Nhân vật

Diễn viên Midu lập khu phức hợp mua sắm, ăn uống Zone 87 với vốn đầu tư 15 tỷ

(VNF) – Vừa qua, diễn viên Midu đã chính thức khai trương khu phức hợp mua sắm, ăn uống Zone 87 với 60 gian hàng với vốn đầu tư lên tới 15 tỷ đồng.

Diễn viên Midu lập khu phức hợp mua sắm, ăn uống Zone 87 với vốn đầu tư 15 tỷ

Diễn viên Midu lập khu phức hợp mua sắm, ăn uống Zone 87.

Khu phức hợp mua sắm, ăn uống Zone 87 của Midu chính thức đi vào phục vụ khách hàng vào ngày 19/11 vừa qua.

Với diện tích hơn 100m2, khu tổ hợp Zone 87 của Midu có tổng cộng 60 gian hàng, trong đó 30 gian hàng thời trang và 30 gian hàng ăn uống. Các gian hàng này được trang trí kỹ lưỡng, đẹp mắt để thu hút khách tham quan và mua sắm, đặc biệt là giới trẻ.

Các shop kinh doanh tại đây được bố trí trong nhà kính, có máy lạnh. Khách thuê gian hàng chủ yếu là những người trẻ muốn khởi nghiệp kinh doanh nhỏ. Tại đây, mỗi gian hàng được quyền trang trí theo phong cách riêng để tạo ấn tượng.

Zone 87 có diện tích hơn 100m2, bao gồm 30 gian hàng ăn uống, 30 gian hàng thời trang.

Điểm nhấn tại khu phức hợp này là một sân lớn có mái che di động dùng để biểu diễn văn nghệ và kinh doanh ẩm thực. Diễn viên Midu chia sẻ, để thiết kế được Zone 87 như bây giờ cô đã lấy ý tưởng từ mô hình vui chơi cho giới trẻ như ở Thái Lan, Hàn Quốc.

Zone 87 được lấy ý tưởng từ mô hình vui chơi cho giới trẻ ở Thái Lan, Hàn Quốc.

Để khu phức hợp thời trang và ăn uống này đi vào hoạt động, cô đã mất khoảng 4 tháng lên ý tưởng, 2 tháng thi công.

Theo Midu, tiêu chí lựa chọn địa điểm mở khu phức hợp này bao gồm: không gian mở, thoải mái, đủ rộng, thoáng và không gò bó. Thêm vào đó, địa điểm nhất định phải ở trung tâm của Sài Gòn.

Sau khi lựa chọn kỹ lưỡng, khu phúc hợp thời trang và ăn uống chính thức được mở tại tại số 87 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1 TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa điểm giữa trung tâm phố đi bộ có nhiều người qua lại.

Các mặt hàng tại Zone 87.

Diễn viên Midu từng "bén duyên" với nghề kinh doanh khi cô đã tự mình làm hội chợ cuối tuần. Tuy nhiên, điều kiện về thời tiết, khí hậu không thuận lợi đã trở thành cản trở lớn trong việc kinh doanh của diễn viên này.

Diễn viên Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung. Cô là diễn viên, người mẫu ảnh Việt Nam. Midu được biết đến trong các bộ phim như: Thiên mệnh anh hùng; Mùa hè lạnh; 14 ngày đấu trí, …

Ngoài tham gia hoạt động nghệ thuật, từ lâu cô đã lấn sân khá nhiều sang lĩnh vực kinh doanh. Hiện cô còn đang điều hành cửa hàng thời trang Midu Boutique.

Tại cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012, người mẫu Kha Mỹ Vân là Á quân cuộc thi đã thể hiện bộ sưu tập của Midu, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp phóng khoáng của những cô gái Tây Tạng. Đây là một trong những dấu ấn rất lớn của Midu trong sự nghiệp của mình.

Trước đó, trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp vào sáng 24 tháng 7 năm 2013, Midu đã giới thiệu bộ sưu tập thời trang The Mysterious Tibet, lấy cảm hứng từ Phật giáo và đất nước Tây Tạng. Bộ sưu tập của Midu được các thầy cô trong hội đồng giám khảo đánh giá cao.

Tin mới lên