Công nghệ

Go-Viet chính thức ‘tràn quân’ lên 12 quận tại TP.Hồ Chí Minh

(VNF) - Go-Viet, ứng dụng công nghệ đa dịch vụ được “chống lưng” bởi Go-Jek của Indonesia đã ‘tràn quân’ lên 12 quận tại TP.Hồ Chí Minh vào 1/8, chính thức cạnh tranh với Grab.

Go-Viet chính thức ‘tràn quân’ lên 12 quận tại TP.Hồ Chí Minh

Go-Viet chính thức ‘tràn quân’ trên 12 quận tại TP.Hồ Chí Minh

Từ ngày 1/8, Go-Viet bắt đầu cung cấp dịch vụ kết nối đặt xe hai bánh Go-Bikegiao hàng Go-Send tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 10, 11, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh.

Người dùng tại TP. Hồ Chí Minh muốn trải nghiệm dịch vụ của Go-Viet có thể tải ứng dụng trên App Store & Google Play.

Trước đó, vào cuối tháng 7, Go-Viet đã triển khai chương trình “Tiên phong khám phá Go-Viet” và ra mắt phiên bản beta của ứng dụng.

Chương trình trên cho phép người dùng và tài xế tham gia trải nghiệm miễn phí tại một số khu vực nội thành tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo thông tin từ ông Nguyễn Vũ Đức, CEO và Đồng sáng lập Go-Viet thì nền tảng của ứng dụng này tuân theo tiêu chuẩn công nghệ quốc tế nhưng được tối ưu hóa riêng cho thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Vũ Đức chia sẻ về chương trình trải nghiệm phiên bản thử nghiệm Go-Viet vào cuối tháng 7 vừa qua: “Chương trình trải nghiệm phiên bản thử nghiệm Go-Viet đã diễn ra rất thành công. Chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều đóng góp tích cực, cũng như sự hài lòng của người dùng trong những lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Cùng với việc mở rộng địa bàn hoạt động, ứng dụng Go-Viet đã sẵn sàng cho người dùng tải về và chúng tôi mời tất cả các khách hàng cùng tham gia sử dụng”.

Được biết, Go-Viet sẽ phát triển nền tảng đa dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam. Sau dịch vụ kết nối vận tải và giao hàng, Go-Viet sẽ triển khai dịch vụ giao đồ ăn, đi chợ hộ, thanh toán điện tử và các dịch vụ khác.

Go-Jek, đơn vị hỗ trợ Go-Viet hiện là nền tảng công nghệ đa dịch vụ lớn nhất tại Indonesia, đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện nguồn thu nhập của hơn một triệu người lái xe và hơn 150.000 các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại quốc gia này.

Tin mới lên