Con đường kinh doanh của ông Đỗ Anh Tuấn - 'Tỷ phú đô la' mới trên sàn chứng khoán

Đặng Quyên - 19/10/2021 13:57 (GMT+7)

Doanh nhân Đỗ Anh Tuấn là cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất thời gian qua vì trở thành “tỷ phú đô la” trên sàn chứng khoán. Hiện ông Đỗ Anh Tuấn là chủ tịch HĐQT của Sunshine Group kiêm phó tổng giám đốc KienLongBank.

Từ cử nhân công nghệ tới vị thế "tỷ phú đô la"

Ông Đỗ Anh Tuấn sinh năm 1975 tại Thanh Hóa và tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. 

Năm 2003, ông Tuấn làm giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm Việt Nam. Cũng trong năm này, ông trở thành chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Sao Ánh Dương. 

Năm 2005, sau khi rời khỏi Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm Việt Nam, ông giữ cương vị trưởng phòng Công nghệ thông tin - phó tổng biên tập cổng thông tin điện tử Ban Thi đua khen thưởng Trung ương  Năm 2011, ông quyết định từ chức và chuyển hướng sang hoạt động kinh doanh, tìm kiếm một chân trời cho riêng mình.

Tháng 4/2016, Sunshine Group chính thức ra đời với vốn điều lệ ban đầu là 300 tỷ đồng. Tuy nhiên, chỉ sau đó ít lâu, vốn điều lệ của doanh nghiệp này đã tăng chóng mặt lên 1.500 tỷ đồng. Đến năm 2017 vốn điều lệ của Sunshine Group đã đạt con số 3.000 tỷ đồng. Ngày 31/8/2018, tập đoàn này lại tăng vốn điều lệ lên đến 8.500 tỷ đồng. Tức trong 2 năm, vốn điều lệ đã tăng gần 30 lần.

do-anh-tuan

Ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch Sunshine Group

Ngoài vai trò lớn tại tập đoàn Sunshine Group, ông Tuấn cũng đang đảm nhận vị trí chủ tịch HĐQT tại hàng loạt công ty thành viên như Sunshine Homes, Xây dựng SCG, KSFinance, Đầu tư KSFinance, Sunshine Tech…

Trong số các công ty do ông Đỗ Anh Tuấn giữ vị trí chủ tịch, đã có 2 doanh nghiệp lên sàn chứng khoán. Đầu tiên là Công ty Cổ phần xây dựng SCG, lên sàn giữa tháng 4/2021. Hai là Công ty Cổ phần Phát triển Sunshine Homes lên sàn với mã SSH vào đầu tháng 8/2021. 

Ngày 20/9/2021, ông được bổ nhiệm phó tổng giám đốc ngân hàng Kiên Long (KLB), trực tiếp nắm giữ 12,4 triệu cổ phiếu KLB. Tổng giá trị cổ phần mà ông Đỗ Anh Tuấn hiện nắm giữ tại các doanh nghiệp giúp ông tiến đến vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán và cũng trở thành tỷ phú đô la trên sàn chứng khoán.

Dấu ấn trên thị trường bất động sản

Hiện tại, Sunshine Group đang hoạt động ở 6 lĩnh vực: bất động sản, y tế, giáo dục, công nghệ, thương mại dịch vụ, công nghiệp, trong đó bất động sản được coi là ngành mũi nhọn. 

Khi vừa mới ra mắt giới kinh doanh, Sunshine Group đã công bố 3 dự án bất động sản cao cấp tại các khu vực tiềm năng ở nội đô bao gồm: Sunshine Center (16 Phạm Hùng), Sunshine Riverside (nằm trong khu đô thị Ciputra) và Sunshine Garden (Vĩnh Tuy, Hoàng Mai) với tổng mức đầu tư hơn 7.000 tỷ đồng. 

sunshine_1

Sunshine Riverside (nằm trong khu đô thị Ciputra) sau khi hoàn thiện

Trong những năm sau đó, Sunshine Group đã mở rộng quỹ đất ra nhiều tỉnh thành, hình thành chuỗi dự án Sunshine Capital, Sunshine Heritage, Sunshine Financial Hub. Đây là các dự án lớn được đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng, tạo nên các tổ hợp kiến trúc hiện đại, bao gồm các hạng mục nghỉ dưỡng, văn hóa, căn hộ cao cấp và văn phòng thương mại hạng A.

phoi-canh-du-an-sunshine-heritage-resort

Dự án nghỉ dưỡng Sunshine Heritage Phúc Thọ, Hà Nội

Cuối tháng 9 năm 2019, ông Đỗ Anh Tuấn và ông Suh Kyung Wook, tổng giám đốc Samsung Vina Electronic, đã ký kết hợp tác. Theo đó, Sunshine Group sẽ đưa hệ sinh thái IoT của Samsung vào các dự án bất động sản đang triển khai, tiêu biểu như hệ thống điều hòa không khí, điện tử dân dụng, tivi, khóa cửa kỹ thuật số, giải pháp nhà thông minh. 

Lấn sân vào tài chính ngân hàng

Thời gian qua, việc ông Đỗ Anh Tuấn được bổ nhiệm làm phó tổng giám đốc của KienLongBank đã chứng minh nghi vấn trước đó của giới kinh doanh về việc Sunshine Group sẽ bắt tay với KLB để đi nhanh hơn trong lĩnh vực tài chính.

Trước sự kiện bổ nhiệm, đầu năm 2021, nhân sự cấp cao của Sunshine Group bà Phạm Thị Thu Hằng đã được bổ nhiệm chức vụ chủ tịch hội đồng quản trị KS Securities (tên cũ là Công ty Chứng khoán Việt Nam Gateway). Sau đó, bà tiếp tục được bổ nhiệm làm chủ tịch hội đồng quản trị của KienLongBank. 

Với vị trí mới ở KienLongBank, ông Đỗ Anh Tuấn tiếp tục thắt chặt quan hệ giữa Sunshine Group và KienLongBank.

Tags:
Cùng chuyên mục
Cơ quan thuế vạch rõ các thủ thuật 'né' thuế, che giấu doanh thu

Cơ quan thuế vạch rõ các thủ thuật 'né' thuế, che giấu doanh thu

20/05/26 15:38 (GMT+7)

(VNF) - Một số hình thức, hành vi mà các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân, hộ kinh doanh thực hiện tiềm ẩn những dấu hiệu rủi ro về dòng tiền đối với công tác quản lý thuế, có dấu hiệu trốn, né thuế đã được Cục Thuế chỉ rõ.

Nhà đất thế chấp ngân hàng bị giải tỏa: Nghĩa vụ của người vay thế nào?

Nhà đất thế chấp ngân hàng bị giải tỏa: Nghĩa vụ của người vay thế nào?

20/05/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Một vấn đề được nhiều người quan tâm là khi nhà đất đang thế chấp tại ngân hàng bỗng rơi vào diện giải tỏa thì nghĩa vụ trả nợ của người vay sẽ được xử lý ra sao?

DN bảo hiểm tăng hỗ trợ nhân đạo, hàng năm đóng thuế nghìn tỷ cho ngân sách

DN bảo hiểm tăng hỗ trợ nhân đạo, hàng năm đóng thuế nghìn tỷ cho ngân sách

19/05/26 16:26 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, các doanh nghiệp bảo hiểm hàng năm đều tham gia các chương trình hỗ trợ nhân đạo, an sinh xã hội. Đồng thời, đóng góp cho ngân sách nhà nước hàng chục nghìn tỷ đồng.

Tiền đóng BHYT, BHXH, mức hưởng trợ cấp tăng theo lương cơ sở

Tiền đóng BHYT, BHXH, mức hưởng trợ cấp tăng theo lương cơ sở

18/05/26 16:46 (GMT+7)

(VNF) - Từ 1/7/2026, mức lương cơ sở tăng kéo theo nhiều khoản đóng và hưởng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và một số chế độ trợ cấp sẽ thay đổi.

Linh hoạt đóng phí bảo hiểm nhân thọ: Hiểu để dùng đúng và tránh 'lạm dụng'

Linh hoạt đóng phí bảo hiểm nhân thọ: Hiểu để dùng đúng và tránh 'lạm dụng'

18/05/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Chuyên gia lưu ý, linh hoạt đóng phí trong bảo hiểm nhân thọ là một quyền lợi có mục đích hỗ trợ cho khách hàng trong trường hợp khó khăn tài chính nhưng vẫn được bảo vệ. Do đó, cần dùng đúng cách, tránh “lạm dụng”, ảnh hưởng đến quyền lợi của người mua.

Thuế thu hồi công văn đề nghị DN vàng, bạc cung cấp số tài khoản của nhân viên

Thuế thu hồi công văn đề nghị DN vàng, bạc cung cấp số tài khoản của nhân viên

18/05/26 08:23 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế đã ra công văn nhằm thu hồi nội dung về việc đề nghị các doanh nghiệp kinh doanh vàng, bạc cung cấp đầy đủ thông tin số tài khoản của nhân viên vì có sai sót.

Công thức tính lương công chức, viên chức khi tăng lương cơ sở từ 1/7

Công thức tính lương công chức, viên chức khi tăng lương cơ sở từ 1/7

17/05/26 12:47 (GMT+7)

(VNF) - Chi tiết cách tính lương và bảng lương của cán bộ, công chức khi thực hiện tăng lương cơ sở lên mức 2,53 triệu đồng từ 1/7 tới.

Hộ kinh doanh thu dưới 1 tỷ cần lưu ý gì nếu chưa thông báo tài khoản ngân hàng?

Hộ kinh doanh thu dưới 1 tỷ cần lưu ý gì nếu chưa thông báo tài khoản ngân hàng?

15/05/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 50/2026, sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 18/2026, hộ kinh doanh lưu ý điều chỉnh, thực hiện tuân thủ quy định.

Cục Thuế cùng Công an xử lý loạt vụ trốn thuế, chuyển giá hàng nghìn tỷ

Cục Thuế cùng Công an xử lý loạt vụ trốn thuế, chuyển giá hàng nghìn tỷ

15/05/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế cho biết, đã phối hợp với cơ quan công an, xử lý nhiều vụ việc vi phạm pháp luật thuế, hạn chế thất thu ngân sách nhà nước, đảm bảo môi trường kinh doanh công bằng, minh bạch.

Gánh nợ thuế hàng trăm triệu từ 'trên trời rơi xuống' sau khi cài eTax Mobile

Gánh nợ thuế hàng trăm triệu từ 'trên trời rơi xuống' sau khi cài eTax Mobile

15/05/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi cài ứng dụng eTax Mobile, nhiều người tá hỏa phát hiện nợ thuế hàng trăm triệu đồng, bị kê khai thu nhập khống hoặc đứng tên hộ kinh doanh.

Hộ kinh doanh có doanh thu dưới 1 tỷ/năm cũng sẽ bị ‘siết’ quản lý thuế

Hộ kinh doanh có doanh thu dưới 1 tỷ/năm cũng sẽ bị ‘siết’ quản lý thuế

15/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế đã có thông báo về việc tuân thủ pháp thuế thuế đối với cá nhân, hộ kinh doanh có doanh thu dưới 1 tỷ/năm.

MoMo sắp dừng hỗ trợ giao dịch chứng chỉ quỹ, dọn đường cho mô hình mới

MoMo sắp dừng hỗ trợ giao dịch chứng chỉ quỹ, dọn đường cho mô hình mới

14/05/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - MoMo cho biết hiện đã dừng tính năng mở mới tài khoản, giao dịch mua chứng chỉ quỹ và sẽ dừng hỗ trợ toàn bộ giao dịch cho dịch vụ chứng chỉ quỹ kể từ ngày 1/7/2026.

‘Tránh áp thêm những quy định làm khó hàng triệu hộ kinh doanh’

‘Tránh áp thêm những quy định làm khó hàng triệu hộ kinh doanh’

14/05/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Đó là lo ngại của TS. Nguyễn Đình Cung sau một năm triển khai Nghị quyết 68 về phát triển kinh tế tư nhân, trong đó có nội dung xoá bỏ thuế khoán, khuyến khích cá nhân, hộ kinh doanh phát triển lên “doanh nghiệp 1 chủ”.

Chuyên nghiệp hóa thị trường tư vấn tài chính: Tiếp cận từ tâm lý học hành vi và quản trị thực thi

Chuyên nghiệp hóa thị trường tư vấn tài chính: Tiếp cận từ tâm lý học hành vi và quản trị thực thi

14/05/26 13:27 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh Việt Nam bước vào "Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc", việc định hình lại hệ sinh thái dịch vụ tài chính dựa trên hiệu quả thực chất là một yêu cầu cấp thiết.

'Miếng bánh' thị phần bị xé nhỏ: Bảo hiểm phi nhân thọ trước áp lực giảm chi phí, tăng chất lượng

'Miếng bánh' thị phần bị xé nhỏ: Bảo hiểm phi nhân thọ trước áp lực giảm chi phí, tăng chất lượng

14/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Trước áp lực cạnh tranh trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, thị phần của một số doanh nghiệp đã bị ảnh hưởng, tuy nhiên, việc này cũng là cơ hội để chính nhóm này tái cấu trúc và tập trung vào chất lượng tăng trưởng.

Hộ kinh doanh vượt ngưỡng 1 tỷ đồng: Mắc kẹt giữa ngưỡng ‘thiên đường’

Hộ kinh doanh vượt ngưỡng 1 tỷ đồng: Mắc kẹt giữa ngưỡng ‘thiên đường’

12/05/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Ông Lê Văn Tuấn – Giám đốc Kế toán thuế Keytas cho rằng, quy định vượt ngưỡng doanh thu 1 tỷ đồng sẽ phải nộp thuế VAT từ đồng doanh thu đầu tiên đang khiến hộ kinh doanh gặp khó, đặc biệt là chi phí tuân thủ.

Hộ kinh doanh thu vượt 3 tỷ năm 2026: Có phải đổi phương pháp tính thuế?

Hộ kinh doanh thu vượt 3 tỷ năm 2026: Có phải đổi phương pháp tính thuế?

11/05/26 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế đã có những hướng dẫn kê khai đối với nhóm cá nhân, hộ kinh doanh có doanh thu trong năm 2026 vượt ngưỡng 3 tỷ đồng.

Đề xuất DN kê khai, nộp thuế thay người buôn ve chai, phế liệu

Đề xuất DN kê khai, nộp thuế thay người buôn ve chai, phế liệu

11/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - VCCI đề nghị Bộ Tài chính bổ sung chính sách quản lý thuế với nhóm cá nhân, hộ kinh doanh ve chai, phế liệu.

Thu nhập không tăng kịp chi tiêu: Gia đình trẻ làm gì để không 'thắt lưng buộc bụng'?

Thu nhập không tăng kịp chi tiêu: Gia đình trẻ làm gì để không 'thắt lưng buộc bụng'?

10/05/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Giữa áp lực chi phí sinh hoạt leo thang và tốc độ tăng lương ngày càng chậm, nhiều gia đình trẻ tại Việt Nam đang chuyển từ tư duy “thắt lưng buộc bụng” sang chủ động tạo thêm nguồn thu nhập.

Prudential Việt Nam: Gần 27 năm bảo vệ tài chính, kiến tạo tương lai cộng đồng

Prudential Việt Nam: Gần 27 năm bảo vệ tài chính, kiến tạo tương lai cộng đồng

09/05/26 10:18 (GMT+7)

(VNF) - Gần 27 năm hiện diện tại Việt Nam, Prudential không chỉ là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài hàng đầu, mà còn là người bạn đồng hành bền bỉ trên hành trình xây dựng cuộc sống yên tâm và bền vững của hàng triệu gia đình Việt.

Đề xuất tạm hoãn xuất cảnh người nợ thuế 1 triệu đồng: Cục Thuế nói gì?

Đề xuất tạm hoãn xuất cảnh người nợ thuế 1 triệu đồng: Cục Thuế nói gì?

08/05/26 16:49 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế nêu quan điểm, ngưỡng đề xuất người nộp thuế bị tạm hoãn xuất cảnh vì nợ thuế 1 triệu đồng không đơn thuần là nghĩa vụ thuế, mà đây chỉ là điều kiện bổ sung trong tổng thể các dấu hiệu vi phạm.

TP.HCM tiếp tục truy đòi một cá nhân nợ thuế 159 tỷ đồng

TP.HCM tiếp tục truy đòi một cá nhân nợ thuế 159 tỷ đồng

08/05/26 14:45 (GMT+7)

(VNF) - TP.HCM vừa công bố danh sách 2.811 doanh nghiệp và cá nhân nợ thuế lên đến hơn 3.501 tỷ đồng, trong đó có người nợ thuế đến 158,9 tỷ đồng.

Chủ tịch BIC: ‘Mục tiêu dẫn đầu lợi nhuận ngành, ưu tiên chất lượng tăng trưởng’

Chủ tịch BIC: ‘Mục tiêu dẫn đầu lợi nhuận ngành, ưu tiên chất lượng tăng trưởng’

08/05/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Đó là khẳng định của ông Trần Hoài An, chủ tịch HĐQT BIC về chiến lược của doanh nghiệp bảo hiểm này giai đoạn sắp tới, trong bối cảnh có nhiều rủi ro địa chính trị và cạnh tranh gay gắt trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ.

Đề xuất nâng ngưỡng tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế từ 1 triệu lên 50 triệu đồng

Đề xuất nâng ngưỡng tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế từ 1 triệu lên 50 triệu đồng

07/05/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Văn Được - Trọng Tín Tax cho rằng, cần xem xét ngưỡng tạm hoãn xuất cảnh với người nợ thuế dựa trên mức độ rủi ro và tuân thủ về pháp luật thuế, ông cũng đề nghị nâng mức này lên 50 triệu đồng.

Tin khác
Ba từ khóa định hình tương lai bảo hiểm số tại Việt Nam

Ba từ khóa định hình tương lai bảo hiểm số tại Việt Nam

(VNF) - Tương lai của bảo hiểm số không chỉ được quyết định bởi mức độ đầu tư công nghệ, mà bởi khả năng cá nhân hóa giải pháp, kết nối với các điểm chạm trong đời sống và làm cho bảo hiểm trở nên đơn giản, dễ hiểu hơn với khách hàng.

Cơ quan thuế vạch rõ các thủ thuật 'né' thuế, che giấu doanh thu

Cơ quan thuế vạch rõ các thủ thuật 'né' thuế, che giấu doanh thu

Nhà đất thế chấp ngân hàng bị giải tỏa: Nghĩa vụ của người vay thế nào?

Nhà đất thế chấp ngân hàng bị giải tỏa: Nghĩa vụ của người vay thế nào?

DN bảo hiểm tăng hỗ trợ nhân đạo, hàng năm đóng thuế nghìn tỷ cho ngân sách

DN bảo hiểm tăng hỗ trợ nhân đạo, hàng năm đóng thuế nghìn tỷ cho ngân sách

Tiền đóng BHYT, BHXH, mức hưởng trợ cấp tăng theo lương cơ sở

Tiền đóng BHYT, BHXH, mức hưởng trợ cấp tăng theo lương cơ sở

Linh hoạt đóng phí bảo hiểm nhân thọ: Hiểu để dùng đúng và tránh 'lạm dụng'

Linh hoạt đóng phí bảo hiểm nhân thọ: Hiểu để dùng đúng và tránh 'lạm dụng'

Thuế thu hồi công văn đề nghị DN vàng, bạc cung cấp số tài khoản của nhân viên

Thuế thu hồi công văn đề nghị DN vàng, bạc cung cấp số tài khoản của nhân viên

Công thức tính lương công chức, viên chức khi tăng lương cơ sở từ 1/7

Công thức tính lương công chức, viên chức khi tăng lương cơ sở từ 1/7

Hộ kinh doanh thu dưới 1 tỷ cần lưu ý gì nếu chưa thông báo tài khoản ngân hàng?

Hộ kinh doanh thu dưới 1 tỷ cần lưu ý gì nếu chưa thông báo tài khoản ngân hàng?

Cục Thuế cùng Công an xử lý loạt vụ trốn thuế, chuyển giá hàng nghìn tỷ

Cục Thuế cùng Công an xử lý loạt vụ trốn thuế, chuyển giá hàng nghìn tỷ

Gánh nợ thuế hàng trăm triệu từ 'trên trời rơi xuống' sau khi cài eTax Mobile

Gánh nợ thuế hàng trăm triệu từ 'trên trời rơi xuống' sau khi cài eTax Mobile

Hộ kinh doanh có doanh thu dưới 1 tỷ/năm cũng sẽ bị ‘siết’ quản lý thuế

Hộ kinh doanh có doanh thu dưới 1 tỷ/năm cũng sẽ bị ‘siết’ quản lý thuế

MoMo sắp dừng hỗ trợ giao dịch chứng chỉ quỹ, dọn đường cho mô hình mới

MoMo sắp dừng hỗ trợ giao dịch chứng chỉ quỹ, dọn đường cho mô hình mới

‘Tránh áp thêm những quy định làm khó hàng triệu hộ kinh doanh’

‘Tránh áp thêm những quy định làm khó hàng triệu hộ kinh doanh’

Chuyên nghiệp hóa thị trường tư vấn tài chính: Tiếp cận từ tâm lý học hành vi và quản trị thực thi

Chuyên nghiệp hóa thị trường tư vấn tài chính: Tiếp cận từ tâm lý học hành vi và quản trị thực thi

'Miếng bánh' thị phần bị xé nhỏ: Bảo hiểm phi nhân thọ trước áp lực giảm chi phí, tăng chất lượng

'Miếng bánh' thị phần bị xé nhỏ: Bảo hiểm phi nhân thọ trước áp lực giảm chi phí, tăng chất lượng

Hộ kinh doanh vượt ngưỡng 1 tỷ đồng: Mắc kẹt giữa ngưỡng ‘thiên đường’

Hộ kinh doanh vượt ngưỡng 1 tỷ đồng: Mắc kẹt giữa ngưỡng ‘thiên đường’

Hộ kinh doanh thu vượt 3 tỷ năm 2026: Có phải đổi phương pháp tính thuế?

Hộ kinh doanh thu vượt 3 tỷ năm 2026: Có phải đổi phương pháp tính thuế?

Đề xuất DN kê khai, nộp thuế thay người buôn ve chai, phế liệu

Đề xuất DN kê khai, nộp thuế thay người buôn ve chai, phế liệu

Thu nhập không tăng kịp chi tiêu: Gia đình trẻ làm gì để không 'thắt lưng buộc bụng'?

Thu nhập không tăng kịp chi tiêu: Gia đình trẻ làm gì để không 'thắt lưng buộc bụng'?

Prudential Việt Nam: Gần 27 năm bảo vệ tài chính, kiến tạo tương lai cộng đồng

Prudential Việt Nam: Gần 27 năm bảo vệ tài chính, kiến tạo tương lai cộng đồng

Đề xuất tạm hoãn xuất cảnh người nợ thuế 1 triệu đồng: Cục Thuế nói gì?

Đề xuất tạm hoãn xuất cảnh người nợ thuế 1 triệu đồng: Cục Thuế nói gì?

TP.HCM tiếp tục truy đòi một cá nhân nợ thuế 159 tỷ đồng

TP.HCM tiếp tục truy đòi một cá nhân nợ thuế 159 tỷ đồng

Chủ tịch BIC: ‘Mục tiêu dẫn đầu lợi nhuận ngành, ưu tiên chất lượng tăng trưởng’

Chủ tịch BIC: ‘Mục tiêu dẫn đầu lợi nhuận ngành, ưu tiên chất lượng tăng trưởng’

Đề xuất nâng ngưỡng tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế từ 1 triệu lên 50 triệu đồng

Đề xuất nâng ngưỡng tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế từ 1 triệu lên 50 triệu đồng