Xe

Đắt hàng, Pega eSH tăng giá bán thêm 3 triệu đồng

(VNF) - Hãng xe Pega vừa thông báo tăng giá bán đối với mẫu xe ga điện eSH thêm 3 triệu đồng, từ 29,9 triệu lên 32,9 triệu đồng.

Đắt hàng, Pega eSH tăng giá bán thêm 3 triệu đồng

Đắt hàng, Pega eSH tăng giá bán thêm 3 triệu đồng

Theo thông báo của Pega, việc tăng giá bán là do chi phí sản xuất và liên kiện tăng mạnh nên sau một thời gian cân nhắc ban lãnh đạo đã quyết định điều chỉnh giá bán. Cụ thể, giá bán của xe tại thời điểm ra mắt là 29,9 triệu đồng nay tăng thêm 3 triệu đồng, lên 32,9 triệu đồng.

Pega eSH tăng giá bán thêm 3 triệu đồng lên 32,9 triệu đồng

Bên cạnh đó, Pega cũng tung ra chương trình ưu đãi cho dành cho khách hàng khi mua xe từ nay đến hết ngày 29/2/2020 hoặc lô 1.000 xe đầu tiên sẽ được áp dụng mức giá bán khuyến mãi 27,9 triệu đồng.

Chính thức ra mắt tới khách hàng trong nước vào ngày 11/1, xe ga điện eSH định vị cạnh tranh với đối thủ Honda SH trên thị trường.

Thay vì sử dụng động cơ điện Bosch, Pega sử sụng loại động cơ PMSM vượt trội hơn khi sản sinh ra công suất cực đại 4.000W và mô-men xoắn 140Nm. Mẫu xe có khả năng đạt vận tốc tối đa 65km/h chỉ trong 3 giây.

Pega eSH vẫn sử dụng hệ thống ắc – quy axit chì với thời gian sạc đầy khoảng 8 tiếng và quãng đường di chuyển khoảng 120km cho mỗi lần sạc.

Pega eSH được trang bị hệ thống đèn full LED cho cả cụm đèn trước và cụm đèn sau, trong đó cụm đèn được chia thành các ô tách biệt với điểm nhấn là một dải viền crôm sáng gắn bên dưới.  Hệ thống đèn xi-nhan tách biệt nằm trên một dải viền kim loại sáng.

Về kích thước, Pega eSH có chiều dài, rộng, cao lần lượt đạt 2.230 x 750 x 1.150 mm. So sánh với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Honda SH có thể thấy kích thước của Pega eSH “nhỉnh hơn”. Cụ thể, mẫu xe tay ga Honda SH có các thông số kỹ thuật là 2.090 x 739 x 1.129 mm.

Pega eSH được trang bị một màn hình hiển thị LCD đơn sắc có kích thước 8.5 inch. Xe sử dụng hệ thống giảm xóc ống lồng ở phía trước và lò xo trụ ở phía sau. Hệ thống phanh đĩa CBS được tích hợp cho cả hai bánh xe.

Xem thêm: Xe máy điện Pega eSH ra mắt, ‘tuyên chiến’ với Honda SH có gì nổi bật?

Tin mới lên