Diện tích dự án sân golf xây dựng lần đầu không được quá 270ha

Thùy Anh - 28/04/2020 08:41 (GMT+7)

Ngày 27/4, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành nghị định số 52/2020/NĐ-CP về đầu tư xây dựng và kinh doanh sân golf, có hiệu lực thi hành từ ngày 15/6/2020. Trong đó, nghị định quy định cụ thể về điều kiện đầu tư xây dựng và kinh doanh sân golf.

Cụ thể, sân golf được xây dựng tại địa điểm đáp ứng các điều kiện sau: phù hợp với nguyên tắc quy định và đáp ứng điều kiện về sử dụng đất theo quy định; phù hợp với định hướng phát triển, sắp xếp không gian và phân bổ nguồn lực cho các hoạt động kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, bảo vệ môi trường theo quy hoạch tỉnh, quy hoạch sử dụng đất cấp huyện và quy hoạch có liên quan; đáp ứng điều kiện xây dựng công trình cảnh quan, hạ tầng kỹ thuật kết nối trong và ngoài khu vực sân golf;

Phù hợp với yêu cầu lập hành lang bảo vệ nguồn nước, phòng, chống ô nhiễm, suy thoái, cạn kiệt nguồn nước theo quy định của pháp luật về tài nguyên nước và các yêu cầu theo quy định của pháp luật về đê điều, phòng chống thiên tai, tài nguyên môi trường biển, hải đảo.

Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền quản lý về quy hoạch, đất đai có trách nhiệm công bố công khai và cung cấp thông tin về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất theo quy định của pháp luật về quy hoạch và đất đai làm cơ sở để xác định địa điểm xây dựng sân golf.

Việc lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án sân golf theo quy định của pháp luật về đấu thầu, pháp luật về đất đai và pháp luật có liên quan.

 Ảnh minh họa.

Nghị định quy định điều kiện sử dụng đất để thực hiện dự án sân golf gồm: các loại đất không được sử dụng để xây dựng sân golf và công trình phụ trợ phục vụ cho hoạt động kinh doanh sân golf: đất sử dụng vào mục đích quốc phòng, an ninh; đất rừng, đất trồng lúa, trừ trường hợp quy định; đất thuộc các khu vực có yếu tố gốc cấu thành di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh đã được xếp hạng, di tích thuộc danh mục kiểm kê của UBND cấp tỉnh, trừ trường hợp quy định; đất xây dựng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu công nghệ thông tin tập trung, khu công nghệ cao; đất thuộc phạm vi bảo vệ đê điều và hành lang bảo vệ bờ biển theo quy định của Luật Đê điều, Luật Tài nguyên, môi trường và hải đảo.

Dự án sân golf ở vùng trung du, miền núi được sử dụng tối đa không quá 5 ha đất trồng lúa một vụ, phân tán tại địa điểm xây dựng và phải đáp ứng điều kiện về bảo vệ, phát triển đất trồng lúa, điều kiện thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai.

Dự án sân golf sử dụng đất rừng sản xuất không phải là rừng tự nhiên phải đáp ứng điều kiện cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng rừng và trồng rừng thay thế theo quy định của pháp luật về đất đai và pháp luật về lâm nghiệp.

Việc sử dụng đất tại vùng bao quanh hoặc tiếp giáp khu vực có yếu tố gốc cấu thành di tích để xây dựng sân golf không được làm ảnh hưởng đến yếu tố gốc cấu thành di tích, cảnh quan thiên nhiên và môi trường - sinh thái của di tích và phải đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật di sản văn hóa.

Nghị định cũng quy định cụ thể điều kiện xây dựng, mở rộng sân golf và công trình phụ trợ phục vụ cho hoạt động kinh doanh sân golf: diện tích sân golf tiêu chuẩn (18 lỗ) không quá 90 ha (bình quân không quá 5 ha trên một lỗ golf); diện tích dự án sân golf xây dựng lần đầu không được quá 270 ha (54 lỗ golf).

Mật độ xây dựng gộp của khu đất xây dựng sân golf và công trình phụ trợ phục vụ cho hoạt động kinh doanh sân golf thực hiện theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về quy hoạch xây dựng do Bộ Xây dựng ban hành.

Nhà đầu tư phải hoàn thành xây dựng sân golf trong thời hạn không quá 36 tháng (đối với sân golf 18 lỗ) hoặc không quá 48 tháng (đối với sân golf khác) kể từ ngày được quyết định cho thuê đất.

Việc mở rộng dự án sân golf đã được quyết định chủ trương đầu tư chỉ được xem xét sau khi dự án đó đã hoàn thành xây dựng, đưa vào hoạt động và đáp ứng các điều kiện quy định.

Trường hợp nhà đầu tư đề xuất các dự án sân golf khác nhau trên cùng địa giới hành chính của một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thì đề xuất dự án sân golf kế tiếp của nhà đầu tư đó chỉ được xem xét sau khi dự án sân golf đã được quyết định chủ trương đầu tư trước đó hoàn thành xây dựng và đưa vào hoạt động.

Những hành vi bị nghiêm cấm trong hoạt động đầu tư xây dựng và kinh doanh sân golf: xây dựng và kinh doanh sân golf khi chưa đáp ứng điều kiện, thủ tục quy định tại nghị định này và pháp luật có liên quan; lợi dụng kinh doanh sân golf để tổ chức hoạt động cá cược, đánh bạc, gá bạc trái phép; cản trở hoặc không chấp hành công tác kiểm tra, thanh tra của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật; không cung cấp thông tin hoặc không báo cáo khi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền yêu cầu theo quy định của pháp luật.

Theo KT&ĐT
Cùng chuyên mục
Thanh khoản nhà thấp tầng suy giảm: Thị trường bước vào giai đoạn sàng lọc mạnh

Thanh khoản nhà thấp tầng suy giảm: Thị trường bước vào giai đoạn sàng lọc mạnh

30/04/26 11:16 (GMT+7)

(VNF) - Đầu năm 2026, thị trường nhà thấp tầng tại Hà Nội và một số đô thị lớn đang ghi nhận sự đối nghịch giữa giá bán và thanh khoản: giá bán tiếp tục neo ở mức cao, nhưng thanh khoản sụt giảm mạnh. Diễn biến này không chỉ phản ánh sự chững lại của dòng tiền, mà còn cho thấy sự thay đổi đáng kể trong hành vi người mua và cấu trúc thị trường.

Nhận nguồn tiền hàng trăm tỷ, người dân 1 xã ở Hà Nội vác bao tải tiền mặt về nhà

Nhận nguồn tiền hàng trăm tỷ, người dân 1 xã ở Hà Nội vác bao tải tiền mặt về nhà

30/04/26 10:05 (GMT+7)

(VNF) - Xã Thanh Oai chi trả gần 340 tỷ đồng tiền bồi thường, hỗ trợ GPMB cho các hộ dân có đất nông nghiệp bị thu hồi thuộc dự án Olympic. Nhiều người phải mang theo bao tải để đựng tiền.

Nghệ An chọn nhà đầu tư Khu đô thị Bắc Thung hơn 1.100 tỷ đồng

Nghệ An chọn nhà đầu tư Khu đô thị Bắc Thung hơn 1.100 tỷ đồng

30/04/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Nghệ An chính thức lựa chọn nhà đầu tư cho dự án Khu đô thị Bắc Thung quy mô hơn 1.100 tỷ đồng, với sự tham gia cạnh tranh của 4 doanh nghiệp, trong đó Công ty cổ phần Hạ tầng Công nghiệp và BĐS Gia Huy trụ sở đóng tại xã Vạn An, tỉnh Nghệ An là đơn vị phát triển dự án.

Hệ sinh thái tiêu dùng đa lớp đang hình thành ở phía tây Thủ đô

Hệ sinh thái tiêu dùng đa lớp đang hình thành ở phía tây Thủ đô

29/04/26 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Hệ sinh thái shophouse, văn phòng, trung tâm thương mại tại Goldmark City đang được nhìn nhận như một mô hình tiên phong với lợi thế đến từ nhu cầu sẵn của nhiều nhóm cộng đồng trong khu vực.

 Năm 2026: Hoàn thành hơn 158.000 căn nhà ở xã hội

Năm 2026: Hoàn thành hơn 158.000 căn nhà ở xã hội

29/04/26 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Xây dựng yêu cầu các địa phương phải đảm bảo quỹ đất, quy hoạch, tiến độ… để hoàn thành mục tiêu 158.700 căn nhà ở xã hội theo chỉ tiêu được giao.

Gỡ vướng hơn 3.000 dự án đình trệ, chờ nguồn hàng BĐS bùng nổ

Gỡ vướng hơn 3.000 dự án đình trệ, chờ nguồn hàng BĐS bùng nổ

29/04/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự thảo nghị định hướng dẫn Nghị quyết 29/2026 được kỳ vọng tạo hành lang pháp lý thống nhất, xử lý dứt điểm các dự án đất đai vướng mắc kéo dài, tạo cú hích lớn cho thị trường.

Hà Nội: Người đã có nhà đi làm xa hơn 20km được mua NƠXH

Hà Nội: Người đã có nhà đi làm xa hơn 20km được mua NƠXH

29/04/26 11:36 (GMT+7)

(VNF) - Người có nhà ở hợp pháp tại Hà Nội nhưng cách nơi làm việc từ 20km trở lên có thể được mua, thuê mua nhà ở xã hội nếu đáp ứng đủ điều kiện.

Vingroup muốn xây dựng 2 đảo nhân tạo trên tuyến vượt biển Cần Giờ

Vingroup muốn xây dựng 2 đảo nhân tạo trên tuyến vượt biển Cần Giờ

29/04/26 09:44 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Vingroup vừa đề xuất phương án xây dựng hai đảo nhân tạo trên tuyến đường vượt biển nối Cần Giờ với Vũng Tàu, nhằm phục vụ thi công cầu, hầm và bố trí các hạng mục hạ tầng kỹ thuật vận hành.

Xử lý dự án BĐS chậm triển khai: ‘Giải pháp thiết thực loại bỏ doanh nghiệp yếu kém’

Xử lý dự án BĐS chậm triển khai: ‘Giải pháp thiết thực loại bỏ doanh nghiệp yếu kém’

29/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - GS.TS Đặng Hùng Võ nhận định, việc kiểm tra, rà soát, xử lý các dự án chậm triển khai chính là giải pháp thiết thực loại bỏ doanh nghiệp yếu kém.

Hưng Long Việt Nam đầu tư khu công nghiệp hơn 3.000 tỷ tại Hà Tĩnh

Hưng Long Việt Nam đầu tư khu công nghiệp hơn 3.000 tỷ tại Hà Tĩnh

29/04/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa chấp thuận chủ trương đầu tư và lựa chọn Công ty CP Đầu tư Hưng Long Việt Nam (trụ sở tại phường Bắc Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) là nhà đầu tư Dự án xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Hưng Long, với tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 3.000 tỷ đồng.

Quý I 'bùng nổ' của Vinhomes: Lãi sau thuế 26.625 tỷ, tăng 866% so với cùng kỳ

Quý I 'bùng nổ' của Vinhomes: Lãi sau thuế 26.625 tỷ, tăng 866% so với cùng kỳ

28/04/26 19:36 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Vinhomes (HoSE: VHM) ghi nhận kết quả kinh doanh bùng nổ trong quý I/2026.

Khi sản phẩm hiện hữu trở thành “điểm tựa” trên thị trường bất động sản

Khi sản phẩm hiện hữu trở thành “điểm tựa” trên thị trường bất động sản

28/04/26 18:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau giai đoạn thị trường nhiều biến động, tâm lý người mua bất động sản đang thay đổi rõ rệt. Thay vì xuống tiền vào các dự án mới chỉ nằm trên bản vẽ, nhiều khách hàng ưu tiên những dự án đã hình thành hạ tầng, pháp lý rõ ràng và có thể kiểm chứng tiến độ thực tế. Xu hướng này đang tạo ra lợi thế cho các chủ đầu tư có sự chuẩn bị dự án bài bản trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Vinhomes Green Paradise và Marriott International hợp tác đưa Ritz-Carlton và Marriott về Cần Giờ

Vinhomes Green Paradise và Marriott International hợp tác đưa Ritz-Carlton và Marriott về Cần Giờ

28/04/26 15:12 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 28/4/2026, Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ và hệ thống Marriott International đã ký kết hợp tác đưa hai thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới là The Ritz-Carlton và Marriott Hotel về Vinhomes Green Paradise Cần Giờ (TP. HCM).

Cuộc tái cấu trúc không thể trì hoãn của thị trường bất động sản

Cuộc tái cấu trúc không thể trì hoãn của thị trường bất động sản

28/04/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản đã có tín hiệu cải thiện về giao dịch, nhưng sức ép lên doanh nghiệp chưa hề giảm nhẹ. Khi vốn không còn rẻ, chi phí vật liệu, thi công và vận hành tiếp tục neo cao, bài toán của doanh nghiệp không còn đơn thuần là bán được hàng, mà là giữ được dòng tiền, bảo toàn biên lợi nhuận và tái cấu trúc mô hình tăng trưởng.

Từ bỏ condotel chuyển sang căn hộ cao cấp: Bất động sản Đà Nẵng đổi chất

Từ bỏ condotel chuyển sang căn hộ cao cấp: Bất động sản Đà Nẵng đổi chất

28/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường căn hộ Đà Nẵng đang bước vào một giai đoạn chuyển mình rõ nét khi tư duy phát triển sản phẩm có sự thay đổi mạnh mẽ. Thay vì phụ thuộc vào dòng căn hộ du lịch (condotel), các chủ đầu tư đang chuyển hướng sang phát triển căn hộ cao cấp với pháp lý sở hữu lâu dài, qua đó từng bước xác lập tiêu chuẩn sống mới tại đô thị biển.

Cạnh tranh trên thị trường BĐS: Doanh nghiệp nhỏ tìm lối đi trong ‘thời đại của các ông lớn’

Cạnh tranh trên thị trường BĐS: Doanh nghiệp nhỏ tìm lối đi trong ‘thời đại của các ông lớn’

27/04/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Nguồn cung bất động sản ngày càng tập trung vào tay các tập đoàn lớn với những dự án quy mô hàng nghìn hecta, trong khi nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ dần “hụt hơi” vì áp lực vốn, quỹ đất và pháp lý. Trong bối cảnh thị trường tái cấu trúc mạnh mẽ, nhóm doanh nghiệp này buộc phải thay đổi chiến lược để tìm chỗ đứng.

Thăm đại công trường các dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027

Thăm đại công trường các dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027

27/04/26 14:59 (GMT+7)

(VNF) - Hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm phục vụ Hội nghị APEC 2027 đang đồng loạt tăng tốc, từ sân bay quốc tế, trung tâm hội nghị quy mô lớn đến các khu đô thị và hệ thống kỹ thuật ngầm.

Xuất hiện căn hộ nhà ở xã hội giá dưới 1 tỷ

Xuất hiện căn hộ nhà ở xã hội giá dưới 1 tỷ

27/04/26 14:42 (GMT+7)

Thời gian gần đây, nhiều dự án nhà ở xã hội được triển khai rầm rộ, nhờ đó người dân có cơ hội được mua nhà giá hợp lý.

Nới quyền chuyển nhượng dự án BĐS: Cần cơ chế giám sát chặt chẽ

Nới quyền chuyển nhượng dự án BĐS: Cần cơ chế giám sát chặt chẽ

27/04/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Một trong những nội dung đáng chú ý tại dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) là đề xuất mở rộng thẩm quyền cho UBND cấp tỉnh trong việc cho phép chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần dự án bất động sản. Động thái này được kỳ vọng giúp rút ngắn thủ tục hành chính, tạo điều kiện để các dự án gặp khó khăn về vốn hoặc chậm tiến độ có thể sớm tái cấu trúc, song cũng đặt ra những thách thức trong việc thi hành thực tiễn.

Nhà tập thể cũ Hà Nội giá hàng trăm triệu đồng/m²

Nhà tập thể cũ Hà Nội giá hàng trăm triệu đồng/m²

27/04/26 10:57 (GMT+7)

Theo đà tăng của nhà chung cư, giá nhiều căn hộ cũ tại Hà Nội cũng lên tới hàng trăm triệu đồng một mét vuông.

Giá thuê căn hộ ở TP.HCM bỗng nhiên tăng vọt

Giá thuê căn hộ ở TP.HCM bỗng nhiên tăng vọt

27/04/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Giá thuê căn hộ tại TP.HCM trong 2 tuần lại đây bỗng nhiên tăng đột biến, cao hơn trước từ 10-25% khi nhu cầu phục hồi mạnh nhưng nguồn cung chưa kịp đáp ứng.

Hồ sơ công ty bất động sản 1.000 tỷ đồng gắn với sự trở lại của ông Trầm Bê

Hồ sơ công ty bất động sản 1.000 tỷ đồng gắn với sự trở lại của ông Trầm Bê

27/04/26 09:12 (GMT+7)

Dù không đứng tên sở hữu cổ phần tại Công ty Hàm Giang, sự hiện diện của ông Trầm Bê trong các buổi làm việc với lãnh đạo địa phương cho thấy tầm ảnh hưởng của vị doanh nhân này tại các siêu dự án.

Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi: Siết chặt quy định với các cơ sở đào tạo môi giới

Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi: Siết chặt quy định với các cơ sở đào tạo môi giới

26/04/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo dự thảo tờ trình Luật Kinh doanh Bất động sản (sửa đổi) được Bộ Xây dựng soạn thảo, quy định về cơ sở đào tạo kiến thức hành nghề môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch bất động sản sẽ được hoàn thiện và siết chặt hơn. Chuyên gia cho rằng việc thiết lập khung tiêu chuẩn rõ ràng đối với các cơ sở đào tạo không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ môi giới mà còn giúp thị trường vận hành minh bạch và chuyên nghiệp hơn.

Sức hút của nhà phố thương mại Boulevard Prime tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise

Sức hút của nhà phố thương mại Boulevard Prime tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise

26/04/26 14:22 (GMT+7)

(VNF) - Hơn 1.000 nhà đầu tư và chuyên viên kinh doanh hội tụ tại ba điểm cầu Hà Nội, Nghệ An và TP. HCM trong sự kiện mega livestream ngày 25/4 cho thấy sức hút mạnh mẽ của sản phẩm nhà phố Boulevard Prime tại Vinhomes Green Paradise (Cần Giờ, TP. HCM).

Tin khác
Nhận 500 triệu tiền cọc rồi 'quay xe', hai chị em ở Ninh Bình phải đền gần 3 tỷ

Nhận 500 triệu tiền cọc rồi 'quay xe', hai chị em ở Ninh Bình phải đền gần 3 tỷ

(VNF) - Hai chị em ở Ninh Bình nhận 500 triệu đồng tiền đặt cọc để chuyển nhượng đất nhưng sau đó không thực hiện cam kết. Khi tranh chấp phát sinh, họ phải hoàn trả tiền cọc và chịu phạt số tiền 3 tỷ đồng.

Thanh khoản nhà thấp tầng suy giảm: Thị trường bước vào giai đoạn sàng lọc mạnh

Thanh khoản nhà thấp tầng suy giảm: Thị trường bước vào giai đoạn sàng lọc mạnh

Nhận nguồn tiền hàng trăm tỷ, người dân 1 xã ở Hà Nội vác bao tải tiền mặt về nhà

Nhận nguồn tiền hàng trăm tỷ, người dân 1 xã ở Hà Nội vác bao tải tiền mặt về nhà

Nghệ An chọn nhà đầu tư Khu đô thị Bắc Thung hơn 1.100 tỷ đồng

Nghệ An chọn nhà đầu tư Khu đô thị Bắc Thung hơn 1.100 tỷ đồng

Hệ sinh thái tiêu dùng đa lớp đang hình thành ở phía tây Thủ đô

Hệ sinh thái tiêu dùng đa lớp đang hình thành ở phía tây Thủ đô

 Năm 2026: Hoàn thành hơn 158.000 căn nhà ở xã hội

Năm 2026: Hoàn thành hơn 158.000 căn nhà ở xã hội

Gỡ vướng hơn 3.000 dự án đình trệ, chờ nguồn hàng BĐS bùng nổ

Gỡ vướng hơn 3.000 dự án đình trệ, chờ nguồn hàng BĐS bùng nổ

Hà Nội: Người đã có nhà đi làm xa hơn 20km được mua NƠXH

Hà Nội: Người đã có nhà đi làm xa hơn 20km được mua NƠXH

Vingroup muốn xây dựng 2 đảo nhân tạo trên tuyến vượt biển Cần Giờ

Vingroup muốn xây dựng 2 đảo nhân tạo trên tuyến vượt biển Cần Giờ

Xử lý dự án BĐS chậm triển khai: ‘Giải pháp thiết thực loại bỏ doanh nghiệp yếu kém’

Xử lý dự án BĐS chậm triển khai: ‘Giải pháp thiết thực loại bỏ doanh nghiệp yếu kém’

Hưng Long Việt Nam đầu tư khu công nghiệp hơn 3.000 tỷ tại Hà Tĩnh

Hưng Long Việt Nam đầu tư khu công nghiệp hơn 3.000 tỷ tại Hà Tĩnh

Quý I 'bùng nổ' của Vinhomes: Lãi sau thuế 26.625 tỷ, tăng 866% so với cùng kỳ

Quý I 'bùng nổ' của Vinhomes: Lãi sau thuế 26.625 tỷ, tăng 866% so với cùng kỳ

Khi sản phẩm hiện hữu trở thành “điểm tựa” trên thị trường bất động sản

Khi sản phẩm hiện hữu trở thành “điểm tựa” trên thị trường bất động sản

Vinhomes Green Paradise và Marriott International hợp tác đưa Ritz-Carlton và Marriott về Cần Giờ

Vinhomes Green Paradise và Marriott International hợp tác đưa Ritz-Carlton và Marriott về Cần Giờ

Cuộc tái cấu trúc không thể trì hoãn của thị trường bất động sản

Cuộc tái cấu trúc không thể trì hoãn của thị trường bất động sản

Từ bỏ condotel chuyển sang căn hộ cao cấp: Bất động sản Đà Nẵng đổi chất

Từ bỏ condotel chuyển sang căn hộ cao cấp: Bất động sản Đà Nẵng đổi chất

Cạnh tranh trên thị trường BĐS: Doanh nghiệp nhỏ tìm lối đi trong ‘thời đại của các ông lớn’

Cạnh tranh trên thị trường BĐS: Doanh nghiệp nhỏ tìm lối đi trong ‘thời đại của các ông lớn’

Thăm đại công trường các dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027

Thăm đại công trường các dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027

Xuất hiện căn hộ nhà ở xã hội giá dưới 1 tỷ

Xuất hiện căn hộ nhà ở xã hội giá dưới 1 tỷ

Nới quyền chuyển nhượng dự án BĐS: Cần cơ chế giám sát chặt chẽ

Nới quyền chuyển nhượng dự án BĐS: Cần cơ chế giám sát chặt chẽ

Nhà tập thể cũ Hà Nội giá hàng trăm triệu đồng/m²

Nhà tập thể cũ Hà Nội giá hàng trăm triệu đồng/m²

Giá thuê căn hộ ở TP.HCM bỗng nhiên tăng vọt

Giá thuê căn hộ ở TP.HCM bỗng nhiên tăng vọt

Hồ sơ công ty bất động sản 1.000 tỷ đồng gắn với sự trở lại của ông Trầm Bê

Hồ sơ công ty bất động sản 1.000 tỷ đồng gắn với sự trở lại của ông Trầm Bê

Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi: Siết chặt quy định với các cơ sở đào tạo môi giới

Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi: Siết chặt quy định với các cơ sở đào tạo môi giới

Sức hút của nhà phố thương mại Boulevard Prime tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise

Sức hút của nhà phố thương mại Boulevard Prime tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise

Không khí thi công xuyên lễ tại loạt dự án cao tốc nghìn tỷ

Không khí thi công xuyên lễ tại loạt dự án cao tốc nghìn tỷ

(VNF) - Khi cả nước bước vào kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, trên các công trường dự án cao tốc, hàng nghìn cán bộ, kỹ sư, công nhân vẫn miệt mài bám công trường, khẩn trương thi công để giữ vững tiến độ, góp phần đưa những dự án trọng điểm về đích đúng hẹn.