Công nghệ

Giá điều hòa mới nhất hè 2018: Có 3 triệu đồng nên chọn loại nào?

(VNF) - Giá điều hòa mới nhất hè 2018: Quạt điều hòa là thiết bị làm mát có ưu điểm hạ nhiệt nhanh, tiết kiệm điện, dùng được ở nhiều không gian. Dưới đây là 5 mẫu quạt điều hòa giá rẻ dưới 3 triệu đồng đáng mua dịp hè oi bức.

Giá điều hòa mới nhất hè 2018: Có 3 triệu đồng nên chọn loại nào?

Quạt điều hòa giá rẻ dưới 3 triệu đồng đáng mua mùa nắng nóng.

Quạt điều hòa giá rẻ dưới 3 triệu đồng: Kangaroo KG50F08

Với kiểu dáng nhỏ gọn, cùng thiết kế hiện đại và bắt mắt, quạt điều hòa Kangaroo KG50F08 là một lựa chọn đáng cân nhắc trong tầm tiền dưới 3 triệu đồng.

Đặc điểm nổi bật của quạt điều hòa giá rẻ Kangaroo KG50F08 khi có dung tích bình chứa nước lên tới 8 lít, cùng thời gian hoạt động lâu dài àm không cần bổ sung thêm nước.

Hiện giá bán trên thị trường đối với quạt điều hòa Kangaroo KG50F08 vào khoảng 2,4 triệu đồng.

Quạt điều hòa giá rẻ dưới 3 triệu đồng: Comet CM8835

Cũng có thể tích bình chứa nước lên tới 8 lít tương tự như quạt điều hòa giá rẻ Kangaroo KG50F08, Comet CM8835 cũng là lựa chọn đáng cân nhắc cho khách hàng khi đang có ý định sắm điều hòa trong mùa hè nắng nóng.

Điểm nối bật của loại điều hòa này là hẹn giờ lên đến 9 tiếng với máy làm mát Comet CM8835, hoạt động theo nguyên lý tự nhiên không thải CFC. Cơ chế hoạt động của máy làm mát không khí thông minh bằng sự trao đổi nhiệt dựa vào hiện tượng bốc hơi nước, bằng cách dùng tấm làm mát hạ nhiệt độ nước để làm mát không khí, không gây khô da ngạt mũi, đặt biệt tiết kiệm điện năng.

Trên thị trường, giá bán của điều hòa giá rẻ Comet CM8835 vào khoảng 2,6 triệu đồng.

Quạt điều hòa giá rẻ dưới 3 triệu đồng: Coex AC-901

Nằm trong sách quạt điều hòa giá rẻ có trị giá dưới 3 triệu đồng là cái tên Coex AC-901. Đặc điểm nổi bật của loại điều hòa này chính là khả năng giảm nhiệt nhanh, cho phép giảm tới 15 độ C. Bên cạnh đó, 3 chế độ gió hoạt động khác nhau cho phép người dùng có thể thoải mái lựa chọn mức gió phù hợp.

Khả năng hoạt động của điều hòa Coex AC-901 cũng ghi điểm khi tiết kiệm điện 10 lần so với điều hòa, đồng thời có thể hoạt động liên tục 7-8 giờ.

Hiện giá bán cho chiếc quạt điều hòa điều hòa Coex AC-901 khoảng 2,65 triệu đồng.

Quạt điều hòa giá rẻ: MasterKool CTE06 Thailand

Quạt điều hòa giá rẻ Masterkool CTE06 được nhập chính hãng Thái Lan có khả năng làm mát bằng công nghệ ANION và tiết kiệm điện đến 80% so với máy điều hòa.

Điểm nổi bật của loại điều hòa này nằm ở khả năng loại bỏ bụi bẩn, các loại vi khuẩn nấm mốc có hại đồng thời khử sạch mùi hôi khó chịu.

Giá bán tham khảo của loại điều hòa này vào khoảng 2,655 triệu đồng.

Quạt điều hòa giá rẻ: Kangaroo KG50F09

>>> HƯỚNG DẪN TỰ CHẾ TẠO NHANH ĐIỀU HÒA GIÁ 


Cái tên cuối cùng nằm trong danh sách quạt điều hòa giá rẻ dưới 3 triệu đồng là Kangaroo KG50F09.  Với thiết kế nhỏ gọn, luồng gió lớn và tán ra rộng có thể làm tăng lượng không khí lên tới 50%. Đồng thời khả năng giảm tiếng ồn khi hoạt động cũng là một ưu điểm của loại điều hòa giá rẻ này.

Trên thị trường, giá bán cho chiếc điều hòa giá rẻ Kangaroo KG50F09 khoảng 2,8 triệu đồng.

Trên đây là thông tin tham khảo về các loại quạt điều hòa giá rẻ để bạn đọc tham khảo. Bạn nên đến siêu thị, cửa hàng, đại lý gần nhất để khảo sát giá chi tiết, kiểm tra chất lượng và hưởng các chương trình ưu đãi.

Xem thêm: Thị trường máy điều hòa hè 2018: Có 5 triệu đồng, thỏa sức chọn hàng hiệu

Tin mới lên