Crystal Holidays Harbour Vân Đồn: Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế sắp đi vào hoạt động

Đông Bắc - 15/12/2025 09:00 (GMT+7)

(VNF) -Ngày 19/12 tới đây, hai Tòa tháp A, B dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn với gần 1.000 phòng khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn quốc tế sẽ chính thức khánh thành, tạo điểm nhấn du lịch cho Đặc khu Vân Đồn, đồng thời bổ sung kịp thời nguồn cung phòng lưu trú cao cấp cho thị trường nghỉ dưỡng phía Bắc.

Giải cơn khát phòng lưu trú cho mùa cao điểm du lịch cuối năm

Những tháng gần đây thị trường du lịch phía Bắc đang chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ, nhất là nhóm khách gia đình, khách MICE và khách quốc tế đến Việt Nam du lịch qua đường charter.

Tổ hợp Crystal Holidays Harbour Vân Đồn - tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp bên bờ vịnh Bái Tử Long sẽ khánh thành vào ngày 19/12/2025. (Ảnh: Everland Group).

Theo Sở Du lịch Quảng Ninh, trong 10 tháng đầu năm 2025, toàn tỉnh đón hơn 18,43 triệu lượt khách, tăng 21% so với cùng kỳ. Riêng Vân Đồn ước đạt gần 2 triệu lượt khách, vượt xa chỉ tiêu đề ra. Sự gia tăng mạnh về lượng khách du lịch đang tạo áp lực lớn cho hệ thống cơ sở lưu trú, đặc biệt ở phân khúc 5 sao vốn vẫn còn thiếu hụt tại khu vực này.

Vì vậy, việc Crystal Holidays Harbour Vân Đồn đưa vào vận hành giai đoạn 1 (Tòa tháp A, B) được coi là “đúng thời điểm”, góp phần giảm áp lực về nguồn cung cho thị trường du lịch trong mùa cao điểm cuối năm. Đặc biệt, việc được lựa chọn là công trình tiêu biểu khánh thành chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV đã khẳng định vai trò động lực của dự án trong chiến lược phát triển du lịch – dịch vụ của Quảng Ninh nói chung và Đặc khu Vân Đồn nói riêng.

Gần 1.000 phòng lưu trú tiêu chuẩn quốc tế do Centara Hotels & Resorts vận hành, cùng hệ thống dịch vụ, tiện ích đồng bộ như bến du thuyền 300 chỗ đậu, trung tâm hội nghị quốc tế, trung tâm giải trí, mua sắm và ẩm thực, chợ đêm... sẽ cải thiện đáng kể năng lực hạ tầng du lịch trong mùa cao điểm và đem đến nhiều sự lựa chọn dịch vụ chất lượng cho du khách.

Kích hoạt thị trường du lịch tại Đặc khu Vân Đồn

Dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn được khánh thành đúng vào thời điểm thị trường du lịch Vân Đồn đang chuyển mình mạnh mẽ nhờ hệ thống hạ tầng hoàn thiện và sự đa dạng hóa sản phẩm du lịch.

Sân bay quốc tế Vân Đồn, cao tốc ven biển và bến cảng cao cấp Ao Tiên tạo nên trục kết nối hiếm có giữa đường không – đường bộ – đường biển, mở ra điều kiện thuận lợi để hình thành các tuyến trải nghiệm liên vùng và thu hút dòng khách quốc tế từ Đông Bắc Á và Trung Quốc qua các đường bay charter. Đây cũng là tiền đề để Vân Đồn dần chuyển mình từ một điểm đến tiềm năng thành một trung tâm du lịch biển đảo có khả năng đón khách quanh năm.

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn đi vào vận hành sẽ là cú huých lớn tới thị trường và dòng vốn đầu tư. (Ảnh – Everland Group).

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của một tổ hợp nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao với năng lực phục vụ quy mô lớn như Crystal Holidays Harbour Vân Đồn trở thành lực đẩy quan trọng, giúp Vân Đồn gia tăng sức cạnh tranh, đồng thời “kích hoạt” thị trường du lịch – dịch vụ của Đặc khu Vân Đồn trong tương lai.

Không gian trải nghiệm của du khách tại Vân Đồn cũng không ngừng được mở rộng và nâng cấp. Với bến du thuyền kết nối cảng Ao Tiên, trung tâm hội nghị quốc tế, các tuyến phố ẩm thực – trung tâm thương mại, khu mua sắm, vui chơi giải trí ngay sát bờ vịnh Bái Tử Long với các hoạt động lễ hội, sự kiện quanh năm sẽ là lực hút để giữ chân du khách lâu hơn tại Vân Đồn thay vì chỉ tham quan – nghỉ ngơi ngắn ngày như trước. Khi các hoạt động lưu trú, hội họp, giải trí và khám phá biển đảo được kết nối liền mạch, Vân Đồn sẽ dần thay đổi từ “điểm đến ngắm cảnh” sang “điểm đến trải nghiệm” – mô hình du lịch đang chiếm ưu thế với dòng du khách có mức chi tiêu cao.

Song song với đó, hệ sinh thái dịch vụ địa phương cũng được kích hoạt theo chiều rộng lẫn chiều sâu. Việc vận hành một tổ hợp du lịch quy mô lớn sẽ thúc đẩy các lĩnh vực như F&B, vận tải, thương mại, tour tuyến biển, dịch vụ sự kiện và sản phẩm bản địa. Điều này tạo ra chuỗi lan tỏa cung ứng trực tiếp: nhiều doanh nghiệp dịch vụ tham gia thị trường hơn, việc làm mới được tạo ra, các nhóm sản phẩm địa phương có thêm cơ hội tiếp cận du khách theo các tiêu chuẩn cao hơn.

Đáng chú ý, sự vận hành của Crystal Holidays Harbour Vân Đồn còn giúp định hình lại dòng dịch chuyển của du khách trong khu vực. Vị trí kết nối trực tiếp với cảng Ao Tiên và sân bay quốc tế Vân Đồn, cho phép hình thành các tuyến trải nghiệm mới như du thuyền – nghỉ dưỡng – MICE – biển đảo trong một hành trình khép kín.

Từ thương cảng cổ đến tâm điểm mới – Crystal Holidays Harbour Vân Đồn góp phần giải tỏa áp lực cho Hạ Long. (Ảnh – Everland Group).

Tọa lạc tại vị trí hai mặt biển, hướng ra vịnh Bái Tử Long, khả năng tiếp cận các tuyến hải trình tới Quan Lạn, Cô Tô, Ngọc Vừng,… giúp dự án trở thành một điểm dừng chiến lược trong chuỗi trải nghiệm biển đảo, tạo điều kiện để hình thành những hành trình du lịch liên vùng hấp dẫn, kết nối đô thị – sân bay – cảng biển – hệ sinh thái trải nghiệm ven vịnh.

Với quy mô, chất lượng và định vị mang tầm quốc tế, Crystal Holidays Harbour Vân Đồn sẽ trở thành điểm kết nối Vân Đồn với các trung tâm kinh tế - du lịch lân cận. Từ “thương cảng cổ thời Lý” đến “bến du thuyền hiện đại” sẽ là sự chuyển mình tất yếu của vùng đất di sản, nối dài mạch phát triển từ văn hóa – lịch sử đến kinh tế du lịch hiện đại, mở ra một tương lai liên kết vùng và quốc tế sâu rộng cho toàn khu vực Đông Bắc.

Nhờ những yếu tố này, dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn không chỉ làm tăng thêm lựa chọn dịch vụ lưu trú cho du khách, mà còn biến nơi đây từ một vùng biển đảo giàu tài nguyên trở thành “trung tâm nghỉ dưỡng mới” với hệ sinh thái trải nghiệm phong phú bậc nhất cả nước. Đây chính là tác động kích hoạt lớn nhất – nơi dự án trở thành hạt nhân thúc đẩy thị trường du lịch của Đặc khu Vân Đồn phát triển mạnh mẽ hơn, đa dạng hơn và bền vững hơn./.

Cùng chuyên mục
Mục tiêu doanh số 350 nghìn tỷ và doanh thu 285 nghìn tỷ: Vinhomes trông vào những dự án nào?

Mục tiêu doanh số 350 nghìn tỷ và doanh thu 285 nghìn tỷ: Vinhomes trông vào những dự án nào?

21/04/26 10:37 (GMT+7)

(VNF) - Ông Lê Tiến Công, Giám đốc Tài chính của Công ty Cổ phần Vinhomes (HoSE: VHM) cho biết trong năm 2026, công ty này sẽ ghi nhận doanh số rất lớn từ một loạt dự án lớn đang triển khai.

Chuyên gia CBRE: 'Shophouse Artisan Park là mô hình tài sản sinh lợi kép'

Chuyên gia CBRE: 'Shophouse Artisan Park là mô hình tài sản sinh lợi kép'

21/04/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Tại sự kiện giới thiệu dự án Artisan Park vào ngày 11/4, những chuyển động tăng trưởng của khu vực Bình Dương và tiềm năng của phân khúc nhà phố thương mại đã trở thành tâm điểm, mở ra góc nhìn rõ nét về cơ hội đầu tư.

Không chỉ 'chung cư vạn dân' HH Linh Đàm, loạt chung cư sai phạm bị 'treo' sổ hồng cũng lấy ý kiến cư dân

Không chỉ 'chung cư vạn dân' HH Linh Đàm, loạt chung cư sai phạm bị 'treo' sổ hồng cũng lấy ý kiến cư dân

21/04/26 09:34 (GMT+7)

Không chỉ tại khu chung cư vạn dân HH Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, Hà Nội), cơ quan chức năng cũng đang khảo sát, lấy ý kiến cư dân chưa được cấp sổ hồng tại nhiều dự án khác có sai phạm liên quan đến Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên, Công ty Bemes…

Tháo gỡ cho loại hình 'đất ở không hình thành đơn vị ở': Có nên mở rộng phạm vi xử lý?

Tháo gỡ cho loại hình 'đất ở không hình thành đơn vị ở': Có nên mở rộng phạm vi xử lý?

21/04/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về cơ chế, chính sách đặc thù nhằm xử lý các vi phạm đất đai trước khi Luật Đất đai 2024 có hiệu lực đang đưa ra phương án tháo gỡ cho loại hình “đất ở không hình thành đơn vị ở” tại các dự án bất động sản du lịch. Tuy nhiên, theo chuyên gia pháp lý, các quy định hiện tại cần được mở rộng để giải quyết đầy đủ những vướng mắc tồn đọng trên thị trường.

Chuyển hồ sơ dự án Usilk City sang Bộ Công an xem xét, điều tra

Chuyển hồ sơ dự án Usilk City sang Bộ Công an xem xét, điều tra

21/04/26 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Thanh tra Chính phủ kiến nghị chuyển hồ sơ vụ việc liên quan đến dự án Usilk City do CTCP Sông Đà Thăng Long làm chủ đầu tư để Bộ Công an xem xét điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Vinhomes triển khai siêu chính sách ‘khóa trần’ lãi suất tối đa 6%/năm trong 5 năm

Vinhomes triển khai siêu chính sách ‘khóa trần’ lãi suất tối đa 6%/năm trong 5 năm

20/04/26 18:50 (GMT+7)

(VNF) - Chính sách lãi suất chưa từng có của Vinhomes đang tạo cú hích mạnh mẽ cho thị trường, khi chi phí vay mua nhà thậm chí thấp hơn cả nhà ở xã hội.

Gần 4.000 căn hộ dự án Cao Xà Lá được phép bán cho người nước ngoài

Gần 4.000 căn hộ dự án Cao Xà Lá được phép bán cho người nước ngoài

20/04/26 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố danh mục dự án đầu tư xây dựng nhà ở cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được sở hữu nhà ở đối với Khu chức năng đô thị tại số 233, 233B và 235 đường Nguyễn Trãi, phường Khương Đình.

Imperia: Khi chuẩn sống cao cấp được nâng tầm

Imperia: Khi chuẩn sống cao cấp được nâng tầm

20/04/26 16:16 (GMT+7)

(VNF) - Khi thị trường căn hộ cao cấp không còn dừng ở câu chuyện từng dự án riêng lẻ, mà chuyển sang cạnh tranh về khả năng duy trì chất lượng sống một cách nhất quán, cách phát triển sản phẩm cũng buộc phải thay đổi. Trong bối cảnh đó, dòng sản phẩm căn hộ cao tầng Imperia của MIK Group cho thấy một hướng đi rõ nét hơn khi được phát triển theo một hệ tiêu chuẩn xuyên suốt.

Bất động sản phía tây TP.HCM: Chuẩn bị sẵn nguồn đón 'sóng' hạ tầng

Bất động sản phía tây TP.HCM: Chuẩn bị sẵn nguồn đón 'sóng' hạ tầng

20/04/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Mặt bằng giá còn thấp, quỹ đất rộng và sự tham gia của nhiều nhà đầu tư lớn đang mở ra cơ hội mới cho phía tây TP.HCM. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, để hình thành một chu kỳ tăng trưởng bền vững, khu vực này vẫn cần thêm thời gian để hoàn thiện hệ thống kết nối và thu hút dòng dân cư thực.

Lãi suất vay mua BĐS lên chạm 16%, số nhà đất bán ra giảm tới 46%

Lãi suất vay mua BĐS lên chạm 16%, số nhà đất bán ra giảm tới 46%

20/04/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất vay mua bất động sản phổ biến ở mức 12% – 14%/năm, một số trường hợp lên đến 15% – 16%/năm theo cơ chế thả nổi. Chi phí tài chính tăng nhanh khiến người mua có xu hướng thận trọng hơn, đặc biệt với nhóm khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính.

Đất nền: Sau 4 năm, cắt lỗ không ai mua

Đất nền: Sau 4 năm, cắt lỗ không ai mua

19/04/26 09:26 (GMT+7)

(VNF) - Sau cơn sốt 2020-2022, đất nền vùng ven TP.HCM rơi vào trạng thái đóng băng kéo dài, nhiều nhà đầu tư rao bán cắt lỗ suốt 4 năm vẫn không có giao dịch.

Qua cơn sốt giá, 'người mua nhà chuyển từ sợ bỏ lỡ sang sợ chọn sai'

Qua cơn sốt giá, 'người mua nhà chuyển từ sợ bỏ lỡ sang sợ chọn sai'

19/04/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo TS Nguyễn Văn Đính, trong bối cảnh thị trường bước vào giai đoạn sàng lọc mạnh, người mua nhà không còn chạy theo tâm lý đám đông mà ngày càng thận trọng hơn, ưu tiên những dự án có pháp lý rõ ràng.

Hiện trạng nhà ở xã hội Newlife HUD Vân Canh hiện ra sao?

Hiện trạng nhà ở xã hội Newlife HUD Vân Canh hiện ra sao?

19/04/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Dự án nhà ở xã hội Newlife HUD Vân Canh dự kiến hoàn thành vào quý IV/2027, cung cấp thêm nguồn cung nhà ở cho các đối tượng người dân có thu nhập thấp và thuộc diện chính sách.

Gần 10.000 căn hộ HH Linh Đàm chưa có sổ đỏ: Lỗi từ đâu?

Gần 10.000 căn hộ HH Linh Đàm chưa có sổ đỏ: Lỗi từ đâu?

18/04/26 10:33 (GMT+7)

Tổ hợp chung cư HH Linh Đàm đi vào hoạt động từ năm 2015, hiện có khoảng 10.000 căn hộ với hơn 40.000 cư dân sinh sống. Tuy nhiên, đến nay, toàn bộ các căn hộ vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận (sổ đỏ).

Bộ Tư pháp: Đặt cọc mua bán BĐS không bắt buộc công chứng

Bộ Tư pháp: Đặt cọc mua bán BĐS không bắt buộc công chứng

18/04/26 10:29 (GMT+7)

(VNF) - Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hoàng Thanh Tùng đã ký báo cáo tiếp thu, giải trình bước đầu ý kiến của các đại biểu Quốc hội thảo luận về dự luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Công chứng.

Ngân hàng siết tín dụng, doanh thu DN bất động sản giảm tới 40%?

Ngân hàng siết tín dụng, doanh thu DN bất động sản giảm tới 40%?

18/04/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo các DN, việc đưa ra quy định tín dụng bất động sản không tăng cao hơn mức chung của ngành khiến những doanh nghiệp đã ký hợp đồng vay không được giải ngân, doanh nghiệp đang được giải ngân thì không được giải ngân tiếp, cá nhân tiếp cận vốn khó khăn...

Tiến độ xây dựng 9.000 căn nhà ở xã hội tại Hưng Yên của Hòa Phát

Tiến độ xây dựng 9.000 căn nhà ở xã hội tại Hưng Yên của Hòa Phát

18/04/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự án nhà ở xã hội ở Khu công nghiệp Yên Mỹ 2 có tổng vốn đầu tư hơn 4.960 tỷ đồng, phục vụ dân số khoảng 11.500 người.

Tìm hiểu DN bỏ vốn 2.000 tỷ đồng xây 1.300 căn nhà ở xã hội tại Đà Nẵng

Tìm hiểu DN bỏ vốn 2.000 tỷ đồng xây 1.300 căn nhà ở xã hội tại Đà Nẵng

18/04/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu nhà ở xã hội Hòa Phước quy mô hơn 2.000 tỷ đồng do Công ty cổ phần Xây lắp thương mại Trường Hải làm chủ đầu tư.

Đất Xanh sẽ trở thành tập đoàn đầu tư, quản lý tài sản, phát triển BĐS toàn cầu

Đất Xanh sẽ trở thành tập đoàn đầu tư, quản lý tài sản, phát triển BĐS toàn cầu

17/04/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau hơn hai thập kỷ phát triển, bất động sản Việt Nam đã hình thành nhiều doanh nghiệp quy mô lớn, song phần lớn vẫn dừng lại ở mô hình phát triển và bán sản phẩm. Trong bối cảnh thị trường bước vào giai đoạn đòi hỏi tính bền vững cao hơn, Đất Xanh lựa chọn tái cấu trúc theo hướng trở thành tập đoàn đầu tư – quản lý tài sản và phát triển bất động sản toàn cầu, với mục tiêu chuyển từ tăng trưởng theo chu kỳ sang tạo lập giá trị dài hạn.

M.K.L chưa đóng thuế hơn 70 tỷ đồng, Quảng Ninh nêu tên nhắc nợ

M.K.L chưa đóng thuế hơn 70 tỷ đồng, Quảng Ninh nêu tên nhắc nợ

17/04/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Thuế Quảng Ninh liên tục nêu tên công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại M.K.L do nợ số tiền thuế lớn, hơn 70 tỷ.

Toàn cảnh 4 tòa tháp cao 50 tầng với  hàng nghìn căn hộ bên biển Đà Nẵng

Toàn cảnh 4 tòa tháp cao 50 tầng với hàng nghìn căn hộ bên biển Đà Nẵng

17/04/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Đà Nẵng Times Square với 4 tòa tháp cao nhất đến 50 tầng đang được đẩy nhanh thi công, dự kiến cung cấp hàng nghìn căn hộ ra thị trường.

Phú Thọ muốn chuyển gần 600ha rừng làm khu đô thị và nghỉ dưỡng

Phú Thọ muốn chuyển gần 600ha rừng làm khu đô thị và nghỉ dưỡng

17/04/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo kế hoạch, tỉnh Phú Thọ sẽ chuyển đổi gần 600ha đất rừng để triển khai 3 dự án khu đô thị và nghỉ dưỡng. Riêng hai dự án khu đô thị sinh thái có tổng mức đầu tư hơn 8.300 tỷ đồng

Tập đoàn Đất Xanh bầu ban lãnh đạo cấp cao ngay trước ĐHCĐ

Tập đoàn Đất Xanh bầu ban lãnh đạo cấp cao ngay trước ĐHCĐ

16/04/26 19:06 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Đất Xanh, HĐQT đơn vị này vừa bầu ban lãnh đạo mới do ông Bùi Ngọc Đức- Tổng Giám đốc lên làm Chủ tịch thay cho ông Lương Ngọc Huy.

Charmora City và xu hướng bất động sản gắn với wellness

Charmora City và xu hướng bất động sản gắn với wellness

16/04/26 17:27 (GMT+7)

(VNF) - Tại Nam Nha Trang, tháp căn hộ Onsen 3 (Charmora City) đang xác lập chuẩn mực sống mới. Bằng việc tích hợp hệ sinh thái khoáng nóng vào không gian an cư, dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu sống hiện đại mà còn trở thành "khối tài sản truyền đời vô giá", kết hợp hoàn hảo giữa không gian xanh ven sông cùng những liệu pháp trị liệu tự nhiên.

Tin khác
Cải tạo Khu tập thể Vĩnh Hồ: Cử tri đề nghị đẩy nhanh tiến độ

Cải tạo Khu tập thể Vĩnh Hồ: Cử tri đề nghị đẩy nhanh tiến độ

(VNF) - Cử tri Hà Nội yêu cầu đẩy nhanh quy hoạch 1/500 cải tạo, xây dựng lại khu tập thể Vĩnh Hồ, dự kiến phê duyệt trong tháng 5/2026.

Mục tiêu doanh số 350 nghìn tỷ và doanh thu 285 nghìn tỷ: Vinhomes trông vào những dự án nào?

Mục tiêu doanh số 350 nghìn tỷ và doanh thu 285 nghìn tỷ: Vinhomes trông vào những dự án nào?

Chuyên gia CBRE: 'Shophouse Artisan Park là mô hình tài sản sinh lợi kép'

Chuyên gia CBRE: 'Shophouse Artisan Park là mô hình tài sản sinh lợi kép'

Không chỉ 'chung cư vạn dân' HH Linh Đàm, loạt chung cư sai phạm bị 'treo' sổ hồng cũng lấy ý kiến cư dân

Không chỉ 'chung cư vạn dân' HH Linh Đàm, loạt chung cư sai phạm bị 'treo' sổ hồng cũng lấy ý kiến cư dân

Tháo gỡ cho loại hình 'đất ở không hình thành đơn vị ở': Có nên mở rộng phạm vi xử lý?

Tháo gỡ cho loại hình 'đất ở không hình thành đơn vị ở': Có nên mở rộng phạm vi xử lý?

Chuyển hồ sơ dự án Usilk City sang Bộ Công an xem xét, điều tra

Chuyển hồ sơ dự án Usilk City sang Bộ Công an xem xét, điều tra

Vinhomes triển khai siêu chính sách ‘khóa trần’ lãi suất tối đa 6%/năm trong 5 năm

Vinhomes triển khai siêu chính sách ‘khóa trần’ lãi suất tối đa 6%/năm trong 5 năm

Gần 4.000 căn hộ dự án Cao Xà Lá được phép bán cho người nước ngoài

Gần 4.000 căn hộ dự án Cao Xà Lá được phép bán cho người nước ngoài

Imperia: Khi chuẩn sống cao cấp được nâng tầm

Imperia: Khi chuẩn sống cao cấp được nâng tầm

Bất động sản phía tây TP.HCM: Chuẩn bị sẵn nguồn đón 'sóng' hạ tầng

Bất động sản phía tây TP.HCM: Chuẩn bị sẵn nguồn đón 'sóng' hạ tầng

Lãi suất vay mua BĐS lên chạm 16%, số nhà đất bán ra giảm tới 46%

Lãi suất vay mua BĐS lên chạm 16%, số nhà đất bán ra giảm tới 46%

Đất nền: Sau 4 năm, cắt lỗ không ai mua

Đất nền: Sau 4 năm, cắt lỗ không ai mua

Qua cơn sốt giá, 'người mua nhà chuyển từ sợ bỏ lỡ sang sợ chọn sai'

Qua cơn sốt giá, 'người mua nhà chuyển từ sợ bỏ lỡ sang sợ chọn sai'

Hiện trạng nhà ở xã hội Newlife HUD Vân Canh hiện ra sao?

Hiện trạng nhà ở xã hội Newlife HUD Vân Canh hiện ra sao?

Gần 10.000 căn hộ HH Linh Đàm chưa có sổ đỏ: Lỗi từ đâu?

Gần 10.000 căn hộ HH Linh Đàm chưa có sổ đỏ: Lỗi từ đâu?

Bộ Tư pháp: Đặt cọc mua bán BĐS không bắt buộc công chứng

Bộ Tư pháp: Đặt cọc mua bán BĐS không bắt buộc công chứng

Ngân hàng siết tín dụng, doanh thu DN bất động sản giảm tới 40%?

Ngân hàng siết tín dụng, doanh thu DN bất động sản giảm tới 40%?

Tiến độ xây dựng 9.000 căn nhà ở xã hội tại Hưng Yên của Hòa Phát

Tiến độ xây dựng 9.000 căn nhà ở xã hội tại Hưng Yên của Hòa Phát

Tìm hiểu DN bỏ vốn 2.000 tỷ đồng xây 1.300 căn nhà ở xã hội tại Đà Nẵng

Tìm hiểu DN bỏ vốn 2.000 tỷ đồng xây 1.300 căn nhà ở xã hội tại Đà Nẵng

Đất Xanh sẽ trở thành tập đoàn đầu tư, quản lý tài sản, phát triển BĐS toàn cầu

Đất Xanh sẽ trở thành tập đoàn đầu tư, quản lý tài sản, phát triển BĐS toàn cầu

M.K.L chưa đóng thuế hơn 70 tỷ đồng, Quảng Ninh nêu tên nhắc nợ

M.K.L chưa đóng thuế hơn 70 tỷ đồng, Quảng Ninh nêu tên nhắc nợ

Toàn cảnh 4 tòa tháp cao 50 tầng với  hàng nghìn căn hộ bên biển Đà Nẵng

Toàn cảnh 4 tòa tháp cao 50 tầng với hàng nghìn căn hộ bên biển Đà Nẵng

Phú Thọ muốn chuyển gần 600ha rừng làm khu đô thị và nghỉ dưỡng

Phú Thọ muốn chuyển gần 600ha rừng làm khu đô thị và nghỉ dưỡng

Tập đoàn Đất Xanh bầu ban lãnh đạo cấp cao ngay trước ĐHCĐ

Tập đoàn Đất Xanh bầu ban lãnh đạo cấp cao ngay trước ĐHCĐ

Charmora City và xu hướng bất động sản gắn với wellness

Charmora City và xu hướng bất động sản gắn với wellness