Tìm kiếm: "doanh nghiệp đồ uống"

Môi trường bền vững: Yếu tố sống còn đối với ngành F&B?

Môi trường bền vững: Yếu tố sống còn đối với ngành F&B?

(VNF) - 55% lãnh đạo tại các doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống (F&B) tăng cường các hoạt động liên quan đến môi trường. Ngành F&B cũng xếp thứ 3 về tổng điểm bền vững toàn cầu. Các con số này cho thấy xu hướng phát triển bền vững ngày càng nhanh chóng và hiệu quả tại các doanh nghiệp F&B.

TS. Nguyễn Đình Cung: 'Thủ tướng phải đích thân xuống làm việc để tháo gỡ vướng mắc'

TS. Nguyễn Đình Cung: 'Thủ tướng phải đích thân xuống làm việc để tháo gỡ vướng mắc'

(VNF) - TS. Nguyễn Đình Cung - Nguyên viện trưởng Viện nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương đề xuất: 2 điểm nóng cần gỡ ngay, đó là hoàn thuế VAT và vấn đề phòng cháy chữa cháy. Và theo kinh nghiệm của ông Cung thì "Thủ tướng phải đích thân xuống làm việc để tháo gỡ vướng mắc".

Đề xuất áp Thuế Tiêu thụ đặc biệt với đồ uống có đường: Doanh nghiệp thêm nỗi lo

Đề xuất áp Thuế Tiêu thụ đặc biệt với đồ uống có đường: Doanh nghiệp thêm nỗi lo

Trước đề xuất áp thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) với đồ uống có đường, nhiều doanh nghiệp ngành đồ uống lo đối diện khó khăn nhiều hơn phá sản nhất là khi họ chưa kịp vực dậy sau khó khăn hậu Covid-19.

Công nghệ chiết rót vô trùng: Xu hướng tương lai của ngành đồ uống tại Việt Nam

Công nghệ chiết rót vô trùng: Xu hướng tương lai của ngành đồ uống tại Việt Nam

(VNF) - Thực phẩm và đồ uống (F&B) là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất và có mối quan hệ mật thiết với cuộc sống của hàng tỷ người trên thế giới. Cộng đồng F&B đang chủ động hướng hoạt động sản xuất và kinh doanh theo hướng bền vững.

Diện mạo 'đất vàng' khu Cao Xà Lá trước ngày chuyển đổi thành đô thị

Diện mạo 'đất vàng' khu Cao Xà Lá trước ngày chuyển đổi thành đô thị

(VNF) - "Cao Xà Lá" là tên viết tắt của loạt nhà máy cao su, xà phòng, thuốc lá trên đường Nguyễn Trãi, Hà Nội. Tại khu vực này sẽ xây các khu đô thị mới với quy mô dân số dự kiến 46.000 người.