Nhân vật

FLC Faros bổ nhiệm thêm Phó tổng giám đốc thứ 6

(VNF) - Với việc bổ nhiệm này, ông Lê Hoàng Hải là Phó tổng giám đốc thứ 6 trong ban điều hành của FLC Faros.

FLC Faros bổ nhiệm thêm Phó tổng giám đốc thứ 6

Ông Đỗ Như Tuấn - Phó Chủ tịch HĐQT trao Quyết định bổ nhiệm ông Lê Hoàng Hải giữ chức Phó Tổng giám đốc FLC Faros.

Mới đây, tại trụ sở chính, Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros (FLC Faros) đã tổ chức buổi lễ công bố nghị quyết của HĐQT về việc bổ nhiệm ông Lê Hoàng Hải giữ vị trí Phó tổng giám đốc FLC Faros, như vậy ông Hải sẽ là Phó tổng giám đốc thứ 6 trong ban điều hành của công ty gồm 7 người.

Ông Lê Hoàng Hải sinh năm 1976. Trước khi gia nhập FLC Faros, ông Hải đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý tại các công ty xây dựng và tập đoàn lớn.

Hiện ban điều hành của FLC Faros có 7 người, gồm 1 Tổng giám đốc và 6 Phó tổng giám đốc. Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC cũng đồng thời là Chủ tịch HĐQT của FLC Faros.

Mới đây, Chủ tịch HĐQT FLC Faros Trịnh Văn Quyết cũng đã được bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của hãng hàng không Bamboo Airways.

Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros tiền thân là Công ty Cổ phần xây dựng và đầu tư hạ tầng Vĩnh Hà, được thành lập năm 2011.

Kết thúc năm 2018, FLC Faros ghi nhận doanh thu 3.462,56 tỷ đồng, giảm 21,66% so với năm trước và hoàn thành 62,96% kế hoạch (5.500 tỷ đồng).

Tin mới lên