Cổ phiếu khuyến nghị hôm nay (30/3): DGC, GDT và STK

Tân Mai - 30/03/2021 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Các công ty chứng khoán vừa đưa ra khuyến nghị đối với một số cổ phiếu trước phiên giao dịch 30/3, bao gồm DGC, GDT và STK.

VNF
Cổ phiếu khuyến nghị hôm nay (30/3): DGC, GDT và STK

VCSC: Khuyến nghị khả quan DGC, giá mục tiêu 73.000 đồng/cổ phiếu

Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC) cho biết, tại đại hội cổ đông của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hóa chất Đức Giang (HoSE: DGC) được tổ chức vào ngày 29/3, các cổ đông đã thông qua mục tiêu doanh thu/lợi nhuận sau thuế năm 2021 với mức tăng trưởng 21%/16% so với thực hiện năm trước và tương ứng 99%/82% dự báo của VCSC.

Ban lãnh đạo cho biết mục tiêu lợi nhuận sau thuế được đặt ra trên cơ sở thận trọng. Bên cạnh đó, đại hội cổ đông đã thông qua mức cổ tức tiền mặt cho năm tài chính 2020 là 1.500 đồng/cổ phiếu - đã được chia vào cuối năm 2020 và cổ tức bằng cổ phiếu với tỷ lệ 100:15, tương đương 100 cổ phiếu hiện hữu được nhận 15 cổ phiếu phát hành thêm.

Ban lãnh đạo ước tính lợi nhuận sau thuế trước lợi ích cổ đông thiểu số quý I/2021 sẽ đạt 270-280 tỷ đồng (tăng 35-40% cùng kỳ) nhờ nhu cầu đối với các sản phẩm của DGC tiếp tục tăng mạnh, đặc biệt là phân bón DAP và photpho vàng.

Lợi nhuận sau thuế trước lợi ích cổ đông thiểu số ước tính quý I/2021 của ban lãnh đạo phù hợp với kỳ vọng của VCSC và tương ứng khoảng 21% dự báo cả năm. VCSC kỳ vọng lợi nhuận sẽ tăng trong những quý tới khi dự án mỏ apatit Khai trường 25 - một dự án tiết kiệm chi phí lớn - vừa đi vào hoạt động vào giữa tháng 3/2021.

Ban lãnh đạo cũng thảo luận về nhiều dự án mở rộng và tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp. Các dự án này đang tiến triển phù hợp với kỳ vọng của VCSC, ngoại trừ dự án hóa chất xút-clo Nghi Sơn, dự án này đã có một số thay đổi trong kế hoạch phát triển, tương ứng tiềm năng tăng đối với dự báo cho giai đoạn 2022-2023, dù cần thêm đánh giá chi tiết.

Hiện VCSC có khuyến nghị khả quan dành cho DGC, giá mục tiêu 73.000 đồng/cổ phiếu, tương ứng tổng mức sinh lời 7,4%, trong đó lợi suất cổ tức 3,7%.

Yuanta: Khuyến nghị tích cực GDT do xu hướng tăng ngắn hạn có thể mở rộng

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (Yuanta) cho biết, Công ty Cổ phần Chế biến Gỗ Đức Thành (HoSE: GDT) đã công bố kết quả kinh doanh năm 2020 với doanh thu đạt 403 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 80 tỷ, lần lượt tăng 17% và 8% so với cùng kỳ; GDT đã hoàn thành 102% kế hoạch doanh thu và 94% kế hoạch lợi nhuận.

Yuanta nhận định, doanh thu của GDT tăng trưởng xuyên suốt trong các quý năm 2020 chủ yếu đến từ hoạt động kinh doanh cốt lõi tại các thị trường xuất khẩu chính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức... (mảng xuất khẩu chiếm đến 80% doanh thu).

Tuy nhiên, lợi nhuận tăng trưởng thấp hơn doanh thu do chi phí quản lý doanh nghiệp tăng cao hơn (tăng 29% cùng kỳ).

Yuanta đánh giá tích cực về tập khách hàng của GDT, do sự trung thành của họ với doanh nghiệp trong suốt nhiều năm qua. Ngoài ra, doanh thu xuất khẩu của GDT phân bổ ở nhiều khách hàng, quốc gia chứ không phụ thuộc lớn vào một bên nào, điều này giúp giảm rủi ro cho doanh nghiệp.

Yuanta cho rằng với tiến độ vắc-xin Covid-19 tiếp tục được triển khai ở nhiều quốc gia, nhu cầu về các sản phẩm gỗ của GDT sẽ tiếp tục đà tăng trưởng. Tính đến cuối tháng 2/2021, GDT cho biết giá trị các đơn đặt hàng xuất khẩu đã tăng 120% so với cùng kỳ năm trước.

Bên cạnh đó, nhà máy mới ở Bình Dương (1,4ha) sẽ là động lực tăng trưởng mới cho GDT trong năm 2021. Một điểm sáng khác là cơ cấu tài chính lành mạnh của doanh nghiệp, GDT có tỷ lệ nợ vay thấp (chỉ tương đương 23% vốn chủ sở hữu, 16% tổng tài sản), trong đó, chỉ vay nợ ngắn hạn và không vay nợ dài hạn.

Ở mức giá hiện tại, GDT đang được giao dịch tại mức P/E TTM là 10.9x (tương ứng EPS TTM là 4.727 VNĐ). Với mức Stock Rating của GDT ở mức 88 điểm, Yuanta duy trì đánh giá tích cực mức xếp hạng tăng trưởng của cổ phiếu này.

Đồ thị giá của GDT đạt mức cao nhất 52 tuần với khối lượng giao dịch tăng đột biến so với mức khối lượng trung bình 20 phiên cho thấy xu hướng tăng ngắn hạn có thể mở rộng về các mức cao hơn với mức kháng cự ngắn và trung hạn là 54.500 đồng/cổ phiếu và 58.550 đồng/cổ phiếu.

VCSC: Khuyến nghị mua STK, giá mục tiêu 31.500 đồng/cổ phiếu

Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC) cho biết, ngày 29/3, Công ty Cổ phần Sợi Thế Kỷ (HoSE: STK) đã tổ chức buổi gặp gỡ nhà đầu tư. Tại đây, ban lãnh đạo đưa ra mục tiêu doanh thu/lợi nhuận sau thuế quý I/2021 đạt 568/70 tỷ đồng, lần lượt giảm 8% và tăng 35% so với cùng kỳ năm trước, tương ứng 24%/28% dự báo cả năm của VCSC.

Theo ban lãnh đạo STK, trong khi doanh thu giảm so với cùng kỳ năm trước do tổng sản lượng bán vẫn đang phục hồi từ nhu cầu thấp trong bối cảnh dịch Covid-19, biên lợi nhuận vẫn gia tăng nhờ doanh số bán cao của sợi tái chế vốn có biên lợi nhuận cao khi các khách hàng thương hiệu tiếp tục chuyển sang đặt hàng các sản phẩm này.

Tương ứng, trong khi ban lãnh đạo duy trì mục tiêu doanh thu năm 2021 ở mức 2.400 tỷ đồng (tăng 34%), doanh nghiệp đã tăng kế hoạch lợi nhuận sau thuế năm 2021 từ 213 tỷ đồng trước đây lên 248 tỷ đồng (tăng 72% cùng kỳ).

Mục tiêu doanh thu và lợi nhuận sau thuế mới phù hợp với kỳ vọng của VCSC khi lần lượt tương ứng 101% và 98% dự báo năm 2021.

Hiện VCSC có khuyến nghị mua cho STK với giá mục tiêu 31.500 đồng/cổ phiếu, tương ứng tổng mức sinh lời dự phóng 1,9%, bao gồm lợi suất cổ tức 3,4%.

Cùng chuyên mục
Nhà đầu tư ồ ạt 'tháo chạy' khi cổ phiếu KSV có nguy cơ bị huỷ niêm yết

Nhà đầu tư ồ ạt 'tháo chạy' khi cổ phiếu KSV có nguy cơ bị huỷ niêm yết

28/11/25 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu KSV có nguy cơ bị huỷ niêm yết do Vimico chưa đáp ứng đủ điều kiện về cơ cấu cổ đông của công ty đại chúng. Cơ cấu quá cô đặc cũng là nguyên nhân dẫn đến những pha "tăng sốc", giảm sâu" của cổ phiếu thời gian vừa qua.

Cổ phiếu Giầy Thượng Đình 'dậy sóng', tăng trần 8 phiên liền

Cổ phiếu Giầy Thượng Đình 'dậy sóng', tăng trần 8 phiên liền

28/11/25 14:42 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu GTD của Giầy Thượng Đình đã tăng trần 8 phiên liên tiếp, ghi nhận đà tăng gấp 2,9 lần kể từ khi có thông tin thoái vốn của UBND TP. Hà Nội.

Chuyển nhầm 500 triệu đồng không được hoàn trả: Vì sao ngân hàng không phong tỏa tài khoản?

Chuyển nhầm 500 triệu đồng không được hoàn trả: Vì sao ngân hàng không phong tỏa tài khoản?

28/11/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Vụ việc chị Nguyễn Thị Thu Th. ở Quảng Trị chuyển nhầm gần 500 triệu đồng vào tài khoản một người quen nhưng nhiều lần yêu cầu vẫn không được hoàn trả đang thu hút sự chú ý. Dù cơ quan công an đã vào cuộc, người nhận tiền vẫn né tránh làm việc, đặt ra nhiều vấn đề pháp lý liên quan quyền sở hữu và trách nhiệm hoàn trả tài sản.

Đợt 'siết' thuế 2026: Sau cú choáng, hộ kinh doanh phải trưởng thành hơn

Đợt 'siết' thuế 2026: Sau cú choáng, hộ kinh doanh phải trưởng thành hơn

28/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Những thay đổi về thuế năm 2026 cùng sự biến động của thị trường đang tạo nên áp lực lớn cho cả hộ kinh doanh nhỏ và người làm thuê. Nhưng nhìn từ góc độ kinh tế – vận hành – con người, nhiều chuyên gia nhấn mạnh, đây không chỉ là giai đoạn khó khăn mà còn là thời điểm để trưởng thành trong cách làm ăn.

Chậm hoàn 9.200 tỷ thuế VAT: Bộ Tài chính tìm cách gỡ ‘điểm nghẽn’

Chậm hoàn 9.200 tỷ thuế VAT: Bộ Tài chính tìm cách gỡ ‘điểm nghẽn’

28/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Trước những vướng mắc, bất cập về chính sách thuế giá trị gia tăng (GTGT), đặc biệt lĩnh vực nông nghiệp, Bộ Tài chính đã đề xuất cách tháo gỡ “điểm nghẽn” trong việc hoàn loại thuế này.

Làm giả giấy tờ để chào bán, phát hành chứng khoán riêng lẻ bị phạt 1,5 tỷ

Làm giả giấy tờ để chào bán, phát hành chứng khoán riêng lẻ bị phạt 1,5 tỷ

28/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Mức phạt đối với hành vi lập hồ sơ đăng ký chào bán, phát hành có thông tin sai lệch theo Nghị định 306 được nâng lên 500–600 triệu đồng, tăng đáng kể so với khung 400–500 triệu đồng quy định tại Nghị định 156.

'Cá mập' Phần Lan lại gây choáng với dự báo VN-Index lên 3.200 điểm

'Cá mập' Phần Lan lại gây choáng với dự báo VN-Index lên 3.200 điểm

28/11/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - "Cá mập" Phần Lan PYN Elite Fund nâng mục tiêu dài hạn cho VN-Index từ 2.500 điểm lên 3.200 điểm.

F88 lần đầu tiên phát hành trái phiếu ra công chúng với lãi suất 10%/năm

F88 lần đầu tiên phát hành trái phiếu ra công chúng với lãi suất 10%/năm

27/11/25 15:49 (GMT+7)

(VNF) - Là doanh nghiệp phát hành trái phiếu chưa từng trễ hạn thanh toán và đang đưa ra mức lãi suất lên tới 10%/năm, F88 hiện được đánh giá sở hữu dòng trái phiếu đại chúng khá hấp dẫn, hứa hẹn thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nhờ tính ổn định và mức sinh lời cạnh tranh.

Khép lại tranh chấp, KIDO bán nốt cổ phần KDF cho Nutifood với giá 2.500 tỷ?

Khép lại tranh chấp, KIDO bán nốt cổ phần KDF cho Nutifood với giá 2.500 tỷ?

27/11/25 15:45 (GMT+7)

(VNF) - KIDO xin ý kiến cổ đông về việc thông qua giao dịch bán 24,03% vốn tại KDF cho Nutifood, đồng thời bán nốt 49% vốn còn lại.

Hà Nội cấm xe máy xăng: Sức ép đè nặng 'gà đẻ trứng vàng' của VEAM

Hà Nội cấm xe máy xăng: Sức ép đè nặng 'gà đẻ trứng vàng' của VEAM

27/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Kế hoạch cấm xe máy chạy xăng theo giờ trong Vành đai 1 Hà Nội từ 2026 tạo ra áp lực đối với doanh số xe 2 bánh của Honda - "gà đẻ trứng vàng" của VEAM.

HDBank tiếp tục thoái vốn tại Vietjet

HDBank tiếp tục thoái vốn tại Vietjet

27/11/25 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Tạm tính theo mức giá kết phiên sáng 27/11, HDBank có thể thu về gần 1.160 tỷ đồng nếu thoái thành công toàn bộ cổ phiếu VJC nắm giữ.

Bách Hoá Xanh dự lãi hơn 600 tỷ năm nay, muốn xoá lỗ luỹ kế để lên sàn

Bách Hoá Xanh dự lãi hơn 600 tỷ năm nay, muốn xoá lỗ luỹ kế để lên sàn

27/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Ông Vũ Đăng Linh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (HoSE: MWG) đã nhấn mạnh việc tập đoàn đang đẩy nhanh quá trình tái cấu trúc hệ sinh thái nhằm chuẩn bị cho kế hoạch IPO độc lập các chuỗi kinh doanh trong những năm tới.

Cổ phiếu MSB 'cháy hàng' sau khi VNPT công bố kế hoạch thoái vốn

Cổ phiếu MSB 'cháy hàng' sau khi VNPT công bố kế hoạch thoái vốn

27/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu MSB tăng kịch trần với thanh khoản đột biến sau thông tin về thương vụ đấu giá của VNPT. Tập đoàn này sẽ thoái toàn bộ cổ phần MSB với giá khởi điểm 18.239 đồng/cp.

Ba ngày, 9 'án phạt' từ UBCKNN: Nhức nhối vi phạm của công ty chứng khoán và BĐS

Ba ngày, 9 'án phạt' từ UBCKNN: Nhức nhối vi phạm của công ty chứng khoán và BĐS

27/11/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - UBCKNN chỉ ra hàng loạt “lỗ hổng” trong nghiệp vụ và kiểm toán nội bộ của các công ty chứng khoán và vấn đề minh bạch thông tin trái phiếu tại các doanh nghiệp bất động sản.

Cục Thuế cảnh báo nhiều dấu hiệu rủi ro trong mua bán vàng qua cá nhân

Cục Thuế cảnh báo nhiều dấu hiệu rủi ro trong mua bán vàng qua cá nhân

27/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế đã triển khai 3 chuyên đề trọng điểm nhằm chống thất thu thuế, gian lận hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT), nhất là đối với lĩnh vực kinh doanh vàng.

Dòng vốn vào quỹ tăng tốc: Việt Nam đứng trước cơ hội vượt lên

Dòng vốn vào quỹ tăng tốc: Việt Nam đứng trước cơ hội vượt lên

26/11/25 14:10 (GMT+7)

(VNF) - Các quỹ đầu tư giúp chuyển hóa dòng tiết kiệm của người dân sang đầu tư một cách chuyên nghiệp, giảm rủi ro cho từng cá nhân, đồng thời nâng tính thanh khoản và hiệu quả vận hành của thị trường.

Đạt Phương bán cổ phiếu huy động 740 tỷ làm dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Đạt Phương bán cổ phiếu huy động 740 tỷ làm dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

26/11/25 13:45 (GMT+7)

(VNF) - HĐQT Tập đoàn Đạt Phương (HoSE: DPG) đã phê duyệt phương án chào bán gần 17,8 triệu cổ phiếu theo hình thức riêng lẻ.

Chủ tịch HIPT gom thêm 5,5 triệu cổ phiếu, gia tăng ảnh hưởng tại Vinasun

Chủ tịch HIPT gom thêm 5,5 triệu cổ phiếu, gia tăng ảnh hưởng tại Vinasun

26/11/25 13:15 (GMT+7)

(VNF) - Ông Lê Hải Đoàn - Chủ tịch HIPT tiếp tục đăng ký mua thêm gần 5,5 triệu cổ phiếu VNS. Động thái này diễn ra trong bối cảnh ông Đoàn liên tục nâng tỷ lệ sở hữu tại Vinasun hơn một năm qua, từng bước củng cố vị thế trong cơ cấu cổ đông của hãng taxi này.

Xây lắp Dầu khí Việt Nam: Nhà thầu hàng nghìn tỷ bị phạt vì vi phạm về chứng khoán

Xây lắp Dầu khí Việt Nam: Nhà thầu hàng nghìn tỷ bị phạt vì vi phạm về chứng khoán

26/11/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam vừa bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vi phạm hành chính tổng số tiền xử phạt hơn 200 triệu đồng.

Địa ốc Hoàng Quân hoãn phát hành 50 triệu cổ phiếu hoán đổi nợ

Địa ốc Hoàng Quân hoãn phát hành 50 triệu cổ phiếu hoán đổi nợ

26/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cho biết sau khi rà soát, hồ sơ phát hành cần được điều chỉnh và bổ sung thông tin trước khi tiếp tục triển khai.

Bộ Tài chính đề xuất 3 điểm mới về thuế, ảnh hưởng gần 2,6 triệu hộ kinh doanh

Bộ Tài chính đề xuất 3 điểm mới về thuế, ảnh hưởng gần 2,6 triệu hộ kinh doanh

26/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Thêm phương án tính thuế thu nhập cá nhân (TNCN), nâng ngưỡng doanh thu không chịu thuế và được trừ ngưỡng doanh thu không chịu thuế trước khi tính thuế là 3 điểm mới được Bộ Tài chính đề xuất.

Hộ kinh doanh có thể nộp thuế TNCN theo lợi nhuận thay vì áp trên doanh thu

Hộ kinh doanh có thể nộp thuế TNCN theo lợi nhuận thay vì áp trên doanh thu

26/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đề xuất, đối với cá nhân, hộ kinh doanh có doanh thu vượt ngưỡng miễn thuế có thể tính thuế thu nhập cá nhân (TNCN) trên lợi nhuận thay vì áp theo doanh thu.

Đề xuất giảm mức thuế suất trong biểu thuế thu nhập cá nhân

Đề xuất giảm mức thuế suất trong biểu thuế thu nhập cá nhân

25/11/25 20:02 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính dự kiến điều chỉnh biểu thuế thu nhập cá nhân lũy tiến từng phần theo hướng xem xét giảm mức thuế suất 15%, 25% xuống 10%, 20%.

Vingroup muốn 'hồi sinh' Thép Pomina

Vingroup muốn 'hồi sinh' Thép Pomina

25/11/25 18:01 (GMT+7)

(VNF) - Bên cạnh việc cấp vốn lưu động trong vòng tối đa 2 năm với lãi suất 0%, Vingroup ưu tiên chọn Pomina là nhà cung cấp thép cho các công ty thành viên.

Tin khác
Khối ngoại giảm bán ròng trong tháng 11, FPT – HPG – VNM trở thành tâm điểm gom mua

Khối ngoại giảm bán ròng trong tháng 11, FPT – HPG – VNM trở thành tâm điểm gom mua

(VNF) - Ba mã được mua ròng mạnh nhất tháng gồm FPT (1.786 tỷ đồng), HPG (1.728,9 tỷ đồng) và VNM (1.600,5 tỷ đồng).

Nhà đầu tư ồ ạt 'tháo chạy' khi cổ phiếu KSV có nguy cơ bị huỷ niêm yết

Nhà đầu tư ồ ạt 'tháo chạy' khi cổ phiếu KSV có nguy cơ bị huỷ niêm yết

Cổ phiếu Giầy Thượng Đình 'dậy sóng', tăng trần 8 phiên liền

Cổ phiếu Giầy Thượng Đình 'dậy sóng', tăng trần 8 phiên liền

Chuyển nhầm 500 triệu đồng không được hoàn trả: Vì sao ngân hàng không phong tỏa tài khoản?

Chuyển nhầm 500 triệu đồng không được hoàn trả: Vì sao ngân hàng không phong tỏa tài khoản?

Đợt 'siết' thuế 2026: Sau cú choáng, hộ kinh doanh phải trưởng thành hơn

Đợt 'siết' thuế 2026: Sau cú choáng, hộ kinh doanh phải trưởng thành hơn

Chậm hoàn 9.200 tỷ thuế VAT: Bộ Tài chính tìm cách gỡ ‘điểm nghẽn’

Chậm hoàn 9.200 tỷ thuế VAT: Bộ Tài chính tìm cách gỡ ‘điểm nghẽn’

Làm giả giấy tờ để chào bán, phát hành chứng khoán riêng lẻ bị phạt 1,5 tỷ

Làm giả giấy tờ để chào bán, phát hành chứng khoán riêng lẻ bị phạt 1,5 tỷ

'Cá mập' Phần Lan lại gây choáng với dự báo VN-Index lên 3.200 điểm

'Cá mập' Phần Lan lại gây choáng với dự báo VN-Index lên 3.200 điểm

F88 lần đầu tiên phát hành trái phiếu ra công chúng với lãi suất 10%/năm

F88 lần đầu tiên phát hành trái phiếu ra công chúng với lãi suất 10%/năm

Khép lại tranh chấp, KIDO bán nốt cổ phần KDF cho Nutifood với giá 2.500 tỷ?

Khép lại tranh chấp, KIDO bán nốt cổ phần KDF cho Nutifood với giá 2.500 tỷ?

Hà Nội cấm xe máy xăng: Sức ép đè nặng 'gà đẻ trứng vàng' của VEAM

Hà Nội cấm xe máy xăng: Sức ép đè nặng 'gà đẻ trứng vàng' của VEAM

HDBank tiếp tục thoái vốn tại Vietjet

HDBank tiếp tục thoái vốn tại Vietjet

Bách Hoá Xanh dự lãi hơn 600 tỷ năm nay, muốn xoá lỗ luỹ kế để lên sàn

Bách Hoá Xanh dự lãi hơn 600 tỷ năm nay, muốn xoá lỗ luỹ kế để lên sàn

Cổ phiếu MSB 'cháy hàng' sau khi VNPT công bố kế hoạch thoái vốn

Cổ phiếu MSB 'cháy hàng' sau khi VNPT công bố kế hoạch thoái vốn

Ba ngày, 9 'án phạt' từ UBCKNN: Nhức nhối vi phạm của công ty chứng khoán và BĐS

Ba ngày, 9 'án phạt' từ UBCKNN: Nhức nhối vi phạm của công ty chứng khoán và BĐS

Cục Thuế cảnh báo nhiều dấu hiệu rủi ro trong mua bán vàng qua cá nhân

Cục Thuế cảnh báo nhiều dấu hiệu rủi ro trong mua bán vàng qua cá nhân

Dòng vốn vào quỹ tăng tốc: Việt Nam đứng trước cơ hội vượt lên

Dòng vốn vào quỹ tăng tốc: Việt Nam đứng trước cơ hội vượt lên

Đạt Phương bán cổ phiếu huy động 740 tỷ làm dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Đạt Phương bán cổ phiếu huy động 740 tỷ làm dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Chủ tịch HIPT gom thêm 5,5 triệu cổ phiếu, gia tăng ảnh hưởng tại Vinasun

Chủ tịch HIPT gom thêm 5,5 triệu cổ phiếu, gia tăng ảnh hưởng tại Vinasun

Xây lắp Dầu khí Việt Nam: Nhà thầu hàng nghìn tỷ bị phạt vì vi phạm về chứng khoán

Xây lắp Dầu khí Việt Nam: Nhà thầu hàng nghìn tỷ bị phạt vì vi phạm về chứng khoán

Địa ốc Hoàng Quân hoãn phát hành 50 triệu cổ phiếu hoán đổi nợ

Địa ốc Hoàng Quân hoãn phát hành 50 triệu cổ phiếu hoán đổi nợ

Bộ Tài chính đề xuất 3 điểm mới về thuế, ảnh hưởng gần 2,6 triệu hộ kinh doanh

Bộ Tài chính đề xuất 3 điểm mới về thuế, ảnh hưởng gần 2,6 triệu hộ kinh doanh

Hộ kinh doanh có thể nộp thuế TNCN theo lợi nhuận thay vì áp trên doanh thu

Hộ kinh doanh có thể nộp thuế TNCN theo lợi nhuận thay vì áp trên doanh thu

Đề xuất giảm mức thuế suất trong biểu thuế thu nhập cá nhân

Đề xuất giảm mức thuế suất trong biểu thuế thu nhập cá nhân

Vingroup muốn 'hồi sinh' Thép Pomina

Vingroup muốn 'hồi sinh' Thép Pomina