Hàng trăm hộ dân KĐT Tân Tây Đô ‘khát’ nước, ai chịu trách nhiệm?

Trí Anh - 26/05/2019 16:02 (GMT+7)

(VNF) - Trong 2 ngày qua, hàng trăm người dân tại Khu đô thị (KĐT) Tân Tây Đô khắc khoải vì “chờ nước” từ đơn vị cung cấp. Dù cao điểm nắng nóng nhưng người dân nơi đây phải xếp hàng xách từng xô nước, có người phải chờ cả đêm. Trái ngược với sự mong mỏi từ người dân, đơn vị cấp nước lại… thất hứa.

VNF
Hàng trăm hộ dân KĐT Tân Tây Đô xếp hàng xách nước trong đêm

Theo tìm hiểu của VietnamFinace, ngày 24/5, cư dân tại 6 toà chung chư và khu biệt thự thuộc KĐT Tân Tây Đô (Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội) bất ngờ phát hiện nước sạch tại khu chung cư bị cắt.
 
Ngay sau đó, kiểm tra bể nước ngầm thì mực nước dưới bể ngầm dưới mực nước cho phép của máy bơm. Sự việc đã khiến cư dân vô cùng bức xúc trước việc đơn vị cung cấp nước không đảm bảo cấp nước cho cư dân. Để khắc phục tình trạng trên, cư dân đã phải mở nắp bể ngầm để lấy nước sử dụng cho những nhu cầu tối thiểu trong sinh hoạt.

Vì sao có việc cắt nước ngày 24/5? Được biết, cùng ngày, cư dân KĐT Tân Tây Đô đã nhận được thông báo của Công ty CP Nước sạch Tây Hà Nội – Wadaco có nội dung: “Ngày 23/5/2019 Wadaco nhận được thông báo số 206/2019/TB-Viwasupco về việc tạm ngừng cấp nước để khắc phục sửa chữa điểm rì rỉ trên tuyến ống truyền tải nước sạch Sông Đà tại KM23+400 Đại Lộ Thăng Long".

"Do đó, Công ty CP Nước sạch Tây Hà Nội bắt buộc phải tạm ngừng cấp nước từ 14h ngày 24/5, dự kiến cấp nước trở lại vào lúc 18h cùng ngày", thông báo nêu rõ.

Như vậy, với “lời hứa” ban đầu của Công ty CP Nước sạch Tây Hà Nội – Wadaco sẽ chỉ cắt nước trong ngày, tuy nhiên, có lẽ do sự cố nào đó nên đến 15h chiều ngày 26/5, đơn vị này vẫn chưa cấp lại nước sạch cho người dân, vì thế, hàng trăm người dân tại KĐT Tân Tây Đô, ngay tại Hà Nội đã khổ sở vì thiếu nước.

Trao đổi với VietnamFinance, ông Vũ Văn Biên – một cư dân sinh sống tại KĐT Tân Tây Đô cho biết: “Nước dưới khu vực bể ngầm đã dưới mực cho phép của máy bơm nên không thể thực hiện việc bơm nước lên bồn trên nóc chung cư phục vụ cấp nước cho các căn hộ. Chính vì vậy, để có nước phục vụ nhu cầu tối thiểu như vệ sinh cá nhân, nấu nướng… người dân đã phải xuống xách từng xô nước dưới bể ngầm lên các căn hộ”.

“Dù đã 2 ngày trôi qua, do thiếu nước sinh hoạt trầm trọng nên đến thời điểm hiện tại cư dân đã phải sử dụng qua mực nước cung cấp cho PCCC. Chính vì vậy, điều này rất nguy hiểm cho toàn bộ KĐT nếu chẳng may xảy ra hỏa hoạn. Tuy nhiên, hiện đơn vị cấp nước vẫn im tiếng”.

Chùm ảnh thiếu nước tại KĐT Tân Tây Đô

Cùng chuyên mục
Bảng giá đất mới tại TP. HCM: Đất nông nghiệp dự kiến tăng kỷ lục gần 85%

Bảng giá đất mới tại TP. HCM: Đất nông nghiệp dự kiến tăng kỷ lục gần 85%

01/12/25 16:07 (GMT+7)

(VNF) - Giá đất nông nghiệp tại TP. HCM sắp bước vào đợt điều chỉnh mạnh nhất trong nhiều năm, với mức cao nhất dự kiến lên tới 1,2 - 1,4 triệu đồng/m², tăng gần 85% so với hiện hành. Dự thảo bảng giá đất mới được kỳ vọng sẽ thu hẹp chênh lệch với giá thị trường và giảm gánh nặng tài chính cho người dân khi chuyển mục đích sử dụng đất.

Nhật ký bất động sản 1/12: Quảng Ninh đấu giá KĐT gần 1.000 tỷ, T&T Homes khai trương sales gallery

Nhật ký bất động sản 1/12: Quảng Ninh đấu giá KĐT gần 1.000 tỷ, T&T Homes khai trương sales gallery

01/12/25 07:44 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM công bố dự thảo bảng giá đất 2026; Đồng Nai đấu giá 102ha đất tại Phước An, giá khởi điểm 5.000 tỷ đồng; Hà Nội mở loạt đấu giá đất trong tháng 12, nổi bật lô đất “vàng” 18 Cao Bá Quát... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 1/12.

Lộ trình tăng giá 'sốc' của chung cư cao cấp TP.HCM: Từ 100 triệu lên nửa tỷ/m²

Lộ trình tăng giá 'sốc' của chung cư cao cấp TP.HCM: Từ 100 triệu lên nửa tỷ/m²

30/11/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Những năm gần đây, giá bất động sản TP. HCM liên tục lập kỷ lục mới. Nhiều dự án chung cư từng được mở bán khoảng 100 triệu đồng/m² nay vọt lên 500 triệu đồng/m², đẩy phân khúc cao cấp vào tình trạng “nghìn người tranh mua, người có nhu cầu ở thực khó chạm tới”. Nguyên nhân xuất phát từ khan hiếm nguồn cung, cơ chế, chi phí đất và áp lực thị trường, tạo nên bức tranh bất động sản trung tâm đầy thử thách.

Đông Anh - Mê Linh có trở thành 'thủ phủ' NƠXH của Hà Nội?

Đông Anh - Mê Linh có trở thành 'thủ phủ' NƠXH của Hà Nội?

30/11/25 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Trong thời gian gần đây, thị trường nhà ở xã hội (NƠXH) tại các khu vực Đông Anh, Mê Linh trở nên rất sôi động nhờ sự xuất hiện của nhiều dự án đáng chú ý và đón nhận sự quan tâm lớn của người mua.

Giá thuê căn hộ tăng: Người thuê kêu khó, chủ nhà kêu lỗ

Giá thuê căn hộ tăng: Người thuê kêu khó, chủ nhà kêu lỗ

30/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá thuê nhà tại TP. HCM đang tăng ở nhiều khu vực, khiến cả người thuê lẫn chủ nhà đều “khóc ròng”. Người thuê chật vật xoay xở khi chi phí sinh hoạt bị đội lên, còn chủ nhà cũng không vui khi tỷ suất lợi nhuận cho thuê rơi xuống mức thấp kỷ lục, thậm chí kém hơn lãi gửi tiết kiệm ngắn hạn.

Mê Linh có thể trở thành thị trường trọng điểm của Hà Nội trong tương lai?

Mê Linh có thể trở thành thị trường trọng điểm của Hà Nội trong tương lai?

30/11/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Sự xuất hiện của những nhà phát triển lớn cộng hưởng với hạ tầng và dư địa tăng trưởng rộng đang tạo nên triển vọng cho bất động sản Mê Linh. Song, theo giới chuyên môn, để khu vực này thực sự “thức giấc” và có được lực đẩy bền vững, vẫn cần tháo gỡ những điểm nghẽn còn tồn tại suốt thời gian qua.

Siết môi giới bất động sản, chấm dứt 'suất mua - thu chênh' trái phép

Siết môi giới bất động sản, chấm dứt 'suất mua - thu chênh' trái phép

30/11/25 08:48 (GMT+7)

(VNF) - Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) yêu cầu các sàn giao dịch, công ty và đội ngũ môi giới cả nước siết chặt kỷ luật hành nghề, chấm dứt tình trạng cam kết “suất mua”, “suất nội bộ”, thu tiền chênh lệch...

Bảng giá đất lần đầu, TP.HCM giữ mức cao nhất 687 triệu đồng/m²

Bảng giá đất lần đầu, TP.HCM giữ mức cao nhất 687 triệu đồng/m²

30/11/25 08:16 (GMT+7)

(VNF) - Bảng giá đất lần đầu áp dụng từ ngày 1/1/2026 tại TP. HCM dự kiến giữ nguyên mức trần 687 triệu đồng mỗi m2 ở khu vực trung tâm, dù giá khảo sát của đơn vị tư vấn cao hơn đáng kể. Dự thảo mới cho thấy xu hướng “cân chỉnh” mặt bằng giá thay vì tăng đồng loạt, đồng thời thiết lập khung giá thống nhất cho ba khu vực sau sáp nhập.

Dân làm thủ tục nhà đất thì khó, qua ‘cò’ thì nhanh, UBND TP Hà Nội nói gì?

Dân làm thủ tục nhà đất thì khó, qua ‘cò’ thì nhanh, UBND TP Hà Nội nói gì?

30/11/25 06:45 (GMT+7)

Cử tri phản ánh, nhiều trường hợp người dân phải làm các thủ tục đăng ký biến động, đính chính do biến động, hủy sổ đỏ... không được cán bộ hướng dẫn tận tình, bị gây khó khăn. Tuy nhiên, khi người dân thuê làm dịch vụ thì được giải quyết rất nhanh.

TP. Huế tìm nhà đầu tư hai dự án khu dân cư gần 600 tỷ đồng

TP. Huế tìm nhà đầu tư hai dự án khu dân cư gần 600 tỷ đồng

29/11/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - TP. Huế vừa công bố hai dự án khu dân cư với tổng mức đầu tư gần 600 tỷ đồng tại xã Phú Diên mở ra bước chuẩn bị cho quá trình lựa chọn nhà đầu tư. Các dự án được đánh giá sẽ tạo diện mạo đô thị mới, đồng thời gia tăng nguồn lực xã hội hóa vào phát triển hạ tầng khu vực ven đầm phá.

Toàn cảnh 3ha đất nông nghiệp nội đô vừa được Hà Nội chuyển đổi để xây cao ốc

Toàn cảnh 3ha đất nông nghiệp nội đô vừa được Hà Nội chuyển đổi để xây cao ốc

29/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Gần 3ha đất nông nghiệp của Tân Á Đại Thành ở quận Hoàng Mai cũ (Hà Nội) được chuyển đổi mục đích sử dụng để thực hiện tổ hợp nhà ở, văn phòng.

Đà Nẵng: Gọi đầu tư Khu đô thị huyện lỵ Hòa Vang 16.000 tỷ đồng

Đà Nẵng: Gọi đầu tư Khu đô thị huyện lỵ Hòa Vang 16.000 tỷ đồng

29/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu đô thị huyện lỵ Hòa Vang có tổng diện tích 229ha, vốn đầu tư hơn 16.000 tỷ đồng, sẽ được đấu thầu để chọn nhà đầu tư.

Nhật ký bất động sản 29/11: Gia Lai cấp phép 3 dự án tại Đề Gi, Phú Long khởi công Essensia Broadway

Nhật ký bất động sản 29/11: Gia Lai cấp phép 3 dự án tại Đề Gi, Phú Long khởi công Essensia Broadway

29/11/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội đấu giá khu đất gần 6.500m2 xây nhà thấp tầng, giá khởi điểm hơn 700 tỷ đồng; ROX Living Kiến Tường bàn giao sổ hồng; Nghệ An vượt gần gấp đôi chỉ tiêu nhà ở xã hội năm 2025... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 29/11.

T&T Homes chính thức ra mắt Sales Gallery đầu tiên tại TP. HCM

T&T Homes chính thức ra mắt Sales Gallery đầu tiên tại TP. HCM

28/11/25 18:25 (GMT+7)

(VNF) - T&T Homes, thương hiệu bất động sản thuộc Tập đoàn T&T Group, chính thức vận hành Sales Gallery đầu tiên tại TP. HCM. Sự kiện không chỉ đánh dấu bước phát triển mới trong chiến lược mở rộng thị trường phía Nam, mà còn thể hiện cam kết mạnh mẽ của T&T Homes nói riêng, T&T Group nói chung trong việc chuẩn hóa quy trình tư vấn, nâng tầm trải nghiệm khách hàng thông qua việc ứng dụng các giải pháp công nghệ và mô phỏng thực tế tiên tiến.

Thị trường bất động sản Mê Linh: Dập dềnh trước sóng

Thị trường bất động sản Mê Linh: Dập dềnh trước sóng

28/11/25 14:20 (GMT+7)

(VNF) - Giá đất tại Mê Linh đang có xu hướng nhích lên, thanh khoản được cải thiện, trong bối cảnh hạ tầng dần hoàn thiện và các “ông lớn” chuẩn bị triển khai dự án. Dù vậy, theo giới chuyên môn, vẫn còn những rủi ro về pháp lý và tiến độ dự án mà các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Đà Nẵng lập 8 tổ công tác tháo gỡ vướng mắc cho hơn 370 dự án

Đà Nẵng lập 8 tổ công tác tháo gỡ vướng mắc cho hơn 370 dự án

28/11/25 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Đà Nẵng thành lập 8 tổ công tác do các Phó Chủ tịch UBND thành phố phụ trách nhằm xử lý vướng mắc của 376 dự án, trong đó có 28 dự án trọng điểm được kỳ vọng tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội.

Chân dung DN ôm trọn 3 dự án đô thị - du lịch nổi 8.500 tỷ đồng ở Gia Lai

Chân dung DN ôm trọn 3 dự án đô thị - du lịch nổi 8.500 tỷ đồng ở Gia Lai

28/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần ARQUE DEGI vừa được chấp thuận đầu tư 3 dự án khu đô thị và du lịch nổi tại Đầm Đề Gi với tổng vốn hơn 8.500 tỷ đồng. Doanh nghiệp đang được đề xuất chuyển nhượng 75% cổ phần cho các tập đoàn quốc tế trong lĩnh vực siêu du thuyền và tài chính.

Giá chung cư Hà Nội đi ngang, người mua thực vẫn 'lắc đầu'

Giá chung cư Hà Nội đi ngang, người mua thực vẫn 'lắc đầu'

28/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều dự án chung cư tại Hà Nội, từng là “điểm nóng” về giá, đang chững lại. Dù giá chững, thanh khoản vẫn yếu, người mua ở thực vẫn e dè khi mức giá vượt quá khả năng chi trả.

Toàn cảnh 1.400 căn hộ vừa mở bán ở Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng

Toàn cảnh 1.400 căn hộ vừa mở bán ở Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng

28/11/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Tòa nhà chung cư FPT Plaza 4 – Khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng gần 1.400 căn hộ vừa được xác nhận đủ điều kiện mở bán, bổ sung nguồn cung nhà ở quy mô lớn cho khu vực này.

Đấu giá 3 khu ‘đất vàng’ ven biển Đà Nẵng, khởi điểm hơn 330 tỷ đồng

Đấu giá 3 khu ‘đất vàng’ ven biển Đà Nẵng, khởi điểm hơn 330 tỷ đồng

28/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Thi hành án dân sự TP. Đà Nẵng thông báo đấu giá 3 khu đất thương mại – dịch vụ nằm trên trục biển Võ Nguyên Giáp, với tổng giá khởi điểm hơn 330 tỷ đồng.

Nhật ký bất động sản 28/11: T&T muốn làm KĐT thể thao 1,2 tỷ USD tại Bắc Ninh, Đèo Cả làm cao tốc TP. HCM - Mỹ Thuận 36.000 tỷ

Nhật ký bất động sản 28/11: T&T muốn làm KĐT thể thao 1,2 tỷ USD tại Bắc Ninh, Đèo Cả làm cao tốc TP. HCM - Mỹ Thuận 36.000 tỷ

28/11/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - T&T Group của "bầu" Hiển muốn làm khu đô thị thể thao 1,2 tỷ USD tại Bắc Ninh, Hà Nội khởi công dự án chống ngập Nam Thăng Long, Đèo Cả triển khai cao tốc TP. HCM - Mỹ Thuận 36.000 tỷ đồng... là những tin tức đáng chú ý về bất động sản 28/11.

Hạ tầng phát triển và dòng vốn đầu tư mạnh, thúc đẩy BĐS vào chu kỳ mới

Hạ tầng phát triển và dòng vốn đầu tư mạnh, thúc đẩy BĐS vào chu kỳ mới

27/11/25 19:18 (GMT+7)

(VNF) - Giữa bối cảnh thị trường bất động sản cả nước còn nhiều biến động, Hải Phòng vẫn nổi lên như một điểm sáng hiếm hoi khi duy trì được thanh khoản, tiếp tục thu hút dòng vốn đầu tư và ghi nhận những chỉ số tăng trưởng kinh tế ấn tượng.

Branded Living by Masterise Homes: Chuẩn mực bất động sản cao cấp mới tại Việt Nam

Branded Living by Masterise Homes: Chuẩn mực bất động sản cao cấp mới tại Việt Nam

27/11/25 17:12 (GMT+7)

(VNF) - Bất động sản Việt Nam đang chứng kiến một cuộc dịch chuyển vĩ mô, nơi không gian sống trở thành tuyên ngôn về phong cách và giá trị cá nhân. Dẫn dắt xu hướng Branded Living đến Việt Nam, Masterise Homes khẳng định trải nghiệm và niềm tin thương hiệu đang trở thành thước đo mới, định hình cuộc đua về chất lượng và đẳng cấp trên thị trường.

Cuộc đua tỷ USD trên thị trường bất động sản dưỡng lão của các 'đại gia'

Cuộc đua tỷ USD trên thị trường bất động sản dưỡng lão của các 'đại gia'

27/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản dưỡng lão tại Việt Nam đang bùng nổ khi các tập đoàn lớn như Vingroup, Sun Group, Novaland đua nhau triển khai dự án đô thị hưu trí, khu nghỉ dưỡng sức khỏe và viện dưỡng lão tiêu chuẩn quốc tế. Dân số già hóa nhanh mở ra cơ hội tỷ USD, nhưng phát triển bền vững đòi hỏi chính sách, nhân lực và mô hình vận hành chuyên nghiệp.

Tin khác
TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

TP. HCM gỡ vướng sổ hồng cho loạt dự án

(VNF) - Tại TP. HCM, Tổ công tác 1645 đã tích cực làm việc và có 165/200 dự án được gỡ vướng, tương đương với 84.055 căn nhà sẽ được cấp sổ hồng.

Bảng giá đất mới tại TP. HCM: Đất nông nghiệp dự kiến tăng kỷ lục gần 85%

Bảng giá đất mới tại TP. HCM: Đất nông nghiệp dự kiến tăng kỷ lục gần 85%

Nhật ký bất động sản 1/12: Quảng Ninh đấu giá KĐT gần 1.000 tỷ, T&T Homes khai trương sales gallery

Nhật ký bất động sản 1/12: Quảng Ninh đấu giá KĐT gần 1.000 tỷ, T&T Homes khai trương sales gallery

Lộ trình tăng giá 'sốc' của chung cư cao cấp TP.HCM: Từ 100 triệu lên nửa tỷ/m²

Lộ trình tăng giá 'sốc' của chung cư cao cấp TP.HCM: Từ 100 triệu lên nửa tỷ/m²

Đông Anh - Mê Linh có trở thành 'thủ phủ' NƠXH của Hà Nội?

Đông Anh - Mê Linh có trở thành 'thủ phủ' NƠXH của Hà Nội?

Giá thuê căn hộ tăng: Người thuê kêu khó, chủ nhà kêu lỗ

Giá thuê căn hộ tăng: Người thuê kêu khó, chủ nhà kêu lỗ

Mê Linh có thể trở thành thị trường trọng điểm của Hà Nội trong tương lai?

Mê Linh có thể trở thành thị trường trọng điểm của Hà Nội trong tương lai?

Siết môi giới bất động sản, chấm dứt 'suất mua - thu chênh' trái phép

Siết môi giới bất động sản, chấm dứt 'suất mua - thu chênh' trái phép

Bảng giá đất lần đầu, TP.HCM giữ mức cao nhất 687 triệu đồng/m²

Bảng giá đất lần đầu, TP.HCM giữ mức cao nhất 687 triệu đồng/m²

Dân làm thủ tục nhà đất thì khó, qua ‘cò’ thì nhanh, UBND TP Hà Nội nói gì?

Dân làm thủ tục nhà đất thì khó, qua ‘cò’ thì nhanh, UBND TP Hà Nội nói gì?

TP. Huế tìm nhà đầu tư hai dự án khu dân cư gần 600 tỷ đồng

TP. Huế tìm nhà đầu tư hai dự án khu dân cư gần 600 tỷ đồng

Toàn cảnh 3ha đất nông nghiệp nội đô vừa được Hà Nội chuyển đổi để xây cao ốc

Toàn cảnh 3ha đất nông nghiệp nội đô vừa được Hà Nội chuyển đổi để xây cao ốc

Đà Nẵng: Gọi đầu tư Khu đô thị huyện lỵ Hòa Vang 16.000 tỷ đồng

Đà Nẵng: Gọi đầu tư Khu đô thị huyện lỵ Hòa Vang 16.000 tỷ đồng

Nhật ký bất động sản 29/11: Gia Lai cấp phép 3 dự án tại Đề Gi, Phú Long khởi công Essensia Broadway

Nhật ký bất động sản 29/11: Gia Lai cấp phép 3 dự án tại Đề Gi, Phú Long khởi công Essensia Broadway

T&T Homes chính thức ra mắt Sales Gallery đầu tiên tại TP. HCM

T&T Homes chính thức ra mắt Sales Gallery đầu tiên tại TP. HCM

Thị trường bất động sản Mê Linh: Dập dềnh trước sóng

Thị trường bất động sản Mê Linh: Dập dềnh trước sóng

Đà Nẵng lập 8 tổ công tác tháo gỡ vướng mắc cho hơn 370 dự án

Đà Nẵng lập 8 tổ công tác tháo gỡ vướng mắc cho hơn 370 dự án

Chân dung DN ôm trọn 3 dự án đô thị - du lịch nổi 8.500 tỷ đồng ở Gia Lai

Chân dung DN ôm trọn 3 dự án đô thị - du lịch nổi 8.500 tỷ đồng ở Gia Lai

Giá chung cư Hà Nội đi ngang, người mua thực vẫn 'lắc đầu'

Giá chung cư Hà Nội đi ngang, người mua thực vẫn 'lắc đầu'

Toàn cảnh 1.400 căn hộ vừa mở bán ở Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng

Toàn cảnh 1.400 căn hộ vừa mở bán ở Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng

Đấu giá 3 khu ‘đất vàng’ ven biển Đà Nẵng, khởi điểm hơn 330 tỷ đồng

Đấu giá 3 khu ‘đất vàng’ ven biển Đà Nẵng, khởi điểm hơn 330 tỷ đồng

Nhật ký bất động sản 28/11: T&T muốn làm KĐT thể thao 1,2 tỷ USD tại Bắc Ninh, Đèo Cả làm cao tốc TP. HCM - Mỹ Thuận 36.000 tỷ

Nhật ký bất động sản 28/11: T&T muốn làm KĐT thể thao 1,2 tỷ USD tại Bắc Ninh, Đèo Cả làm cao tốc TP. HCM - Mỹ Thuận 36.000 tỷ

Hạ tầng phát triển và dòng vốn đầu tư mạnh, thúc đẩy BĐS vào chu kỳ mới

Hạ tầng phát triển và dòng vốn đầu tư mạnh, thúc đẩy BĐS vào chu kỳ mới

Branded Living by Masterise Homes: Chuẩn mực bất động sản cao cấp mới tại Việt Nam

Branded Living by Masterise Homes: Chuẩn mực bất động sản cao cấp mới tại Việt Nam

Cuộc đua tỷ USD trên thị trường bất động sản dưỡng lão của các 'đại gia'

Cuộc đua tỷ USD trên thị trường bất động sản dưỡng lão của các 'đại gia'