Xe

Dọn đường cho phiên bản mới, Toyota Corolla Altis giảm giá gần 200 triệu đồng

(VNF) - Nhằm dọn đường cho phiên bản mới sắp được mở bán vào đầu tháng 8 tới đây, hiện một số đại lý uỷ quyền của Toyota Việt Nam đang tiến hành giảm giá bán cho mẫu xe hạng C Corolla Altis lên tới gần 200 triệu đồng.

Dọn đường cho phiên bản mới, Toyota Corolla Altis giảm giá gần 200 triệu đồng

Dọn đường cho phiên bản mới, Toyota Corolla Altis giảm giá gần 200 triệu đồng

Cụ thể, Corolla Altis phiên bản 1.8E MT đang được giảm giá 152 triệu đồng, gá bán của xe từ 697 triệu đồng xuống còn 545 triệu đồng.

Toyota Corolla Altis phiên bản 2.0V giảm giá gần 170 triệu đồng, giá bán của xe sau ưu đãi là 720 triệu đồng, giá bán niêm yết là 889 triệu đồng.

Trong khi đó, phiên bản Corolla Altis 2.0V Sport được giảm giá cao nhất gần 200 triệu đồng. Giá bán mới của xe sau ưu đãi là 750 triệu đồng.

Toyota Corolla Altis giảm giá gần 200 triệu đồng

Bên cạnh việc giảm giá bán, các khách hàng khi mua Corolla Altis còn được ưu đãi thêm 50% lệ phí trước bạ do mẫu xe này được lắp ráp trong nước. Tuy nhiên, số lượng xe nhận được mức ưu đãi hấp dẫn kể trên có số lượng có hạn, vào khoảng 50 xe.

Theo dự kiến, Toyota Corolla Altis 2020 sắp bán ở Việt Nam vào đầu tháng 8 tới đây sẽ có hai phiên bản là 1.8G và 1.8E. 

Diện mạo của Toyota Corolla Altis mới sắp bán ra thị trường (Ảnh: TNO) 

Trong đó, Corolla Altis phiên bản 1.8G CVT được bổ sung hệ thống khởi hành ngang dốc, gạt mưa tự động, cụm đèn trước LED, đàm thoại rảnh tay, đèn pha tự động bật/tắt, gương chiếu hậu chống chói tự động, cánh hướng gió trước và sau, hệ thống cân bằng góc chiếu.

Trên phiên bản Corolla Altis 1.8G CVT, xe được bổ sung thêm các trang bị gồm: hệ thống chống trộm, ghế lái chỉnh điện (thay vì chỉnh tay), đàm thoại rảnh tay, nẹp bên hông xe, điều hoà tự động, cánh gió trước/sau, chìa khoá thông minh và khởi động bằng nút bấm, nội thất bọc da.

Tổng doanh số của Toyota Corolla Altis trong 6 tháng đầu năm 2020 là 953 chiếc. Hiện mẫu xe này thường xuyên "đội sổ" ế ẩm trong bảng xếp hạng các mẫu xe hạng C ăn khách từng tháng.

Xem thêm: Toyota Corolla Altis 2020 sắp bán tại Việt Nam được nâng cấp những gì?

Tin mới lên