Cổ phiếu khuyến nghị hôm nay (12/8): NLG, KBC và SAB

Tân Mai - 12/08/2021 07:11 (GMT+7)

(VNF) - Các công ty chứng khoán vừa đưa ra khuyến nghị đối với một số cổ phiếu trước phiên giao dịch ngày 12/8, bao gồm NLG, KBC và SAB.

VNF
Cổ phiếu khuyến nghị hôm nay (12/8): NLG, KBC và SAB

PHS: Khuyến nghị mua NLG, giá mục tiêu là 49.500 đồng/cổ phiếu

Công ty Chứng khoán Phú Hưng (PHS) cho biết, kết thúc 6 tháng đầu năm, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HoSE: NLG) ghi nhận doanh thu thuần đạt 636 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 412 tỷ đồng, lần lượt giảm 3,3% và tăng 130% so với cùng kỳ năm ngoái.

Chủ yếu tăng trưởng lợi nhuận là do NLG đã ghi nhận phần doanh thu khác đạt 429 tỷ đồng (so với chỉ 11,4 tỷ đồng trong quý I/2020) do đánh giá lại giá trị tài sản tại dự án Đồng Nai Waterfront.

Với kết quả trên, NLG đã đạt được 47% chỉ tiêu doanh thu và hơn 30% chỉ tiêu lợi nhuận. Trong kỳ, Nam Long mở bán giai đoạn 2 tại dự án Mizuki Park và Southgate và tiếp tục bán các sản phẩm của giai đoạn 1 dự án Akari City, doanh số bán hàng đạt 1.070 sản phẩm, trị giá 4.419 tỷ đồng.

Giai đoạn 6 tháng cuối năm 2021, Nam Long tiếp tục bán hàng tại dự án Flora Mizuki, Flora Akari và Southgate Izumi City, Cần Thơ 43 ha và EHome Southgate tại Long An.

Năm 2021, PHS kỳ vọng vào tăng trưởng kinh tế sẽ phục hồi và tăng tốc vào nửa cuối năm 2021 khi vắc-xin Covid-19 được phân phối rộng rãi. NLG sẽ tiếp tục tập trung vào 3 dự án trọng điểm là dự án Waterpoint giai đoạn 1, dự án Mizuki Park và dự án Akari City.

Trong nửa cuối năm, PHS ước tính NLG sẽ ghi nhận mức doanh thu đạt 4.224 tỷ đồng (tăng 171%) và lợi nhuận sau thuế đạt 678 tỷ đồng (tăng 4% mức thực hiện năm 2020). Cho cả năm 2021, PHS ước tính doanh thu của NLG có thể chạm mức 4.858 tỷ đồng, lợi nhuận đạt trên 1.090 tỷ đồng, lần lượt tăng 119% và 31% so với thực hiện năm ngoái.

PHS cho rằng tiềm năng tăng trưởng của NLG đến từ quỹ đất lớn đắc địa tại TP. HCM, Đồng Nai, Long An, Hải Phòng, cùng khả năng tiếp cận nguồn vốn tốt và cấu trúc vốn an toàn, giúp NLG có động lực tăng trưởng trong tương lai.

Dự án Mizuki Park (26,4 ha) tại huyện Bình Chánh, dự án Akari City (8,4 ha) tại quận Bình Tân và dự án Waterpoint (355 ha) tại tỉnh Long An được kỳ vọng sẽ đem lại lợi nhuận đáng kể cho NLG trong thời gian sắp tới.

Sử dụng phương pháp định giá NAV, PHS đưa ra giá trị hợp lý cho NLG là 49.500 đồng/cổ phiếu, cao hơn 16% so với mức giá giao dịch chốt ngày 11/8.

VCSC: Khuyến nghị mua dành cho KBC

Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC) cho biết, Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (HoSE: KBC) vừa công bố kết quả kinh doanh quý II/2021 với doanh thu tăng 336% so với cùng kỳ, đạt 750 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế sau lợi ích cổ đông thiểu số đạt 34 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lỗ 3 tỷ đồng.

Tuy nhiên, VCSC lưu ý rằng quý II/2020 là mức cơ sở so sánh thấp do bùng phát của dịch Covid-19.

Được biết, tăng trưởng doanh thu trong quý II năm nay chủ yếu nhờ bán đất từ khu công nghiệp Nam Sơn Hạp Lĩnh và khu đô thị Tràng Duệ. Theo đó, KBC ghi nhận doanh số bán 4,4 ha đất khu công nghiệp và 0,9 ha đất khu đô thị trong quý, so với 2,9 ha và 0,5 ha cùng kỳ năm ngoái.

So với quý I, doanh thu quý II đã thấp hơn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, cùng với đó chi phí tài chính, chủ yếu là lãi vay tăng mạnh vào cuối quý II, khiến cho lợi nhuận quý mới đây bị ăn mòn một phần.

Kết quả kinh doanh khá thấp này chủ yếu do sự gián đoạn do dịch Covid-19 ở các tỉnh công nghiệp phía Bắc như Bắc Ninh và Bắc Giang.

Lũy kế 6 tháng đầu năm, doanh thu của KBC đạt 2.800 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế sau lợi ích cổ đông thiểu số đạt 634 tỷ đồng, lần lượt tăng 278% và gấp 12 lần so với cùng kỳ năm 2020. Dù vậy, chủ yếu tăng trưởng lợi nhuận đến từ quý I, khi KBC ghi nhận khoản lãi kỷ lục gần 600 tỷ đồng.

Trong giai đoạn nay, KBC ghi nhận tổng doanh thu bán đất khu công nghiệp là 71 ha và bán đất khu đô thị là 2,2 ha, lần lượt hoàn thành 46% và 26% dự báo doanh số cả năm của VCSC.

Hiện VCSC khuyến nghị mua dành cho KBC, với giá mục tiêu là 48.500 đồng/cổ phiếu.

SSI: Khuyến nghị trung lập đối với SAB

Công ty Chứng khoán SSI (SSI) cho biết, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (HoSE: SAB) vừa tổ chức một cuộc họp ngắn với nhà đầu tư để trao đổi về kết quả kinh doanh quý II/2021 và cung cấp thông tin cập nhật về tình hình sản xuất và cạnh tranh trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4.

Theo đó, SAB ghi nhận doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế lần lượt đạt 13.100 tỷ đồng (tăng 8,7% so với cùng kỳ) và 2.100 tỷ đồng (tăng 6,4% so với cùng kỳ) trong 6 tháng đầu năm 2021, hoàn thành 39% kế hoạch năm 2021.

Ban lãnh đạo SAB chia sẻ, để đạt được kế hoạch đặt ra là điều thách thức, do dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, nếu chính sách giãn cách được dỡ bỏ trong vài tuần tới, SAB tin rằng kế hoạch hoàn toàn có thể đạt được.

Với diễn biến của đại dịch, SSI đã cập nhật ước tính để phản ánh ước tính kết quả kém khả quan trong quý II/2021, với mức tăng trưởng sản lượng tiêu thụ trong tháng 7 và tháng 8 tính đến thời điểm hiện tại đã bị ảnh hưởng tiêu cực (đây thường là mùa cao điểm của SAB nhưng năm nay thì không).

Trong năm 2021, công ty chứng khoán này ước tính doanh thu thuần của SAB tăng 9,2% so với cùng kỳ và lợi nhuận ròng tăng 4,3% so với cùng kỳ (thấp hơn 2,6% so với dự báo trước đó).

Năm 2022, SSI ước tính doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế của SAB lần lượt đạt 33.800 tỷ đồng (tăng 10,8% so với cùng kỳ) và 5.800 tỷ đồng (tăng 12,1% so với cùng kỳ). Ước tính lợi nhuận ròng mới cao hơn 1,2% so với ước tính trước đó.

SSI chuyển cơ sở định giá sang năm 2022 và đưa ra mức giá mục tiêu mới là 183.000 đồng/cổ phiếu (từ 173.800 đồng/cổ phiếu theo ước tính lợi nhuận bình quân năm 2021 - 2022), dựa trên hệ số P/E mục tiêu không đổi là 25 lần có trọng số tương đương với phương pháp DCF.

Giá mục tiêu mới có mức tiềm năng tăng giá là 18%. Đồng thời, SSI lặp lại khuyến nghị trung lập đối với cổ phiếu SAB.

Yếu tố hỗ trợ tăng đối với khuyến nghị bao gồm nhu cầu đối với sản phẩm bia Sabeco tăng mạnh hơn dự kiến sau khi hết thời gian giãn cách và việc nhà nước thoái vốn có khả năng diễn ra trong những tháng tới.

Rủi ro giảm đối với khuyến nghị bao gồm sản lượng tiêu thụ thấp hơn dự kiến do cạnh tranh gay gắt hơn và chính sách giãn cách xã hội tiếp tục được thực hiện.

Cùng chuyên mục
Chi phí tăng và thuế siết chặt, mô hình kinh doanh nào thoát áp lực năm 2026?

Chi phí tăng và thuế siết chặt, mô hình kinh doanh nào thoát áp lực năm 2026?

(VNF) - Bước sang năm 2026, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đang chứng kiến một giai đoạn chưa từng có khi thuế, chi phí và áp lực thị trường ngày càng tăng mạnh, khiến biên lợi nhuận thu hẹp. Nhiều mô hình truyền thống không còn phát huy hiệu quả, một xu hướng mới đang nở rộ và được xem như “lối thoát” đáng tin cậy: kinh doanh theo mô hình Affiliate.

Cổ phiếu Giầy Thượng Đình 'dậy sóng', tăng trần 8 phiên liền

Cổ phiếu Giầy Thượng Đình 'dậy sóng', tăng trần 8 phiên liền

28/11/25 14:42 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu GTD của Giầy Thượng Đình đã tăng trần 8 phiên liên tiếp, ghi nhận đà tăng gấp 2,9 lần kể từ khi có thông tin thoái vốn của UBND TP. Hà Nội.

Chuyển nhầm 500 triệu đồng không được hoàn trả: Vì sao ngân hàng không phong tỏa tài khoản?

Chuyển nhầm 500 triệu đồng không được hoàn trả: Vì sao ngân hàng không phong tỏa tài khoản?

28/11/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Vụ việc chị Nguyễn Thị Thu Th. ở Quảng Trị chuyển nhầm gần 500 triệu đồng vào tài khoản một người quen nhưng nhiều lần yêu cầu vẫn không được hoàn trả đang thu hút sự chú ý. Dù cơ quan công an đã vào cuộc, người nhận tiền vẫn né tránh làm việc, đặt ra nhiều vấn đề pháp lý liên quan quyền sở hữu và trách nhiệm hoàn trả tài sản.

Đợt 'siết' thuế 2026: Sau cú choáng, hộ kinh doanh phải trưởng thành hơn

Đợt 'siết' thuế 2026: Sau cú choáng, hộ kinh doanh phải trưởng thành hơn

28/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Những thay đổi về thuế năm 2026 cùng sự biến động của thị trường đang tạo nên áp lực lớn cho cả hộ kinh doanh nhỏ và người làm thuê. Nhưng nhìn từ góc độ kinh tế – vận hành – con người, nhiều chuyên gia nhấn mạnh, đây không chỉ là giai đoạn khó khăn mà còn là thời điểm để trưởng thành trong cách làm ăn.

Chậm hoàn 9.200 tỷ thuế VAT: Bộ Tài chính tìm cách gỡ ‘điểm nghẽn’

Chậm hoàn 9.200 tỷ thuế VAT: Bộ Tài chính tìm cách gỡ ‘điểm nghẽn’

28/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Trước những vướng mắc, bất cập về chính sách thuế giá trị gia tăng (GTGT), đặc biệt lĩnh vực nông nghiệp, Bộ Tài chính đã đề xuất cách tháo gỡ “điểm nghẽn” trong việc hoàn loại thuế này.

Làm giả giấy tờ để chào bán, phát hành chứng khoán riêng lẻ bị phạt 1,5 tỷ

Làm giả giấy tờ để chào bán, phát hành chứng khoán riêng lẻ bị phạt 1,5 tỷ

28/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Mức phạt đối với hành vi lập hồ sơ đăng ký chào bán, phát hành có thông tin sai lệch theo Nghị định 306 được nâng lên 500–600 triệu đồng, tăng đáng kể so với khung 400–500 triệu đồng quy định tại Nghị định 156.

'Cá mập' Phần Lan lại gây choáng với dự báo VN-Index lên 3.200 điểm

'Cá mập' Phần Lan lại gây choáng với dự báo VN-Index lên 3.200 điểm

28/11/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - "Cá mập" Phần Lan PYN Elite Fund nâng mục tiêu dài hạn cho VN-Index từ 2.500 điểm lên 3.200 điểm.

F88 lần đầu tiên phát hành trái phiếu ra công chúng với lãi suất 10%/năm

F88 lần đầu tiên phát hành trái phiếu ra công chúng với lãi suất 10%/năm

27/11/25 15:49 (GMT+7)

(VNF) - Là doanh nghiệp phát hành trái phiếu chưa từng trễ hạn thanh toán và đang đưa ra mức lãi suất lên tới 10%/năm, F88 hiện được đánh giá sở hữu dòng trái phiếu đại chúng khá hấp dẫn, hứa hẹn thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nhờ tính ổn định và mức sinh lời cạnh tranh.

Khép lại tranh chấp, KIDO bán nốt cổ phần KDF cho Nutifood với giá 2.500 tỷ?

Khép lại tranh chấp, KIDO bán nốt cổ phần KDF cho Nutifood với giá 2.500 tỷ?

27/11/25 15:45 (GMT+7)

(VNF) - KIDO xin ý kiến cổ đông về việc thông qua giao dịch bán 24,03% vốn tại KDF cho Nutifood, đồng thời bán nốt 49% vốn còn lại.

Hà Nội cấm xe máy xăng: Sức ép đè nặng 'gà đẻ trứng vàng' của VEAM

Hà Nội cấm xe máy xăng: Sức ép đè nặng 'gà đẻ trứng vàng' của VEAM

27/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Kế hoạch cấm xe máy chạy xăng theo giờ trong Vành đai 1 Hà Nội từ 2026 tạo ra áp lực đối với doanh số xe 2 bánh của Honda - "gà đẻ trứng vàng" của VEAM.

HDBank tiếp tục thoái vốn tại Vietjet

HDBank tiếp tục thoái vốn tại Vietjet

27/11/25 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Tạm tính theo mức giá kết phiên sáng 27/11, HDBank có thể thu về gần 1.160 tỷ đồng nếu thoái thành công toàn bộ cổ phiếu VJC nắm giữ.

Bách Hoá Xanh dự lãi hơn 600 tỷ năm nay, muốn xoá lỗ luỹ kế để lên sàn

Bách Hoá Xanh dự lãi hơn 600 tỷ năm nay, muốn xoá lỗ luỹ kế để lên sàn

27/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Ông Vũ Đăng Linh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (HoSE: MWG) đã nhấn mạnh việc tập đoàn đang đẩy nhanh quá trình tái cấu trúc hệ sinh thái nhằm chuẩn bị cho kế hoạch IPO độc lập các chuỗi kinh doanh trong những năm tới.

Cổ phiếu MSB 'cháy hàng' sau khi VNPT công bố kế hoạch thoái vốn

Cổ phiếu MSB 'cháy hàng' sau khi VNPT công bố kế hoạch thoái vốn

27/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu MSB tăng kịch trần với thanh khoản đột biến sau thông tin về thương vụ đấu giá của VNPT. Tập đoàn này sẽ thoái toàn bộ cổ phần MSB với giá khởi điểm 18.239 đồng/cp.

Ba ngày, 9 'án phạt' từ UBCKNN: Nhức nhối vi phạm của công ty chứng khoán và BĐS

Ba ngày, 9 'án phạt' từ UBCKNN: Nhức nhối vi phạm của công ty chứng khoán và BĐS

27/11/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - UBCKNN chỉ ra hàng loạt “lỗ hổng” trong nghiệp vụ và kiểm toán nội bộ của các công ty chứng khoán và vấn đề minh bạch thông tin trái phiếu tại các doanh nghiệp bất động sản.

Cục Thuế cảnh báo nhiều dấu hiệu rủi ro trong mua bán vàng qua cá nhân

Cục Thuế cảnh báo nhiều dấu hiệu rủi ro trong mua bán vàng qua cá nhân

27/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế đã triển khai 3 chuyên đề trọng điểm nhằm chống thất thu thuế, gian lận hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT), nhất là đối với lĩnh vực kinh doanh vàng.

Dòng vốn vào quỹ tăng tốc: Việt Nam đứng trước cơ hội vượt lên

Dòng vốn vào quỹ tăng tốc: Việt Nam đứng trước cơ hội vượt lên

26/11/25 14:10 (GMT+7)

(VNF) - Các quỹ đầu tư giúp chuyển hóa dòng tiết kiệm của người dân sang đầu tư một cách chuyên nghiệp, giảm rủi ro cho từng cá nhân, đồng thời nâng tính thanh khoản và hiệu quả vận hành của thị trường.

Đạt Phương bán cổ phiếu huy động 740 tỷ làm dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Đạt Phương bán cổ phiếu huy động 740 tỷ làm dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

26/11/25 13:45 (GMT+7)

(VNF) - HĐQT Tập đoàn Đạt Phương (HoSE: DPG) đã phê duyệt phương án chào bán gần 17,8 triệu cổ phiếu theo hình thức riêng lẻ.

Chủ tịch HIPT gom thêm 5,5 triệu cổ phiếu, gia tăng ảnh hưởng tại Vinasun

Chủ tịch HIPT gom thêm 5,5 triệu cổ phiếu, gia tăng ảnh hưởng tại Vinasun

26/11/25 13:15 (GMT+7)

(VNF) - Ông Lê Hải Đoàn - Chủ tịch HIPT tiếp tục đăng ký mua thêm gần 5,5 triệu cổ phiếu VNS. Động thái này diễn ra trong bối cảnh ông Đoàn liên tục nâng tỷ lệ sở hữu tại Vinasun hơn một năm qua, từng bước củng cố vị thế trong cơ cấu cổ đông của hãng taxi này.

Xây lắp Dầu khí Việt Nam: Nhà thầu hàng nghìn tỷ bị phạt vì vi phạm về chứng khoán

Xây lắp Dầu khí Việt Nam: Nhà thầu hàng nghìn tỷ bị phạt vì vi phạm về chứng khoán

26/11/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam vừa bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vi phạm hành chính tổng số tiền xử phạt hơn 200 triệu đồng.

Địa ốc Hoàng Quân hoãn phát hành 50 triệu cổ phiếu hoán đổi nợ

Địa ốc Hoàng Quân hoãn phát hành 50 triệu cổ phiếu hoán đổi nợ

26/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cho biết sau khi rà soát, hồ sơ phát hành cần được điều chỉnh và bổ sung thông tin trước khi tiếp tục triển khai.

Bộ Tài chính đề xuất 3 điểm mới về thuế, ảnh hưởng gần 2,6 triệu hộ kinh doanh

Bộ Tài chính đề xuất 3 điểm mới về thuế, ảnh hưởng gần 2,6 triệu hộ kinh doanh

26/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Thêm phương án tính thuế thu nhập cá nhân (TNCN), nâng ngưỡng doanh thu không chịu thuế và được trừ ngưỡng doanh thu không chịu thuế trước khi tính thuế là 3 điểm mới được Bộ Tài chính đề xuất.

Hộ kinh doanh có thể nộp thuế TNCN theo lợi nhuận thay vì áp trên doanh thu

Hộ kinh doanh có thể nộp thuế TNCN theo lợi nhuận thay vì áp trên doanh thu

26/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đề xuất, đối với cá nhân, hộ kinh doanh có doanh thu vượt ngưỡng miễn thuế có thể tính thuế thu nhập cá nhân (TNCN) trên lợi nhuận thay vì áp theo doanh thu.

Đề xuất giảm mức thuế suất trong biểu thuế thu nhập cá nhân

Đề xuất giảm mức thuế suất trong biểu thuế thu nhập cá nhân

25/11/25 20:02 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính dự kiến điều chỉnh biểu thuế thu nhập cá nhân lũy tiến từng phần theo hướng xem xét giảm mức thuế suất 15%, 25% xuống 10%, 20%.

Vingroup muốn 'hồi sinh' Thép Pomina

Vingroup muốn 'hồi sinh' Thép Pomina

25/11/25 18:01 (GMT+7)

(VNF) - Bên cạnh việc cấp vốn lưu động trong vòng tối đa 2 năm với lãi suất 0%, Vingroup ưu tiên chọn Pomina là nhà cung cấp thép cho các công ty thành viên.

VN-Index 'trượt chân' tại ngưỡng kháng cự

VN-Index 'trượt chân' tại ngưỡng kháng cự

25/11/25 16:06 (GMT+7)

(VNF) - Áp lực bán gia tăng mạnh ngay trước phiên ATC khiến VN-Index không thể trụ lại mốc kháng cự 1.670 điểm.

Tin khác
Chi phí tăng và thuế siết chặt, mô hình kinh doanh nào thoát áp lực năm 2026?

Chi phí tăng và thuế siết chặt, mô hình kinh doanh nào thoát áp lực năm 2026?

(VNF) - Bước sang năm 2026, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đang chứng kiến một giai đoạn chưa từng có khi thuế, chi phí và áp lực thị trường ngày càng tăng mạnh, khiến biên lợi nhuận thu hẹp. Nhiều mô hình truyền thống không còn phát huy hiệu quả, một xu hướng mới đang nở rộ và được xem như “lối thoát” đáng tin cậy: kinh doanh theo mô hình Affiliate.

Cổ phiếu Giầy Thượng Đình 'dậy sóng', tăng trần 8 phiên liền

Cổ phiếu Giầy Thượng Đình 'dậy sóng', tăng trần 8 phiên liền

Chuyển nhầm 500 triệu đồng không được hoàn trả: Vì sao ngân hàng không phong tỏa tài khoản?

Chuyển nhầm 500 triệu đồng không được hoàn trả: Vì sao ngân hàng không phong tỏa tài khoản?

Đợt 'siết' thuế 2026: Sau cú choáng, hộ kinh doanh phải trưởng thành hơn

Đợt 'siết' thuế 2026: Sau cú choáng, hộ kinh doanh phải trưởng thành hơn

Chậm hoàn 9.200 tỷ thuế VAT: Bộ Tài chính tìm cách gỡ ‘điểm nghẽn’

Chậm hoàn 9.200 tỷ thuế VAT: Bộ Tài chính tìm cách gỡ ‘điểm nghẽn’

Làm giả giấy tờ để chào bán, phát hành chứng khoán riêng lẻ bị phạt 1,5 tỷ

Làm giả giấy tờ để chào bán, phát hành chứng khoán riêng lẻ bị phạt 1,5 tỷ

'Cá mập' Phần Lan lại gây choáng với dự báo VN-Index lên 3.200 điểm

'Cá mập' Phần Lan lại gây choáng với dự báo VN-Index lên 3.200 điểm

F88 lần đầu tiên phát hành trái phiếu ra công chúng với lãi suất 10%/năm

F88 lần đầu tiên phát hành trái phiếu ra công chúng với lãi suất 10%/năm

Khép lại tranh chấp, KIDO bán nốt cổ phần KDF cho Nutifood với giá 2.500 tỷ?

Khép lại tranh chấp, KIDO bán nốt cổ phần KDF cho Nutifood với giá 2.500 tỷ?

Hà Nội cấm xe máy xăng: Sức ép đè nặng 'gà đẻ trứng vàng' của VEAM

Hà Nội cấm xe máy xăng: Sức ép đè nặng 'gà đẻ trứng vàng' của VEAM

HDBank tiếp tục thoái vốn tại Vietjet

HDBank tiếp tục thoái vốn tại Vietjet

Bách Hoá Xanh dự lãi hơn 600 tỷ năm nay, muốn xoá lỗ luỹ kế để lên sàn

Bách Hoá Xanh dự lãi hơn 600 tỷ năm nay, muốn xoá lỗ luỹ kế để lên sàn

Cổ phiếu MSB 'cháy hàng' sau khi VNPT công bố kế hoạch thoái vốn

Cổ phiếu MSB 'cháy hàng' sau khi VNPT công bố kế hoạch thoái vốn

Ba ngày, 9 'án phạt' từ UBCKNN: Nhức nhối vi phạm của công ty chứng khoán và BĐS

Ba ngày, 9 'án phạt' từ UBCKNN: Nhức nhối vi phạm của công ty chứng khoán và BĐS

Cục Thuế cảnh báo nhiều dấu hiệu rủi ro trong mua bán vàng qua cá nhân

Cục Thuế cảnh báo nhiều dấu hiệu rủi ro trong mua bán vàng qua cá nhân

Dòng vốn vào quỹ tăng tốc: Việt Nam đứng trước cơ hội vượt lên

Dòng vốn vào quỹ tăng tốc: Việt Nam đứng trước cơ hội vượt lên

Đạt Phương bán cổ phiếu huy động 740 tỷ làm dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Đạt Phương bán cổ phiếu huy động 740 tỷ làm dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Chủ tịch HIPT gom thêm 5,5 triệu cổ phiếu, gia tăng ảnh hưởng tại Vinasun

Chủ tịch HIPT gom thêm 5,5 triệu cổ phiếu, gia tăng ảnh hưởng tại Vinasun

Xây lắp Dầu khí Việt Nam: Nhà thầu hàng nghìn tỷ bị phạt vì vi phạm về chứng khoán

Xây lắp Dầu khí Việt Nam: Nhà thầu hàng nghìn tỷ bị phạt vì vi phạm về chứng khoán

Địa ốc Hoàng Quân hoãn phát hành 50 triệu cổ phiếu hoán đổi nợ

Địa ốc Hoàng Quân hoãn phát hành 50 triệu cổ phiếu hoán đổi nợ

Bộ Tài chính đề xuất 3 điểm mới về thuế, ảnh hưởng gần 2,6 triệu hộ kinh doanh

Bộ Tài chính đề xuất 3 điểm mới về thuế, ảnh hưởng gần 2,6 triệu hộ kinh doanh

Hộ kinh doanh có thể nộp thuế TNCN theo lợi nhuận thay vì áp trên doanh thu

Hộ kinh doanh có thể nộp thuế TNCN theo lợi nhuận thay vì áp trên doanh thu

Đề xuất giảm mức thuế suất trong biểu thuế thu nhập cá nhân

Đề xuất giảm mức thuế suất trong biểu thuế thu nhập cá nhân

Vingroup muốn 'hồi sinh' Thép Pomina

Vingroup muốn 'hồi sinh' Thép Pomina

VN-Index 'trượt chân' tại ngưỡng kháng cự

VN-Index 'trượt chân' tại ngưỡng kháng cự