Đào bán 1 loại khoáng: DN đạt lợi nhuận 85%, cổ phiếu tăng 600%

Hải Đường - 22/04/2025 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ trong quý I/2025, HGM đã thu về hơn 100 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế – mức cao nhất trong lịch sử hoạt động. Doanh thu tăng vọt nhờ xuất khẩu antimon, trong khi giá vốn được kiểm soát chặt đã giúp biên lãi gộp đạt gần 85%.

Công ty Cổ phần Cơ khí và Khoáng sản Hà Giang (HNX: HGM) vừa công bố báo cáo tài chính quý I/2025 với kết quả kinh doanh tăng vọt.

Cụ thể, doanh thu thuần trong kỳ đạt 154 tỷ đồng, tăng 194% so với cùng kỳ năm trước. Trong khi đó, giá vốn hàng bán giảm 18%, còn 23 tỷ đồng. Nhờ doanh thu tăng mạnh và chi phí giá vốn được kiểm soát chặt chẽ, biên lợi nhuận gộp của HGM đã tăng đáng kể từ 46% lên gần 85%, mang về lợi nhuận gộp gần 131 tỷ đồng.

Đáng chú ý, toàn bộ doanh thu của HGM trong quý đến từ hoạt động xuất khẩu kim loại antimon, tăng 249,5% so với cùng kỳ. Doanh nghiệp đã tập trung hoàn toàn cho xuất khẩu trong kỳ và không phát sinh doanh thu từ thị trường nội địa như quý I/2024.

Sau khi trừ các chi phí bán hàng, quản lý doanh nghiệp và thuế, HGM ghi nhận lợi nhuận sau thuế hơn 101 tỷ đồng – gấp 5,4 lần kết quả cùng kỳ năm trước. Đây cũng là mức lợi nhuận theo quý cao nhất trong lịch sử hoạt động của công ty, vượt xa kỷ lục trước đó là 58,6 tỷ đồng đạt được trong quý III/2024.

Với kết quả này, chỉ sau quý đầu tiên của năm, HGM đã hoàn thành 41% kế hoạch lợi nhuận cả năm. Cụ thể, trong năm 2025, công ty đặt mục tiêu doanh thu 400 tỷ đồng, sản lượng khai thác quặng antimon đạt 5.000 tấn và sản lượng sản xuất kim loại antimon đạt 500 tấn, cùng với kế hoạch lợi nhuận trước thuế là 248 tỷ đồng.

Mặc dù đặt ra các chỉ tiêu tăng trưởng so với nền cao của năm 2024, ban lãnh đạo HGM nhận định năm 2025 sẽ tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Do đó, để phát triển bền vững, bên cạnh việc duy trì sản xuất, công ty cho biết sẽ tập trung hoàn thiện các thủ tục pháp lý và đầu tư xây dựng cơ bản trong lĩnh vực khai thác – chế biến.

Trong thời gian tới, HGM dự kiến sẽ hoàn tất thủ tục điều chỉnh giấy phép khai thác theo trữ lượng mới và triển khai các hoạt động xây dựng cơ bản mỏ. Do đó, doanh nghiệp sẽ tạm thời cắt giảm nguyên liệu đầu vào và sản lượng kim loại để phục vụ cho công tác bốc xúc, mở rộng khu vực khai thác.

Antimon – sản phẩm mang lại nguồn thu chủ lực cho HGM – là một kim loại màu quan trọng, được sử dụng làm nguyên liệu cho nhiều ngành công nghiệp như sản xuất vòng bi, trục máy, phụ tùng ô tô. Đặc biệt, antimon là thành phần không thể thiếu trong sản xuất sườn cực ắc-quy, chiếm từ 10–12% khối lượng điện cực.

Không chỉ được ứng dụng trong sản xuất dân dụng, antimon còn có vai trò trong lĩnh vực quốc phòng như chế tạo vỏ lựu đạn và các loại chất nổ. Ngoài ra, kim loại này còn được dùng trong sản xuất cao su, thủy tinh, thuốc nhuộm, diêm, dây cáp, vật liệu bán dẫn...

Đáng chú ý, antimon ngày càng đóng vai trò thiết yếu trong các ngành công nghệ cao, là thành phần quan trọng trong chất bán dẫn, bảng mạch, công tắc điện, đèn huỳnh quang, kính trong suốt chất lượng cao và pin lithium-ion. Các sản phẩm điện tử hiện đại như điện thoại thông minh, TV độ phân giải cao, thiết bị nhà bếp thông minh hay ô tô tích hợp mạch số đều cần đến kim loại này.

Trong bối cảnh đó, động thái hạn chế xuất khẩu antimon và các nguyên tố liên quan của Trung Quốc vào năm 2024 đã khiến thị trường thêm phần sôi động. Năm 2023, quốc gia này chiếm tới 48% sản lượng antimon khai thác toàn cầu – cho thấy vai trò chi phối lớn đối với nguồn cung thế giới.

Trên thị trường chứng khoán, HGM hiện là một trong những cổ phiếu có thị giá cao nhất trên cả ba sàn. Kể từ đầu năm 2025, cổ phiếu HGM đã tăng hơn 60%, từ mức 216.600 đồng/cổ phiếu (giá điều chỉnh ngày 2/1) lên 348.000 đồng/cổ phiếu (giá mở cửa ngày 22/4). Nếu tính từ cùng kỳ năm trước, mức tăng còn ấn tượng hơn – hơn 600%, khi cổ phiếu này đã leo dốc từ vùng giá 50.000 đồng lên trên 300.000 đồng/cổ phiếu.

Diễn biến giá cổ phiếu HGM gần như đi song hành với sự bứt phá trong kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Năm 2024, HGM đạt doanh thu thuần hơn 370 tỷ đồng, gấp đôi năm 2023; lợi nhuận sau thuế cũng tăng mạnh lên hơn 183 tỷ đồng, cao gấp 3,3 lần năm trước đó.

 Mỹ - Ukraine tiếp tục đàm phán thỏa thuận khoáng sản mới

Mỹ - Ukraine tiếp tục đàm phán thỏa thuận khoáng sản mới

Tài chính quốc tế
(VNF) - Giữa những áp lực chính trị và kỳ vọng phục hồi kinh tế, phái đoàn Ukraine chuẩn bị bước vào vòng đàm phán then chốt với Mỹ – nơi mỗi điều khoản sẽ là cuộc cân não giữa chủ quyền và sự sống còn kinh tế.
Cùng chuyên mục
Loạt DN công bố thưởng Tết 2026, có công ty chi 600 tỷ đồng

Loạt DN công bố thưởng Tết 2026, có công ty chi 600 tỷ đồng

14/12/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Ba doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai vừa công bố mức thưởng Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 cho người lao động, trong đó có một công ty dự chi hơn 600 tỷ đồng.

Gen Z kích hoạt làn sóng đổi mới sáng tạo trong kinh doanh F&B

Gen Z kích hoạt làn sóng đổi mới sáng tạo trong kinh doanh F&B

13/12/25 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Gen Z đang tạo ra làn sóng đổi mới mạnh mẽ trong ngành thực phẩm khi biến công nghệ sinh học, chuyển đổi số và kinh tế tuần hoàn thành nền tảng cho các mô hình kinh doanh mới, mở ra cơ hội thương mại hóa và đầu tư cho thị trường F&B Việt Nam.

Hà Nội phát triển công nghiệp hỗ trợ, nâng cao năng lực cạnh tranh của DN Thủ đô

Hà Nội phát triển công nghiệp hỗ trợ, nâng cao năng lực cạnh tranh của DN Thủ đô

12/12/25 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ (CNHT) giai đoạn 2026 – 2030, định hướng đến năm 2035, với kỳ vọng tạo cú hích mới cho khu vực sản xuất công nghiệp, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế Thủ đô.

Chơi với ông lớn, thử thách đưa DN Việt vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Chơi với ông lớn, thử thách đưa DN Việt vào chuỗi cung ứng toàn cầu

12/12/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Shim Sang Yong - Giám đốc Bộ phận hỗ trợ đối tác, Trung tâm mua hàng Samsung Việt Nam, mục tiêu dài hạn của Samsung là hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đủ năng lực trở thành vendor cấp 1 trong chuỗi cung ứng toàn cầu vào giai đoạn 2025 trở đi. Đây là bước đi rất quan trọng khi Việt Nam đang trở thành trung tâm sản xuất chiến lược của Samsung tại khu vực.

 Chuyển hồ sơ sang công an vụ Nhà máy xi măng Quang Sơn lỗ gần 2.000 tỷ

Chuyển hồ sơ sang công an vụ Nhà máy xi măng Quang Sơn lỗ gần 2.000 tỷ

12/12/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Đến 31/12/2021, tổng dư nợ Dự án Nhà máy xi măng Quang Sơn là 3.597,4 tỷ, trong đó, dư nợ tại BIDV là 238,8 tỷ và VDB là 1.126 tỷ. Số tiền thua lỗ là 1.943 tỷ.

Nhà nước tạm ứng chi phí phá sản cho DN không còn tiền

Nhà nước tạm ứng chi phí phá sản cho DN không còn tiền

11/12/25 16:47 (GMT+7)

(VNF) - Từ 1/3/2026, Nhà nước sẽ tạm ứng chi phá sản cho doanh nghiệp không còn tiền, sau đó hoàn lại ngân sách khi bán được tài sản.

Thép Việt Long lên UPCoM: Doanh thu trăm tỷ nhưng lợi nhuận 'mỏng'

Thép Việt Long lên UPCoM: Doanh thu trăm tỷ nhưng lợi nhuận 'mỏng'

11/12/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 15/12/2025, Công ty Sản xuất Thép Việt Long sẽ đưa 24,5 triệu cổ phiếu VLS giao dịch trên UPCoM. Tuy nhiên, VLS doanh thu lớn nhưng lợi nhuận chỉ hơn 300 triệu.

Tập đoàn BRG lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Tập đoàn BRG lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh doanh nghiệp bền vững Việt Nam

10/12/25 11:06 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 5/12, tại Lễ công bố các Doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam 2025 với chủ đề “Chương mới của Kỷ nguyên Xanh”, Tập đoàn BRG đã được vinh danh trong “Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ” thuộc Chương trình CSI 2025 do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chủ trì tổ chức, khẳng định nỗ lực bền bỉ trong thực hiện phát triển bền vững, gắn liền hiệu quả kinh doanh với trách nhiệm xã hội và các hoạt động vì cộng đồng.

Ông chủ Vàng bạc Kim Chung bị bắt, lộ tài khoản ‘đen’ nhận tiền riêng để trốn thuế

Ông chủ Vàng bạc Kim Chung bị bắt, lộ tài khoản ‘đen’ nhận tiền riêng để trốn thuế

10/12/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Trong hơn 3 năm, Công ty TNHH Thương mại Vàng bạc Kim Chung đã tăng vốn gấp 25 lần, từ 2 tỷ đồng lên 50 tỷ đồng. Công an xác định doanh thu giai đoạn 2020-2025 của doanh nghiệp đạt tới 5.000 tỷ đồng.

AgriS công bố chiến lược tăng trưởng mới 2025 - 2030 tại Đại hội đồng Cổ đông

AgriS công bố chiến lược tăng trưởng mới 2025 - 2030 tại Đại hội đồng Cổ đông

10/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 6/12 tại Tây Ninh, Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (AgriS, HoSE: SBT) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên niên độ 2024-2025 (ĐHĐCĐ), nhất trí cao thông qua tất cả các tờ trình, trong đó nổi bật là chiến lược tăng trưởng giai đoạn 2025 – 2030.

Coninco có Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc mới

Coninco có Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc mới

09/12/25 19:21 (GMT+7)

(VNF) - Tiến sỹ Hà Minh được bầu làm tân Chủ tịch HĐQT Coninco, còn Kiến trúc sư Nguyễn Đăng Quang trở thành Tổng giám đốc mới của Công ty.

Tập đoàn Generali bứt phá trong kế hoạch 'Người bạn trọn đời 27: Tiên phong Vượt trội'

Tập đoàn Generali bứt phá trong kế hoạch 'Người bạn trọn đời 27: Tiên phong Vượt trội'

09/12/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Generali tiếp tục ghi nhận tăng trưởng mạnh mẽ trong kết quả hoạt động và lợi nhuận thuần điều chỉnh, duy trì vị thế vốn vững chắc, tái khẳng định sức mạnh tài chính trong chu kỳ chiến lược mới.

Tasco và hành trình tăng trưởng vượt bậc

Tasco và hành trình tăng trưởng vượt bậc

09/12/25 14:39 (GMT+7)

(VNF) - Thời gian qua, Tasco (HUT) đã có hành trình đổi mới hiệu quả. Quá trình này không chỉ mang lại sự tăng trưởng vượt bậc, mà còn đặt nền móng cho hệ sinh thái ô tô toàn diện.

CEO Vietnam Airlines và cú sốc ‘sáng ngủ dậy mất 3 triệu USD’

CEO Vietnam Airlines và cú sốc ‘sáng ngủ dậy mất 3 triệu USD’

09/12/25 09:27 (GMT+7)

“Thời điểm Covid-19, Vietnam Airlines không thể làm được gì, sáng ngủ dậy mất 3 triệu USD. Tuy nhiên, trong giai đoạn vô vàn khó khăn đó không cán bộ, nhân viên nào nghỉ việc, tất cả cùng nhau vượt qua và tái thiết” - ông Lê Hồng Hà - Tổng Giám đốc Vietnam Airlines - cho biết.

Năm điều kiện để doanh nghiệp Việt tiếp cận công nghệ cao từ Israel

Năm điều kiện để doanh nghiệp Việt tiếp cận công nghệ cao từ Israel

09/12/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Israel (VIFTA) chính thức có hiệu lực đã mở ra không gian hợp tác mới cho doanh nghiệp Việt, đặc biệt trong lĩnh vực điện tử.

 Vi phạm tiến độ, Tập đoàn SEIKI bị chấm dứt hợp đồng

Vi phạm tiến độ, Tập đoàn SEIKI bị chấm dứt hợp đồng

08/12/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Tập đoàn SEIKI nổi tiếng kinh doanh thiết bị ngành than, quan trắc môi trường vừa bị chấm dứt hợp đồng do vi phạm tiến độ.

Những doanh nghiệp đầu tiên công bố kế hoạch năm 2026

Những doanh nghiệp đầu tiên công bố kế hoạch năm 2026

08/12/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Loạt doanh nghiệp như Taseco Land, Dầu khí Cà Mau, Tập đoàn công nghiệp Cao su Việt Nam, Bao bì Dầu khí Việt Nam,… đã công bố kế hoạch năm 2026 với nhiều con số ấn tượng.

Người Việt làm sếp ở Citibank và Samsung, nữ doanh nhân 9X nắm quyền FLC Faros

Người Việt làm sếp ở Citibank và Samsung, nữ doanh nhân 9X nắm quyền FLC Faros

07/12/25 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong đầu tháng 12, bức tranh nhân sự doanh nghiệp xuất hiện nhiều biến động trái chiều: hai người Việt lần đầu giữ vị trí lãnh đạo cấp cao tại Citibank và Samsung, FLC Faros bổ nhiệm nữ Chủ tịch sinh năm 1993, trong khi Công an Lạng Sơn khởi tố và bắt tạm giam Tổng giám đốc Tập đoàn Phúc Hoàng Nguyên.

Các 'đại gia' chăn nuôi nội địa lời lỗ ra sao trong thị trường tỷ USD?

Các 'đại gia' chăn nuôi nội địa lời lỗ ra sao trong thị trường tỷ USD?

07/12/25 09:01 (GMT+7)

(VNF) - Được ví là "mỏ vàng" với sức tiêu thụ top 4 thế giới, ngành chăn nuôi giúp các ông lớn như Hòa Phát, Dabaco thu về hàng nghìn tỷ đồng sau 9 tháng.

Đèo Cả và bước tiến mạnh mẽ trên hành trình kết nối hạ tầng quốc gia

Đèo Cả và bước tiến mạnh mẽ trên hành trình kết nối hạ tầng quốc gia

06/12/25 17:52 (GMT+7)

(VNF) - Với chiến lược mở rộng quy mô và loạt dự án trọng điểm chuẩn bị triển khai, Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) đang đứng trước chu kỳ tăng trưởng mới đầy triển vọng.

Cái kết của K+ và tương lai của truyền hình trả tiền

Cái kết của K+ và tương lai của truyền hình trả tiền

06/12/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Việc K+ ngừng phát sóng không chỉ là dấu chấm hết cho một thương hiệu truyền hình mà còn là cơ hội tái cấu trúc toàn thị trường truyền hình trả tiền.

Quốc Cường Gia Lai tìm đường thoát khỏi khoản nợ 'khủng' liên quan Vạn Thịnh Phát

Quốc Cường Gia Lai tìm đường thoát khỏi khoản nợ 'khủng' liên quan Vạn Thịnh Phát

06/12/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Hội đồng quản trị Quốc Cường Gia Lai sẽ trình cổ đông xem xét thông qua phương án chuyển nhượng phần vốn góp tại các công ty con/liên kết để lấy tiền 'chuộc' lại dự án liên quan bà Trương Mỹ Lan.

Đà Nẵng: ‘Động lực’ trung tâm nâng tầm logistics miền Trung

Đà Nẵng: ‘Động lực’ trung tâm nâng tầm logistics miền Trung

06/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Với vị trí cửa ngõ chiến lược và hệ thống hạ tầng đồng bộ, Đà Nẵng được xác định là trung tâm, là hạt nhân liên kết và động lực phát triển logistics của toàn miền Trung.

Cựu Chủ tịch Bamboo Airways: ‘Tôi và ông Dương Công Minh chịu trách nhiệm với các khoản nợ phát sinh từ 8/2022 - 9/2025’

Cựu Chủ tịch Bamboo Airways: ‘Tôi và ông Dương Công Minh chịu trách nhiệm với các khoản nợ phát sinh từ 8/2022 - 9/2025’

06/12/25 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Cựu Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways Lê Thái Sâm cho biết ông và ông Dương Công Minh - đại diện cho nhóm nhà đầu tư và cố vấn tái thiết giai đoạn từ tháng 8/2022 đến trước ngày 25/09/2025, sẽ chịu trách nhiệm với các khoản nợ của Bamboo Airways phát sinh trong giai đoạn này.

Tin khác
'Đại gia' Đức cung cấp tàu điện cho 2 dự án đường sắt tốc độ cao của VinSpeed

'Đại gia' Đức cung cấp tàu điện cho 2 dự án đường sắt tốc độ cao của VinSpeed

(VNF) - Siemens Mobility dự kiến cung cấp đoàn tàu Velaro Novo, dòng phương tiện tàu cao tốc mới nhất và hiện đại nhất cho VinSpeed tại 2 dự án đường sắt tốc độ cao.

Loạt DN công bố thưởng Tết 2026, có công ty chi 600 tỷ đồng

Loạt DN công bố thưởng Tết 2026, có công ty chi 600 tỷ đồng

Gen Z kích hoạt làn sóng đổi mới sáng tạo trong kinh doanh F&B

Gen Z kích hoạt làn sóng đổi mới sáng tạo trong kinh doanh F&B

Hà Nội phát triển công nghiệp hỗ trợ, nâng cao năng lực cạnh tranh của DN Thủ đô

Hà Nội phát triển công nghiệp hỗ trợ, nâng cao năng lực cạnh tranh của DN Thủ đô

Chơi với ông lớn, thử thách đưa DN Việt vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Chơi với ông lớn, thử thách đưa DN Việt vào chuỗi cung ứng toàn cầu

 Chuyển hồ sơ sang công an vụ Nhà máy xi măng Quang Sơn lỗ gần 2.000 tỷ

Chuyển hồ sơ sang công an vụ Nhà máy xi măng Quang Sơn lỗ gần 2.000 tỷ

Nhà nước tạm ứng chi phí phá sản cho DN không còn tiền

Nhà nước tạm ứng chi phí phá sản cho DN không còn tiền

Thép Việt Long lên UPCoM: Doanh thu trăm tỷ nhưng lợi nhuận 'mỏng'

Thép Việt Long lên UPCoM: Doanh thu trăm tỷ nhưng lợi nhuận 'mỏng'

Tập đoàn BRG lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Tập đoàn BRG lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Ông chủ Vàng bạc Kim Chung bị bắt, lộ tài khoản ‘đen’ nhận tiền riêng để trốn thuế

Ông chủ Vàng bạc Kim Chung bị bắt, lộ tài khoản ‘đen’ nhận tiền riêng để trốn thuế

AgriS công bố chiến lược tăng trưởng mới 2025 - 2030 tại Đại hội đồng Cổ đông

AgriS công bố chiến lược tăng trưởng mới 2025 - 2030 tại Đại hội đồng Cổ đông

Coninco có Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc mới

Coninco có Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc mới

Tập đoàn Generali bứt phá trong kế hoạch 'Người bạn trọn đời 27: Tiên phong Vượt trội'

Tập đoàn Generali bứt phá trong kế hoạch 'Người bạn trọn đời 27: Tiên phong Vượt trội'

Tasco và hành trình tăng trưởng vượt bậc

Tasco và hành trình tăng trưởng vượt bậc

CEO Vietnam Airlines và cú sốc ‘sáng ngủ dậy mất 3 triệu USD’

CEO Vietnam Airlines và cú sốc ‘sáng ngủ dậy mất 3 triệu USD’

Năm điều kiện để doanh nghiệp Việt tiếp cận công nghệ cao từ Israel

Năm điều kiện để doanh nghiệp Việt tiếp cận công nghệ cao từ Israel

 Vi phạm tiến độ, Tập đoàn SEIKI bị chấm dứt hợp đồng

Vi phạm tiến độ, Tập đoàn SEIKI bị chấm dứt hợp đồng

Những doanh nghiệp đầu tiên công bố kế hoạch năm 2026

Những doanh nghiệp đầu tiên công bố kế hoạch năm 2026

Người Việt làm sếp ở Citibank và Samsung, nữ doanh nhân 9X nắm quyền FLC Faros

Người Việt làm sếp ở Citibank và Samsung, nữ doanh nhân 9X nắm quyền FLC Faros

Các 'đại gia' chăn nuôi nội địa lời lỗ ra sao trong thị trường tỷ USD?

Các 'đại gia' chăn nuôi nội địa lời lỗ ra sao trong thị trường tỷ USD?

Đèo Cả và bước tiến mạnh mẽ trên hành trình kết nối hạ tầng quốc gia

Đèo Cả và bước tiến mạnh mẽ trên hành trình kết nối hạ tầng quốc gia

Cái kết của K+ và tương lai của truyền hình trả tiền

Cái kết của K+ và tương lai của truyền hình trả tiền

Quốc Cường Gia Lai tìm đường thoát khỏi khoản nợ 'khủng' liên quan Vạn Thịnh Phát

Quốc Cường Gia Lai tìm đường thoát khỏi khoản nợ 'khủng' liên quan Vạn Thịnh Phát

Đà Nẵng: ‘Động lực’ trung tâm nâng tầm logistics miền Trung

Đà Nẵng: ‘Động lực’ trung tâm nâng tầm logistics miền Trung

Cựu Chủ tịch Bamboo Airways: ‘Tôi và ông Dương Công Minh chịu trách nhiệm với các khoản nợ phát sinh từ 8/2022 - 9/2025’

Cựu Chủ tịch Bamboo Airways: ‘Tôi và ông Dương Công Minh chịu trách nhiệm với các khoản nợ phát sinh từ 8/2022 - 9/2025’