Hà Tĩnh: Chủ tịch Tập đoàn TH Thái Hương khảo sát đầu tư du lịch tại Vũ Quang

Lệ Chi - 18/02/2021 11:34 (GMT+7)

(VNF) - Bà Thái Hương đánh giá cơ hội để đầu tư thực hiện các dự án ở Vũ Quang (Hà Tĩnh) là rất khả thi, nhất là lợi thế để phát triển du lịch sinh thái cũng như trồng cây dược liệu dưới tán rừng, vùng cung cấp gỗ nguyên liệu ở huyện Vũ Quang.

VNF
Chủ tịch Tập đoàn TH Thái Hương khảo sát đầu tư du lịch tại Vũ Quang. Ảnh: Cổng TTĐT Vũ Quang

Theo thông tin từ Hà Tĩnh, bà Thái Hương, Chủ tịch Hội đồng chiến lược Tập đoàn TH cùng đoàn công tác đã có chuyến đi thực tế khảo sát đầu tư phát triển du lịch lòng hồ Ngàn Trươi, Vườn quốc gia Vũ Quang và trồng cây dược liệu dưới tán rừng tại huyện Vũ Quang.

Cụ thể, đoàn đã tiến hành khảo sát hồ chứa nước Ngàn Trươi - công trình thuộc dự án hệ thống thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang. Hồ có dung tích 775 triệu m3 nước, cao trình đập 53,9m, bề rộng đỉnh đập 12m.

Đây hồ chứa nước lớn nhất Hà Tĩnh và là một trong ba hồ chứa nước lớn nhất Việt Nam đến thời điểm hiện nay (sau hồ Dầu Tiếng và hồ Cửa Đạt). Dự án này được khởi công vào tháng 6/2009 với tổng mức đầu tư hơn 7.857 tỷ đồng do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn làm chủ đầu tư.

Hồ Ngàn Trươi có tiềm năng, lợi thế rất lớn để phát triển du lịch sinh thái bởi cảnh quan vùng lòng hồ và núi rừng xung quanh.

Ngoài ra, đoàn khảo sát khu đất khoảng 200ha đã giải phóng mặt bằng cùng một số địa điểm du lịch tâm linh, du lịch trải nghiệm như: thành cụ Phan, thác nước ở khu vực đầu nguồn hồ Ngàn Trươi.

Đoàn cũng tìm hiểu, nghiên cứu, khảo sát tiềm năng phát triển du lịch sinh thái, trồng cây dược liệu dưới tán rừng tự nhiên ở Vườn quốc gia Vũ Quang.

Bà Thái Hương đánh giá cơ hội để đầu tư thực hiện các dự án ở Vũ Quang là rất khả thi. Ảnh: Cổng TTĐT Vũ Quang

Bà Thái Hương đánh giá cơ hội để đầu tư thực hiện các dự án ở Vũ Quang là rất khả thi, nhất là lợi thế để phát triển du lịch sinh thái cũng như trồng cây dược liệu dưới tán rừng, vùng cung cấp gỗ nguyên liệu ở huyện Vũ Quang.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng cho biết Hà Tĩnh là địa phương có nhiều tiềm năng về du lịch và nông nghiệp công nghệ cao, tuy nhiên sự phát triển chưa đáp ứng được như kỳ vọng.

“Hà Tĩnh mong muốn Tập đoàn TH sẽ triển khai các dự án để góp phần phát triển kinh tế và tạo công ăn việc làm cho nhiều con em địa phương. Tỉnh sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tập đoàn TH thực hiện dự án”, Bí thư Tỉnh ủy khẳng định.

Vào đầu năm 2021, tại Hà Nội, lãnh đạo Tập đoàn TH đã có buổi làm việc với Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh để xúc tiến đầu tư một số dự án vào Hà Tĩnh.

Bà Thái Hương cho biết qua thực tiễn nghiên cứu, khảo sát, tham vấn các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nông nghiệp, du lịch, tập đoàn nhận thấy Hà Tĩnh là địa phương có khá nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển nông, lâm nghiệp và du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.

Do vậy, Tập đoàn TH đề xuất với UBND tỉnh Hà Tĩnh được thực hiện 3 dự án, bao gồm: dự án trồng cây ăn quả và cây lấy gỗ; dự án trồng và chiết xuất dược liệu, thảo mộc; dự án nghỉ dưỡng và du lịch lòng hồ Kẻ Gỗ. Bên cạnh đó, tập đoàn còn dự kiến liên kết với các hộ nông dân thông qua mô hình hợp tác xã chăn nuôi bò sữa công nghệ cao.

Lãnh đạo Tập đoàn TH cho biết dự án trồng cây ăn quả và cây lấy gỗ sẽ thực hiện trên diện tích khoảng 3.500ha rừng. Các loại cây trồng gồm: bưởi Phúc Trạch, bưởi da xanh, bơ, hồng; các loại cây lấy gỗ như: lim, lát hoa, dổi xanh...

Đối với dự án trồng và chiết xuất dược liệu, thảo mộc sẽ thực hiện trong phần diện tích rừng đặc dụng và rừng phòng hộ với diện tích khoảng 36.200ha. Tại đây tập đoàn sẽ trồng các loại cây dược liệu dưới tán rừng, các loại hoa, cây gia vị xứ nóng cho tinh dầu trên diện tích bằng phẳng vừa làm nguyên liệu đầu vào cho nhà máy vừa tạo cảnh quan đẹp; thành lập các HTX trồng dược liệu kết hợp với bảo vệ rừng…

Dự án nghỉ dưỡng và du lịch lòng hồ Kẻ Gỗ thực hiện trên khoảng 4.800ha (với khoảng 2.000ha mặt hồ). Tại dự án này sẽ xây dựng các hạng mục nghỉ dưỡng và du lịch lòng hồ kết hợp với dưỡng lão như bến thuyền, nhà nghỉ dưỡng, khu dưỡng lão, khu tâm linh phù hợp với quy hoạch Khu du lịch hồ Kẻ Gỗ tại Quyết định 3599/QĐ-UBND tỉnh Hà Tĩnh ngày 30/11/2012.

“Với những dự án trên, và để có thể triển khai thực hiện các bước tiếp theo, Tập đoàn TH đề xuất với tỉnh Hà Tĩnh có chính sách thu hút đầu tư đặc biệt đối với các dự án nông nghiệp công nghệ cao, dự án du lịch xanh kết hợp với việc bảo vệ rừng, môi trường trường sinh thái; làm các thủ tục giao đất, giao rừng theo quy định; tuyên truyền tạo sự chung tay, đồng thuận cao trong cán bộ, nhân dân”, Chủ tịch Tập đoàn TH Thái Hương đề nghị.

>>> Xem thêm: Sếp Batdongsan.com.vn: ‘Phải tích lũy khoảng 30 năm mới mua được nhà Hà Nội và TP. HCM’

Cùng chuyên mục
Dòng tiền đổ về đâu trong thời 'trăm hoa đua nở'?

Dòng tiền đổ về đâu trong thời 'trăm hoa đua nở'?

(VNF) - Sự bùng nổ của nguồn cung, trong bối cảnh thanh khoản chậm lại, đang khiến nhà đầu tư băn khoăn trong việc lựa chọn điểm đến cho dòng tiền. Việc nhận diện những địa bàn chiến lược, lợi về cung, thuận về giá, giàu khả năng khai thác, có triển vọng bền vững mang ý nghĩa quyết định tới hiệu quả đầu tư không chỉ trong năm nay mà còn cho cả một chu kỳ.

TOD, ESG, AI tái định hình xu hướng đầu tư BĐS như thế nào?

TOD, ESG, AI tái định hình xu hướng đầu tư BĐS như thế nào?

29/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản Việt Nam, sau giai đoạn tái cấu trúc và thanh lọc khốc liệt vào năm 2024 – 2025, đang chính thức thiết lập một chu kỳ phát triển hoàn toàn mới từ nửa đầu năm 2026.

Green i-Park đầu tư khu nhà ở xã hội, nhà cho thuê rộng 52ha

Green i-Park đầu tư khu nhà ở xã hội, nhà cho thuê rộng 52ha

29/06/26 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Tỉnh Hưng Yên vừa khởi công công trình dự án nhà ở xã hội, nhà ở cho thuê tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Từ 1/7, chỉ 1 thao tác, người mua nắm toàn bộ lịch sử nhà đất khi quyết định ký hợp đồng

Từ 1/7, chỉ 1 thao tác, người mua nắm toàn bộ lịch sử nhà đất khi quyết định ký hợp đồng

28/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ 1/7, Bộ Xây dựng sẽ vận hành hệ thống nhà ở, bất động sản toàn quốc. Theo đó, mỗi bất động sản có mã định danh riêng để tăng minh bạch, hạn chế đầu cơ, thổi giá.

Dòng tiền dịch chuyển về Lam Ngọc, sẵn sàng đón đầu đỉnh sóng du lịch Nha Trang 2027

Dòng tiền dịch chuyển về Lam Ngọc, sẵn sàng đón đầu đỉnh sóng du lịch Nha Trang 2027

28/06/26 09:50 (GMT+7)

(VNF) - Tại trục đường ven biển huyết mạch đẹp nhất Nha Trang, thay vì tư duy "sắm nhà để dành" kiểu cũ, các nhà đầu tư đang hướng đến khu Lam Ngọc tại Vinhomes Pearl Bay, nơi định nghĩa lại giá trị bất động sản bằng hiệu suất khai thác dòng tiền trên mỗi mét vuông. Với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện nội thất 5 sao vào tháng 3/2027, Lam Ngọc không chỉ là tài sản hiếm mà còn là một "cỗ máy in tiền" hoạt động 24/7, sẵn sàng vận hành ngay để đón đầu mùa du lịch cao điểm.

Lực cản đến ngưỡng và xung lực mới sinh: BĐS có vào nhịp tăng mới?

Lực cản đến ngưỡng và xung lực mới sinh: BĐS có vào nhịp tăng mới?

28/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản đang trải qua những tháng khó khăn nhất kể từ năm 2024 đến nay. Nhưng không vì thế mà triển vọng tăng trưởng của thị trường bị đánh giá thấp. Ngược lại, với sự xuất hiện của các động lực mạnh, một chu kỳ phát triển mới đang trở nên rõ rệt hơn.

Chung cư Hà Nội giảm giá hàng loạt, có dự án đã mất 15-20 triệu/m2

Chung cư Hà Nội giảm giá hàng loạt, có dự án đã mất 15-20 triệu/m2

28/06/26 09:19 (GMT+7)

Nhiều dự án chung cư trung và cao cấp ở Hà Nội đang được chào bán với giá thấp hơn đáng kể so với vài tháng trước. Có những căn hộ ghi nhận mức giảm lên tới cả tỷ đồng.

Bất động sản TP.HCM: Ngược dòng giữa làn sóng điều chỉnh giá

Bất động sản TP.HCM: Ngược dòng giữa làn sóng điều chỉnh giá

28/06/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong khi thị trường bất động sản Hà Nội ghi nhận xu hướng điều chỉnh giá sau giai đoạn tăng nóng, TP.HCM lại cho thấy một bức tranh hoàn toàn khác khi mặt bằng giá vẫn nhích lên, thanh khoản cải thiện và nhiều dự án đồng loạt tái khởi động.

Lào Cai ‘chốt’ giá thuê nhà ở xã hội từ 24.400 đồng/m2/tháng

Lào Cai ‘chốt’ giá thuê nhà ở xã hội từ 24.400 đồng/m2/tháng

28/06/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Khung giá thuê nhà ở xã hội được xây dựng theo từng loại hình, quy mô công trình và số tầng, với mức giá từ 24.400 đồng đến 260.700 đồng/m2/tháng.

Cảng Việt Nhật đầu tư 1.730 tỷ đồng xây hơn 1.000 căn hộ NƠXH

Cảng Việt Nhật đầu tư 1.730 tỷ đồng xây hơn 1.000 căn hộ NƠXH

28/06/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - 3 dự án nhà ở xã hội vừa khởi công tại tỉnh Ninh Bình có tổng vốn đầu tư gần 2.600 tỷ đồng. Trong đó, riêng dự án nhà ở xã hội Bích Đào có tổng mức đầu tư gần 1.730 tỷ đồng.

Cao Bằng đề xuất T&T Group nghiên cứu phát triển mô hình kinh tế cửa khẩu mới

Cao Bằng đề xuất T&T Group nghiên cứu phát triển mô hình kinh tế cửa khẩu mới

27/06/26 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Chiều 26/6, tỉnh Cao Bằng và Tập đoàn T&T Group đã có buổi làm việc trao đổi về định hướng quy hoạch, phát triển kinh tế cửa khẩu Trà Lĩnh, mở rộng hợp tác đầu tư, thương mại, logistics và các lĩnh vực có tiềm năng của tỉnh. Đây được kỳ vọng sẽ là động lực quan trọng mở rộng không gian phát triển và nâng cao vai trò cửa ngõ giao thương của Cao Bằng.

Đà Nẵng gọi đầu tư 9 cụm công nghiệp, tổng quy mô gần 230ha

Đà Nẵng gọi đầu tư 9 cụm công nghiệp, tổng quy mô gần 230ha

27/06/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Đà Nẵng kêu gọi đầu tư 9 cụm công nghiệp với tổng diện tích gần 230ha, nhằm mở rộng quỹ đất sản xuất, thu hút doanh nghiệp và tạo thêm việc làm, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Hải Phòng xây hơn 1.000 căn hộ cho công nhân thuê

Hải Phòng xây hơn 1.000 căn hộ cho công nhân thuê

26/06/26 14:35 (GMT+7)

(VNF) -Sáng 26/6, Công ty TNHH MTV Phát triển hạ tầng KCN Đại An đã lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng Khu chức năng dịch vụ thuộc KCN Đại An mở rộng - nhà lưu trú cho công nhân, chuyên gia.

Hà Nội đấu giá hàng loạt khu đất làm dự án trong tháng 7

Hà Nội đấu giá hàng loạt khu đất làm dự án trong tháng 7

26/06/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong tháng 7/2026, UBND TP Hà Nội dự kiến tổ chức đấu giá quyền sử dụng nhiều khu đất quy mô lớn để triển khai các dự án bất động sản.

Nghệ An mở khu công nghiệp hơn 484ha, quy mô 40.000 lao động

Nghệ An mở khu công nghiệp hơn 484ha, quy mô 40.000 lao động

26/06/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Nghệ An vừa phê duyệt Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Khu công nghiệp Diễn Quỳnh 1 tại xã Quỳnh Lưu và xã Hùng Châu, với tổng diện tích nghiên cứu hơn 484ha.

NHSLAND đầu tư khu đô thị hơn 5.343 tỷ đồng ở  Quảng Ngãi

NHSLAND đầu tư khu đô thị hơn 5.343 tỷ đồng ở Quảng Ngãi

26/06/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh BĐS NHSLAND là nhà đầu tư được tỉnh Quảng Ngãi lựa chọn để thực hiện dự án Khu đô thị sinh thái Đông Quảng Ngãi, với tổng vốn đầu tư hơn 5.343 tỷ đồng.

Sáu tháng biến động của thị trường bất động sản: Cuộc chơi đã đổi

Sáu tháng biến động của thị trường bất động sản: Cuộc chơi đã đổi

26/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Từ sự sôi động đến “nóng bỏng” trong năm 2025, thị trường bất động sản đột ngột chuyển sang trạng thái trầm lắng trong nửa đầu năm 2026. Sự biến động này là hệ quả của một loạt yếu tố ngoại cảnh, làm thay đổi cuộc chơi của nhà đầu tư trên thị trường địa ốc.

Lotte bắt tay Phát Đạt, chính thức vào Lotte Eco Smart City Thu Thiem

Lotte bắt tay Phát Đạt, chính thức vào Lotte Eco Smart City Thu Thiem

26/06/26 08:59 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 26/6, Tập đoàn Lotte và Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR) chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư dự án Lotte Eco Smart City Thu Thiem. Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc triển khai một trong những dự án đô thị có quy mô và vị trí chiến lược bậc nhất tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP. HCM.

Bất động sản biển sở hữu lâu dài: Tránh bẫy khấu hao, tối ưu dòng tiền vững bền

Bất động sản biển sở hữu lâu dài: Tránh bẫy khấu hao, tối ưu dòng tiền vững bền

25/06/26 14:57 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản đang bước vào một chu kỳ phát triển mới với những thay đổi sâu sắc về tư duy định giá và lựa chọn sản phẩm của giới đầu tư. Sau giai đoạn tăng trưởng nóng dựa trên làn sóng đầu cơ và cam kết lợi nhuận ngắn hạn, thị trường hiện tại đang vận hành dựa trên một "bộ lọc" vô cùng khắt khe. Yếu tố hàng đầu được đặt lên bàn cân lúc này không còn thuần túy là biên độ lợi nhuận tức thời, mà là sự an toàn của dòng tiền và khả năng bảo toàn tài sản theo thời gian.

Bắc Ninh bước vào giai đoạn phát triển mới, căn hộ trung tâm đón sóng nhu cầu thực

Bắc Ninh bước vào giai đoạn phát triển mới, căn hộ trung tâm đón sóng nhu cầu thực

25/06/26 10:34 (GMT+7)

(VNF) - Những chuyển động mới về quy hoạch, hạ tầng và tổ chức không gian đô thị đang mở ra giai đoạn phát triển mới cho Bắc Ninh. Trong bối cảnh đó, các dự án căn hộ nằm tại khu vực trung tâm hành chính mới được đánh giá có nhiều lợi thế khi vừa thừa hưởng hạ tầng hiện hữu, vừa đón đầu nhu cầu nhà ở ngày càng gia tăng từ đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và lực lượng lao động chất lượng cao.

Làm nhà ở công nhân 1.182 tỷ đồng, Mitraco gặp khó với bài toán hoàn vốn 32 năm

Làm nhà ở công nhân 1.182 tỷ đồng, Mitraco gặp khó với bài toán hoàn vốn 32 năm

25/06/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Được kỳ vọng trở thành mô hình nhà ở công nhân quy mô lớn tại KKT Vũng Áng, dự án do Mitraco đầu tư với tổng vốn 1.182 tỷ đồng đang đối mặt bài toán tài chính nan giải khi thời gian hoàn vốn dự kiến kéo dài hơn 32 năm. Áp lực dòng tiền và khó khăn trong tiếp cận tín dụng buộc doanh nghiệp phải tính đến phương án điều chỉnh mô hình đầu tư để tìm lối ra cho dự án an sinh nghìn tỷ này.

Dự án hiếm hoi giữa nội đô Hà Nội: Giáp 3 mặt hồ, 4 mặt đường và kề tuyến Metro

Dự án hiếm hoi giữa nội đô Hà Nội: Giáp 3 mặt hồ, 4 mặt đường và kề tuyến Metro

25/06/26 09:56 (GMT+7)

(VNF) - Nguồn cung thấp tầng nội đô Hà Nội ngày càng khan hiếm, đặc biệt các dự án nhà phố thương mại mặt hồ lại càng ít xuất hiện trên thị trường. Lợi thế cảnh quan, khả năng đầu tư, khai thác kinh doanh tối ưu và nguồn cung hữu hạn giúp phân khúc này luôn duy trì sức hút đối với nhà đầu tư.

Trúng đấu giá ‘đất vàng’ rồi bỏ cọc, Duyên Hà có tiềm lực thế nào?

Trúng đấu giá ‘đất vàng’ rồi bỏ cọc, Duyên Hà có tiềm lực thế nào?

24/06/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH Duyên Hà trúng đấu giá khu “đất vàng” 3.366m2 tại phường Ba Đình, Hà Nội với số tiền 1.379 tỷ đồng để làm khách sạn 5 sao bất ngờ xin rút khỏi dự án.

Địa điểm 13 dự án nhà ở xã hội được Hà Nội đồng loạt xây dựng

Địa điểm 13 dự án nhà ở xã hội được Hà Nội đồng loạt xây dựng

24/06/26 11:47 (GMT+7)

(VNF) - 13 dự án nhà ở xã hội mới được đề xuất triển khai tại Hà Nội phân bổ trên nhiều địa bàn, từ Đan Phượng, Phù Đổng đến Tây Tựu, Xuân Phương, với tổng quỹ đất hàng chục héc-ta.

Hà Nội còn hơn 1,3 triệu thửa đất cần tiếp tục làm sạch, chuẩn hóa dữ liệu

Hà Nội còn hơn 1,3 triệu thửa đất cần tiếp tục làm sạch, chuẩn hóa dữ liệu

24/06/26 11:29 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội hiện có khoảng 4,19 triệu thửa đất, song mới khoảng 37% - 38% dữ liệu đáp ứng tiêu chí “đúng - đủ - sạch - sống”. Thành phố đang đẩy nhanh tiến độ chuẩn hóa dữ liệu đối với hơn 1,3 triệu thửa đất còn lại.

Tin khác
Dòng tiền đổ về đâu trong thời 'trăm hoa đua nở'?

Dòng tiền đổ về đâu trong thời 'trăm hoa đua nở'?

(VNF) - Sự bùng nổ của nguồn cung, trong bối cảnh thanh khoản chậm lại, đang khiến nhà đầu tư băn khoăn trong việc lựa chọn điểm đến cho dòng tiền. Việc nhận diện những địa bàn chiến lược, lợi về cung, thuận về giá, giàu khả năng khai thác, có triển vọng bền vững mang ý nghĩa quyết định tới hiệu quả đầu tư không chỉ trong năm nay mà còn cho cả một chu kỳ.

TOD, ESG, AI tái định hình xu hướng đầu tư BĐS như thế nào?

TOD, ESG, AI tái định hình xu hướng đầu tư BĐS như thế nào?

Green i-Park đầu tư khu nhà ở xã hội, nhà cho thuê rộng 52ha

Green i-Park đầu tư khu nhà ở xã hội, nhà cho thuê rộng 52ha

Từ 1/7, chỉ 1 thao tác, người mua nắm toàn bộ lịch sử nhà đất khi quyết định ký hợp đồng

Từ 1/7, chỉ 1 thao tác, người mua nắm toàn bộ lịch sử nhà đất khi quyết định ký hợp đồng

Dòng tiền dịch chuyển về Lam Ngọc, sẵn sàng đón đầu đỉnh sóng du lịch Nha Trang 2027

Dòng tiền dịch chuyển về Lam Ngọc, sẵn sàng đón đầu đỉnh sóng du lịch Nha Trang 2027

Lực cản đến ngưỡng và xung lực mới sinh: BĐS có vào nhịp tăng mới?

Lực cản đến ngưỡng và xung lực mới sinh: BĐS có vào nhịp tăng mới?

Chung cư Hà Nội giảm giá hàng loạt, có dự án đã mất 15-20 triệu/m2

Chung cư Hà Nội giảm giá hàng loạt, có dự án đã mất 15-20 triệu/m2

Bất động sản TP.HCM: Ngược dòng giữa làn sóng điều chỉnh giá

Bất động sản TP.HCM: Ngược dòng giữa làn sóng điều chỉnh giá

Lào Cai ‘chốt’ giá thuê nhà ở xã hội từ 24.400 đồng/m2/tháng

Lào Cai ‘chốt’ giá thuê nhà ở xã hội từ 24.400 đồng/m2/tháng

Cảng Việt Nhật đầu tư 1.730 tỷ đồng xây hơn 1.000 căn hộ NƠXH

Cảng Việt Nhật đầu tư 1.730 tỷ đồng xây hơn 1.000 căn hộ NƠXH

Cao Bằng đề xuất T&T Group nghiên cứu phát triển mô hình kinh tế cửa khẩu mới

Cao Bằng đề xuất T&T Group nghiên cứu phát triển mô hình kinh tế cửa khẩu mới

Đà Nẵng gọi đầu tư 9 cụm công nghiệp, tổng quy mô gần 230ha

Đà Nẵng gọi đầu tư 9 cụm công nghiệp, tổng quy mô gần 230ha

Hải Phòng xây hơn 1.000 căn hộ cho công nhân thuê

Hải Phòng xây hơn 1.000 căn hộ cho công nhân thuê

Hà Nội đấu giá hàng loạt khu đất làm dự án trong tháng 7

Hà Nội đấu giá hàng loạt khu đất làm dự án trong tháng 7

Nghệ An mở khu công nghiệp hơn 484ha, quy mô 40.000 lao động

Nghệ An mở khu công nghiệp hơn 484ha, quy mô 40.000 lao động

NHSLAND đầu tư khu đô thị hơn 5.343 tỷ đồng ở  Quảng Ngãi

NHSLAND đầu tư khu đô thị hơn 5.343 tỷ đồng ở Quảng Ngãi

Sáu tháng biến động của thị trường bất động sản: Cuộc chơi đã đổi

Sáu tháng biến động của thị trường bất động sản: Cuộc chơi đã đổi

Lotte bắt tay Phát Đạt, chính thức vào Lotte Eco Smart City Thu Thiem

Lotte bắt tay Phát Đạt, chính thức vào Lotte Eco Smart City Thu Thiem

Bất động sản biển sở hữu lâu dài: Tránh bẫy khấu hao, tối ưu dòng tiền vững bền

Bất động sản biển sở hữu lâu dài: Tránh bẫy khấu hao, tối ưu dòng tiền vững bền

Bắc Ninh bước vào giai đoạn phát triển mới, căn hộ trung tâm đón sóng nhu cầu thực

Bắc Ninh bước vào giai đoạn phát triển mới, căn hộ trung tâm đón sóng nhu cầu thực

Làm nhà ở công nhân 1.182 tỷ đồng, Mitraco gặp khó với bài toán hoàn vốn 32 năm

Làm nhà ở công nhân 1.182 tỷ đồng, Mitraco gặp khó với bài toán hoàn vốn 32 năm

Dự án hiếm hoi giữa nội đô Hà Nội: Giáp 3 mặt hồ, 4 mặt đường và kề tuyến Metro

Dự án hiếm hoi giữa nội đô Hà Nội: Giáp 3 mặt hồ, 4 mặt đường và kề tuyến Metro

Trúng đấu giá ‘đất vàng’ rồi bỏ cọc, Duyên Hà có tiềm lực thế nào?

Trúng đấu giá ‘đất vàng’ rồi bỏ cọc, Duyên Hà có tiềm lực thế nào?

Địa điểm 13 dự án nhà ở xã hội được Hà Nội đồng loạt xây dựng

Địa điểm 13 dự án nhà ở xã hội được Hà Nội đồng loạt xây dựng

Hà Nội còn hơn 1,3 triệu thửa đất cần tiếp tục làm sạch, chuẩn hóa dữ liệu

Hà Nội còn hơn 1,3 triệu thửa đất cần tiếp tục làm sạch, chuẩn hóa dữ liệu