Tài chính quốc tế

Giá tiền ảo hôm nay (11/3): Định chế 4.000 tỷ USD chính thức lưu trữ Bitcoin cho nhà đầu tư lớn

(VNF) - Fidelity Digital Assets - công ty về tài sản kỹ thuật số của định chế tài chính 4.000 tỷ USD Fidelity đã công bố cung cấp dịch vụ lưu trữ Bitcoin cho một nhóm nhỏ các nhà đầu tư lớn.

Giá tiền ảo hôm nay (11/3): Định chế 4.000 tỷ USD chính thức lưu trữ Bitcoin cho nhà đầu tư lớn

Giá tiền ảo hôm nay (11/3): Định chế 4.000 tỷ USD chính thức lưu trữ Bitcoin cho nhà đầu tư lớn

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Định chế 4.000 tỷ USD chính thức lưu trữ Bitcoin cho nhà đầu tư lớn

Fidelity Digital Assets - công ty về tài sản kỹ thuật số của định chế tài chính 4.000 tỷ USD Fidelity đã công bố cung cấp dịch vụ lưu trữ Bitcoin cho một nhóm nhỏ các nhà đầu tư lớn.

“Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho các khách hàng đủ điều kiện và tiếp tục triển khai thêm. Các giải pháp của chúng tôi tập trung vào các quỹ đầu tư, các công ty gia đình, quỹ lương hưu, quỹ tài trợ và các nhà đầu tư tổ chức khác”, Fidelity cho biết.

Fidelity trước đó đã cho biết vào cuối tháng 1, công ty chạy thử nghiệm nền tảng và hiện tại cuối cùng đã ra mắt dịch vụ này. Công ty cho biết nền tảng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về giao dịch, lưu ký và các quy định khác.

Trả lời phỏng vấn của CNBC, người đứng đầu công ty Fidelity cho biết công ty hiện đang hoạt động và phải thay đổi nhiều thứ. Ông nói rằng đã có những người được sử dụng nền tảng, nhóm khác thì phải đợi đến tháng 9 theo từng kiểu khách hàng.

Ông cũng cho biết thị trường giá giảm không hề có ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. Fidelity là công ty tích cực đầu tư vào các công nghệ mới mang lại lợi ích cho chính mình, công ty đã chi tới 2,5 tỷ USD mỗi năm để nghiên cứu công nghệ mới bao gồm cả Blockchain và AI.

Giám đốc điều hành Fidelity Abigail Johnson là người ủng hộ mạnh mẽ tài sản số. Bà từng tuyên bố thích tiền điện tử.

Tin mới lên