Tiêu điểm

Chiêm ngưỡng bộ ảnh đặc biệt ‘Việt Nam chiến thắng’ trước thềm trận đấu Việt Nam – Thái Lan

(VNF) – Trước thềm trận bóng Việt Nam – Thái Lan, sẽ diễn ra vào 19h hôm nay (5/9), cùng VietnamFinance chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng ngây ngất lòng người của người hâm mộ Việt Nam.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh đặc biệt ‘Việt Nam chiến thắng’ trước thềm trận đấu Việt Nam – Thái Lan

Việt Nam chiến thắng

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia, nhà báo Minh Tú thực hiện đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của người hâm mộ Việt Nam sau chiến thắng của đội tuyển bóng đá nước nhà ở các giải đấu trước.

Bộ ảnh được thực hiện tại TP. HCM, trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, nơi hàng vạn người ùa ra đường ăn mừng chiến thắng với rừng quốc kỳ đỏ rực.

19h hôm nay, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam sẽ so tài với đội tuyển Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Trận bóng sẽ diễn ra trên sân vận động Thammasat (Thái Lan). Đây được xem là trận “siêu kinh điển” của bóng đá Đông Nam Á, nơi người Thái hừng hực quyết tâm muốn “đòi nợ” Việt Nam sau các trận thua bẽ bàng trong thời gian trước.

Lần so tài gần đây nhất giữa hai đội tuyển là ở King’s Cup 2019, tại trận đấu này, đội tuyển Việt Nam đã đánh bại đội tuyển Thái Lan với tỷ số 1 – 0.

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng của người hâm mộ Việt Nam:

Tin mới lên