Thị trường

Cổ vũ ĐT U23 Việt Nam, Vietnam Airlines tăng chuyến bay sang Malaysia

(VNF) - Nhằm phục vụ cổ động viên sang Malaysia “tiếp lửa” đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, hãng hàng không Vietnam Airlines tăng cường các chuyến bay đi về trong ngày từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đến Kuala Lumpur (Malaysia).

Cổ vũ ĐT U23 Việt Nam, Vietnam Airlines tăng chuyến bay sang Malaysia

Cổ vũ ĐT U23 Việt Nam, Vietnam Airlines tăng chuyến bay sang Malaysia.

Theo đó, trong ngày 11/12/2018, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm từ 1-2 chuyến trên mỗi đường bay từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đi Kuala Lumpur (Malaysia).

Như vậy, cùng với các chuyến bay thường lệ giữa Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur với tần suất hàng ngày một chuyến trên mỗi đường bay, Vietnam Airlines sẽ cung ứng tổng cộng hơn 1.100 chỗ từ Việt Nam đi Malaysia trong ngày 11/12/2018.

Các chuyến bay tăng thêm được khai thác bằng máy bay Airbus A321 và khởi hành từ Việt Nam đi Malaysia dự kiến vào buổi sáng và khởi hành từ Malaysia về Việt Nam trong đêm cùng ngày.

Ngoài ra, Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 11/12 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận chung kết lượt đi. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận chung kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại. 

Dự kiến ngày 7/12/2018, các cầu thủ và Ban huấn luyện đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam sẽ sang Kuala Lumpur (Malaysia)trên chuyến bay của Vietnam Airlines số hiệu VN681, kế hoạch cất cánh lúc 15h25 để chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi với đội tuyển quốc gia Malaysia.

Xem thêm: Vietnam Airlines đưa đặc sản cam Cao Phong, Hoà Bình lên các chuyến bay

Tin mới lên