recycle), tức là bảo toàn tài nguyên thiên nhiên và hạn chế ảnh hưởng tới môi trường.

Hiện ông cũng giữ vai trò Phó trưởng ban chỉ đạo Chương trình Thu hút học giả của Đại học Quốc gia Hà Nội. Chương trình này được đặt tại khoa Quốc tế, ra đời với mục đích phát huy kinh nghiệm, năng lực, trí tuệ của các học giả đang làm việc tại các trường đại học, cơ sở nghiên cứu khoa học uy tín trên thế giới để đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Là thành viên trẻ nhất trong tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng, GS Khương cùng các đồng nghiệp ở nước ngoài đang ấp ủ nhiều dự án, công trình nghiên cứu đóng góp xây dựng phát triển đất nước.

Cùng chuyên mục
Thế hệ F1 nhà đại gia Việt dần nắm quyền nhiều hơn trong các ngân hàng Việt

Thế hệ F1 nhà đại gia Việt dần nắm quyền nhiều hơn trong các ngân hàng Việt

08/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ ACB, SHB, Sacombank đến TPBank hay OCB, ngày càng nhiều gương mặt thuộc thế hệ F2 xuất hiện trong bộ máy quản trị và điều hành ngân hàng. Quá trình chuyển giao thế hệ tại các gia tộc tài chính Việt Nam đang diễn ra rõ nét hơn khi lớp lãnh đạo kế cận bắt đầu bước ra khỏi vai trò cổ đông để tham gia trực tiếp vào hoạt động quản trị.

Dàn F2 nhà doanh nhân Việt dẫn đầu trên ‘sân chơi’ tài sản số

Dàn F2 nhà doanh nhân Việt dẫn đầu trên ‘sân chơi’ tài sản số

07/06/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Sự xuất hiện của thế hệ F2 trong các gia đình doanh nhân Việt ngày càng trở nên sôi động trong những năm gần đây, đặc biệt ở một trong những lĩnh vực được xem là “điểm nóng” của nền kinh tế số hiện nay: tài sản số và blockchain.

TCBS bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT và Quyền Tổng Giám đốc

TCBS bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT và Quyền Tổng Giám đốc

06/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 6/6, Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (TCBS) thông báo bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Hiền đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị và bà Trần Thị Thu Trang giữ chức vụ Quyền Tổng Giám đốc Công ty từ ngày 1/7/2026.

Con trai ông Nguyễn Đức Thuỵ làm Phó chủ tịch sàn tiền số SCEX

Con trai ông Nguyễn Đức Thuỵ làm Phó chủ tịch sàn tiền số SCEX

02/06/26 09:03 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Xuân Thái - con trai của bầu Thuỵ giữ chức Phó chủ tịch HĐQT Sàn Giao dịch Tài sản Mã hóa Sacom (SCEX).

‘DNA công nghệ’ của Bầu Hiển và logic phía sau siêu cảng Vietnam SuperPortTM

‘DNA công nghệ’ của Bầu Hiển và logic phía sau siêu cảng Vietnam SuperPortTM

01/06/26 09:55 (GMT+7)

(VNF) - Ít người để ý rằng, người đứng sau Vietnam SuperPort™, dự án logistics thông minh vừa được Bộ Công Thương nhắc trực tiếp trong Báo cáo Logistics Việt Nam 2025, lại xuất thân từ lĩnh vực khoa học công nghệ. Từ tư duy “lấy công nghệ làm nền tảng”, Bầu Hiển đang từng bước đưa T&T Group hiện diện trong những cấu phần có giá trị gia tăng cao hơn của chuỗi cung ứng hiện đại: logistics số, AI, tự động hóa và hạ tầng vận hành theo thời gian thực.

Sơn Tùng M-TP và hệ sinh thái tạo tiền ở phía sau

Sơn Tùng M-TP và hệ sinh thái tạo tiền ở phía sau

31/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) -Việc trở lại với MV “Come My Way” kết hợp cùng rapper Tyga, cái tên Sơn Tùng M-TP tiếp tục trở thành tâm điểm mạng xã hội. Không chỉ là nghệ sĩ sở hữu hàng loạt kỷ lục YouTube và nhiều MV trăm triệu view nhất Vpop, Sơn Tùng còn xây dựng hệ sinh thái kinh doanh riêng với công ty giải trí, bất động sản, xe sang và cả các khoản đầu tư startup công nghệ.

CEO V-Film JVevermind: Người Việt đầu tiên nhận nút vàng YouTube, được Forbes vinh danh

CEO V-Film JVevermind: Người Việt đầu tiên nhận nút vàng YouTube, được Forbes vinh danh

27/05/26 17:44 (GMT+7)

(VNF) - JVevermind tên thật là Trần Đức Việt, sinh năm 1992, được biết đến là một trong những vlogger đời đầu và cũng là người Việt Nam đầu tiên nhận nút vàng YouTube sau khi vượt mốc 1 triệu lượt theo dõi.

Ông Trịnh Văn Quyết không có tên trong danh sách ứng viên HĐQT Tập đoàn FLC

Ông Trịnh Văn Quyết không có tên trong danh sách ứng viên HĐQT Tập đoàn FLC

27/05/26 12:33 (GMT+7)

(VNF) - Dù được giới thiệu với vai trò Chủ tịch Tập đoàn FLC nhưng ông Trịnh Văn Quyết lại không xuất hiện trong danh sách ứng viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Hành trình kín tiếng đưa con trai cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng lên chức Chủ tịch VinFast

Hành trình kín tiếng đưa con trai cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng lên chức Chủ tịch VinFast

26/05/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Từ một gương mặt kín tiếng hiếm khi xuất hiện trước truyền thông, ông Phạm Nhật Quân Anh đang dần đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong hệ sinh thái Vingroup, mới đây nhất là vai trò Chủ tịch HĐQT tại VinFast.

Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 340 tỷ

Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 340 tỷ

25/05/26 15:42 (GMT+7)

(VNF) - Ông Đinh Trường Chinh, cựu Chủ tịch HĐQT CTCP Phát triển và Kinh doanh nhà, cùng người thân và đồng phạm bị truy tố vì kê khai thấp giá đất tham ô hơn 141 tỷ đồng và chiếm đoạt 199 tỷ đồng.

Đứng đầu DN 24.000 tỷ, Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng Dương Sơn Bá vừa bị bắt

Đứng đầu DN 24.000 tỷ, Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng Dương Sơn Bá vừa bị bắt

25/05/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ một kỹ sư nhiệt điện, ông Dương Sơn Bá dần đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại Nhiệt điện Hải Phòng trước khi được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc vào năm 2021. Hiện tại, ông Bá vừa bị khởi tố, bắt tạm giam để phục vụ điều tra.

Lionel Messi chính thức gia nhập 'câu lạc bộ tỷ phú' cùng Ronaldo

Lionel Messi chính thức gia nhập 'câu lạc bộ tỷ phú' cùng Ronaldo

22/05/26 16:29 (GMT+7)

(VNF) - Ngoài hàng loạt danh hiệu quốc tế trên sân cỏ, Lionel Messi giờ đây cũng vừa chạm tới một cột mốc khác: trở thành một trong số rất ít vận động viên thể thao sở hữu khối tài sản tỷ USD.

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

22/05/26 13:05 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng vừa ký quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm Nguyễn Huy Dũng giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch từ ngày 21/5/2026.

Thế giới chuẩn bị đón tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên

Thế giới chuẩn bị đón tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên

22/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Thương vụ IPO của SpaceX không chỉ hé lộ đế chế tăng trưởng khổng lồ mà còn tạo bước ngoặt đưa Elon Musk tiến sát cột mốc tỷ phú nghìn tỷ USD.

Ắc quy Tia sáng bầu Tổng giám đốc DGC làm Chủ tịch HĐQT

Ắc quy Tia sáng bầu Tổng giám đốc DGC làm Chủ tịch HĐQT

20/05/26 11:47 (GMT+7)

(VNF) - Ắc quy Tia sáng có Chủ tịch HĐQT mới sau khi ông Đào Hữu Huyền bị khởi tố, người thay thế là ông Lưu Bách Đạt, Tổng giám đốc Hoá chất Đức Giang.

'Hiệu ứng Elon Musk': Quyền lực mềm tỷ USD của tỷ phú số 1 thế giới

'Hiệu ứng Elon Musk': Quyền lực mềm tỷ USD của tỷ phú số 1 thế giới

19/05/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ tạo ra những khoảnh khắc viral, Elon Musk còn là một trong số ít doanh nhân có khả năng biến sức hút cá nhân thành tài sản kinh tế. Từ độ phủ truyền thông, niềm tin nhà đầu tư cho tới hàng trăm tỷ USD vốn hóa của Tesla, "hiệu ứng Elon Musk" giờ đây đã trở thành một phần giá trị của doanh nghiệp.

Nhường 'ghế nóng' cho con: Đại gia Việt và những vụ chuyển giao quyền lực gây chú ý

Nhường 'ghế nóng' cho con: Đại gia Việt và những vụ chuyển giao quyền lực gây chú ý

18/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm dưới dấu ấn của thế hệ founder, hàng loạt doanh nghiệp gia đình niêm yết như REE, AgriS, Novaland hay Quốc Cường Gia Lai đang bước vào giai đoạn chuyển giao quyền lực cho lớp lãnh đạo F2.

CEO Xiaomi: 'Bậc thầy' marketing và một bức ảnh đáng giá hàng triệu USD truyền thông

CEO Xiaomi: 'Bậc thầy' marketing và một bức ảnh đáng giá hàng triệu USD truyền thông

18/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong thế giới công nghệ hiện đại, đôi khi một bức ảnh còn có sức mạnh lớn hơn cả một chiến dịch quảng cáo kéo dài nhiều tháng. CEO Xiaomi Lei Jun vừa chứng minh điều đó bằng khoảnh khắc selfie cùng tỷ phú Elon Musk, người đàn ông quyền lực nhất ngành công nghệ toàn cầu.

Đằng sau bữa tối nghìn tỷ USD của giới siêu giàu Mỹ - Trung

Đằng sau bữa tối nghìn tỷ USD của giới siêu giàu Mỹ - Trung

17/05/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Tối 14/5 tại Bắc Kinh, một buổi tiệc chiêu đãi trong chuyến thăm Trung Quốc của Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Không phải vì thực đơn hay nghi thức ngoại giao. Mà bởi những người xuất hiện trong căn phòng đó.

Biến động nhân sự cấp cao: REE chuyển giao thế hệ; ông Nguyễn Đức Hùng lên ghế nóng ở ACV

Biến động nhân sự cấp cao: REE chuyển giao thế hệ; ông Nguyễn Đức Hùng lên ghế nóng ở ACV

17/05/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều doanh nghiệp lớn đang bước vào giai đoạn thay đổi thượng tầng lãnh đạo, với loạt quyết định nhân sự cấp cao được công bố tại REE, ACV, GTEL và OCB.

Chân dung 'nữ tướng' Trung Quốc ngồi ngang hàng cùng Elon Musk và Tim Cook

Chân dung 'nữ tướng' Trung Quốc ngồi ngang hàng cùng Elon Musk và Tim Cook

17/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch tập đoàn sản xuất khổng lồ Lens Technology - bà Chu Quần Phi là một trong những phụ nữ tự lập giàu nhất thế giới, vươn lên từ một công nhân làm việc trong nhà máy ở Thâm Quyến.

Chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp: Làn sóng mới từ Novaland và REE

Chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp: Làn sóng mới từ Novaland và REE

16/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Hàng loạt quyết định chuyển giao thế hệ vừa được công bố tại Novaland và REE, cho thấy làn sóng trao quyền cho lớp lãnh đạo kế cận đang ngày càng rõ nét tại nhiều doanh nghiệp tư nhân lớn.

Biến động ở REE: Nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch, con trai lên Tổng giám đốc

Biến động ở REE: Nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch, con trai lên Tổng giám đốc

16/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Sau hơn ba thập kỷ gắn liền với quá trình phát triển của REE, bà Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch HĐQT, mở đường cho quá trình chuyển giao thế hệ lãnh đạo, khi con trai là ông Nguyễn Ngọc Thái Bình được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc.

Chân dung tân quyền Tổng giám đốc ACV Nguyễn Đức Hùng

Chân dung tân quyền Tổng giám đốc ACV Nguyễn Đức Hùng

15/05/26 18:18 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Đức Hùng, Phó tổng giám đốc phụ trách Ban điều hành ACV được bổ nhiệm giữ chức giữ chức quyền Tổng giám đốc ACV.

Tin khác
'Thiếu gia', 'ái nữ' GenZ sở hữu tài sản nghìn tỷ, gia nhập sân chơi tài chính

'Thiếu gia', 'ái nữ' GenZ sở hữu tài sản nghìn tỷ, gia nhập sân chơi tài chính

(VNF) - Từ những cổ đông trẻ sở hữu tài sản nghìn tỷ, thế hệ GenZ của các gia đình doanh nhân Việt đang từng bước tham gia vào hoạt động kinh doanh và quản trị doanh nghiệp.

Thế hệ F1 nhà đại gia Việt dần nắm quyền nhiều hơn trong các ngân hàng Việt

Thế hệ F1 nhà đại gia Việt dần nắm quyền nhiều hơn trong các ngân hàng Việt

Dàn F2 nhà doanh nhân Việt dẫn đầu trên ‘sân chơi’ tài sản số

Dàn F2 nhà doanh nhân Việt dẫn đầu trên ‘sân chơi’ tài sản số

TCBS bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT và Quyền Tổng Giám đốc

TCBS bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT và Quyền Tổng Giám đốc

Con trai ông Nguyễn Đức Thuỵ làm Phó chủ tịch sàn tiền số SCEX

Con trai ông Nguyễn Đức Thuỵ làm Phó chủ tịch sàn tiền số SCEX

‘DNA công nghệ’ của Bầu Hiển và logic phía sau siêu cảng Vietnam SuperPortTM

‘DNA công nghệ’ của Bầu Hiển và logic phía sau siêu cảng Vietnam SuperPortTM

Sơn Tùng M-TP và hệ sinh thái tạo tiền ở phía sau

Sơn Tùng M-TP và hệ sinh thái tạo tiền ở phía sau

CEO V-Film JVevermind: Người Việt đầu tiên nhận nút vàng YouTube, được Forbes vinh danh

CEO V-Film JVevermind: Người Việt đầu tiên nhận nút vàng YouTube, được Forbes vinh danh

Ông Trịnh Văn Quyết không có tên trong danh sách ứng viên HĐQT Tập đoàn FLC

Ông Trịnh Văn Quyết không có tên trong danh sách ứng viên HĐQT Tập đoàn FLC

Hành trình kín tiếng đưa con trai cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng lên chức Chủ tịch VinFast

Hành trình kín tiếng đưa con trai cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng lên chức Chủ tịch VinFast

Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 340 tỷ

Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 340 tỷ

Đứng đầu DN 24.000 tỷ, Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng Dương Sơn Bá vừa bị bắt

Đứng đầu DN 24.000 tỷ, Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng Dương Sơn Bá vừa bị bắt

Lionel Messi chính thức gia nhập 'câu lạc bộ tỷ phú' cùng Ronaldo

Lionel Messi chính thức gia nhập 'câu lạc bộ tỷ phú' cùng Ronaldo

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Thế giới chuẩn bị đón tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên

Thế giới chuẩn bị đón tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên

Ắc quy Tia sáng bầu Tổng giám đốc DGC làm Chủ tịch HĐQT

Ắc quy Tia sáng bầu Tổng giám đốc DGC làm Chủ tịch HĐQT

'Hiệu ứng Elon Musk': Quyền lực mềm tỷ USD của tỷ phú số 1 thế giới

'Hiệu ứng Elon Musk': Quyền lực mềm tỷ USD của tỷ phú số 1 thế giới

Nhường 'ghế nóng' cho con: Đại gia Việt và những vụ chuyển giao quyền lực gây chú ý

Nhường 'ghế nóng' cho con: Đại gia Việt và những vụ chuyển giao quyền lực gây chú ý

CEO Xiaomi: 'Bậc thầy' marketing và một bức ảnh đáng giá hàng triệu USD truyền thông

CEO Xiaomi: 'Bậc thầy' marketing và một bức ảnh đáng giá hàng triệu USD truyền thông

Đằng sau bữa tối nghìn tỷ USD của giới siêu giàu Mỹ - Trung

Đằng sau bữa tối nghìn tỷ USD của giới siêu giàu Mỹ - Trung

Biến động nhân sự cấp cao: REE chuyển giao thế hệ; ông Nguyễn Đức Hùng lên ghế nóng ở ACV

Biến động nhân sự cấp cao: REE chuyển giao thế hệ; ông Nguyễn Đức Hùng lên ghế nóng ở ACV

Chân dung 'nữ tướng' Trung Quốc ngồi ngang hàng cùng Elon Musk và Tim Cook

Chân dung 'nữ tướng' Trung Quốc ngồi ngang hàng cùng Elon Musk và Tim Cook

Chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp: Làn sóng mới từ Novaland và REE

Chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp: Làn sóng mới từ Novaland và REE

Biến động ở REE: Nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch, con trai lên Tổng giám đốc

Biến động ở REE: Nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch, con trai lên Tổng giám đốc

Chân dung tân quyền Tổng giám đốc ACV Nguyễn Đức Hùng

Chân dung tân quyền Tổng giám đốc ACV Nguyễn Đức Hùng