Cực tăng trưởng mới Tây Bắc TP. HCM: cú hích hạ tầng và lan tỏa bất động sản vùng ven

Hoàng Ngân - 24/09/2025 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Với vị trí cửa ngõ chiến lược kết nối TP. HCM cùng hệ thống hạ tầng trọng điểm đang được đẩy mạnh đầu tư, khu vực Đức Hòa - Long An (nay thuộc Tây Ninh mới) đang dần khẳng định vai trò là một cực tăng trưởng mới ở phía Tây Bắc TP. HCM; làn sóng công nghiệp – logistics – năng lượng tái tạo không chỉ mở rộng dư địa phát triển cho địa phương mà còn tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ đến các thị trường lân cận như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh (TP. HCM).

Hạ tầng bứt tốc, bất động sản hưởng lợi

Tây Ninh mới đang bước vào giai đoạn bùng nổ phát triển với hàng loạt dự án hạ tầng liên vùng được triển khai đồng bộ. Việc đẩy nhanh tiến độ cao tốc TP. HCM – Mộc Bài, cùng với các tuyến vành đai 3, vành đai 4 và mạng lưới đường tỉnh được nâng cấp, đã tạo ra một “làn sóng dịch chuyển” mạnh mẽ về cả dòng vốn đầu tư lẫn cư dân từ TP. HCM.

Không chỉ rút ngắn thời gian di chuyển, hệ thống hạ tầng mới còn mở ra cơ hội kết nối xuyên biên giới qua cửa khẩu Mộc Bài, biến Tây Ninh thành cửa ngõ giao thương quan trọng giữa Việt Nam và Campuchia, đồng thời gắn kết sâu hơn với chuỗi cung ứng khu vực.

Sự bứt phá hạ tầng này nhanh chóng phản ánh vào thị trường bất động sản. Trong khi giá nhà đất tại TP. HCM đã tăng cao, Tây Ninh mới vẫn sở hữu quỹ đất rộng, mặt bằng giá “mềm” và dư địa tăng trưởng mạnh.

Chính sự kết hợp giữa lợi thế quỹ đất, tốc độ đô thị hóa và cú hích hạ tầng đã biến Tây Ninh mới thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư. Đây cũng là nền tảng để hình thành các khu đô thị, khu công nghiệp và dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn, góp phần đưa Tây Ninh trở thành cực tăng trưởng mới ở cửa ngõ Tây Bắc TP. HCM.

Cao tốc TP. HCM - Mộc Bài - trục giao thông chiến lược của Tây Ninh mới

Theo báo cáo 6 tháng đầu năm từ CBRE Việt Nam, giá sơ cấp căn hộ tại Tây Ninh đã tăng tới 90% so với cùng kỳ năm trước, trong khi TP. HCM và Đồng Nai chỉ tăng khoảng 15%. Phân khúc nhà liền thổ cũng ghi nhận mức tăng 21%, cao hơn so với TP. HCM (16%).

Tương tự, tại Đức Hòa, Long An (nay thuộc Tây Ninh), giá căn hộ sơ cấp tăng 28% và nhà liền thổ tăng 20% so với cùng kỳ, nhờ vị trí chiến lược giáp ranh TP.HCM và sự bứt phá của hạ tầng giao thông. Sự khác biệt này cho thấy tác động rõ rệt của hạ tầng và dòng vốn đầu tư đang dịch chuyển về các tỉnh giáp ranh.

Ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc thị trường nhà ở CBRE Việt Nam từng nhận định: “Sự kết hợp giữa quỹ đất rộng, mặt bằng giá còn mềm và tiến độ hạ tầng được đẩy nhanh đang biến Tây Ninh và khu vực Đức Hòa, Long An (cũ) thành những điểm nóng đầu tư.

Các trục giao thông huyết mạch như cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, vành đai 3, vành đai 4, cùng các tuyến đường tỉnh như ĐT823D tại Đức Hòa, khi hoàn thiện sẽ nâng cao đáng kể sức hút của thị trường vùng ven”.

Theo dự báo của CBRE Việt Nam, giai đoạn 2026 – 2027 sẽ chứng kiến sự dịch chuyển mạnh mẽ nguồn cung nhà ở từ nội đô TP. HCM sang các đô thị vệ tinh, chiếm tới khoảng 80% tổng nguồn cung mới.

Đặc biệt, Đức Hòa, Long An (nay thuộc Tây Ninh) được đánh giá là khu vực dẫn đầu nhờ loạt khu đô thị quy mô lớn đồng loạt ra mắt, chủ yếu tập trung vào sản phẩm nhà liền thổ và căn hộ tầm trung.

Vị trí lợi thế "vàng" đón đầu hạ tầng

Dự án An Huy Mỹ Việt sở hữu lợi thế vàng với vị trí chiến lược tại trung tâm xã Đức Lập, tỉnh Tây Ninh (trước đây thuộc huyện Đức Hòa, Long An), nay được định hướng trở thành đô thị vệ tinh trọng điểm của vùng.

Nằm tại giao điểm hoàn hảo giữa TP. HCM và các tỉnh Tây Nam bộ, dự án không chỉ mang đến sự thuận tiện vượt trội trong giao thông mà còn mở ra cơ hội kết nối trực tiếp với các trung tâm kinh tế sôi động nhất phía Nam.

Lợi thế vị trí chiến lược giúp An Huy Mỹ Việt tăng sức hút

Đi cùng lợi thế vị trí, Đức Lập – Tây Ninh đang hưởng lợi trực tiếp từ hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm. Hệ thống giao thông liên vùng ngày càng hoàn thiện với mạng lưới Quốc lộ 22, ĐT 823D, N2, ĐT 824, cao tốc TP. HCM – Trung Lương, các tuyến metro đang triển khai cùng các tuyến vành đai 3, 4.

Đặc biệt, những dự án tỷ đô như cao tốc TP. HCM – Mộc Bài, vành đai 3 – 4 hay nâng cấp Quốc lộ 50B, Võ Văn Kiệt… sẽ phá vỡ thế độc đạo của Quốc lộ 22, giúp giảm tải áp lực giao thông và rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển từ khu vực này về trung tâm TP. HCM.

Đây chính là yếu tố “giải phóng” tiềm năng, tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững của bất động sản vùng.

An Huy Mỹ Việt – Vị trí vàng, pháp lý minh bạch, tiềm năng gia tăng vượt trội

Dự án An Huy Mỹ Việt đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Tây Ninh mới, khẳng định sức hút mạnh mẽ nhờ tiến độ hạ tầng vượt trội và vị trí chiến lược. Toàn bộ hệ thống điện, nước đã hoàn thiện và đi vào sử dụng, trong khi các phân khu mới được gấp rút triển khai để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhà đầu tư và cư dân.

Những con đường nội khu rộng rãi, phủ xanh bởi các loại cây: kèn hồng, giáng hương và xoài..., tạo nên một không gian sống trong lành, hòa quyện với thiên nhiên. Và một số tiện ích nội khu đã đi vào hoạt động.

Nhà điều hành bán hàng (Sales Gallery) sang trọng đã mở cửa, sẵn sàng chào đón khách hàng với trải nghiệm chuyên nghiệp. Khu thể thao với sân bóng đá và sân picapall hiện đại trở thành điểm nhấn, mang đến không gian giải trí và rèn luyện sức khỏe lý tưởng.

Hình thực tế dự án: hệ thống điện, nước đã hoàn thiện, các phân khu mới được đẩy nhanh xây dựng

Với pháp lý minh bạch, dự án đã có giấy phép mở bán, An Huy Mỹ Việt mang đến sự an tâm tuyệt đối, đồng thời mở ra cơ hội sinh lời hấp dẫn trong bối cảnh bất động sản Tây Ninh đang bứt tốc nhờ các dự án hạ tầng liên vùng.

Đây chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư nhạy bén nắm bắt cơ hội, tiên phong kiến tạo giá trị tại một trong những dự án tiềm năng nhất của thị trường bất động sản Tây Ninh – Tây Bắc TP. HCM.

Cùng chuyên mục
TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

02/12/25 17:54 (GMT+7)

(VNF) - Tại TP. HCM, Tổ công tác 1645 đã tích cực làm việc và có 165/200 dự án được gỡ vướng, tương đương với 84.055 căn nhà sẽ được cấp sổ hồng.

Dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh tăng tốc hoàn thành mục tiêu thông tuyến

Dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh tăng tốc hoàn thành mục tiêu thông tuyến

02/12/25 17:46 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ còn chưa đầy 20 ngày đếm ngược đến mốc thông tuyến 3.000km cao tốc từ Cao Bằng đến Cà Mau theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Những chuyển động tích cực ngày đêm trên công trường dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh cho thấy dự án này đang tiến rất gần tới mục tiêu chung.

Nha Trang đánh thức ‘mỏ vàng’ kinh tế đêm

Nha Trang đánh thức ‘mỏ vàng’ kinh tế đêm

02/12/25 17:46 (GMT+7)

(VNF) - Là mũi nhọn số 1 trong chiến lược phát triển kinh tế đêm của Khánh Hòa, Nha Trang đang bước vào giai đoạn “thức giấc” mạnh mẽ. Trong đó, sự hiện diện của mô hình “đô thị giải trí 24h” được kỳ vọng sẽ dẫn dắt xu hướng và kích hoạt “mỏ vàng” tăng trưởng.

'Đại gia' bất động sản Cộng hoà Séc đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng

'Đại gia' bất động sản Cộng hoà Séc đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng

02/12/25 14:56 (GMT+7)

(VNF) - CTP - tập đoàn quản lý và phát triển bất động sản thương mại lớn nhất Cộng hoà Séc cam kết đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng trong những năm tới.

Thêm dự án NƠXH khởi công tháng 1/2026, hơn 600 căn hộ sắp ra thị trường

Thêm dự án NƠXH khởi công tháng 1/2026, hơn 600 căn hộ sắp ra thị trường

02/12/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư và phát triển G6 (Tập đoàn G6) và Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại du lịch Minh Đức vừa ký kết hợp tác về việc phát triển nhà ở xã hội Minh Đức, tại xã Mê Linh, TP, Hà Nội.

Nhật ký bất động sản 2/12: Cất nóc Masteri Rivera Đà Nẵng, Enclave Phú Quốc làm dự án 1,3 tỷ USD

Nhật ký bất động sản 2/12: Cất nóc Masteri Rivera Đà Nẵng, Enclave Phú Quốc làm dự án 1,3 tỷ USD

02/12/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Masterise Homes cất nóc Masteri Rivera Đà Nẵng, công ty Enclave Phú Quốc sắp triển khai dự án gần 1,3 tỷ USD ở Phú Quốc ... là những thông tin đáng chú ý về bất động sản 2/12.

Bảng giá đất mới tại TP. HCM: Đất nông nghiệp dự kiến tăng kỷ lục gần 85%

Bảng giá đất mới tại TP. HCM: Đất nông nghiệp dự kiến tăng kỷ lục gần 85%

01/12/25 16:07 (GMT+7)

(VNF) - Giá đất nông nghiệp tại TP. HCM sắp bước vào đợt điều chỉnh mạnh nhất trong nhiều năm, với mức cao nhất dự kiến lên tới 1,2 - 1,4 triệu đồng/m², tăng gần 85% so với hiện hành. Dự thảo bảng giá đất mới được kỳ vọng sẽ thu hẹp chênh lệch với giá thị trường và giảm gánh nặng tài chính cho người dân khi chuyển mục đích sử dụng đất.

Nhật ký bất động sản 1/12: Quảng Ninh đấu giá KĐT gần 1.000 tỷ, T&T Homes khai trương sales gallery

Nhật ký bất động sản 1/12: Quảng Ninh đấu giá KĐT gần 1.000 tỷ, T&T Homes khai trương sales gallery

01/12/25 07:44 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM công bố dự thảo bảng giá đất 2026; Đồng Nai đấu giá 102ha đất tại Phước An, giá khởi điểm 5.000 tỷ đồng; Hà Nội mở loạt đấu giá đất trong tháng 12, nổi bật lô đất “vàng” 18 Cao Bá Quát... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 1/12.

Lộ trình tăng giá 'sốc' của chung cư cao cấp TP.HCM: Từ 100 triệu lên nửa tỷ/m²

Lộ trình tăng giá 'sốc' của chung cư cao cấp TP.HCM: Từ 100 triệu lên nửa tỷ/m²

30/11/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Những năm gần đây, giá bất động sản TP. HCM liên tục lập kỷ lục mới. Nhiều dự án chung cư từng được mở bán khoảng 100 triệu đồng/m² nay vọt lên 500 triệu đồng/m², đẩy phân khúc cao cấp vào tình trạng “nghìn người tranh mua, người có nhu cầu ở thực khó chạm tới”. Nguyên nhân xuất phát từ khan hiếm nguồn cung, cơ chế, chi phí đất và áp lực thị trường, tạo nên bức tranh bất động sản trung tâm đầy thử thách.

Đông Anh - Mê Linh có trở thành 'thủ phủ' NƠXH của Hà Nội?

Đông Anh - Mê Linh có trở thành 'thủ phủ' NƠXH của Hà Nội?

30/11/25 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Trong thời gian gần đây, thị trường nhà ở xã hội (NƠXH) tại các khu vực Đông Anh, Mê Linh trở nên rất sôi động nhờ sự xuất hiện của nhiều dự án đáng chú ý và đón nhận sự quan tâm lớn của người mua.

Giá thuê căn hộ tăng: Người thuê kêu khó, chủ nhà kêu lỗ

Giá thuê căn hộ tăng: Người thuê kêu khó, chủ nhà kêu lỗ

30/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá thuê nhà tại TP. HCM đang tăng ở nhiều khu vực, khiến cả người thuê lẫn chủ nhà đều “khóc ròng”. Người thuê chật vật xoay xở khi chi phí sinh hoạt bị đội lên, còn chủ nhà cũng không vui khi tỷ suất lợi nhuận cho thuê rơi xuống mức thấp kỷ lục, thậm chí kém hơn lãi gửi tiết kiệm ngắn hạn.

Mê Linh có thể trở thành thị trường trọng điểm của Hà Nội trong tương lai?

Mê Linh có thể trở thành thị trường trọng điểm của Hà Nội trong tương lai?

30/11/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Sự xuất hiện của những nhà phát triển lớn cộng hưởng với hạ tầng và dư địa tăng trưởng rộng đang tạo nên triển vọng cho bất động sản Mê Linh. Song, theo giới chuyên môn, để khu vực này thực sự “thức giấc” và có được lực đẩy bền vững, vẫn cần tháo gỡ những điểm nghẽn còn tồn tại suốt thời gian qua.

Siết môi giới bất động sản, chấm dứt 'suất mua - thu chênh' trái phép

Siết môi giới bất động sản, chấm dứt 'suất mua - thu chênh' trái phép

30/11/25 08:48 (GMT+7)

(VNF) - Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) yêu cầu các sàn giao dịch, công ty và đội ngũ môi giới cả nước siết chặt kỷ luật hành nghề, chấm dứt tình trạng cam kết “suất mua”, “suất nội bộ”, thu tiền chênh lệch...

Bảng giá đất lần đầu, TP.HCM giữ mức cao nhất 687 triệu đồng/m²

Bảng giá đất lần đầu, TP.HCM giữ mức cao nhất 687 triệu đồng/m²

30/11/25 08:16 (GMT+7)

(VNF) - Bảng giá đất lần đầu áp dụng từ ngày 1/1/2026 tại TP. HCM dự kiến giữ nguyên mức trần 687 triệu đồng mỗi m2 ở khu vực trung tâm, dù giá khảo sát của đơn vị tư vấn cao hơn đáng kể. Dự thảo mới cho thấy xu hướng “cân chỉnh” mặt bằng giá thay vì tăng đồng loạt, đồng thời thiết lập khung giá thống nhất cho ba khu vực sau sáp nhập.

Dân làm thủ tục nhà đất thì khó, qua ‘cò’ thì nhanh, UBND TP Hà Nội nói gì?

Dân làm thủ tục nhà đất thì khó, qua ‘cò’ thì nhanh, UBND TP Hà Nội nói gì?

30/11/25 06:45 (GMT+7)

Cử tri phản ánh, nhiều trường hợp người dân phải làm các thủ tục đăng ký biến động, đính chính do biến động, hủy sổ đỏ... không được cán bộ hướng dẫn tận tình, bị gây khó khăn. Tuy nhiên, khi người dân thuê làm dịch vụ thì được giải quyết rất nhanh.

TP. Huế tìm nhà đầu tư hai dự án khu dân cư gần 600 tỷ đồng

TP. Huế tìm nhà đầu tư hai dự án khu dân cư gần 600 tỷ đồng

29/11/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - TP. Huế vừa công bố hai dự án khu dân cư với tổng mức đầu tư gần 600 tỷ đồng tại xã Phú Diên mở ra bước chuẩn bị cho quá trình lựa chọn nhà đầu tư. Các dự án được đánh giá sẽ tạo diện mạo đô thị mới, đồng thời gia tăng nguồn lực xã hội hóa vào phát triển hạ tầng khu vực ven đầm phá.

Toàn cảnh 3ha đất nông nghiệp nội đô vừa được Hà Nội chuyển đổi để xây cao ốc

Toàn cảnh 3ha đất nông nghiệp nội đô vừa được Hà Nội chuyển đổi để xây cao ốc

29/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Gần 3ha đất nông nghiệp của Tân Á Đại Thành ở quận Hoàng Mai cũ (Hà Nội) được chuyển đổi mục đích sử dụng để thực hiện tổ hợp nhà ở, văn phòng.

Đà Nẵng: Gọi đầu tư Khu đô thị huyện lỵ Hòa Vang 16.000 tỷ đồng

Đà Nẵng: Gọi đầu tư Khu đô thị huyện lỵ Hòa Vang 16.000 tỷ đồng

29/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu đô thị huyện lỵ Hòa Vang có tổng diện tích 229ha, vốn đầu tư hơn 16.000 tỷ đồng, sẽ được đấu thầu để chọn nhà đầu tư.

Nhật ký bất động sản 29/11: Gia Lai cấp phép 3 dự án tại Đề Gi, Phú Long khởi công Essensia Broadway

Nhật ký bất động sản 29/11: Gia Lai cấp phép 3 dự án tại Đề Gi, Phú Long khởi công Essensia Broadway

29/11/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội đấu giá khu đất gần 6.500m2 xây nhà thấp tầng, giá khởi điểm hơn 700 tỷ đồng; ROX Living Kiến Tường bàn giao sổ hồng; Nghệ An vượt gần gấp đôi chỉ tiêu nhà ở xã hội năm 2025... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 29/11.

T&T Homes chính thức ra mắt Sales Gallery đầu tiên tại TP. HCM

T&T Homes chính thức ra mắt Sales Gallery đầu tiên tại TP. HCM

28/11/25 18:25 (GMT+7)

(VNF) - T&T Homes, thương hiệu bất động sản thuộc Tập đoàn T&T Group, chính thức vận hành Sales Gallery đầu tiên tại TP. HCM. Sự kiện không chỉ đánh dấu bước phát triển mới trong chiến lược mở rộng thị trường phía Nam, mà còn thể hiện cam kết mạnh mẽ của T&T Homes nói riêng, T&T Group nói chung trong việc chuẩn hóa quy trình tư vấn, nâng tầm trải nghiệm khách hàng thông qua việc ứng dụng các giải pháp công nghệ và mô phỏng thực tế tiên tiến.

Thị trường bất động sản Mê Linh: Dập dềnh trước sóng

Thị trường bất động sản Mê Linh: Dập dềnh trước sóng

28/11/25 14:20 (GMT+7)

(VNF) - Giá đất tại Mê Linh đang có xu hướng nhích lên, thanh khoản được cải thiện, trong bối cảnh hạ tầng dần hoàn thiện và các “ông lớn” chuẩn bị triển khai dự án. Dù vậy, theo giới chuyên môn, vẫn còn những rủi ro về pháp lý và tiến độ dự án mà các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Đà Nẵng lập 8 tổ công tác tháo gỡ vướng mắc cho hơn 370 dự án

Đà Nẵng lập 8 tổ công tác tháo gỡ vướng mắc cho hơn 370 dự án

28/11/25 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Đà Nẵng thành lập 8 tổ công tác do các Phó Chủ tịch UBND thành phố phụ trách nhằm xử lý vướng mắc của 376 dự án, trong đó có 28 dự án trọng điểm được kỳ vọng tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội.

Chân dung DN ôm trọn 3 dự án đô thị - du lịch nổi 8.500 tỷ đồng ở Gia Lai

Chân dung DN ôm trọn 3 dự án đô thị - du lịch nổi 8.500 tỷ đồng ở Gia Lai

28/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần ARQUE DEGI vừa được chấp thuận đầu tư 3 dự án khu đô thị và du lịch nổi tại Đầm Đề Gi với tổng vốn hơn 8.500 tỷ đồng. Doanh nghiệp đang được đề xuất chuyển nhượng 75% cổ phần cho các tập đoàn quốc tế trong lĩnh vực siêu du thuyền và tài chính.

Giá chung cư Hà Nội đi ngang, người mua thực vẫn 'lắc đầu'

Giá chung cư Hà Nội đi ngang, người mua thực vẫn 'lắc đầu'

28/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều dự án chung cư tại Hà Nội, từng là “điểm nóng” về giá, đang chững lại. Dù giá chững, thanh khoản vẫn yếu, người mua ở thực vẫn e dè khi mức giá vượt quá khả năng chi trả.

Tin khác
Hà Nội giao hơn 7,5ha đất cho Him Lam làm nhà ở xã hội

Hà Nội giao hơn 7,5ha đất cho Him Lam làm nhà ở xã hội

(VNF) - Công ty Cổ phần Him Lam vừa được Hà Nội giao hơn 7,5ha đất tại phường Phúc Lợi để thực hiện dự án Khu nhà ở xã hội Him Lam Phúc Lợi.

TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

Dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh tăng tốc hoàn thành mục tiêu thông tuyến

Dự án Đồng Đăng – Trà Lĩnh tăng tốc hoàn thành mục tiêu thông tuyến

Nha Trang đánh thức ‘mỏ vàng’ kinh tế đêm

Nha Trang đánh thức ‘mỏ vàng’ kinh tế đêm

'Đại gia' bất động sản Cộng hoà Séc đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng

'Đại gia' bất động sản Cộng hoà Séc đầu tư 1 tỷ EURO vào Hải Phòng

Thêm dự án NƠXH khởi công tháng 1/2026, hơn 600 căn hộ sắp ra thị trường

Thêm dự án NƠXH khởi công tháng 1/2026, hơn 600 căn hộ sắp ra thị trường

Nhật ký bất động sản 2/12: Cất nóc Masteri Rivera Đà Nẵng, Enclave Phú Quốc làm dự án 1,3 tỷ USD

Nhật ký bất động sản 2/12: Cất nóc Masteri Rivera Đà Nẵng, Enclave Phú Quốc làm dự án 1,3 tỷ USD

Bảng giá đất mới tại TP. HCM: Đất nông nghiệp dự kiến tăng kỷ lục gần 85%

Bảng giá đất mới tại TP. HCM: Đất nông nghiệp dự kiến tăng kỷ lục gần 85%

Nhật ký bất động sản 1/12: Quảng Ninh đấu giá KĐT gần 1.000 tỷ, T&T Homes khai trương sales gallery

Nhật ký bất động sản 1/12: Quảng Ninh đấu giá KĐT gần 1.000 tỷ, T&T Homes khai trương sales gallery

Lộ trình tăng giá 'sốc' của chung cư cao cấp TP.HCM: Từ 100 triệu lên nửa tỷ/m²

Lộ trình tăng giá 'sốc' của chung cư cao cấp TP.HCM: Từ 100 triệu lên nửa tỷ/m²

Đông Anh - Mê Linh có trở thành 'thủ phủ' NƠXH của Hà Nội?

Đông Anh - Mê Linh có trở thành 'thủ phủ' NƠXH của Hà Nội?

Giá thuê căn hộ tăng: Người thuê kêu khó, chủ nhà kêu lỗ

Giá thuê căn hộ tăng: Người thuê kêu khó, chủ nhà kêu lỗ

Mê Linh có thể trở thành thị trường trọng điểm của Hà Nội trong tương lai?

Mê Linh có thể trở thành thị trường trọng điểm của Hà Nội trong tương lai?

Siết môi giới bất động sản, chấm dứt 'suất mua - thu chênh' trái phép

Siết môi giới bất động sản, chấm dứt 'suất mua - thu chênh' trái phép

Bảng giá đất lần đầu, TP.HCM giữ mức cao nhất 687 triệu đồng/m²

Bảng giá đất lần đầu, TP.HCM giữ mức cao nhất 687 triệu đồng/m²

Dân làm thủ tục nhà đất thì khó, qua ‘cò’ thì nhanh, UBND TP Hà Nội nói gì?

Dân làm thủ tục nhà đất thì khó, qua ‘cò’ thì nhanh, UBND TP Hà Nội nói gì?

TP. Huế tìm nhà đầu tư hai dự án khu dân cư gần 600 tỷ đồng

TP. Huế tìm nhà đầu tư hai dự án khu dân cư gần 600 tỷ đồng

Toàn cảnh 3ha đất nông nghiệp nội đô vừa được Hà Nội chuyển đổi để xây cao ốc

Toàn cảnh 3ha đất nông nghiệp nội đô vừa được Hà Nội chuyển đổi để xây cao ốc

Đà Nẵng: Gọi đầu tư Khu đô thị huyện lỵ Hòa Vang 16.000 tỷ đồng

Đà Nẵng: Gọi đầu tư Khu đô thị huyện lỵ Hòa Vang 16.000 tỷ đồng

Nhật ký bất động sản 29/11: Gia Lai cấp phép 3 dự án tại Đề Gi, Phú Long khởi công Essensia Broadway

Nhật ký bất động sản 29/11: Gia Lai cấp phép 3 dự án tại Đề Gi, Phú Long khởi công Essensia Broadway

T&T Homes chính thức ra mắt Sales Gallery đầu tiên tại TP. HCM

T&T Homes chính thức ra mắt Sales Gallery đầu tiên tại TP. HCM

Thị trường bất động sản Mê Linh: Dập dềnh trước sóng

Thị trường bất động sản Mê Linh: Dập dềnh trước sóng

Đà Nẵng lập 8 tổ công tác tháo gỡ vướng mắc cho hơn 370 dự án

Đà Nẵng lập 8 tổ công tác tháo gỡ vướng mắc cho hơn 370 dự án

Chân dung DN ôm trọn 3 dự án đô thị - du lịch nổi 8.500 tỷ đồng ở Gia Lai

Chân dung DN ôm trọn 3 dự án đô thị - du lịch nổi 8.500 tỷ đồng ở Gia Lai

Giá chung cư Hà Nội đi ngang, người mua thực vẫn 'lắc đầu'

Giá chung cư Hà Nội đi ngang, người mua thực vẫn 'lắc đầu'