Đô thị

Có gì tại shophouse họ nhà 'Vin'?

(VNF) - Một yếu tố độc đáo khác của các sản phẩm shophouse mang “họ Vin” là luôn có tổ hợp trung tâm thương mại Vincom ở kế bên.

Có gì tại shophouse họ nhà 'Vin'?

Vincom Shophouse giống như một viên ngọc quý điểm tô diện mạo của các khu vực tỉnh, thành phố mà dự án này xuất hiện

Công thức: Shop + House + Vincom

Các căn Vincom Shophouse được phát triển từ ý tưởng về một công thức đáp ứng trọn vẹn nhu cầu hai trong một: một nơi ở đầy đủ tiện nghi, được thiết kế tinh tế và sang trọng với phong cách tân cổ điển, vừa có thể sử dụng để kinh doanh, hoặc cho thuê lại một phần nhờ sở hữu vị trí tại “toạ độ vàng”.

Đó cũng là một cửa hàng nhưng lại có đầy đủ những tiện ích của một cuộc sống đáng mơ ước với các trang thiết bị cao cấp, tiện ích nội, ngoại khu cùng với dịch vụ quản lý 5 sao của Vincom đi kèm.

Một yếu tố độc đáo khác của các sản phẩm shophouse mang “họ Vin” là luôn có tổ hợp trung tâm thương mại Vincom ở kế bên. Các TTTM Vincom tại tất cả các tỉnh thành luôn giữ vai trò là “trái tim”, huyết mạch cho các hoạt động thương mại, giải trí của cộng đồng.

Lượng khách khổng lồ đổ về đây cũng chính là bảo chứng cho sự thành công chắc chắn của các shophouse bên cạnh, mang tới nguồn thu lớn và ổn định cho các nhà đầu tư tiên phong hiểu rõ lợi thế của sản phẩm Vincom Shophouse.

Đó là lý do vì sao, thông tin về sự xuất hiện của Vincom Shophouse tại Điện Biên lại ngay lập tức làm nóng thị trường bất động sản địa phương này. Các chuyên gia nhận định, dự án này không chỉ góp phần mang tới đẳng cấp mới cho thành phố du lịch đầy tiềm năng của vùng Tây Bắc, mà còn là cơ hội có 1-0-2 cho các nhà đầu tư khi sở hữu tiềm năng sinh lời đã được chứng minh bằng hàng chục dự án tương tự trên khắp cả nước.

Vincom Shophouse Điện Biên: Cơ hội hiếm có cho nhà đầu tư

Vincom Shophouse Điện Biên nằm trên trục đường trung tâm Võ Nguyên Giáp, liền kề Quảng trường 7/5 với thế đất 4 mặt tiền, dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu. Ngoài ra, vị trí này còn kết nối với các địa điểm quan trọng của thành phố như UBND tỉnh, sân vận động tỉnh, bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ, cách sân bay chỉ 2km.

Vincom Shophouse - ngôi sao mới trong lĩnh vực bất động sản của Điện Biện và khu vực Tây Bắc

Các căn Vincom Shophouse Điện Biên với thiết kế 4 tầng (diện tích đa dạng từ 70m2 đến 118,7m2), mang phong cách Tân Cổ Điển.

Ngoài cơ hội đầu tư, Vincom Shophouse Điện Biên còn có những tiện nghi lần đầu tiên có mặt tại Điện Biên. Đó là thiên đường mua sắm và giải trí hấp dẫn với các cửa hàng thời trang nổi tiếng, những khu ẩm thực phong phú, siêu thị tiêu dùng, rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em và sân tập gym ngoài trời.

Các cư dân tại đây sẽ được tiên phong trải nghiệm phong cách sống hiện đại, đẳng cấp hoàn toàn mới chỉ trong vài phút di chuyển.

Thực tế này đã chứng minh với các dự án trước đó. Mới đây nhất, dự án Vincom Shophouse Royal Park ở Đông Hà, Quảng Trị, trong ngày mở bán đã có số lượng người tham dự sự kiện vượt mức mong đợi.

Tin mới lên